1. saokim

  saokim Thành viên mới

  Các bạn đừng tham gia biểu tình tại Đại sứ quán TQ

  VanMinh.Net.Vn - DÙ yêu tổ quốc nhưng hãy tỉnh táo trước mưu đồ của bọn Phản động.Người phát động biểu tình là đảng viên Việt Tân, đang muốn biến cuộc biểu tình chống TQ thành cuộc biểu tình chống chính phủ VN. Nguy hiểm hơn, TQ có thể trà trộn vào đoàn người biểu tình để kích động khiến cuộc biểu tình vượt ngoài kiểm soát. Hãy tỉnh táo,và loan tin này đến thật nhiều người.
  Các anh chị em thân mến:

  Mình rất hiểu tâm trạng của các bạn hiện tại nhưng mong tất cả hãy thật sự bình tĩnh. Mình xin được trích dẫn bài viết của một bạn (đọc và suy nghĩ thật kỹ nhé):

  "Đừng châm lửa cho giặc đốt nhà".

  Chào các bạn, bên tai tôi lại văng vẳng lời cụ Huỳnh năm nào. Khi Bác đi hội nghị Pari, Cụ Huỳnh ở nhà thay Bác. Thực dân Pháp luôn gây hấn để kiếm cớ đánh ta. Mọi người tức lắm, cứ muốn đánh, Cụ đã bảo "Đừng châm lửa cho giặc đốt nhà". Sau này Cụ phá vụ phố "Ôn Như Hầu", do đó làm Pháp hết cớ đánh ta, Đợi Bác về và ngày 19/12/1946 ta chủ động nổ súng đánh, chứ không để Pháp nổ súng trước. Tình hình Biển đông bây giờ cũng tương tự như vậy đó. Theo tôi các bạn không nên biểu tình dưới bất cứ hình thức nào bởi các lý do sau:

  1-Biểu tình không mạng lại bất cứ kết quả nào. TQ không vì sợ biểu tình mà trả đảo cho ta, cũng không gây tiếng vang ra quốc tế vì tình hình các khu vực khác trên thế giới còn nóng hơn.

  2- Biểu tình sẽ gây ảnh hưởng xấu tới quan hệ với TQ (Giữa hai lần đánh giặc Nguyên Mông có 30 năm nhà Trần có quan hệ tốt với giặc). Còn rất nhiều người Trung quốc có tình cảm với Việt Nam, biểu tình sẽ đánh mất tình cảm này.

  3. Biểu tình sẽ bị các nước khác lợi dụng, họ không đưa tin ủng hộ ta đâu? mà sẽ đưa tin đểu, khích bác để "trai cò tranh nhau, ngư ông đắc lợi".

  4- Biểu tình sẽ bị một số kẻ quá khích lợi dụng gây mất trật tự, lộn xộn là ta mất thể diện.

  5- Đừng nghĩ cứ đông người hò hét mà mạnh. Trước kia có hàng chục cuộc khởi nghĩa chống thực dân Pháp nhưng đều thất bại vì mạnh ai người nấy làm, chỉ đến khi Bác tập hợp được toàn dân, chớp thời cơ đồng loạt nổi dậy thì nước ta mới thoát khỏi ách nô lệ. Nếu các bạn cứ biểu tình rồi gây lộn xộn ở khắp nơi, TQ chỉ mừng thôi vì chúng ta không bảo được nhau, ngược lại nếu tất cả chúng ta đồng lòng theo Chính phủ thì họ mới sợ.

  6- Bất cứ vấn đề gì cũng có hai mặt. Hành động côn đồ của TQ làm cho ý thức đoàn kết dân tộc của ta tăng lên, nó sẽ là một sức mạnh vô địch. Liên xô năm 1940 suýt tan rã vì đấu đá nội bộ, do thế chiến 2 mới không bị vỡ. Nước ta hiện nay cũng tương tự vậy, nếu tình hình yên ổn thì tham nhũng sẽ phá tan đất nước. Để phi tang của phi nghĩa, bọn lưu manh đầu trộm đuôi cướp sẽ đốt nhà, bọn tham nhũng sẽ đa nguyên đa đảng để xóa dấu vết.

  7-Nếu TQ khôn ngoan cứ giữ nguyên hiện trạng (đang đảm bảo TQ có phần to nhất, vẫn giữ được tuyến giao thông) thì có thể nói là không còn cơ hội đòi chủ quyền biển đảo nữa. Nhưng TQ tham quá hóa ngu, chứng tỏ TQ đang được điều hành bởi kẻ kém tài, mù quáng, chủ nghĩa dân tộc cực đoan, TQ đang phải đối phó nội bộ xâu xé, đang phải lên gân với Mỹ và phương Tây. Do đó ta sắp có cơ hội đòi lại được đất đai tổ tiên.

  Cối cùng mong các bạn hãy dừng mọi hành động biểu tình. Không làm bất cứ việc gì mà chính quyền không cho phép, hãy hưởng ứng khi chính quyền cần.
  P/s cho những người dùng FACEBOOK: page Nhật Ký Yêu Nước là page phản động, unlike NKYN ! _ _!
  Nguồn tin: Van Minh .Net.Vn
   


  votam1995vn, mai_lady, thannong_19978 bạn khác thích điều này.

 2. duysatthu

  duysatthu Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  20/4/2009
  Bài viết:
  101
  Lượt thích:
  50
  Kinh nghiệm:
  28
  Up lên cho mọi người đọc. Mình người bình tĩnh.
   
  lolovp thích điều này.
 3. leahdizonkp

  leahdizonkp Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  8/3/2011
  Bài viết:
  391
  Lượt thích:
  115
  Kinh nghiệm:
  43
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  ĐH Duy Tân
  Vấn đề này hiện nay xảy ra rất nhiều tranh cãi :KSV@07:. Không biết tính sao nữa :KSV@08:
   
 4. shinichikudo_99

  shinichikudo_99 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  29/5/2011
  Bài viết:
  318
  Lượt thích:
  120
  Kinh nghiệm:
  43
  Nghề nghiệp:
  Học sinh
  tốt nhất là k nên biêtur tình làm gì
  chỉ tội đổ thêm dầu vào lửa thôi
  nói vậy chứ mình cũng đang điên lên với tàu đây
  nhưng chắc sau 1 thời gian nữa vụ này sẽ lắng xuống thôi
  thứ nhất vì vn mới chưng ra tấm bản đồ chứng minh
  thứ 2 vì tq đang có lục đục trong nhà nước nên chúng phải hướng sự chú ý của dư luận ra ngoài,để quân dân đoàn kết lại bằng cách nói hoàng sa trường sa là của mình,dù gì chúng ta cũng phải học tập tq 1 chỗ là họ rất đoàn kết khi có sự
   
  Thảo Mộclolovp thích điều này.
 5. viphung_o

  viphung_o Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  12/7/2011
  Bài viết:
  108
  Lượt thích:
  70
  Kinh nghiệm:
  28
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  ĐHQGHN
  nếu yêu nước đừng làm ntn

  Nếu lúc này chiến tranh nổ ra và TQ dốc toàn lực tấn công VN ( 1,1 triệu quân chính quy , 100 triệu quân dự bị , hàng chục nghìn tank , thiết giáp , pháo tự hành , pháo phản lực, máy bay cùng hơn 500 tàu chiến của 3 hàm đội Bắc, Trung và Nam Hải ) ... thì Việt Nam ko có lấy 1% hi vọng chiến thắng !
  Dù cho gần 90 triệu người Việt Nam có quyết tử chiến đấu, thì sự chênh lệch quá lớn về số lượng cũng như trang thiết bị cũng khiến lực lượng ta bị tổn thất cực lớn , lớn tới mức ko thể giữ đc đất nước . Pháp chết vài chục ngàn quân > Pháp rút . Mĩ chết 58 000 quân > Mĩ rút . TQ thì sao ? TQ có 1,5 tỉ người và tệ hơn, nó đc cai trị bởi những thằng điên , để thống trị thế giới , 1 tướng cấp cao của TQ đã tuyên bố rằng có hi sinh vài trăm triệu người cũng ko nghĩa lí gì !
  Như Note "Yêu nước một cách thông minh", mình đã nêu ra 1 số lí do khiến TQ không thể đùng đùng đem quân đánh chiếm VN ngay. Và VN không phải không chống lại được TQ, mà chỉ là chưa đủ mạnh.
  Nói như vậy , có lẽ Việt Nam đã hết hi vọng rồi sao ?
  Không đâu !
  Việt Nam chiến thắng chưa tới 1% , nghĩa là gì , nghĩa là chúng ta vẫn có cơ may thành công , dù nó vô cũng nhỏ bé !
  Thứ nhất :
  Trung Quốc là một đại gia mới nổi , nhưng nó nổi quá nhanh , mà lẽ đời cái gì cũng vậy , bạo phát thì bạo tàn , đằng sau những con số tăng trưởng ấn tượng , những cao ốc chọc trời , những binh đoàn đông đảo ... là hàng triệu triệu nông dân mất đất , hàng vạn vạn thanh niên mất việc làm , là môi trường ô nhiễm khủng khiếp , là bất công , là tệ nạn xã hội , là bất ổn sắc tộc... vv.vv
  Cái giá phải trả cho giấc mộng tiến nhanh , tiến thật nhanh lên ngôi vị bá chủ thế giới của TQ là vô vàn bất ổn nội bộ , là những trục trặc trong nền móng mà TQ chỉ có thể xoa dịu chứ ko thể sửa chữa nổi , trừ khi nó thay đổi cả hệ thống . Trong tương lai , chính những bất ổn này sẽ làm TQ sụp đổ . Tòa nhà cao nhất thế giới nếu đc xây bằng xi măng TQ, sẽ ko thể chịu nổi một cơn gió to !
  Kết luận 1: Nếu Việt Nam có thể hòa hoãn , lùi thời điểm nổ ra chiến tranh cho đến lúc những bất ổn trong lòng TQ bộc phát , chúng ta sẽ thắng !
  Thứ hai : TQ mang trong lòng một giấc mộng to lớn , giấc mộng đạp đổ Mĩ soán ngôi bá chủ toàn cầu . Muốn làm việc đó thì phải có vốn , vốn ở đây là gì ? Chính là Sắt và Máu !
  Máu là mạng dân mạng lính , ta đã biết rồi . còn Sắt là gì ? Sắt là vũ khí , là tiền tệ , là trái phiếu cổ phiếu và cả danh tiếng nữa . Ko có 2 thứ này , giấc mộng chinh phục thế giới ciủa TQ chỉ là giấc mộng mà thôi !
  Kết luận 2 : Nếu bất đắc dĩ chiến tranh nổ ra , chúng ta phải kéo dài chiến tranh , đưa chiến tranh thành một cuộc chiến nhân dân , nhằm tiêu hao càng nhiều sinh lực và vật chất của TQ càng tốt . Mới chỉ đánh canh bạc Việt Nam mà đã tiêu hết vốn , TQ sẽ lấy gì để chơi tiếp với thế giới đây ? Nó nhất định phải chùn tay !
  Thứ ba : Chúng ta ko đơn độc !
  Đúng là như vậy , lịch sử TQ gắn liền với xâm lược , chiếm đóng . Nó đã để lại một ấn tượng rất xấu cho những nước láng giềng . Xấu đến nỗi dù Hồ Cẩm Đào đã cố gắng đeo cái mặt nạ tươi cười nhất , cũng ko thể che giấu được . Xung quanh TQ là Nga , Nhật , Hàn , Đài , Ấn , Phi , Việt , Mĩ , đều là những nước có nhiều ân oán với anh bạn to xác này . Nếu chiến tranh xảy ra , họ sẽ có những hành động và lời nói có lợi cho ta , hoặc dù ko đứng về phía ta , họ cũng dứt khoát ko đứng về phía TQ !
  Kết luận 3 : Nếu khéo léo trong đường lối ngoại giao , chúng ta hoàn toàn có thể tận dụng hết những lợi thế này , khiến TQ bị bao vây và đem lại cho đất nước nhiều nguồn viện trợ to lớn !
  Chúng ta hoàn toàn có thể đánh thắng TQ đấy chứ ! Vấn đề ở chỗ : trong 3 điều ở trên , chúng ta chưa làm đc điều nào cho tốt cả ! Đó chính là 99% thất bại !
  1 - Chính phủ Việt Nam mong hòa hoãn , các bạn lại hô : đánh chết mẹ nó đi sợ đ" gì !
  2 - TQ chỉ có thể cháy túi khi Việt Nam có một hệ thống lãnh đạo giỏi , đi đôi với một dân tộc đoàn kết khăng khít và quyết tâm cao độ ( Ít nhất thì lãnh đạo cũng đừng tham nhũng , người dân đừng phân biệt vùng miền và thanh niên bớt vô lo vô nghĩ đi )
  3 - Ngoại giao ta chưa đạt . Các nước cấp vốn cho ta làm ăn , chính quyền lại tham ô hết , người ta hỏi đến thì bảo ko có chứng cứ !
  4 - TQ có bất ổn nội tại , điều đáng buồn là chúng ta cũng có y hệt như thế , đôi khi còn nghiêm trọng hơn !
  Chúng ta chỉ có thể đánh bại âm mưu xâm lược của TQ khi và chỉ khi 4 điều trên được giải quyết !!!
  Thông thường , trước mỗi cuộc chiến tranh , lãnh đạo hai bên phải so sánh , cân nhắc rất kĩ về tương quan lực lượng , các yếu tố rồi mới ra quyết định đánh hay hòa . Việt Nam và Trung Quốc cũng ko phải ngoại lệ .
  Kinh tế :
  Việt Nam ta thế nào ?
  Lạm phát kéo dài , nhiều lĩnh vực kinh tế rơi vào ảm đạm , đời sống nhân dân bị giảm sút .
  Còn Trung Quốc ?
  Tổng GDP là 5400 tỉ usd , gấp 54 lần Việt Nam , là chủ nợ lớn nhất của Mĩ
  Chính trị :
  Việt Nam ta thế nào ?
  Tham nhũng tràn lan , nội bộ lại đấu đá nhau . Đối với các vấn đề bức xúc trong xã hội chậm hoặc không đưa ra được giải pháp thỏa đáng . Không phải là không có những người tâm huyết và yêu nước , nhưng họ quá ít và tầm ảnh hưởng ko lớn . Những thành phần biến chất và bị TQ cài cắm vào quá đông . Không có ý thức chống lại quốc nạn.
  Còn Trung Quốc ?
  TQ hiểu rõ rằng tham nhũng là quốc nạn làm sụp đổ cả một đất nước , nên họ rất mạnh tay trong vấn đề này . Mỗi năm TQ tử hình hàng nghìn quan chức tham nhũng , to có nhỏ có , thậm chí có cả bộ trưởng .
  Lãnh đạo TQ mặc dù luôn đấu đá nhau , nhưng lại rất đoàn kết trong những vấn đề lớn . Ý đồ thôn tính Việt Nam đã có từ hàng nghìn năm nay , được manh nha trở lại vào thời Mao Trạch Đông , trải qua vài thế hệ đến Hồ Cẩm Đào bây giờ vẫn nhất nhất thi hành , không sai một ly ! ( Trong khi ta lại có lúc ngây thơ đến mức coi TQ như anh em máu mủ của mình , trong chiến tranh đã từng có ý kiến nhờ TQ giữ hộ một số đảo đề phòng Mĩ đánh úp ! )
  Đối ngoại :
  Việt Nam ta thế nào ?
  Đã có những chuyển biến tích cực như quốc tế hóa vấn đề biển Đông , đối thoại quân sự với Mĩ . Nhưng đáng ra nếu được làm sớm hơn thì ta đã không lâm vào thế bí như hiện nay . Hơn nữa , tham nhũng trầm trọng khiến cho quốc tế chưa tin tưởng giao cho chúng ta những khoản viện trợ lớn
  Trung Quốc thì sao ?
  Tuy họ hành sự không khéo , khiến cho nhiều nước e ngại , ác cảm . Nhưng họ cũng đã gây được một số ảnh hưởng ở nơi này nơi kia trên thế giới.
  Và cũng thật ngớ ngẩn và ảo tưởng khi cho rằng Việt Nam liên minh với Mĩ thì ko sợ gì TQ . Lại còn có ý kiến cho rằng TQ đánh Việt Nam thì Mĩ sẽ tiến hành chiến tranh với TQ để bảo vệ hay báo thù cho Việt Nam . Xin lỗi chứ , Việt Nam chưa đắt đến thế đâu ! Mĩ có giúp Việt Nam thì nhiều nhất cũng chỉ là tác động , ảnh hưởng , đào tạo hoặc viện trợ vũ khí là hết .
  Quân sự :
  Việt Nam ta thế nào ? Ta có 400 nghìn bộ đội chính quy , lực lượng dự bị ước khoảng 2 triệu người , tổng động viên cả nước thì được thêm khoảng 5 triệu nữa .Vũ khí thì đa phần lạc hậu . Tuy gần đây có mua thêm vũ khí mới ( S-300 , Su 27 , Kilo ... ) nhưng số lượng chưa nhiều , và cũng chưa phải loại tốt nhất . Bù lại tinh thần chiến đấu cao và bộ binh được huấn luyện tốt
  Hải quân có tổng cộng 63 tàu + 1 tàu Kilo mới về là 64 chiếc . Trừ Kilo , tất cả những tàu còn lại đều cũ và trang bị rất kém ( tầm bắn chỉ bằng 1/2 tàu TQ )
  Vũ khí hạt nhân mới ở giai đoạn manh nha , nhanh nhất thì 8-10 năm nữa mới chế tạo được
  Trung Quốc thế nào ?
  Họ có 1,1 triệu quân chính quy , 100 triệu quân dự bị ( ! ) hàng chục nghìn xe tank , xe thiết giáp , pháo tầm xa , pháo tự hành vv.vv chất lượng tuy không cao nhưng số lượng cực kì áp đảo . Không quân chất lượng ở mức trung bình nhưng số lượng cũng rất lớn.
  Xã hội :
  Cả hai nước đều phải đối mặt với những vấn đề xã hội nghiêm trọng . TQ thì nạn nhân mãn , phát triển không bền vững , môi trường bị hủy hoại , chênh lệch giàu nghèo quá lớn , bất công xã hội tràn lan , rồi thì mâu thuẫn sắc tộc ở Tân Cương, Tây Tạng...
  Việt Nam thì ... cũng thế , thoát mỗi cái nhân mãn với mâu thuẫn sắc tộc . Một ông 10 một ông 9
  Tổng kết : Với tương quan lực lượng như vậy , nếu chiến tranh xảy ra , tôi khẳng định VN sẽ thua , thua to , thua đến mức mất nước ! Bất kì một ý kiến nào cho rằng Vn sẽ thắng thì đều là ảo tưởng , không thực tế . Chúng ta chỉ bảo vệ đc đất nước khi giải quyết dc 4 vấn đề đã nêu ở trên , mà để làm đc điều đó chúng ta cần có thời gian .
  Phải , chúng ta rất cần thời gian ….
  Ít nhất là 10 năm, bạn hiểu ko?
  Nếu cái note này vẫn chưa giupws bạn hiểu đc phần nào vấn đề, và cứ khăng khăng bảo vệ ý kiến của bạn là phải mạnh mồm chiến đấu qua mạng, bộc phát tinh thần yêu nước kiểu đả kích oline thì xin lỗi, ca này mình bó tay
  Thân!

  ----------

  Các bạn trẻ
  Gần đây đang có rất nhiều các phong trào biểu tình cũng như lên án những hành động bất hợp pháp và cả những phát ngôn vô căn cứ của Trung Quốc đối với Việt Nam. Mà chủ yếu phong trào này bùng nổ trong tầng lớp thanh niên. Có tinh thần yêu nước là cực tốt, cực đáng biểu dương, trân trọng. Nhưng một số bạn trẻ, nói thật là không hiểu vấn đề Điều quan trọng nhất là chúng ta phải bình tĩnh, không được manh động. Mọi hành động quá khích của chúng ta đều có thể là ngòi nổ dẫn đến chiến tranh giữa chúng ta và TQ. Tôi nói điều này, không phải vì tôi sợ đối mặt. Xin lỗi! Tôi là con gái nhưng độ liều và độ lì rất cao. Chết thì ai cũng sợ, nhưng phải sống như thế nào để nó không giết được mình mới là sống!
  Các bạn trẻ ạ!
  Chúng ta đều là những con người yêu nước, đều là những con người có học, chúng ta cũng không thể phát ngôn hay hành động một cách thiếu suy nghĩ trước những vấn đề nhạy cảm như vậy. Bạn nên nhớ trong chính trị, trong quan hệ quốc tế , để giải quyết một vấn đề thì cái đầu luôn đi trước trái tim. Chúng ta phải nhìn cho thấu cho rõ sự việc rồi mới hành động.
  Trên nhiều 4rum, nhiều trang mạng xã hội, nhiều cuộc nói chuyện, vấn đề quân sự chính trị được đưa ra bàn bạc rất công khai. Tôi chẳng rõ các bạn hiểu biết thế nào, nhưng thấy ai cũng mạnh mồm :"Đánh chết mẹ nó đê, sợ đ" gì..." =))
  Nực cười !
  Chỉ ngồi một chỗ mà nói vậy thì ai cũng làm được Quan trọng là khi chiến tranh thật ý, bao nhiêu trong số những thanh niên hổ báo kia không trốn nghĩa vụ?
  Tạm thời, tôi khẳng định là TQ không thể đơn phương tiến đánh VN. Vì nhiều lý do.
  Thứ nhất :
  -Tại khu vực Biển Đông, hiện nay có ba nước tồn tại bất đồng lớn nhất với Trung Quốc về lãnh hải và hải đảo là Việt Nam, Philippin và Malaixia, trong đó Việt Nam là hàng đầu. Có nghĩa là khi chiến tranh nổ ra, sẽ không chỉ một mình VN chống lại TQ.
  - Gần đây, hợp tác và trao đổi quân sự giữa Mỹ với ASEAN và Việt Nam đã có những bước tiến lớn, một khi Trung Quốc áp dụng hành động quân sự, dư luận và báo chí chính thức của Mỹ, Ấn Độ, Nhật Bản và các nước phương Tây khác sẽ đứng về phía Việt Nam. Mỹ, Ấn Độ và Nhật Bản thậm chí còn cung cấp cho Việt Nam chi viện về tình báo và hậu cần quân sự cho Việt Nam.
  Thứ hai :
  - Về tiềm lực quân sự, cho đến thời điểm này, VN có thể thua kém TQ về lực lượng, nhưng không thua kém về chất lượng, và cả tinh thần yêu nước, tinh thần quật cường, bất khuất. Hơn nữa, lực lượng quân đội của VN đều được tập huấn, đào tạo kĩ lưỡng, bài bản. Luôn trong tư thế sẵn sàng. Cộng với sự ủng hộ của các nước đồng minh.
  Thứ ba :
  - Điều này là do tôi suy luận. Như chúng ta đều biết. Trong vòng nhiều năm trở lại đây, kinh tế VN phát triển phụ thuộc nhiều nhất vào nguồn vốn đầu tư nước ngoài. Họ đầu tư vào VN và giả dụ TQ bắn phá VN, không phải là hủy hoại luôn nguồn sinh lợi của các nước khác hay sao? Nhất định họ sẽ không đồng ý với việc làm này của TQ. Khi đó VN có thể sẽ có cả sự hậu thuẫn của EU.
  Thứ tư :
  - Mặc dù TQ có diện tích lớn, dân số đông đứng Top đầu thế giới. Song sự phân hóa giàu nghèo và cách biệt tri thức cũng rất lớn. Nên biết rằng ở TQ không phải nơi nào cũng phát triển phồn hoa như nhau. Hơn nữa do đất nước lớn như vậy mà việc quản lí chính quyền sẽ gặp nhiều khó khăn. Nội bộ cũng không thể cùng thống nhất.
  Và còn nhiều lí do khác khiến TQ tạm thời không thể tiến đánh VN, nhưng hiểu biết có hạn nên tôi không dám nêu ra.
  Nhưng tóm lại, chẳng ai muốn chiến tranh nổ ra
  Dù chúng ta thua, hay thắng. Cũng không thể không có tổn thất. Vả lại, tình thế có thể lật ngược bất cứ lúc nào. Chúng ta không thể biết trước.
  Bảo vệ Tổ Quốc lúc này không phải là lên gân , không phải là hô khẩu hiệu . Bảo vệ Tổ Quốc lúc này là trì hoãn chiến tranh !
  Là trì hoãn chiến tranh
  Càng lâu càng tốt
  "Nói thật thì thế hế trẻ bh dù có biết nghĩ, có quyết tâm hay có làm gì thì cũng ko thay đổi đc gì đâu... Tất cả là từ Chính Phủ mà... hãy cảm ơn vì họ đang im lặng đi, bất công thật đấy, ức chế thật đấy, động chạm đến niềm tự hào thật đấy nhưng trong thời điểm hiện tại thì chúng ta ko thể CHỐNG đc TQ chứ chưa nói gì đến ĐÁNH.. "
  Hiện nay trong nước có xuất hiện một đảng gọi là đảng Việt Tân. Chính xác là một lũ phản động! Chúng âm mưu lôi kéo, kích động thanh niên bằng những tin đồn thất thiệt, những cuộc biểu tình dưới danh nghĩa "Vì tổ quốc", mua chuộc một số đồng bào dân tộc thiểu số nhận thức chưa sâu... nhưng thực chất chỉ làm tình hình giữa VN - TQ thêm căng thẳng mà thôi. Điều này càng gây khó khăn cho việc ngoại giao của chính phủ nước ta đối vs TQ.
  Nên các bạn ạ. Hãy suy nghĩ sáng suốt. Đừng nói nhiều, cũng đừng manh động. Mà hãy hành động không quá khích. Vừa đủ để họ biết rằng chúng ta rất yêu nước, chúng ta sẵn sàng hy sinh vì tổ quốc. Nhưng cũng chứng tỏ chúng ta là những công dân biết yêu nước một cách THÔNG MINH, chứ không MÙ QUÁNG
   
  votam1995vn thích điều này.

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...