Các bài tập bụng đơn giản cho người thừa cân

Trong chuyên mục 'Thể thao' đăng bởi marmalad3_b0y, 27/8/2017. — 97.176 Lượt xem

 1. marmalad3_b0y

  marmalad3_b0y Thành viên mới

  Các bài tập bụng đơn giản cho người thừa cân

  [​IMG]


  Tăng cường các cơ bụng là một phần quan trọng trong việc duy trì sự ổn định của xương sống.Điều này đặc biệt đúng đối với những người thừa cân, vì họ có thể sẽ có nhiều khả năng phát triển các chứng bệnh cột sống như đau thắt lưng mạn tính. May mắn thay, có rất nhiều bài tập tăng cường bụng dễ dàng cho những người thừa cân để thực hiện.

  [​IMG]


  1. Cầu võng mạc / cầu lồi
  LÀM THẾ NÀO ĐỂ LÀM VIỆC: Bắt đầu bài tập này bằng cách nằm ngửa với đầu gối uốn cong.Đạp xương chậu của bạn trở lại và làm phẳng lưng bạn xuống đất bằng cách siết chặt cơ bụng.Bạn có thể tạm ứng này bằng cách làm một cây cầu.

  Đừng giữ hơi thở của bạn trong khi thực hiện và giữ cổ và vai của bạn thư giãn. Giữ vị trí này trong 5 đến 10 giây và sau đó nhả độ nghiêng.

  [​IMG]


  2. Đứng đứng Bend
  LÀM THẾ NÀO ĐỂ LÀM VIỆC: Đứng với hai cánh tay treo ở bên cạnh bạn và có trọng lượng trong mỗi bàn tay. Từ từ trượt một tay xuống cạnh chân của bạn cho đến khi nó đến đầu gối của bạn. Không cho phép cơ thể xoay khi bạn uốn cong.

  Vai và ngực của bạn nên luôn luôn hướng về phía trước mọi lúc. Từ từ trượt cánh tay lên trở lại chân cho đến khi bạn đứng thẳng lên. Sau khi hoàn thành một tập hợp, lặp lại ở phía bên kia.

  [​IMG]


  3. Bàn nâng Quadruped
  LÀM THẾ NÀO ĐỂ LÀM VIỆC: Bắt đầu tập thể dục này trên tay và đầu gối. Thu hút các cơ bụng và dẹt lưng thấp như một chiếc bàn.

  Nếu không nghiêng lưng hoặc xương chậu, hãy vươn tay ra trước mặt bạn và giữ nó trong không khí trong 5 đến 10 giây. Trở lại vị trí ban đầu và lặp lại bài tập bằng cách nâng cánh tay kia lên không trung mỗi lần.

  Lời khuyên
  • Tiến hành bài tập bằng cách nâng và giữ một cánh tay và chân đối diện trong không khí ở cùng một dây buộc.
  [​IMG]


  4. Mặt bên bê tông được cải tiến
  LÀM THẾ NÀO: Nằm nghiêng về phía bạn với đầu gối uốn cong và hai chân xếp chồng lên nhau. Cởi cánh tay của bạn xuống đất và mang khuỷu tay của bạn trực tiếp dưới vai. Từ từ nâng hông của bạn lên không trung mà không làm căng cổ hoặc vai của bạn.

  Giữ từ 5 đến 10 giây và sau đó hạ thấp hông xuống đất. Sau khi hoàn thành một bộ, lặp lại các bài tập ở phía bên kia.

  [​IMG]


  5. Ghế Crunch
  LÀM THẾ NÀO: Nằm trên lưng của bạn trên sàn với đôi chân nằm trên ghế để hông và đầu gối của bạn được uốn cong ở góc 90 độ. Tránh tay lên ngực và từ từ nhấc đầu và phần trên của cơ thể xuống khỏi mặt đất.

  Khi đáy vai của bạn lau sàn, giữ vị trí này trong 1 đến 2 giây và sau đó từ từ trở về vị trí bắt đầu.

  Cảnh báo
  • Tránh nhúm vai hoặc làm căng cơ trên cổ khi thực hiện bài tập này. Những khu vực này nên vẫn hoàn toàn thoải mái trong suốt cuộc khủng hoảng.
  Tham số tập thể dục
  Để xây dựng sức mạnh của bụng, thực hiện từ hai đến ba bộ 10 lần lặp lại của mỗi bài tập. Điều này nên được thực hiện hai đến ba lần một tuần. Không bài tập nào gây nên đau. Hỏi bác sĩ nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào trước khi bắt đầu một phác đồ tập thể dục, đặc biệt nếu bạn có các tình trạng sức khoẻ khác ảnh hưởng đến khả năng tập luyện của bạn.

  Các bạn có thể tham khảo thêm tại trang:---- shopquangkhanh.com ---- xin cảm ơn
    2. marmalad3_b0y

  marmalad3_b0y Thành viên mới

  Tham gia:
  26/6/2011
  Bài viết:
  20
  Lượt thích:
  2
  Kinh nghiệm:
  3
 3. life rules

  life rules Banned

  Tham gia:
  8/6/2016
  Bài viết:
  28
  Lượt thích:
  8
  Kinh nghiệm:
  8
  các bài tập plank rất tốt cho cơ bụng đó mọi người ơi
   
 4. lynncute

  lynncute Thành viên mới

  Tham gia:
  2/6/2018
  Bài viết:
  26
  Lượt thích:
  4
  Kinh nghiệm:
  3
  có thời gian để tập thì tốt
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...