Buổi hẹn đầu mỹ mãn

Trong chuyên mục '[♥] Sinh viên "iu"' đăng bởi kenzizi, 24/3/2011. — 1.088 Lượt xem

 1. kenzizi

  kenzizi Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Buổi hẹn đầu mỹ mãn

  (Dân trí) - Hãy dựa vào những dấu hiệu sau để xem cuộc hẹn đầu tiên của bạn có thành công không nhé!
  Buổi hẹn dường như không kết thúc

  Bạn đưa nàng về nhà nhưng khi tới nơi, nàng không muốn để bạn về ngay. Hai người cùng vào nhà nàng uống cà phê và say sưa chuyện phiếm. Bạn bất chợt nhận ra rằng đã muộn rồi, bạn phải về thôi.

  Khi nào mình gặp lại nhỉ?

  Nàng đã nghĩ ra địa điểm cho cuộc hẹn thứ hai và cùng bạn định ngày cho nó ngay trong buổi hẹn đầu tiên. Lên lịch trước cho cuộc hẹn tiếp theo là một dấu hiệu chắc chắn nàng rất thích ở bên bạn.


  [​IMG]

  Nàng rất quan tâm và nhiệt tình

  Nàng nhớ số điện thoại, tên các thành viên trong gia đình và những sở thích của bạn. Khi bạn đưa nàng về, nàng nói đùa với người nhà rằng: “Mọi người sẽ gặp anh ấy nhiều đấy, nhớ tên anh ấy nhé”.

  Hai bạn rất hòa hợp

  Các bạn nói giùm những điều người kia đang muốn nói. Người này nói, người kia phụ họa. Để khiến nàng vui vẻ, bạn thấy mình không phải cố gắng quá nhiều. Mọi việc diễn ra rất tự nhiên và tuyệt vời.

  Đừng lo lắng, hãy vui lên

  Nàng cười suốt buổi hẹn bởi bạn thật hài hước. Khiếu hài hước và sự duyên dáng trong lời nói và cách ứng xử của bạn khiến nàng “đổ gục”. Sự hài hước ở một người đàn ông thường là tính cách mà phụ nữ thích và dễ bị chinh phục nhất.

  Những cử chỉ đặc biệt của nàng

  Nàng đang buộc tóc nhưng rồi để tóc xõa xuống, nàng tình cờ chạm tay mình vào tay bạn, nàng chạm vào áo bạn khi hai người chào tạm biệt.

  Bạn có tin nhắn

  Khi trở về nhà, bạn thấy có tin nhắn của nàng trong máy. Nàng nói rằng mình rất vui và mong chờ tới cuộc gặp tiếp theo.

  Những người bạn ghen tị

  Bạn gặp mấy người bạn của nàng vài ngày sau cuộc hẹn. Dù họ tỏ ra vui mừng cho bạn của mình, họ vẫn mỉm cười nhìn bạn như thể ước gì bạn là của họ. Lúc này hãy tỏ ra mình tuyệt vời hơn nữa: Bạn chỉ quan tâm tới nàng thôi, không màng tới những cô gái khác.

  Kết thúc có hậu

  Khi hai người bắt đầu thân nhau và nàng ghé qua nhà bạn, hãy nấu ăn mời nàng nhé. Nàng sẽ rất thích và thường xuyên ghé chơi nhà bạn đấy.

  Hồ Bích Ngọc
  Theo AM
   


  dgoanhvnGreener thích điều này.

Chia sẻ cùng bạn bè