Bom tấn 'Thor' tung trailer phần 3

Thảo luận trong 'Phim Hay' bắt đầu bởi Mai Nhung 159, 15/4/2017. — 37.856 Lượt xem

 1. Mai Nhung 159

  Mai Nhung 159 Thành viên mới

  Bom tấn 'Thor' tung trailer phần 3

  Ngoài phần phim chính về nhóm The Avengers, các tác phẩm riêng của mỗi siêu anh hùng mà Marvel Studios sản xuất đều được cộng đồng những người hâm mộ cũng như các tín đồ điện ảnh trên thế giới ngóng trông từng ngày. ‘Thor: Ragnarok’, phần thứ ba trong loạt phim về Thần Sấm Thor cũng không phải là ngoại lệ. Mới đây, trailer đầu tiên đã được nhà sản xuất được tung ra, hé lộ những hình ảnh, tình tiết vô cùng hấp dẫn.

  [​IMG]
  Trailer đầu tiên đã được nhà sản xuất được tung ra, hé lộ những tình tiết vô cùng hấp dẫn.
  Đoạn trailer dài gần 2 phút, tiết lộ cho độc giả khá nhiều về bối cảnh, và nội dung của bộ phim. Đồng thời, những nhân vật mới trong phần 3 cũng đã được trình diện.

  Được biết, trong phần mới này, kẻ thù của Thor có sức mạnh cục kỳ ghê gớm, và tham vọng thông lĩnh toàn bộ bờ cõi Valhalla.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc cây búa quyền năng Mjolnir của Thor đã bị bóp nát bởi Hela
  Hiện tại, cây búa quyền năng Mjolnir của Thor đã bị bóp nát bởi Hela (Cate Blanchett), khiến anh gặp rất nhiều bất lợi khi chiến đấu với ‘Người khổng lồ xanh’ Hulk (Mark Ruffalo). Bên cạnh đó, hình ảnh của xứ sở Asgard chìm trong biển lửa cũng khiến người hâm mộ thêm tò mò, đứng ngồi không yên về bộ phim.

  ‘Thor: Ragnarok’ là bộ phim đầu tiên của Marvel Studios được đạo diễn Taika Waititi, từng đoạt giải Oscar chỉ đạo. Bộ phim hội tụ được dàn diễn viên tên tuổi hàng đầu như Chris Hemsworth, Cate Blanchett, Tom Hiddleston hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió các phòng vé ngay khi ra mắt.

  [​IMG]
  Cây búa bị bóp nát khiến Thor gặp rất nhiều bất lợi khi chiến đấu với ‘Người khổng lồ xanh’ Hulk
  ‘Thor: Ragnarok’ được dự kiến khởi chiếu ở các rạp vào ngày 3/11/2017.
   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...