Bói vui hàng ngày [24/10/2011]

Trong chuyên mục 'Bói vui hàng ngày' đăng bởi Mr.A_kai, 24/10/2011. — 1.715 Lượt xem

 1. Mr.A_kai

  Mr.A_kai Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Bói vui hàng ngày [24/10/2011]

  Ma Kết (22/12-19/01)
  Trừ việc học hành ra thì mọi thứ đều ổn với Ma Kết. Bạn cần phải lên một lịch học tập hợp lý luôn và ngay, cân bằng giữa chơi và học là rất rất quan trọng, đừng để đến lúc hối hận rồi cũng không kịp sửa chữa nhé.

  Bảo Bình (20/01-18/02)
  Rất khó để có được sự tập trung của Bảo Bình hôm nay, bạn cứ bị thu hút bởi hết cái này đến cái kia. Mọi người bề ngoài có vẻ kêu ca sự bắng nhắng của bạn nhưng sự thật thì nhóm nào cũng muốn kéo bạn vào làm việc chung với họ đó.

  Song Ngư (19/02-20/03)
  Tuần mới, kế hoạch mới, sau một thời gian lăn tăn suy nghĩ thì dường như Song Ngư đã xác đinh chính xác được mình cần gì và muốn gì rồi. Tuân thủ những nguyên tắc mình đặt ra là việc cuối cùng bạn cần làm để biến ước mơ của mình thành hiện thực.

  Bạch Dương (21/03-20/04)
  Bạch Dương đừng suy nghĩ quá nhiều về tương lai lúc này. Với những gì chưa xảy ra thì không thế có cái gọi là chắc chắn được. Hãy lạc quan lên, tuy mọi thứ có đôi lúc trục trặc với bạn nhưng rồi đâu sẽ có đó thôi mà.

  Kim Ngưu (21/04-20/05)
  Mọi việc bề ngoài tưởng chừng như đang rất suôn sẻ với Kim Ngưu nhưng thực sự bên trong lại không hề như vậy. Để có được sự hài lòng trong mắt mọi người, bạn đã phải hi sinh rất nhiều thứ cá nhân và điều đấy không phải lúc nào cũng tốt đâu nha, hãy nghĩ tới bản thân mình nữa nhé.

  Song Tử (21/05-21/06)
  Bạn đã có một kì nghỉ thoải mái, giờ là lúc quay lại giải quyết cái đống việc bề bộn. Tuy có hơi ngại nhưng với sự tập trung và nhanh nhẹn của Song Tử thì đống bài vở kia chả mấy chốc là hoàn thành xong xuôi nhé.

  Cự Giải (22/06-22/07)
  Cự Giải đang vô tình vướng vào tình trạng: đứng núi này trông núi nọ lúc nào nhé. Mặc dù không phải cố ý nhưng bạn cũng đang làm người ta không vui đấy. Bạn cần học cách chấp nhận, sao bạn có thể đòi hỏi người ta hoàn thiện khi chính bạn còn không thể.

  Sư Tử (23/07-23/08)
  Sử Tử đang không biết làm thế nào để nói lên những suy nghĩ của mình. Bạn luôn sợ làm mất lòng người khác nhưng hãy nhớ này, dù thế nào thì trong hầu hết các hoàn cảnh, lời nói thật cũng giá trị hơn cả, vì vậy đừng cổ thay đổi điều gì chỉ để lấy lòng người khác nhé.

  Xử Nữ (23/08-22/09)
  Cạnh tranh là điều không thể thiếu trong cuộc sống Xử Nữ nhé. Vì vậy, nếu bạn cứ luôn nhường nhịn và an phận thủ thường như hôm nay thì chẳng bao giờ bạn đạt được những thứ tốt nhất đâu, manh dạn lên chút nha.

  Thiên Bình (23/09-22/10)
  Lên kế hoạch cầm cưa thật là chả dễ dàng tẹo nào Thiên Bình nhở. Bạn vừa ngại, vừa loạn lên với đủ lời khuyên thập cẩm. Lời khuyên cho Thiên Bình: hãy tin vào cảm xúc của chính mình, quyết định theo trái tim chứ đừng theo lời phán đoán của ai ai cả nhé.

  Thần Nông (23/10-21/11)
  Bạn là người của công việc mà, cái gì chưa hoàn hảo thì vì cái đó Thần Nông còn trăn trở băn khoăn nhiều. Bạn đã rất miệt mài rồi đó, và giờ là lúc nghỉ ngơi xứng đáng cho bạn, hãy chào tuần mới bằng một tâm trạng thư giản thoải mái nha.

  Nhân Mã (22/11-21/12)
  Chỉ vài phút trễ giờ mà gây ra biết không biết bao nhiều phiền toái cho Nhân Mã. Dù sao thì lỗi cũng là ở bạn, hãy lấy lần này làm bài học nhớ đời để lần sau rút kinh nghiệm nhé.

  Nguồn: Internet
   Từ khóa:

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...