1. tv3820

  tv3820 Thành viên mới

  Bổ sung đầy đủ vitamin và khoáng chất cho cơ thể khỏe mạnh với Traly Vit

  Chế độ ăn được xem là khoa học khi đảm bảo đủ chất, từ đa lượng đến vi lượng. Điều này có nghĩa là các bữa ăn cần đảm bảo cung cấp được 13 loại vitamin và nhiều loại khoáng chất khác nhau.
  Bạn đã bổ sung đầy đủ vitamin và khoáng chất?
  Vitamin và khoáng chất là các chất dinh dưỡng có nhiều trong các loại thực phẩm. Trên lý thuyết, việc bổ sung đầy đủ các dưỡng chất này xem ra không khó – chỉ cần đảm bảo một chế độ dinh dưỡng đa dạng thực phẩm là được. Tuy nhiên, thực tế cho thấy đa số chúng ta đều thiếu một hay nhiều loại vitamin và khoáng chất khác nhau tại những thời điểm khác nhau. Nguyên nhân là do chế độ dinh dưỡng luôn luôn bị tác động bởi các ý nghĩ chủ quan như là thói quen chế biến, việc không theo dõi và cân bằng chế độ dinh dưỡng kịp thời… Và dễ thấy nhất là lý do sở thích – không phải loại thực phẩm nào chúng ta đều thích ăn cả!
  Ngoài ra, trong những tình trạng sức khỏe đặc biệt, cơ thể sẽ khó hấp thu tốt các chất dinh dưỡng qua thực phẩm, ví dụ như việc hấp thu các vitamin tan trong chất béo hoặc trong tinh bột khi bạn đang trong thời kì giảm cân, chế độ ăn kiêng hạn chế sử dụng tinh bột, cơ thể bạn sẽ dễ dàng thiếu vitamin B1.
  Chính vì vậy, để cân bằng giữa việc đảm bảo dinh dưỡng và sự hưởng thụ cuộc sống mà Công ty TNHH TM Dược phẩm Trang Ly đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm bổ sung dinh dưỡng Traly Vit. Với 11 loại vitamin và các khoáng chất cần thiết cho sự phát triển của cơ thể, Traly Vit giúp đảm bảo 1 chế độ dinh dưỡng đầy đủ, giúp bồi bổ sức khỏe và tăng cường sức đề kháng.
  Traly Vit – đồng hành cùng sức khỏe gia đình bạn!
  Để biết thêm chi tiết xin liên hệ SĐT: 0978.32.32.36

  Giá: 38.000/hộp 30v

  Đơn vị phân phối: Công ty TNHH thương mại dược phẩm Trang Ly
  Số 5, G19 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội
  Tel/Fax: 043 773 8337 – 043 773 3756 – 043 773 5586
  Link chi tiết: http://tranglypharma.com/vitamin-va...-chat/traly-vit
  [​IMG]
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...