Biến smartphone thành camera an ninh

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi danghoa123, 12/6/2017. — 130 Lượt xem

 1. danghoa123

  danghoa123 Thành viên mới

  Biến smartphone thành camera an ninh

  Để thiết lập được 1 hệ thống camera an ninh có thể theo dõi từ xa, ngoài những loại smartphone được sử dụng khiến cho camera, hẳn nhiên bạn cần sở hữu mạng Wi-Fi (3G – hơi tốn tiền) để kết nối chúng. Trong bài viết này, người viết giới thiệu tới bạn đọc phiên bản miễn phí của phần mềm Athome Camera của nhà phát triển iChano. Phần mềm này có sẵn trên những kho ứng dụng Apple Appstore, Google Play, Windows… Bạn có thể tùy chọn theo hệ quản lý của vật dụng mình dùng.
  có các cái smartphone Android bạn sở hữu ý định tiêu dùng khiến camera, bạn cần chuyên chở phần mềm Athome Video Streamer về cài đặt trên máy. Sau chậm tiến độ bạn chạy ứng dụng lên và sửa lại tên khách hàng, mật khẩu đăng nhập camera để đảm bảo bảo mật cá nhân.  [​IMG]

  Xem thêm các bài viết tại: https://cambienchongtrom.com
  cùng lúc lúc này, 1 mã số được gắn cho camera này cũng được hệ thống thiết lập. Mã số này gọi là CID (Connection ID – định danh kết nối). Bạn cần nhớ mã số này cũng như tên và mật khẩu đăng nhập để tiêu dùng sau này. Bạn cũng sở hữu thể đặt tên cho camera để tiện lợi phân biệt sở hữu các camera khác (nếu sử dụng song song phổ thông camera an ninh), chẳng hạn như: phòng khách, shop, trẻ con…
  Sau ngừng thi côngĐây, bạn mang thể nhấn nút Dim ở góc phải phía trên giao diện vận dụng để màn hình điện thoại tắt nhưng áp dụng vẫn chạy (hoặc bấm tắt màn hình, nhưng ko tắt nguồn), rồi đem đặt “camera di động” ở bất kỳ vị trí nào bạn muốn, kèm theo bạn nên chọn nơi có thể bao quát được khu vực cần theo dõi.
  Lưu ý, smartphone sở hữu đến 2 camera trước và sau nên nếu khéo đặt cọc, bạn có thể tiêu dùng cả 2 để Quan sát khu vực ở mặt trước lẫn sau của điện thoại. tuy nhiên, bạn cũng nên chọn chỗ có thể cắm sạc vào ổ điện giả dụ muốn camera của mình hoạt động 24/24.
  Cài đặt đồ vật Nhìn vào
  Sau lúc đã cài đặt và thiết lập cho các camera an ninh xong, bạn khởi đầu tiến hành cài đặt cho thiết bị được chọn để Nhìn vào video trong khoảng các camera an ninh chuyển về. sở hữu các điện thoại Android, bạn vào kho vận dụng và tìm chuyển vận phần mềm Athome Camera – Home Security về máy.
  lúc khởi chạy lần đầu, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn đăng ký trương mục hoặc đăng nhập ví như đã có account. tuy nhiên bạn cũng sở hữu thể chọn lựa khởi đầu tiêu dùng ngay (Start to use now) mà không cần đăng ký hay đăng nhập account. khi chậm triển khai, ứng dụng bắt buộc bạn chọn lựa mẫu trang bị sử dụng làm cho camera (laptop, smartphone, camera ip). Bạn chọn smartphone và nhấp tiếp theo cho đến khi xuất hiện màn hình quét mã vạch trang bị dùng làm cho camera an ninh.
  nếu ko muốn hoặc không luôn thể quét mã vạch QR, bạn với thể chọn nhập thông tin thủ công bằng cách thức nhấn vào tượng trưng bút chì phía trên góc phải giao diện áp dụng. Tiếp theo bạn nhập các thông số như: mã số CID, tên đăng nhập, mật khẩu của camera. nếu với phổ thông camera khác nhau, bạn cũng khiến cho theo cách tương tự để nhập chúng vào một hệ thống Quan sát cá nhân của mình.
  Bạn tham khảo thêm 1 số camera kết nối wifi-IP do doanh nghiệp TNHH E-Smarthome phân phối.


  Chi tiết bài viết: https://cambienchongtrom.com/bien-smartphone-thanh-camera-ninh/
   

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...