1. nam_ntv

  nam_ntv Thành viên mới

  Biến căn phòng ngủ trở nên đẹp hơn với dịch vụ sơn nhà

  Sửa phòng ngủ với tông vàng nữ tính

  Thay đổi diện mạo một căn phòng không quá phức tạp và tốn kém như nhiều người vẫn nghĩ.
  =>Xem thêm dịch vụ sửa chữa nhà tại >> dịch vụ sửa chữa nhà tại hà nội
  =>Xem thêm dịch vụ sơn nhà tại >> dịch vụ sơn nhà
  Trước khi cải tạo:
  Ngay từ cái nhìn đầu tiên, khó ai có thể hình dung được đây là phòng ngủ của một cô gái trẻ. Căn phòng toát lên vẻ nhạt nhẽo, thiếu cá tính, thiếu phong cách và đã quá lỗi thời. Bản thân nữ chủ nhân cũng luôn cảm thấy... ớn lạnh và thiếu thân thiện mỗi khi ở đây. Vì thế, cô quyết định cải tạo lại căn phòng với mong muốn sở hữu một không gian riêng tư trẻ trung và tươi mới hơn.
  [​IMG]
  Phòng ngủ ban đầu không được trang trí nhiều, màu sắc nhạt nhòa và nội thất không hợp thời.
  Sau khi sửa nhà:
  Lựa chọn được phương án cải tạo thông minh, chi phí hợp lý chỉ bằng cách thay đổi màu sơn, các đồ dùng bằng vải cùng một số thủ thuật trang trí nhỏ, cô dễ dàng biến đổi nó thành chốn ngủ đầy phong cách.
  [​IMG]
  Bảng màu chủ đạo gồm có màu vàng tươi sáng, màu xanh nước biển nhạt mềm mại và màu trắng kem thay đổi căn phòng từ chỗ ảm đạm đến đầy mơ mộng và làm cho phòng ngủ nhỏ bé này dường như tươi sáng, trẻ trung và hiện đại hơn.
  [​IMG]
  Giường ngủ kết hợp tủ tường không chỉ che giấu được bức tường khô cứng phía sau mà còn cung cấp không gian lưu trữ khổng lồ. Chủ nhân có thể tha hồ bày biện sách báo, đồ lưu niệm... lên trên. Bộ đồ giường ngủ kết hợp hài hòa 3 gam màu chủ đạo và những chiếc gối chấm bi chính là điểm nhấn vui mắt và đầy nữ tính.

  Lớp giấy màu vàng chấm bi trải bên dưới ngăn kéo tủ mang đến vẻ đẹp bất ngờ cho người sử dụng mỗi khi mở ra và là nơi cất giữ những đồ dùng cá nhân tiện lợi.
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...