1. HieuHo92

  HieuHo92 Banned Thành viên thân thiết

  Bí quyết giúp vợ chồng hạnh phúc mà không cần "chuyện ấy"

  Vợ chồng hạnh phúc hơn mà không cần “chuyện ấy”?

  Bằng những việc làm giản đơn như đi bộ cùng nhau, nhấn tin cho nhau, khiêu vũ, nấu ăn cùng nhau…sẽ giúp bạn có một tâm trạng hoàn hảo, tình cảm vợ chồng cũng được vun đắp thêm.

  Đi du lịch nghỉ mát

  Điều này có vẻ như sáo rỗng, tốn kém, thiếu thực tế nhưng thực chất, cùng nhau có những khoảng thời gian nghỉ ngơi vừa giúp bạn giảm stress sau những ngày làm việc căng thẳng, vừa giữ gìn đời sống lãng mạn cho cả hai. Buông lời trăng gió, tình tứ trên bãi biển, hay một nơi hoang dã nào đó mà hai bạn đi qua là sẽ là những giây phút tuyệt vời khiến chuyện “yêu” trở nên ngọt ngào, thú vị hơn.

  Đi bộ

  Đi bộ tới văn phòng đồng nghĩa với việc thời gian dành cho nửa kia ít hơn. Thay vì thức khuya, hãy ngủ sớm hơn để có thời gian cho việc chạy bộ vào buổi sáng hôm sau. Bỏ chút thời gian để đi bộ tới văn phòng là cách tốt để cải thiện quan hệ của bạn và chàng. Đối tác có thể là người bạn thân thiết cùng bạn đồng hành trên đường đi.

  Khiêu vũ

  Gặp gỡ bạn tình sau khi kết thúc ngày làm việc tại một lớp học khiêu vũ không chỉ giúp giảm căng thẳng, mà đó còn là khoảng thời gian để bạn và người ấy có thể tận hưởng những giây phút tuyệt vời bên nhau.

  Cùng nhau vào bếp

  Đây không chỉ là khoảng thời gian giảm căng thẳng, mà đó còn là phương pháp lành mạnh cho mối quan của hai người. Thật là thú vị khi cùng nhau tìm hiểu công thức nấu ăn, chăm sóc bạn tình từng giây từng phút khi ở bên nhau. Cùng người ấy thưởng thức những món ăn hai người tạo ra và nhắc lại những kỉ niệm lãng mạn sẽ là khoảng thời gian đầy ngọt ngào thắt chặt tình yêu hơn đấy nhé.

  [​IMG]

  Dùng bữa với đối tác trong khung cảnh đặc biệt

  Ăn tối với chàng dưới ánh nến thơm, dưới ngọn đèn mờ ảo…giống như khoảng thời gian mà chàng cầu hôn bạn, sẽ khiến bạn nhớ tới những ngày tháng tuyệt vời với đối tác. Thay đổi không gian làm mới chuyện tình cũng là cách khiến bạn và chàng lãng mạn hơn, ngọt ngào hơn trong chuyện “yêu”.

  Tạo một CD nhạc

  Khoảng thời gian tới văn phòng hàng ngày với những việc như nhau sẽ thật là mệt mỏi, nhàm chán. Những suy nghĩ về nửa kia trên đường đi có thể là cách tốt khiến bạn giảm được khoảng thời gian nhàm chán khi ngồi trên xe điện. Chọn một số bài hát bạn yêu thích vào đĩa CD để đối tác có thể nghe chúng mỗi khi trên đường đi làm là cách khiến chàng sẽ dành tất cả thời gian để nghĩ tới bạn.

  Những hành động ngọt ngào

  Gửi cho chàng hộp cơm trưa là cách thể hiện sự quan tâm của bạn tới bạn tình, chứng tỏ với chàng rằng bạn quan tâm và luôn nghĩ tới anh ấy biết nhường nào. Hay một hộp socola sau giờ ăn trưa sẽ khiến bạn tình ngạc nhiên và cảm động trước những cử chỉ lãng mạn, ngọt ngào của bạn.

  Một lời nhắn

  Một ngày dài trôi qua thật buồn tẻ nếu cả hai không có chút nào để nhớ tới nhau. Một mẩu giấy nhỏ được gửi lại những lời nhắn thấm một chút nước hoa mà bạn yêu thích vào chiếc khăn tay, hoặc để lại một lời nhắn ngọt ngào cho nửa kia vào hộp cơm trưa của mình. Những lời nhắn không lời đó thực sự sẽ trở thành những gia vị khiến bạn tình hạnh phúc biết nhường nào.

  Nguồn: chuyenphongthe.info
   


  Tôiviem thích điều này.

 2. aimontgomery

  aimontgomery Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  10/10/2015
  Bài viết:
  280
  Lượt thích:
  142
  Kinh nghiệm:
  43
  Nghề nghiệp:
  Nội trợ cho riêng tôi
  Không được, chuyện ấy phải có, 3 lần trong 1 tuần..
   
  Tôiviem thích điều này.
 3. lehoang1488

  lehoang1488 Thành viên mới

  Tham gia:
  18/10/2015
  Bài viết:
  5
  Lượt thích:
  1
  Kinh nghiệm:
  3
  tiếc là em chưa có vợ hehe
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...