Bí mật

Trong chuyên mục '[☼] Xúc cảm' đăng bởi Sun Glare, 22/5/2011. — 1.155 Lượt xem

 1. Sun Glare

  Sun Glare Tân Sinh Viên Thành viên thân thiết

  Bí mật

  [​IMG]“Ấy” đi qua, mỉm cười...thần tình yêu đã gõ cửa trái tim, và bạn phải khám phá thêm một bí mật nữa trong cuộc đời.
  Có những bí mật ẩn dấu trong chính bạn.
  Cuộc sống là một bí mật lớn và nhiệm vụ của bạn từ khi cất tiếng khóc chào đời là khám phá những bí ẩn giấu trong vỏ bọc đầy màu sắc ấy.
  Ngày còn ẳm ngửa bạn từng thích thú với đồ bóng bay, xúc xắc, giấy màu... đôi mắt đen nhánh, tròn xoe của bạn chăm chú nhìn, cái miệng xinh xắn khoe nụ cười vô tư đẹp như thiên thần.
  Lớn hơn chút nữa, bạn đã chập chững biết đi, bằng đôi chân mũn mĩm ngắn cũn của mình bạn bước đi trên con đường khám phá những bí mật xung quanh. Mọi thứ đều mới, lạ và kích thích bạn đến gần chạm tay tìm hiểu. Ngay cả người thân cũng là một điều khiến bạn quan tâm.
  Ngày đầu tiên đến trường bạn làm quen với môi trường mới, thầy cô, bạn bè toàn những người mà trước đó bạn chưa gặp. Một bí mật lớn đằng sau cánh cổng trường để bạn khám phá. Mỗi ngày đến lớp bạn tìm được nhiều điều hay từ con chữ, con số, phép tính... Bạn thấy đi học thật khác so với ở nhà chỉ có gấu bông, ô tô nhựa, búp bê, siêu nhân... Bạn học được nhiều điều hay từ trang sách, lời thầy cô và bạn bè trang lứa.
  Khi dậy thì bạn bắt đầu nhận thấy những thay đổi trong cơ thể mình. Bạn tìm hiểu chúng và biết yêu quý, trân trọng, nâng niu bản thân mình hơn không để nó “ốm”. Sức khoẻ với bạn cũng thật quan trọng.
  Một ngày nào đó, bạn thấy đỏ mặt mỗi khi nhìn thấy “ấy” đi qua, “ấy” mỉm cười, “ấy” nói chuyện. Bạn thường lơ đãng, mất tập trung nhưng lại vô tình hướng ánh mắt dõi theo những cử chỉ của một người mặc dù người đó không thật sự nổi bật. Chắc chắn lúc đó thần tình yêu đã gõ cửa trái tim bạn và bạn phải khám phá thêm một bí mật rất khó trong cuộc đời.
  Bạn thường nghĩ bí mật phải là một điều gì đó mang tính thần bí nhưng bạn không biết rằng chính bạn là bí mật lớn nhất và câu trả lời không bao giờ thoả mãn với bạn. Đáp án nằm trong bàn tay của bạn.
   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP