Bí kíp để trang điểm tự nhiên

Trong chuyên mục '[☺] Làm đẹp' đăng bởi thaonguyen94, 26/4/2011. — 1.363 Lượt xem

 1. thaonguyen94

  thaonguyen94 Banned

  Bí kíp để trang điểm tự nhiên

  Đã là phụ nữ, ai cũng thích trang điểm, nhưng không phải ai cũng biết được những mẹo nhỏ để lớp trang điểm đẹp và mịn màng. Bạn cũng có thể tự học mà không cần qua khóa học trang điểm nào.

  1. Chăm sử dụng các đầu ngón tay khi trang điểm
  [​IMG]
  Khi trang điểm, hãy rửa tay sạch sẽ và sử dụng các đầu ngón tay của mình thay vì bông hay mút trang điểm. Đầu ngón tay của chúng ta có nhiệt lượng do đó sẽ làm cho kem ăn hơn vào da và khi chúng ta dùng các đầu ngón tay vỗ nhè nhẹ lên da, ta cũng sẽ thấy được vùng da nào có vấn đề (như mụn, mụn cám...) để khắc phục.
  2. Không nên đánh phấn quá dày
  [​IMG]
  Để khắc phục lỗi trang điểm này, trước khi dùng cọ tản phấn lên da, bạn hãy dặm nhẹ cọ vào phấn rồi chấm chấm lên mu bàn tay để lấy bớt phấn thừa rồi hãy thoa cọ lên mặt.
  3. Không nên chọn màu phấn quá sáng
  [​IMG]
  Bạn đừng vì muốn trắng hơn mà chọn màu phấn quá sáng so với làn da của mình. Tự nhiên luôn là đẹp nhất. Nếu bạn chọn phấn quá trắng, da mặt và da các vùng khác sẽ có sự khác biệt, trông không tự nhiên. Tốt nhất nên chọn phấn có màu nâu nhẹ là dạng màu cơ bản nhất.
  4. Chọn loại son phù hợp
  [​IMG]
  Các chuyên viên makeup khuyên bạn nên sử dụng son cây và son nước một cách hài hoà, đầu tiên nên sử dụng kem che khuyết điểm sáng thoa một lớp để cải thiện màu môi (nếu môi bạn bị đậm màu) sau đó thoa son cây lên toàn bộ đôi môi, sử dụng son nước để tạo điểm nhấn cho môi. Bạn có thể không cần thoa son nước lên toàn bộ đôi môi mà chỉ phết nhẹ vào giữa môi dưới để môi căng mọng nũng nịu mà vẫn tự nhiên.
   


  windandsummer thích điều này.

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP