1. gracefulkitten

  gracefulkitten Vừa già vừa lười !!!! Thành viên thân thiết

  Bí kíp chọn kiểu tóc phù hợp với từng khuôn mặt

  Hum bữa mình post bài ba bước cho mái tóc xinh thì Monster hỏi mình cách để tóc theo khuôn mặt..hum nay tình cờ đọc được bài nì trên Kênh 14..mừng húm..copy cho bạn tham khảo:KSV@08:..hì hì...cũng mong các bạn trên KSV có được tip nhỏ nhỏ để để tóc phù hợp với khuôn mặt :KSV@05:
  Để tránh sự phản cảm do mái tóc gây ra, đừng bỏ qua những lưu ý dưới đây của chúng tớ nhé!
  1. Khuôn mặt tròn

  Những XX sở hữu khuôn mặt tròn, bầu bĩnh trông có vẻ rất “baby”, phải hem? Với khuôn mặt tròn, kiểu tóc ngắn, cuộn bồng bềnh là thích hợp nhất đấy.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, nếu vẫn muốn để tóc dài thì bạn nên chải tóc mái theo kiểu không đối xứng. Nếu không khuôn mặt bạn sẽ có vẻ đầy và tròn hơn.

  2. Khuôn mặt góc cạnh

  Đặc điểm của những bạn sở hữu khuôn mặt góc cạnh là trán rộng, quai hàm vuông. Với khuôn mặt này, những kiểu tóc mềm mại che đi đường cạnh quai hàm là lựa chọn thông minh nhất.

  [​IMG]

  Kiểu tóc uốn lọn, ôm lấy khuôn mặt cũng làm khuôn mặt bớt góc cạnh hơn. Lưu ý, kiểu tóc tomboy sẽ “tố cáo” tất cả những nhược điểm trên khuôn mặt bạn, vì thế, chấp nhận “bye bye” những mái tóc “con trai”, XX nhé.

  3. Khuôn mặt hình “trái tim”

  Những bạn có khuôn mặt kiểu này có vầng trán rộng, xương gò má cao nhưng thuôn dài về phía cằm.

  Có rất nhiều kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt này nhưng mái tóc ngắn, tém sẽ lôi cuốn sự chú ý của người đối diện đến phần rộng trên khuôn mặt bạn hơn.

  [​IMG]

  Tránh xa những kiểu tóc vuông cổ điển, tóc bồng bềnh từ đỉnh đầu xuống, chúng sẽ khiến cằm bạn đã nhỏ… lại càng nhỏ hơn.

  4. Khuôn mặt hình oval (trái xoan)

  Khuôn mặt hình oval hợp với rất nhiều kiểu tóc khác nhau, dù là tóc dài hay ngắn thì khuôn mặt bạn cũng có sức hút riêng.

  [​IMG]

  Với những đặc điểm cân đối như trán hẹp, xương gò má không quá rộng, cằm nhỏ, những đường nét trên khuôn mặt mềm mại, sẽ không quá khó để lựa chọn một kiểu tóc ưng ý.

  [​IMG]

  Bạn nên tránh những kiểu tóc quá ngắn, quá nam tính vì chúng rất dễ làm mất đi vẻ thanh tú của khuôn mặt hình oval nhé!
  nguồn : kênh 14
   


  nho, lamhoangthanh, Newsun1 bạn khác thích điều này.

 2. tuyetroinhieu

  tuyetroinhieu Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  3/10/2016
  Bài viết:
  62
  Lượt thích:
  8
  Kinh nghiệm:
  8
  mặt mình tròn thì nên chọn kiểu nào ?
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP