Bị cấm hoạt động vì hỏi mua…Lionel Messi;))

Trong chuyên mục 'Thể thao' đăng bởi Newsun, 12/3/2011. — 1.149 Lượt xem

 1. Newsun

  Newsun ReLIFE Thành viên thân thiết

  Bị cấm hoạt động vì hỏi mua…Lionel Messi;))

  Chủ tịch một đội bóng làng của Pháp vừa bị đình chỉ công tác bởi LĐBĐ Pháp (FFF) vì đã đưa ra lời đề nghị hỏi mua…Lionel Messi của Barcelona.
  [​IMG]
  Siêu sao Messi của Barca - Ảnh Getty

  Người đã “cả gan” hỏi mua ngôi sao hay nhất thế giới hiện nay là Cedric Enjolras, Chủ tịch CLB FC Borne, đội bóng của ngôi làng có vỏn vẹn 400 người và đang chơi ở giải hạng Hai của vùng Haute-Loire. Enjolras đã gửi lời đề nghị của mình cho Barcelona bằng cách điền vào một mẫu đơn có sẵn trên mạng Internet nhưng FFF đã phát hiện ra và ngăn chặn. Tờ Guardian của Anh cho biết FFF đã ngăn cản bằng cách không gửi lời đề nghị của FC Borne tới LĐBĐ Tây Ban Nha, điều này đồng nghĩa với việc Barcelona chưa nhận được lời đề nghị “điên rồ” của Enjolras.

  FFF cho rằng đây là một hành động không thể chấp nhận được của Enjolras nên đã quyết định cấm ông này hoạt động bóng đá trong vòng 6 tháng, trong đó 3 tháng là án treo. “Không thể chấp nhận được một hành động như vậy. Đây có lẽ là một trò đùa nhưng chúng tôi không thể bỏ qua và có mặt ở đây để phán xử”, Yves Begon, một đại diện của FFF phát biểu với báo chí.

  Về phần mình, Enjolras giải thích rằng đây chỉ là một trò đùa của ông với bạn bè.

  "Để đưa ra những lời đề nghị giữa các CLB nhỏ, bạn cần phải điền vào các mẫu đơn trên mạng Internet", Enjolras cho biết trên Guardian. "Tôi quyết định đưa ra một lời đề nghị chuyển nhượng, vì vậy tôi đã gõ tên Lionel Messi, ngày tháng năm sinh và CLB của anh ấy vào hệ thống rồi gửi tới LĐBĐ Pháp. Họ đã bị sốc bởi đề nghị của tôi và từ chối gửi nó cho các đồng nghiệp ở Tây Ban Nha. Tôi đã bị đình chỉ hoạt động 6 tháng, trong đó là 3 tháng án treo vì việc này. Đó chỉ là một trò đùa để tiêu khiển với bạn bè”.

  (Theo thethaovanhoa.vn)
   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP