Bật mí trái tim của 12 cung hoàng đạo phần 2

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi phuongthao10, 26/5/2016. — 384 Lượt xem

 1. phuongthao10

  phuongthao10 Thành viên mới

  Bật mí trái tim của 12 cung hoàng đạo phần 2

  Là một người luôn khát khao tự do với những suy nghĩ hướng ngoại nhưng những chàng trai Sử Tử lại là những chàng trai khá chung thủy và chân thành đối với tình yêu của mình. Khi yêu những chàng trai Sư Tử luôn yêu hết mình với tình yêu nồng nhiệt nhất. Và tình yêu nồng nhiệt cũng chính là những bí mật trái tim của Sư Tử. Còn những bí mật trong trái tim của các cung hoàng đạo khác thì sao ? bạn có muốn khám phá chúng là gì hay không ? xem cung hoàng đạo ngay để bạn biết được những bí mật ấy là gì nhé !  Chòm sao Xử Nữ (23/8 – 22/9)

  Xử Nữ luôn lý trí và tỉnh táo khi yêu. Họ luôn phân tích tình hình và tìm hiểu kỹ đối phương trước khi bắt đầu một mối quan hệ nào đó. Có như vậy họ mới cảm thấy an toàn và yên tâm để phát triển mối quan hệ lâu dài. Bên cạnh lý trí mạnh mẽ là vẻ ngoài khá lạnh lùng, họ chỉ bắt đầu một mối quan hệ khi chắc chắn về nửa kia của mình và hiểu rõ về việc mình đang làm.

  [​IMG]

  Chòm sao Thiên Bình (23/9 – 22/10)

  Thiên Bình có một khả năng thiên bẩm là nắm bắt được cảm xúc của người khác. Xem bói tình yêu thấy được Thiên Bình là cung hoàng đạo quyến rũ và đẹp nhất trong 12 cung hoàng đạo. Nhưng đôi khi họ lại quá lãng mạn thái và xa rời thực tế. Sự mỏng manh, đáng yêu, sẵn sàng hy sinh và không thể sống thiếu tình yêu chính là điểm yếu của họ

  Chòm sao Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

  tu vi hom nay : Cô nàng Bọ Cạp nổi tiếng là thẳng thắn và mạnh mẽ, họ thường bày tỏ cảm xúc của mình rất mãnh liệt, đôi khi hơi thái quá và có phần ích kỷ, Họ không bao giờ chấp nhận sự lừa dối và phản bội, bởi suy nghĩ một khi đã yêu là họ sẽ yêu hết mình, sống chết cho tình yêu đó. Cá tính mạnh mẽ này khiến cô nàng Bọ Cạp có xu hướng lất lướt áp đặt người yêu, muốn làm chủ trong mối quan hệ của họ.
   

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...