Bật mí là tăng kích thước dương vật

Trong chuyên mục 'Bí mật Adam' đăng bởi kagome123, 15/9/2016. — 171.767 Lượt xem

 1. kagome123

  kagome123 Banned

  Bật mí là tăng kích thước dương vật

  Những cách làm to dương vật tự nhiên dưới đây rất dễ thực hiện và gây tác dụng phụ gì đến sức khỏe của nam giới. Đây cũng là những cách được nhiều nam giới truyền tai nhau thực hiện từ cổ kim đến nay.

  [​IMG]

  Sử dụng khăn ấm

  Sử dụng chậu nước ấm sau đó ngâm một chiếc khăn rồi vắt ráo nước. Sau đó, quấn chiếc khăn ấm này quanh trục của dương vật, đợi khoảng một phút rồi lau khô dương vật lại.

  Cách này giúp tăng lưu lượng máu cung cấp đến dương vật giúp dương vật tăng kích thước cả về chu vi và chiều dài. Vì thế, bạn nên thực hiện phương pháp này hàng ngày vì có thể tăng kích thước và làm to dương vật của mình lên đáng kể.

  Trải dài dương vật

  Cách thực hiện: Khi dương vật đang ở trạng thái mềm, bạn hãy dùng tay kẹp chặt xung quanh đầu dương vật. Sau đó, kéo căng dương vật về phía trước đến mức có thể. Giữ dương vật ở trạng thái đó trong khoảng 5 phút. Lưu ý nên thực hiện kéo làm sao mà không gây đau hay khó chịu cho dương vật..

  Tiếp theo, buông tay ra cho dương vật thư giãn trong một phút. Xoay dương vật chuyển động tròn khoảng 30 lần để làm tăng khả năng lưu thông khí huyết. Sau đó quay lại thực hiện giống như ban đầu 4 lần nữa.

  Trải dài dương vật là cách làm dài dương vật tự nhiên nếu bạn kiên trì thực hiện sau khoảng 3 – 4 tháng sẽ cải thiện được kích thước dương vật đáng kể.


  Bài tập “vắt sữa”

  Đây là bài tập “cổ xưa” nhưng vẫn tồn tại cho đến ngày nay bởi mọi người đã nhận thấy được hiệu quả mà bài tập “vắt sữa” này mang lại. Công dụng của bài tập là cải thiện sức khỏe và sức mạnh của cơ quan sinh dục của nam giới. Bài tập được nam giới đánh là cao và trở thành cách làm dương vât to và dài hơn hiệu quả và cho đến nay vẫn được nhiều người áp dụng.

  Cách thực hiện: Khi dương vật cương cứng, nam giới dùng ngón tay cái và ngón tay phải của bàn tay trái tạo dấu OK, tiếp đến nắm chặt xung quanh gốc dương vật, kéo căng về phía đầu dương vật.

  Sau đó bạn chuyển sang tay phải và làm tương tự. Luân chuyển hai tay và thực hiện trong một nhịp điệu “vắt sữa” chuyển động mượt mà sao cho chạm vào tất cả các phần của dương vật, ngoại trừ phần rất đỉnh đầu. Mọi thao tác nên thực hiện nhẹ nhàng và khi kéo phải đảm bảo không làm đau dương vật. Thực hiện 5 ngày/tuần và kiên trì trong thời gian dài.

  Lưu ý: Chỉ thực hiện khi dương vật ở trong trạng thái bán cương cứng. Nếu cảm giác gần xuất tinh, hãy tạm dừng “vắt sữa” cho đến khi cảm giác xuất tinh biến mất.

  Trên là 3 cách làm to dương vật tự nhiên, nam giới nên thực hiện kiên trì trong một thời gian dài với tần suất phù hợp mới mang lại hiệu quả.
   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...