1. khanhha105

  khanhha105 Banned

  bật mí cách ngăn ngừa di căn ung thư phổi hiệu quả nhờ thuốc ancan

  THỰC PHẨM CHỨC NĂNG ANCAN NIỀM VUI CỦA NGƯỜI UNG THƯ PHỔI
  Ung thư phổi căn do gây tử vong hàng đầu trong các loại ung thư
  Theo Con số của doanh nghiệp Y tế toàn cầu WHO năm 2015, Việt Nam là quốc gia thuộc vị trí số 78 trên 172 về tỷ lệ tử vong do Ung thư hàng năm. dự báo nó sẽ bùng nổ và trở thành đại dịch của toàn cầu trong những năm đến.

  Tại hội thảo về ung thư do bộ y tế doanh nghiệp năm 2013, Thứ trưởng bộ y tế Phạm Lê Tuấn cho biết mỗi năm Việt Nam với 150000 ca mắc ung thư, mỗi ngày Việt Nam sở hữu hơn 205 người chết vì ung thư và Con số gấp 6 lần số người chết vì tai nạn liên lạc và Con số này ngày một tăng nhanh. Ung thư được coi là 1 trong các hiểm họa to nhất của thế kỷ 21, là 1 trong các nguyên cớ hàng đầu gây tử vong cao, là gánh nặng cho phường hội với giá bán điều trị tổn kém.

  Ung thư phổi là căn bệnh đa dạng nhất thế giới về số lượng ca mắc mới, số lượng người mắc mỗi năm nâng cao 5%, mỗi năm sở hữu khoảng 22000 ca mắc ung thư phổi mới và 19500 bệnh nhân tử vong vì căn bệnh này. Ung thư phổi là một trong những cội nguồn gây tử vong hàng đầu ở nam giới.

  những cách điều trị ung thư hiệu quả
  Cũng như 1 số chiếc ung thư khác, ung thư phổi sở hữu thể điều trị bằng những phương pháp phẫu thuật cái bỏ khối u, bí quyết xạ trị kéo dài sự sống, cách thức hóa trị, cách thức điều trị trúng đích. bên cạnh đó các cách thức này cũng trình bày phổ biến thiếu sót. nếu như bệnh nhân khỏe mạnh, mới phát hiện bị ung thư, khối u còn nhỏ và chưa di căn thì thầy thuốc thường lựa chọn biện pháp giải phẫu cắt bỏ. Hoặc tùy thuộc vào tình trạng bệnh, hiện trạng sức khỏe mà với thể phối hợp hóa 3 phương thức điều trị này để tiêu diệt các mô ung thư còn sót lại. phẫu thuật cắt bỏ tế bào ung thư, xạ trị xác định hướng vào từng phòng ban , khu vực cụ thể. Còn để đảm bảo các tế bào ung thư khắp thân thể bị xoá sổ thì người ta sử dụng thuốc hóa trị. Hóa trị được hiểu như là truyền mẫu thuốc độc vào cơ thể , các tế bào ung thư hoạt động phổ quát hơn “ăn phổ thông hơn” những tế bào thường nhật dó chậm triển khai mà sẽ chết trước. vì vậy hóa trị thường phải làm cho đa dạng đợt và phải tính toán chu đáo cụ thể để ko làm ảnh hưởng đến các tế bào lành. Song các bí quyết này đồi hỏi bệnh nhân phải có sức khỏe rẻ bởi những cách này thường gây ra phổ thông bức xúc phụ như buồn nôn, chóng mặt, đau đầu , khiến cho bệnh nhân bị suy nhược thân thể, mệt mỏi, chán ăn, mất ngủ, đi tả,…và không sở hữu đủ sức khỏe để tiếp tục điều trị, rộng rãi người không chịu được độc tính của thuốc cũng như liệu trình điều trị mà đi theo tử thần.

  Ancan Triso và niềm vui của những người ung thư phổi
  phương pháp hỗ trợ được chuyên dụng cho những bệnh nhân ung thư phổi thời kỳ muộn và chẳng thể sử dụng các phương pháp ở trên để điều trị. cách thức này chủ yếu là điều trị các triệu chứng cho bệnh nhân nhằm giảm đau, chăm nom sức khỏe cho họ, tăng cường sức đề kháng, chống sự di căn của các khối u. các bệnh nhân ung thư phổi thường được nâng cao sức đề kháng bằng những chiếc thuốc và thực phẩm chức năng mang cất các chất chống oxy hóa mạnh.

  Thực phẩm chức năng ANCAN là 1 trong những sản phẩm tương trợ phòng và hỗ trợ điều trị ung thư phổi hiệu quả. Được biết tới mang phổ quát công dụng vượt trội với những thảo dược quý mang tác dụng phải chăng trong hỗ trợ điều trị ung thư như tinh bột nghệ vàng, xạ đen, nấm linh chi, rau má, hồ tiêu, trà xanh, thông đỏ…

  hướng dẫn tiêu dùng thực phẩm chức năng ancan cho bệnh nhân ung thư hiệu quả nhất
  tấn sĩ - lương y quốc gia Ngô Đức Vượng – Nguyên giảng sư Đại Học Đà Lạt khuyên tiêu dùng thực phẩm chức năng ancan cho những bệnh nhân điều trị ung thư phổi đạt hiệu quả cao nhất:

  Ngày uống 6 - 9 viên theo liều điều trị trong 3 tháng đầu

  các tháng tiếp theo uống liều duy trì 4 viên/ ngày.

  Giờ uống: Bệnh phổi nhất là ung thư phổi, nên uống thực phẩm chức năng AnCan liều cao vào trước giờ của Tỳ (mẹ của Phế) khi 8-9h sáng và trước giờ của phế truất, khi 2-3h sáng.

  không nên uống vào giờ của Thận (là con của Phế), Gan (do phế khống chế Gan), Tim (vì Tim khống chế Phế).

  Kiêng giết , dầu mỡ, măng, nấm, cà, đặc thù đường sữa, nâng cao cường ăn thức ăn Dương tính: Gạo lứt, đậu đỏ, bí đỏ, cà rốt, xà lách xoăn, Cải xoong, rong biển…

  Để biết thêm thông báo chi tiết về thực phẩm chức năng ancan bạn mang thể tham khảo địa chỉ TẠI ĐÂY>>.
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP