Bạo quân, ngươi cút ngay. (Xuyên không)

Thảo luận trong 'Tiểu thuyết' bắt đầu bởi crylove, 20/12/2012. — 7.093 Lượt xem

 1. crylove

  crylove Thành viên mới

  Gia nhập:
  1/1/2012
  Bài viết:
  6
  Lượt thích:
  7
  Kinh nghiệm:
  3
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên

  Bạo quân, ngươi cút ngay. (Xuyên không)

  Văn án.Nàng thực không may mắn, xuyên qua sau khi biết bạn trai cùng bạn thân phản bội nàng, xuyên qua rồi lại lưu lạc ở lãnh cung.
  Bất quá, ở lãnh cung, nàng lại cùng phế thái tử của đương triều chứa chan luyến ái.
  Chính là, nàng quên, cho dù là ở lãnh cung, nàng cũng là nữ nhân của Hoàng thượng. Hoàng Thượng mắng gian phu dâm phụ a.
  Kìa đơn giản cũng là gian phụ dâm phụ tiến hành rồi, nàng nói: “Bạo quân, bản cung tái giá, ngươi có thể đi đi…”
  Chương 1 : Trắng trợn phản bội (1)“Hoa Meo Meo, hôm nay ngươi lại đến muộn”
  “Huhuhu, chủ quán đại nhân, hôm nay ta trên đường đổ xe, ta không phải cố ý đến muộn a!”
  “Đổ xe, đổ xe, buổi sáng ngày nào ngươi cũng đổ xe một tuần nay rồi. Hôm nay đúng thời điểm trọng yếu như vậy, ngươi cư nhiên cũng là đổ xe, toàn bộ xe của thành phố, lại toàn ngươi bị đổ.”
  Hoa Meo Meo cúi đầu “Hôm nay là thật đổ xe mà” Kỳ thật mỗi buổi sáng, nàng đều cùng bạn trai nàng vận động một chút, sau khi vận động xong thì thời gian đã không đuổi mà vội.
  Buổi sáng vận động, thực sự thoải mái.
  Buổi sáng hôm nay, là nàng quấn quít cùng Lí (hình như thằng bạn trai họ Lí, không thấy nói tên) vận động vì kế tiếp liền đi công tác một tuần, không vận động được, nàng liền buổi sáng hôm nay vận động cho đủ.
  “Tốt lắm, ta sẽ không tin tưởng lời ngươi nữa, lí do này cũng không cần dùng nữa, có người đã thay ngươi đi công tác rồi, hiện tại ngươi trực tiếp tới bộ tài vụ thanh toán tiền lương, từ ngày mai, ngươi cũng không cần đến.”
  “Huhu, không cần đâu chủ quán”
  Đáng tiếc kêu khóc thế nào, chủ quán cũng sẽ không để ý tới nàng nữa, vì thế Hoa Meo Meo chỉ còn nước đi phòng tài vụ nhận tiền lương, đáng thương vô cùng.
  Ai, về đêm, Hoa Meo Meo ở nhà chờ bạn trai trở về, nguyên bản hôm nay là đi công tác, này đã muốn chia năm sẻ nửa phần công tác, không rõ một phần công tác, Hoa Meo Meo làm được một tháng, cũng coi là miễn cưỡng vượt qua một tháng đi, cuối cùng bị đuổi khỏi.
  Lí bạn trai đã muốn cảnh cáo nàng nếu không nàng không đi làm thì liền chia tay.
  Hoa Meo Meo cũng nghĩ sẽ chia tay nhưng là chia tay xong mà không công tác, ai nuôi nàng, cho nên liền chịu đựng mà đi làm.
  Đóng cửa chính, Hoa Meo Meo nằm ở ghế sofa, lơ mơ chuẩn bị ngủ.
  Cửa mở, Hoa Meo Meo đúng lúc định nhảy dựng lên, lại nghe thấy, hình như không chỉ là một người, nàng hồn xiêu phách lạc, không phải là trộm chứ? Rồi sau đó Hoa Meo Meo lập tức trốn sau sofa.
  Nhưng lại nghe được âm thanh, rõ rang chính là tiếng Lí bạn trai a!
  Đúng lúc nàng định lên tiếng thì chính là nhìn thấy tình huống trước mắt, Hoa Meo Meo nói không ra lời.
  Nàng nhìn về phía có ánh sáng, chợt thấy Lí bạn trai đang trong lòng ôm một nữ nhân, bước vào cửa, lập tức vàng đóng cửa lại, nhanh chóng đem nữ nhân trong lòng áp vào tường, hôn tới tấp.
  Hoa Meo Meo nhìn bọn họ trong căn phòng u ám, đang ôm ấp, chính là mỗi buổi tối nàng đi vào giấc ngủ trên cánh tay thon dài mạnh mẽ kia, lúc này, hắn gắt gao ôm nữ nhân trong lòng, giống như mang theo một loại xâm lược, có chút gấp gáp, dã man.
  Chương 2 : Trắng trợn phản bội (2).Hai bọn họ di chuyển từng bước về phía trước, không phát hiện ra Hoa Meo Meo, rất nhanh chuyển qua phía trên ghế sofa, phòng khách không có bật đèn, nhưng từ bức màn ở trên có ánh trăng soi tỏ, bức màn trong gió đêm xao động, gió như đang thì thầm điều gì, ánh trăng kia đủ để cho Hoa Meo Meo thấy rõ toàn bộ hai người họ.
  Lí bạn trai cao lớn cùng bả vai rộng, vững chãi, cùng với cánh tay lực lưỡng vô cùng, đã muốn là làm, hai người họ song song ngã xuống phía trên ghế sofa. Hoa Meo Meo nhìn hắn vừa đem cởi quần áo của nữ nhân kia, sau đó lại cởi quần áo chính hắn.
  Bên trong phòng khách, hai người thở hồng hộc, Hoa Meo Meo thấy rõ rang, nữ nhân trong lòng hắn kia chính là bạn thân của Hoa Meo Meo – Tiểu Bạch.
  Hoa Meo Meo cơ hồ người từng đợt run lên, dây thần kinh điên đảo, nguyên lai là hai bọn họ…
  Tiểu Bạch là hảo tỷ muội của nàng.
  Trong bóng tối, Hoa Meo Meo nghe tiếng Tiểu Bạch hoãn tiếng thở dốc, nói “Ngươi khi nào nói chuyện chúng ta cho Hoa Meo Meo, khi nào cùng nàng chia tay?”họ Lí kia vừa thở hồng hộc “Đừng nóng vội, chờ nàng công tác về thì nói”
  “Nhưng là lần công tác này nàng cũng sẽ làm hơn một tháng”
  Lí bạn trai vừa nghe, đắc ý cười, nói “Nàng đã đi muộn liên tục nửa tháng, cũng được bấy lâu, phỏng chừng lần công tác này trở về cũng là lần công tác cuối cùng.”
  “Vì cái gì nàng luôn đi muộn a?”
  Lí bạn trai cười nói “Mỗi buổi sáng ta đều cùng nàng vận động, tự nhiên liền đến muộn”
  Thì ra là thế, trách không được mỗi ngày đều cùng nàng xxoo!
  Nàng còn tưởng rằng, nam nhân này thú tính tăng a~
  Nguyên lai là muốn cùng nàng sớm chia tay, muốn nàng sớm đi công tác, sau đó chia tay, hảo cùng bạn thân Tiểu Bạch ở cùng một chỗ.
  Tiểu Bạch vừa nghe, cả giận nói “Tốt cho ngươi nhỉ, mỗi ngày đều cùng nàng vận động, có phải muốn chết hay không?”
  Lí bạn trai cười nói “Này, không phải vì nhanh muốn thoát khỏi nàng ta sao, ta đã nói rồi, nếu nàng không còn công tác nữa, ta cùng nàng cúi chào, cho nên, cũng chỉ có thể cùng nàng ngày ngày đến muộn.”
  Tiểu Bạch cười duyên “Ngươi thật xấu a…”
  Lí ở trước ngực nàng kia ngạo nghễ tùy ý xoa nắn nói “Còn không phải là vì ngươi sao, bất quá nói thật, Meo Meo tuy rằng gọi meo meo nhưng là mm của nàng không bằng một nửa của ngươi đâu!” Nói xong liền thưởng thức mm của Tiểu Bạch, xong rồi còn hôn hai cái.
  Tiểu Bạch nở nụ cười nói “Ngươi cũng thật hỏng rồi, là thích của ta hay vẫn là thích hắn?”

  Chương 3: Trắng trợn phản bội (3)
  Lí vừa nghe xong, nở nụ cười “Đương nhiên là thích của ngươi” Xong rồi liền ra sức vận động, hai người cười duyên, một chút không có phát hiện Hoa Meo Meo bên cạnh.
  Hoa Meo Meo cứ như vậy nhìn hai người vận động a, xem rồi mới thấy được không ít, nhưng là sự thật mất lòng a, ở trước mặt nàng biểu diễn, đây là lần đầu tiên nhìn thấu.
  Ân, biểu diễn không tồi.
  Hoa Meo Meo nhìn hai người là cao trào muốn tới cực điểm, vì thế, tâm trí vừa động, liền nghĩ ra ý xấu, ấn vào đèn bàn bên cạnh sofa trong phòng khách, trừng mắt to nhìn hai cái nam nữ đang trần trụi.
  Ngọn đèn bàn làm cho hai người trong lòng thất kinh lập tức mở mắt, Lí đang cưỡi trên người Tiểu Bạch, vừa thấy nữ nhân trước mắt, oành một tiếng, lập tức ngã xuống người Tiểu Bạch, cái chỗ cứng rắn kia, cũng lập tức nhuyễn xuống dưới, trợn mắt nhìn Hoa Meo Meo, run run hỏi “Ngươi, Meo Meo, ngươi như thế nào ở trong này?”
  Lời nói của Lí làm Tiểu Bạch cả kinh, lập tức đi lên, nhìn Meo Meo, hai mắt nàng mở to, hỏi “Meo Meo, ngươi, ngươi không phải đi công tác sao?”
  Hoa Meo Meo cười nói “Như Lí mong muốn, ta bị cuốn gói, bất quá không nghĩ tới là, không thể nhìn thấy các ngươi biểu diễn phấn khích như vậy a?” Xong rồi bản thân đánh giá từ trên xuống dưới, thân thể Lí cùng Tiểu Bạch đều xem qua vô số lần.
  Tiểu Bạch và nàng cùng thời điểm học đại học, hai người thường xuyên tắm rửa chung, liền xem qua, mà Lí là nam nhất đầu của nàng, hai người theo từ đại học đến bây giờ, cũng đã vài năm, hai cái thân thể, đều nhìn mấy ngàn lần.
  Nhưng không có nghĩ đến, ân, làm tình cùng nhau, là hoàn mỹ như vậy.
  Nàng nói “Biểu diễn không tồi, tiếp tục a, ta không quấy rầy .”
  Xong rồi Hoa Meo Meo liền tới lôi thùng để ly khai, thùng này là định dùng thời điểm hôm nay đi công tác. Sáng sớm Lí giúp nàng thu thập, tốt như vậy, nguyên lai là có chủ ý.
  X thành lúc này đúng là thành thị ban đêm mới bắt đầu, thời khắc đèn rực rỡ treo lên, toàn bộ thành thị giống như toái kim lóe ra.
  Hoa Meo Meo vừa đi vừa khóc, huhu huhu, vì cái gì a, nàng Hoa Meo Meo như thế nào liền mệnh khổ như vậy a, từ nhỏ đến lớn, vận khí tuy không lớn quá, nhưng cũng chưa từng thảm như hiện tại a.
  Chương 4: Trắng trợn phản bội (4)Thực TMD thảm, thất tình cộng thêm phản bội! Nàng như thế nào liền như vậy thảm a?
  Càng nghĩ Hoa Meo Meo càng ủy khuất, đơn giản ngồi xổm xuống, khóc rống lên. Tiểu Bạch cùng Lí gây ra sự tình, nàng sớm liền tra thấy, vẫn tưởng chia tay là dễ, chính là, nàng không có tiền, lại không có nhà, hơn nữa cũng không có dáng người, cũng không có dung mạo, lại không gì tư bản.
  Chia tay rồi, ai nuôi nàng a!
  Nhưng là, nhưng là không nghĩ tới, hai người kia cư nhiên trước mặt nàng xxoo, thật quá mức a!
  Thương tâm tới mức cực điểm, Hoa Meo Meo không chú ý tới đèn xanh đèn đỏ, lôi thùng liền đi qua.
  Không tuân thủ quy tắc giao thông, Thượng Đế thật muốn trừng phạt đứa nhỏ này, cho nên, thành công là một chiếc xe chạy tới, Hoa Meo Meo cả người bị đâm cho phi rớt xuống.
  Bất quá, va chạm này, không đem Hoa Meo Meo đâm chết, nhưng thật ra Hoa Meo Meo bị đâm cho xuyên qua.
  Tỉnh táo trở lại, Hoa Meo Meo nhìn chính mình biến thành 9 tuổi, thương tâm nửa ngày, liền bắt đầu giải thích hoàn cảnh gia đình của thân thể này, chủ nhân thân thể này cũng tên Hoa Meo Meo, là nữ nhi của một tiểu thiếp.
  Tiểu thiếp này hình như là xuất thân thanh lâu, sinh hạ nàng là không có ban nhiêu mong muốn.
  Cha không muốn, nương cũng không thích đứa nhỏ, ở bên trong Hoa phủ, tự nhiên lại hoài thai.
  Lúc này đây, Hoa Meo Meo sở dĩ đến đây là vì nguyên bản Hoa Meo Meo kia nhiễm phong hàn, không mời đại phu, giờ thì nàng tới rồi, việc này là vú Trần trong phủ nói cho nàng.
  Cũng là người duy nhất đối tốt với nàng trong phủ, Hoa Meo Meo ngẩng đầu lên trời thở dài, nàng như thế nào mệnh khổ như vậy a?
  Từ nhỏ đến lớn, đều là vận khí như vậy.
  Trước đây, cha mẹ mất sớm, gia gia bà nội ngại nàng đem vận xui, đem nàng đến ở nhà bà ngoại. Bà ngoại cũng ngại nàng đem vận xui, liền đưa nàng cho một người vú, bình thường ăn cơm Bách gia mà lớn lên.
  Sau đó nói nàng đến trường đi, mỗi lần đi thi, đều là miễn cưỡng trúng tuyển.
  Thời điểm thi vào cao đẳng, miễn cưỡng được một cái bằng cấp.
  Cái khó mà nói chính là, mụ nội nó chứ, thời điểm nàng học đại học, khoảng 58,59 điểm đỗ là bình thường, nhất là môn kinh tế chính trị ngày đó, thường có sự tình.
  Hoa Meo Meo không đạt được 60 điểm, vì cái gì chỉ cho nàng có năm mươi mấy điểm a, điểm đạt là 59 đó, cơ hồ làm nàng hộc máu mà chết.
  May là, lúc thi lại, nàng cũng đỗ thành công, coi như là bất hạnh cũng qua, làm nàng 4 năm đại học thuận thuận lợi lợi tốt nghiệp.
  Khi đi công tác, khi bị cuốn gói cũng là chuyện cơm bữa.

  Chương 5: Thay tỷ tỷ vào cung (1)Duy nhất tính toán là chuyện vài năm sẽ có bạn trai, có một bạn thân tri kỷ, nguyên bản nàng nghĩ đến sẽ nhanh theo vòng quay của mỗi con người: có một bạn trai yêu say đắm, về sau kết hôn, sinh con.
  Còn có một cái bạn thân, nàng cũng rất thỏa mãn, đối với nàng mà nói, như vậy là đủ rồi.
  Chính là không nghĩ tới hắn cùng bạn thân nàng hai người bò lên giường, còn tại trên giường đàm luận về mm của nàng.
  Nói đến hai người kia, nhất là Tiểu Bạch đáng chết, bình thường cùng nàng đối tốt như tỷ muội, giờ lại cư nhiên thưởng thức nam nhân của nàng, thật quá mức, quả thật là quá mức.
  Nha, nàng liền rủa cái Tiểu Bạch đáng chết kia mm bị nhỏ đi, bộ ngực rũ xuống, trên mặt đầy mụn, sau đó mọc đậu lâu dài, biến thành bà béo phì mập, uống nước bị trúng độc, đi đường bị đâm chết, hừ hừ, rủa nàng kết hôn thì hôm trước ngày cưới lão công cùng nữ nhân chạy trốn, nếu không chạy đi thì cũng với nàng có tình nhân khác.
  Còn tên Lí tiện nam nhân chết tiệt kia, rủa hắn về sau kết hôn với ai thì hôm trước ngày cưới lão bà cùng nam nhân khác chạy trốn, khi kết hôn lão bà cho hắn cắm sừng, lão bà sinh đứa nhỏ không phải của hắn, sinh con không có jj, nữ nhi không có mm.
  Sau đó, sau đó, Hoa Meo Meo suy nghĩ nửa ngày, rốt cuộc nghĩ ra chiếu ác nhất, rủa hai người kia ở trên giường bất lực.
  Bình thường nàng đối với hắn tốt như vậy, hắn lại cư nhiên trăm phương nghìn kế muốn cùng nàng chia tay, chia tay thì chia, nói rõ không phải sẽ được sao, để làm chi lên kế hoạch đưa nàng vào tròng như vậy.
  NND, từ nhỏ đến lớn, nàng vốn vận khí không tốt, hiện tại xuyên qua cũng vào một cái gia đình như vậy, Hoa Meo Meo thương tâm khổ sở than trời vài tiếng, nghĩ cũng không thể quay về, liền bất lực ngây người ngồi xuống.
  Ai, thay đổi không được, không có nghĩa là không sống tốt.
  Bên trong Hoa phủ này đây, cho dù là không được người sủng ái, cũng không bị bỏ đói.
  Đối với Hoa Meo Meo mà nói, có ăn, có nhà, có uống, có ngủ, vậy không tồi.
  Vì thế, tại cái góc xa xôi mà sáng sủa này, Hoa Meo Meo kia thành công sống đến 16 tuổi, càng lớn càng xinh đẹp, chính là nhiều năm ăn cơm rau dưa, không có để ý rằng, dung mạo nhìn không đến nỗi nào.
  Nữ nhân đều là ba phần nhờ diện mạo, bảy phần nhờ khôn khéo, khi không trang điểm, cũng là bình thường.
  Thật ra nhìn kỹ cũng có vài phần xinh đẹp, bất quá bẩn thân Hoa Meo Meo vừa lòng là được.
  Chương 6: Thay tỷ tỷ vào cung (2)Trong thời gian sáu năm qua, Hoa Meo Meo biết được, nàng xuyên qua đến một quốc gia cổ đại, thiên hạ bấy giờ có vài quốc gia, hiện tại là hoàng đế mới đăng cơ không được bao lâu, còn rất trẻ a!
  Địa phương nàng ở có thể đi tới kinh thành trong một ngày đường, phụ thân nàng là thông thành thủ phủ, đáng tiếc là nàng không được sủng ái.
  Cho nên, cho dù phụ thân nàng có là thông thành thủ phủ thì đối với nàng cũng không có nhiều quan hệ.
  Bất quá, đối với Hoa Meo Meo mà nói, đây không phải vấn đề trọng yếu mà cái nàng quan tâm chính là mm của nàng kia.
  Bởi vì ở thế kỉ 21, nàng tuy rằng tên Hoa Meo Meo nhưng là Meo Meo của nàng không lớn, hơn nữa thường xuyên bị bạn học chế nhạo, giễu cợt. Khi đến trung học bắt đầu phát triển, đến khi tốt nghiệp đại học, lại thẳng đến đi làm, nàng cũng đều là đối tượng bị giễu cợt.
  Bình thường người khác nghe tên nàng xong, đều nhìn Hoa Meo Meo chằm chằm nửa ngày, sau đó đăm chiêu nói “Hoa Meo Meo, meo meo, còn tưởng rằng meo meo của ngươi rất lớn, cẩn thận xem xét thì cũng bình thường thôi”
  Hoa Meo Meo có ra sức giải thích cũng không được, nên thời điểm đi mua nội y, nàng đều phải mua thêm đệm, nhưng mà mm vẫn không lớn thêm a!
  Xuyên qua đến đây, chính mình Hoa Meo Meo giờ nho nhỏ dáng người 10 tuổi, ân, vừa vặn thời điểm trước phát triển, nàng vén ra quần áo, sờ soạng một chút, ân, tiếp đến 2 năm sau, vừa lúc phát triển, hảo hảo bảo dưỡng, mm tất nhiên sẽ không nhỏ.
  Đến lúc 16 tuổi, Hoa Meo Meo tự mình xem xét phía dưới quả không thất vọng, phỏng chừng 36f đi!
  Hoa Meo Meo cười hài lòng, tiếp tục như vậy ngồi chờ ăn chờ uống, xuyên qua như vậy, tính tình cũng ôn nhu rất nhiều.
  Cho đến một ngày nào đó, hoàng cung muốn tuyển tú nữ ở nơi này.
  Đương nhiên, thân là thông thành thủ phủ, Hoa phủ tự nhiên là có trong danh sách đó.
  Tỷ tỷ của Hoa Meo Meo – Hoa Vân Mộng đã có trong danh sách, Hoa phu nhân lúc này mới nghĩ đến còn có một Hoa Meo Meo. Tỷ tỷ đã có người trong lòng, là con của Lễ bộ thị lang trong kinh thành, vì thế cho dù chết cũng không muốn tiến cung.
  Mọi người không còn cách nào thì mới nhớ đến có một Hoa Meo Meo, vậy là chỉ có Hoa Meo Meo lên chiến trường.
  Vì thế, Hoa Meo Meo không có quyền làm chủ, vô điều kiện mà tiến cung.
  Thay Hoa Vân Mộng vào cung.
  Hoa Meo Meo không có quyền lựa chọn, phải nói là, từ đầu đến cuối, quyền nói chuyện cũng không có.
  Chạy trốn, không thực tế, không có khả năng rồi.
  Vì thế nàng chỉ còn nước đáp ứng.
  Chương 7: Bước vào lãnh cung (1)Ngày Hoa Meo Meo tiến cung , gió thổi nhè nhẹ ánh nắng mặt trời chan hòa , thời tiết miễn bàn cũng biết là tốt , ngước lên trên đầu là đỉnh kiệu , tú nữ vào cung cũng là đi theo thứ tự , Hoa Meo Meo đành phải chờ đến lượt .
  Bất quá , nghe đâu nói , ngày đầu tiên Hoa Meo Meo tiến cung liền ngủ gật trong kiệu , cũng tại kiệu di chuyển thường lắc lư , lay động , rất thư thái , cảm giác như là đang đu dây vậy , tốt miễn bàn .
  Cũng đúng dịp Hoàng thượng lại đây coi mặt chọn nữ nhân vào cung , nhìn thấy Hoa Meo Meo ngủ . Tiểu Hồng đi theo Hoa Meo Meo nhìn thấy Hoàng thượng lại đây trong lòng tràn ngập sợ hãi , kêu nhỏ Hoa Meo Meo nửa ngày mà nàng vẫn ngủ ngon lành , chính là không muốn tỉnh . Huyền Vô Cách đã đi tới , nhìn bộ dáng say ngủ của Hoa Meo Meo , nàng có chút tươi cười , quả là 1 nữ nhân đáng yêu , để lại nàng trong cung , có lẽ sẽ thay đổi chút khẩu vị .
  Vì thế Huyền Vô Cách lên tiếng , chỉ vào Hoa Meo Meo nói : “Nữ nhân này để lại , ban cho nàng một cái tài tử đi ! Bách Hợp cung tặng cho nàng ở đi !’’
  Hoa Meo Meo vẫn đang ngủ khá ngon , không có nghe đến lời nói của hoàng đế đại nhân .
  Vì thế , Tiểu Hồng lập tức thay Hoa Meo Meo tiếp chỉ , cảm tạ không ngừng , sau khi hoàng đế đi rồi , Tiểu hồng mới lay Hoa Meo Meo đang ngủ làm Hoa Meo Meo phải tỉnh lại .Tiểu Hồng nhu nhu ánh mắt nói : ” Tiểu thư , người được tuyển”
  Hoa Meo Meo mở to hai mắt , hỏi : “Cái gì tuyển trúng ?”
  “Chính là bị tuyển vào cung , người hiện tại là Hoa tài tử ‘’
  Hoa Meo Meo vừa nghe , “nga” một tiếng, sau đó hỏi : ” Chúng ta ở nơi nào ?’’
  Đáy lòng mang theo 1 tia thất vọng , kỳ thực là nàng cố ý đi ngủ , nàng nghĩ như vậy thì hoàng thượng sẽ ghét bỏ nàng , kêu nàng đi đi , dù sao tư thế ngủ của nàng cũng không được tao nhã cho lắm , hơn nữa lại ngủ trước mặt hoàng thượng , nhất định hoàng thượng thập phần tức giận .
  Chính là , nàng không nghĩ đến , không nghĩ tới là lại phải vào hoang cung làm phi tử .
  Quên đi , chuyện đến đâu hay đến đấy
  ” Bách Hợp cung”

  ” Vậy qua chỗ đó đi “
  Hoa Meo Meo có nhìn các tú nữ khác ở bên cạnh , bước theo Tiểu Hồng liền rời đi , miễn bàn là có bao nhiêu tú nữ căm tức , sau này nghĩ vì Hoa Meo Meo mà chôn xuống ít mầm tai họa .
  Nghe đâu , hoàng thượng lúc ấy nguyện ý lưu lại nàng là vì nàng ngủ trông rất đáng yêu , liền trực tiếp thẳng tay mà giữ lại , sau đó ban cho một cái tài tử .
  Sau đó thưởng cho nàng Bách hợp Cung để ở , nói gì thì nói , nàng họ Hoa , liền thưởng Bách Hợp Cung đi
  Ngày hôm sau , thánh chỉ truyền đến Bách Hợp cung , nói là chiêu Hoa Meo Meo thị tẩm . Hoa Meo Meo không để tâm việc phía trước , từng là nữ nhân hơn 20 tuổi , tuy rằng hơi ngu ngốc , não cũng bé một chút nhưng cũng là người từng trải với nam nhân , đã sớm hiểu biết về cuộc sống .
  Chương 8: Bước vào lãnh cung (2)Đi tới cổ đại , bởi vì xuyên vào một tiểu oa nhi mười mấy tuổi cho nên đối với chuyện này , Hoa Meo Meo cũng không có chút tưởng tượng , một đứa nhỏ thôi mà , có thể nghĩ đến cái gì .
  Hoa Meo Meo thừa thực hành rồi , sống tại địa phương cũng phóng túng , liền đều tùy tiện hành xử .
  Càng lớn lên , thân thể ngày càng phát triển thành thục , Hoa Meo Meo biết sẽ có ngày muốn tránh cũng không tránh được , hiện tại nàng đang ở hoàng cung , Hoàng thượng muốn bồi ngủ thì phải theo .
  Nàng không thích Hoàng thượng , không có nghĩa là không muốn bồi hoàng thượng ngủ , giống như nàng không thích lí bạn trai ở thế kỉ 21 nhưng cũng không chán ghét ở cùng 1 chỗ , hắn có thể cung cấp ăn uống , vậy không sao cả .
  Trong tâm tưởng của nàng hắn đã nói là không biết mùi vị tình yêu a , những thứ linh tinh đấy có tồn tại thì cũng ko ai đem cho nàng dù chỉ một chút ,vậy nàng làm gì phải đem cho người khác , chỉ cần thành thật làm chính mình , chờ ăn nhờ ở đậu .
  Chính là hai người kia phản bội làm cho nàng rất tức giận .
  Hoa Meo Meo lắc lắc đầu , đã trôi qua thời gian 5, 6 năm , sớm đã quên , giờ đây hôm nay hẳn là tối thị tẩm .
  Nàng Hoa Meo Meo cũng không phải trinh tiết liệt nữ gì , trong hoàng cung , hoàng thượng lớn nhất , hắn muốn xxoo , vẫn là ngoan ngoãn nghe chỉ là được , miễn là giữ được cái mạng nhỏ này .
  Nàng tuy rằng không hiểu hoàng cung , nhưng là trong kịch truyền hình ở hiện đại cũng xem chút ít .
  Cho nên nghe được thánh chỉ , liền ngoan ngoãn nghe lời tì nữ đi tắm rửa vòi sen cùng nước hoa , sau đó Hoa Meo Meo đứng lên xả nước cho qua .
  Cái chính là trên đường đi , kiệu lay động nhoáng cái không ngừng , cộng thêm người vừa tắm xong , cả người miễn bàn là rất thư thái , ngồi bên trong chịu sự lay động liền ngủ rất ngon .
  Khi đến tẩm cung của Hoàng đế Hoa Meo Meo vẫn còn ngủ . Cung tì nhìn bộ dáng say ngủ của nàng còn tưởng nàng thẹn thùng nhắm hai mắt lại .
  Vì thế , các nàng đem Hoa Meo Meo để lại trên giường liền rời đi , mỗi nữ nhân thị tẩm đều là thẹn thùng hoặc là có chút sợ hãi , các nàng thấy nhưng không thể trách được . Qua buổi tối hôm nay cả đám các nàng đều ước được hầu hạ hoàng thượng .
  Huyền Vô Cách nhìn cung tì lùi xa , giống như đang thưởng thức tác phẩm hạng nhất , nhìn thân thể Hoa Meo Meo , thu gọn thân thể nàng trong tầm mắt đột có chút hứng thú , ân , hắn tặc lưỡi tán thưởng : Xem ra ‘’Hoa Meo Meo ‘’ dáng người với tên gọi không sai .
  Xem kia mm nửa lộ trắng nõn , còn có cánh tay trắng trẻo mịn màng , chứng minh nữ nhân này có liêu , xem ra dáng người không có sai .
  Vì thế hắn xốc chiếc áo hồng bọc Hoa Meo Meo lên , nhịn không được há miệng , dáng người này quả nhiên là 1 hoàn mỹ nữ nhân .
  Chương 9 : Bước vào lãnh cung (3)Ân , này từ bộ phận lớn đến bộ phận nhỏ , eo thon nhỏ như cây dương liễu , kia lộ ra mm hồng nhạt mà cao ngất , cả người không có một tì vết nào , quả thật là dáng người không sai , phỏng chừng thượng vi tư hội càng thích .
  Vì thế Huyền Vô cách cười xấu xa , liền động tay động chân tiến lên , một hồi sờ sờ nơi này , rồi lại đến nơi khác , miệng cũng sắp đi tới , cảm giác bị mò lên làm HOA MEO MEO không ngủ được nữa .
  Mơ mơ màng màng mở mắt , căn bản quên mất là nàng đang đi thị tẩm .
  Vì thế mở to mắt , nàng thấy trên giường còn có một người nam nhân , mà hắn lại đang giương cái móng vuốt cầm lấy mm của nàng .
  Phản ứng đầu tiên của nàng là hướng chỗ hiểm của hắn mà đá tới ., dám chiếm tiện nghi của nàng , có phải muốn chết hay không ?
  Này cũng là căn cứ chính xác làm sang tỏ , ôn nhu của nàng cũng chỉ là giả tạo , thực chất nàng 10 phần thì 10 phần là hung hãn .
  Một cước này của HOA MEO MEO , đương nhiên đá chuẩn xác . Tuy rằng là nữ tử , nhưng 1 cước này , thiếu chút nữa đem Huyền Vô Cách không cử động được .
  Huyền vô cách ai 1 tiếng làm, lập tức ôm kín nửa người dưới , thanh âm này truyền đến ra ngoài làm thái giám hầu hạ chú ý , lập tức xông vào hỏi : ‘’ Hoàng thượng làm sao vậy ?’’
  Huyền vô cách cả kinh nói : ‘’ Cút , không có trẫm cho phép ai cho ngươi vào ‘’
  Thái giám ủy khuất nói : “Là nô tài đáng chết ‘’ Còn không phải tự nhiên hoàng thượng kêu lên , nếu hoàng thượng có mệnh hệ gì , bọn họ 10 cái đầu cũng không đền được a !
  ‘’ Đằng , đằng …’’
  ‘’ Chuyện gì hoàng thượng ?’’
  Huyền vô cách nhìn nữ nhân trên giường , hung hãn trừng mắt liếc nàng một cái . Nữ nhân chết tiệt này cư nhiên dám coi thường hắn , có phải muốn chết hay không ?
  Đáng tiếc là HOA MEO MEO vẫn mơ mơ màng màng , không biết mình đã làm cái gì , căn bản là không rõ tại sao lại thế này , mơ mơ màng màng theo dõi hắn .
  Hắn càng nhìn càng sinh khí vì thế tức giận nói : “Đem nữ nhân này mang ra ngoài cho trẫm , mang Bệ nữ nhân lại đây ‘’
  Thái giám vừa nghe xong , tuy rằng không rõ bất quá nói “vâng ” . Xong rồi lập tức cho người mang HOA MEO MEO trong trạng thái mơ hồ đi ra ngoài .
  Bệ mỹ nhân cũng là tú nữ tiến cung ngày hôm qua . Thời điểm Bệ mỹ nhân tới , chỗ yếu điểm của hắn dần dần không còn đau đớn , xong lại được Bệ mỹ nhân hầu hạ nên lại càng rồng ngậm hổ gầm (>0<)
  Chương 10: Bước vào lãnh cung (4).Ngày thứ ba , sủng phi của Huyền vô cách đến thăm nàng , đương nhiên là nghe chuyện của hoàng thượng cho nên muốn đến xem nữ nhân kia ra sao .
  Mà nàng Hoa Meo Meo không cẩn thận 1 cái đụng phải sủng phi của huyền vô cách – Nhu phi , sau đó HOA MEO MEO không cẩn thận làm đứa nhỏ trong bụng Nhu phi sẩy mất .
  Huyền vô cách hoàn toàn nổi giận , liền trực tiếp nhốt vào lãnh cung . Nữ nhân này đúng là lớn mật .
  Ngày đầu tiên thị tẩm đạp chỗ điểm yếu của hắn .
  Ngày hôm sau , thấy sủng phi của hắn , liền làm cho sủng phi của hắn mất đi đứa nhỏ , chết tiệt thật to gan .
  HOA MEO MEO nâng ánh mắt nhìn hoàng đế trước mặt , đang ôm mỹ nữ mềm mại không xương kia , có chút khó hiểu nhìn chằm chằm 2 người , kỳ quái , nàng chỉ huých nhẹ một chút , như thế nào liền mất đi đứa nhỏ?
  Bất quá , bên trong hoàng cung nàng chỉ là một con tôm nhỏ , nàng thầm nghĩ , cũng có ngày cầu xin không được , hắn không tin nàng , trong lòng hắn chỉ tin tưởng mỹ nhân , nàng cũng không có biện pháp .
  Vì thế HOA MEO MEO không có cầu tình , không có xin tha thứ , không có giải thích , chỉ nâng ánh mắt , thành thật hỏi : ” Lãnh cung là nơi nào ?’’
  Huyền vô cách hừ lạnh , nữ nhân này quả thật ngốc nghếch : “Lãnh cung là nơi an bài thất sủng hoàng tử và phi tần”
  HOA MEO MEO tiếp tục hỏi : “Ở kia có ăn có uống có ngủ sao ?’’
  Huyền vô cách thấy kì quái nữ nhân này hỏi vấn đề gì đây ?
  Bất quá hắn vẫn đáp : ” Có ăn , có uống , có ngủ , không sợ chết đói “
  ” Có an toàn không ?’’
  ” Chỉ là hoàng cung , nơi nơi đều an toàn ‘’
  HOA MEO MEO vừa nghe , gật đầu hài lòng ‘’ Tốt lắm , ta đi , cúi chào ‘’
  Rồi sau đó HOA MEO MEO liền theo cung tì rời đi , Huyền vô cách cùng Nhu phi mở to mắt nhìn , nữ nhân này rời nơi này đi , như thế nào cứ thế mà đi?
  Không giải thích, không cầu tình, không xin xỏ?
  Nhu phi nghe xong , nhất thời quên nỗi đau mất con , nhìn bóng dáng HOA MEO MEO rời đi , mở to 2 mắt nhìn , đến nửa ngày, xoay sang hoàng đế nói “Hoàng thượng này, Hoa tài tử này, nàng là xảy ra chuyện gì ?’’
  Huyền vô cách nghe xong, cũng nhíu mày, lắc đầu nói : “Trẫm như thế nào biết ‘’
  Nhu phi nhìn bong dáng HOA MEO MEO rời đi , phi thường thấy kinh ngạc , như thế nào một nữ nhân bị tống vào lãnh cung lại đi luôn , không cầu tinh cũng không xin tha thứ , như là đã sớm chờ đợi được vào lanh cung ?
  Chớ không phải là đây là thủ đoạn khác để hấp dẫn hoàng thượng ?
  “Ngày đầu tiên thị tẩm đạp chỗ điểm yếu của hắn . Ngày hôm sau , thấy sủng phi của hắn , liền làm cho sủng phi của hắn mất đi đứa nhỏ” … Mèo phục chị này thật.
  Chương 11: Bước vào lãnh cung (5)Nghĩ đến đây, nàng đôi mắt hiện lên một tia tinh quang, rồi sau đó dựa vào trong lòng Huyền Vô Cách, nhẹ nhàng nức nở nói: “Hoàng Thượng, nô tì vô dụng, không thể bảo hộ được hài tử.”
  “Quên đi, đứa nhỏ chúng ta về sau còn có thể có, đừng thương tâm.”
  “Vâng.” Nhu phi nghe xong, đôi mắt thản nhiên hiện lên một tia tinh quang, rồi sau đó nàng tiếp tục mở miệng nói: “Chính là, Hoàng Thượng, nô tì có cảm giác, đứa nhỏ của nô tì liền như vậy mất đi, không phải chuyện đơn giản như vậy.”
  Huyền Vô Cách nghe xong, nhìn đôi mắt nhìn nàng lộ ra một tia hàn ý, bất quá, thanh âm vẫn như trước, bình tĩnh nói: “Nga, ngươi nói xem, ngươi không phải nói Hoa tài tử đụng vào ngươi sao?”
  “Quả thật là Hoa tài tử đụng vào nô tì, nhưng là Hoa tài tử cùng nô tì không cừu không oán, hơn nữa Hoa tài tử mới tiến cung không quá vài ngày, cùng nô tì không có gì thâm cừu đại hận, nàng không cần phải hạ độc thủ với nô tì a!”
  Huyền Vô Cách vừa nghe, đôi mắt trong lúc đó hiện lên một tia hàn ý lạnh như băng, hắn nói: “Ngươi là có ý tứ gì?”
  Nhu phi nghe xong, cựa cựa thân mình nói: “Nô tì suy nghĩ, có phải hay không có người muốn giá họa cho Hoa tài tử? Nô tì thân mình cũng không có yếu ớt như vậy.”
  Huyền Vô Cách nghe xong, rồi sau đó hô lớn: “Người đâu, truyền Thái y.”
  “Vâng.”
  Nhu phi nghe xong, nằm trong lòng Huyền Vô Cách hiện chút tươi cười, mục đích của nàng, không phải nhắm vào Hoa tài tử.
  Nàng bất quá dùng tiểu xảo, vận khí không tốt liền huých nàng một chút, kia đứa nhỏ liền vừa vặn thời điểm mà đẻ non, không có biện pháp mà thôi.
  Rời khỏi Bách hợp cung Hoa Meo Meo mang theo tỳ nữ bên người – Tiểu Hồng, liền hướng lãnh cung mà đi. Tiểu Hồng ôm một cái gánh nho nhỏ, bĩu môi nhìn Hoa Meo Meo nói: “Tiểu thư, ngươi làm chi lại không giải thích?”
  Hoa Meo Meo xoay qua nói: “Có cái gì hảo giải thích, giải thích, Hoàng Thượng sẽ tin tưởng ta sao?”
  “Nhưng là chuyện đứa nhỏ không phải do chủ ý của tiểu thư a, rõ ràng là Nhu phi tìm phiền toái, lại khi dễ tiểu thư, chính mình đột nhiên đau bụng, làm gì có chuyện gì?”
  “Đúng vậy, nhưng là liền bị người ta nhìn thấy, những người khác cũng đâu có biết rõ tình huống thôi!”
  “Kia tiểu thư cũng có thể giải thích a!”
  “Không có gì hảo giải thích, tiến cung là phụ thân an bài, thị tẩm là Hoàng thượng ý chỉ, đến đây một thân phiền toái, cũng không là chính ta muốn thế, lãnh cung, bất quá chính là về Hoa phủ ngày xưa thôi.”
  “Tiểu thư…”
  Chương 12: Bước vào lãnh cung (6)Hoa Meo Meo xoay qua nhìn Tiểu Hồng: “Chính là ủy khuất ngươi.”
  Tiểu Hồng lập tức lắc lắc đầu nói: “Tiểu Hồng không ủy khuất.”
  Hoa Meo Meo nở nụ cười, Tiểu Hồng là thời điểm nàng mười bốn tuổi cứu nữ tử này. Lúc đấy, Tiểu Hồng bán mình an tang song thân, Hoa Meo Meo giúp nàng lo toàn chu đáo, sau đó Tiểu Hồng vẫn đi theo nàng.
  Lúc tiến cung, phụ thân nguyên bản là an bài vài cái nô tỳ cho nàng, bất quá, nàng cũng không muốn, chỉ dẫn theo Tiểu Hồng.
  Thời điểm đến lãnh cung, Hoa Meo Meo nhìn lãnh cung này, cũng không có giống như tiểu thuyết thường nói là tiêu sắt cũ nát. Đại môn một màu đỏ thắm, tuy rằng so với Bách hợp cung là kém rất nhiều, nhưng so với nơi ở của nàng trong Hoa phủ, xem như tốt hơn nhiều.
  Hoa meo Meo bước vào lãnh cung, đánh giá cẩn thận, đi vào bằng một cái đường nhỏ, hai bên trái phải là hoa cỏ dại, còn có mấy cái đại thụ. Thật không sai. Kỳ thật, chính là cỏ cỏ mọc đầy xung quanh từ ngoài vào trong, cũng có vẻ đẹp lạ mắt, cũng là hảo hoa hoa cỏ cỏ nha. Nữ nhân tự mình an ủi bản thân.
  Hoa Meo Meo tiếp tục bước lên phía trước, đi vào trong phòng, này mặc dù có chút cũ nát, nhưng cũng đều là sử dụng được a, bất quá xem ra, nhiều năm không có người ở, nơi nơi đều có chút cỏ và rêu xanh.
  Tiểu Hồng ôm cái mũi nhíu mày: “Tiểu thư, nơi này hảo bẩn a!”
  Hoa Meo Meo xoay qua nói “So với chỗ ở trước kia trong Hoa phủ thì sao?”
  Tiểu Hồng lập tức gật gật đầu: “Tốt hơn, quét dọn xong, khẳng định là tốt hơn nhiều.”
  Hoa Meo Meo nở nụ cười, có Tiểu Hồng ở cùng, vốn không có cái gì là không tốt. Kỳ thật cho dù chỉ có một mình, nàng cũng không sợ hãi. Cuộc sống của một người, nàng đã sớm tạo thành thói quen, ngay từ đầu đến đây, không phụ thuộc vào bất cứ ai!
  Sau khi nàng tỉnh lại, cũng là Mẹ Trần làm việc ở trù phòng nói cho nàng, rằng bà sở dĩ có thể vào làm việc ở Hoa phủ chính là mẫu thân nàng hồi còn sống an bài vào. Mẫu thân nàng qua đời xong, mẹ Trần thấy nàng đáng thương liền mang theo nàng bên người. Cho nên mẹ Trần có ăn, Hoa Meo Meo nàng cũng được ăn. Ngay từ những ngày đầu ở cổ đại này, không có thời gian rảnh, không có máy tính, cũng không có cuộc sống tự do, cơ hồ là muốn làm nàng tra tấn đến phát điên lên rồi.


  Chương 13: Bước vào lãnh cung (7)Nhưng là dần dần, nàng có thói quen nhẫn nhịn, không có việc gì nàng liền hội họa một chút, nhanh chóng hướng đến hội họa thiên phú, vẽ cái gì cư nhiên ra cái đó. Luyện tập vài năm xong, nàng vẽ cũng có thể bán lấy một ít tiền, nàng cùng mẹ Trần sồng dần dần mà tốt lên, cho nên thời gian không có việc gì, nàng phải dựa vào tài họa của bản thân, thỉnh thoảng cũng vụng trộm chuồn ra khỏi phủ đi dạo phố.
  Sau khi quen biết Tiểu Hồng, nàng cùng Tiểu Hồng khi rảnh thường đi dã ngoại, hai người cùng nướng chút thức ăn, cuộc sống cũng là có tư vị. Nghĩ đến đây, Hoa Meo Meo lại lần nữa nở nụ cười, không có quan hệ, vận mệnh của nàng cũng chỉ đến thế mà thôi. Cho nên, thời điểm tiến cung, nàng cũng căn bản không nghĩ đến mình sẽ được sủng ái. Việc này đây, nàng cũng đoán trước được.
  Tiểu Hồng nhìn nửa ngày, liền buông gánh đồ xuống, cầm lấy chổi mà quét dọn, vừa cầm lấy bên cạnh tảo bá (mình chịu cái từ này ==), “chit” một tiếng, theo bên trong chạy ra. Tiểu Hồng thấy thế, lập tức sợ hãi tới mức cả người nhảy dựng lên, hét “A…”
  Hoa Meo Meo vừa thấy, lập tức đỡ Tiểu Hồng nói: “Chớ sợ, chớ sợ, là con chuột, nơi này nhiều năm không ai ở, có con chuột cũng là chuyện thường tình, không cần phải sợ hãi như vậy.”
  Tiểu Hồng nghe xong, cúi đầu nhìn nơi con chuột đi rồi, thế này mới yên tâm một chút, nàng nhíu mày, dậm dậm chân mắng, “Con chuột thối, ngay cả ngươi cũng đến khi dễ ta cùng tiểu thư, đi chết đi.” Hoa Meo Meo nở nụ cười, đánh giá lãnh cung này, kỳ thật bên trong cái gì cũng có, chỉ là đã cũ nát. Hơn nữa nhiều năm không ai ở nên nhiều đồ cũng không thể dùng được. Cẩn thận quét dọn một chút, người ở sẽ không thành vấn đề.
  Chính là Hoa Meo Meo nhìn nửa ngày, như thế nào cảm giác có gì không thích hợp, phòng này cũ nát như vậy, nhưng là sân bên ngoài, được quét dọn rất sạch sẽ a! Nghĩ đến đây, Hoa Meo Meo có chút kì quái xoay người. Bỗng nhiên trong lúc đó, một nam nhân từ đâu xuất hiện ở phía sau Hoa Meo Meo, Hoa Meo Meo vừa thấy, kinh hãi, cả người lập tức rút lui về phía trước.
  Chương 14 : Nam nhân nơi lãnh cung (1)Chỉ thấy một cái nam nhân mặc màu nâu đỏ, bỗng nhiên đứng đó, sắc mặt có chút khôi ngô nhưng lộ vẻ lo lắng, đôi mắt bên trong mang theo một tia lạnh như băng, quần áo trên người có chút cũ nát không chịu nổi, còn có chỗ vá chút ít, tóc dùng một cây tram màu đen cột lên, chính là cho dù bình thản vô cảm xúc thì vẫn không che dấu được, diện mạo khác người. Rõ rang trên mặt mang theo một tia lạnh băng như muốn nói chớ tới gần, đôi mắt mang theo thâm ý, nhất là đôi môi khẽ nhắm kia, làm cho người ta cảm giác được lãnh ý trên người hắn.
  Bất quá, duy nhất có điểm không đẹp, bên trên khuôn mặt phía trái có một vết thương, có chút giống như mặt trăng. Hoa Meo Meo đánh giá nửa ngày, mới mở miệng tức giận nói: “Ngươi là người nào a, như thế nào xuất hiện trong này?”
  Nam nhân đối diện nhìn này cảnh giác nói: “Ngươi là người nào, như thế nào xuất hiện trong này?”
  Hoa Meo Meo nghe xong, nhìn bộ dạng cảnh giác của nam nhân kia, nàng tâm vừa động, ở lãnh cung xuất hiện nam nhân, ăn mặc còn không bằng nàng, hẳn cũng là một cái người đáng thương a! Hoa Meo Meo đối với những người đáng thương hơn nàng có vài phần động tâm. Vì thế, nàng nói: “Được rồi, ta đây trước trả lời vấn đề của ngươi, ta gọi là Hoa Meo Meo, là phi tần của Hoàng thượng, hôm nay bị vào lãnh cung, đến ngươi, là loại người nào, vì cái gì ở trong này, hiện tại nói cho ta đi.”
  Nam nhân đối diện nghe xong, đánh giá từ đầu tới chân Hoa Meo Meo một cái, rồi sau đó lẳng lặng buông ra một câu nói: “Ta tên Huyền Dạ, đã sống ở nơi này ba năm.”
  Hoa Meo Meo vừa nghe, cả kinh, lập tức tiến lên, tò mò hỏi: “Ba năm? Ngươi là người nào? Như thế nào cũng ở lãnh cung?” Ba năm, hắn cư nhiên mà ở lãnh cung này ba năm, rất không đơn giản.
  Huyền Dạ nghe xong, khóe mắt liếc nàng một cái nói: “Không liên quan đến chuyện của ngươi.” Xong rồi liền xoay người rời đi.
  Hoa Meo Meo vừa nghe, vội vàng hỏi: “A, này này, ngươi đang ở nơi nào? Như thế nào ta không thấy chỗ người có thể ở nha?”
  Huyền Dạ mặc kệ nàng, trực tiếp xoay người theo phía trước mà đi qua một cái đường nhỏ, lòng hiếu kỳ nặng của Hoa Meo Meo lôi keo Tiểu Hồng lập tức hai người đi theo. Hoa Meo Meo thế này mới phát hiện, nơi này cũng có một cửa, nàng nao nao, đi vào, mới phát hiện, cái chỗ nho nhỏ này cũng có một gian nhà hai lâu, như thế nào nơi này cũng có phòng để ở? Nàng đi qua, còn chưa đi vào trong phòng, Huyền Dạ không biết từ nơi nào xông ra, nhìn Hoa Meo Meo cảnh giác hỏi: “Ngươi tới nơi này làm cái gì?”
  Hoa Meo Meo nhở giọng nói: “Ta vừa mới hỏi nơi ngươi ở, ngươi không nói, là ta đi theo.”
  Chương 15: Nam nhân nơi lãnh cung (2)“Thấy rồi, không phải nên trở về đi sao?”
  Hoa Meo Meo nghe xong, nở nụ cười, tìm chỗ ngồi xuống nói: “Ai nha, ngươi cự tuyệt người xa lạ vạn dặm còn được, chứ về sau chúng ta là hàng xóm, là người ở cùng một mái hiên a.”
  Huyền Dạ nhìn Hoa Meo Meo hơn nửa ngày, hắn chỉ vào vết đao trên mặt mình nói:“Vết đao này, ngươi không sợ sao?”
  Hoa Meo Meo vừa nghe, nhìn vết đao trên mặt hắn, nở nụ cười, sau đó đi ra phía trước, nhìn nam nhân này, tuy rằng hắn cảnh giác cao độ, nhưng là có thể nhìn thấy, đáy lòng hắn mãnh liệt bất an. Nàng vươn tay, chạm đến vết thương trên mặt hắn, hỏi: “Này có cái gì phải sợ, vấn đề chính là ngươi lo người khác sợ hãi vết đao trên mặt mà sau đó ghét bỏ ngươi, né tránh ngươi?”
  Huyền Dạ vừa nghe, sắc mặt từng đợt mất tự nhiên, cảm giác được tay Hoa Meo Meo ở trên mặt hắn sờ tới sờ lui, mang theo một tia ôn nhu, hắn lập tức gạt tay Hoa Meo Meo xuống, xoay đi, lạnh như băng nói: “Ta có cái gì mà phải lo?”
  Hoa Meo Meo cười nói: “Ngươi đã chính mình không lo, vậy làm chi muốn người khác sợ hãi?”
  Huyền Dạ nao nao, sau đó nói: “Nhưng là, người thường nhìn, đều là sợ hãi a!”
  “Ta không sợ a, vết đao này, không có gì sợ lắm đâu!”
  Huyền Dạ nghe xong, đôi mắt hiện lên một tia vui sướng, có chút vội vàng hỏi: “Thực không sợ lắm?”
  Hoa Meo Meo dùng sức gật gật đầu nói: “Quả nhiên là không có gì sợ lắm đâu”
  Huyền Dạ nghe xong, nở nụ cười, rồi sau đó, giống như là nhớ đến cái gì, sắc mặt lại trong chốc lát ảm đạm không ánh sáng, hắn hỏi: “Phải không? Không có gì sợ lắm đâu, thế kia vì cái gì người kia lại ghét bỏ?”
  Hoa Meo Meo vừa nghe, nao nao, không biết “người kia” trong lời hắn là ai? Là nam hay nữ? Nàng hỏi: “Người kia là ai?”
  Huyền Dạ vừa nghe, lập tức phục hồi tinh thần lại nói: “Không có ai”. Sau đó nhìn Hoa Meo Meo cười thuần khiết, hắn cũng theo bản năng nở nụ cười, nữ tử trước mặt không son phấn trang điểm kia tươi cười đơn thuần mà không có một tia tính kế, không có một tia âm mưu.
  Chương 16: Đứng ở lãnh cung 3 năm (1)
  Nhất là vẻ tươi cười kia, vẫn rất cuốn hút hắn, nhiều năm không có cùng người nào nói chuyện hay trao đổi, đột nhiên hắn gặp 1 người tiến vào lãnh cung, cũng có vài phần vui sướng, trước kia cũng có 1 ít nữ nhân tiến vào, không phải là đều khóc sướt mướt mà vào sao?
  Sau đó những nữ nhân này nhìn thấy mặt hắn xong, một đám đều bị dọa ra bệnh tâm thần, sau đó không quá nhiều lân, nếu không tự sát cũng là ly khai lãnh cung.
  Dần dần hắn cũng không thích cùng người nói chuyện,
  Nữ nhân này vào, không khóc khóc than than, đã làm cho hắn rất ngạc nhiên, cho nên, hắn mới xuất hiện trước mặt nàng, nguyên bản nghĩ đến nàng bị dọa sợ đến mức hét rầm lên, không nghĩ tới, chẳng những không sợ hãi, lại còn đi theo hắn vào được nơi ở của hắn.
  Không biết có phải hay không lá gan nàng quá lớn, vẫn là quả nhiên không sợ hãi, còn dám đi tới sờ vết thương trên mặt hắn, quả thật là người đầu tiên.
  Nhìn Hoa Meo Meo đơn giản tươi cười, hắn cũng theo bản năng không chú trọng cảnh giác quá vậy, nhẹ giọng hỏi: “Ngươi là như thế nào đi vào lãnh cung? Như thế nào không thấy ngươi có chút xíu thương tâm?”
  Hoa Meo Meo cười nói: “Đâm phải Hoàng thượng sủng phi khiến đứa nhỏ đẻ non, đã bị đưa đến nơi đây.”
  “Vậy ngươi cũng không thương tâm khổ sở sao? Phai biết rằng, phi tần vào lãnh cung, cơ hồ khả nang đi ra ngoài là không lớn.” Đương nhiên 1 nữ nhân nếu đủ thông minh trong lời nói muốn ra đi, vẫn là có thể.
  Hoa Meo Meo nở nụ cười, nhìn vào lãnh cung này, vừa long gật gật đầu sau đó nói:“Dù sao cũng không đói chết, như vậy cũng tốt, huống hồ, nơi này hoàn toàn cũng rất tốt thôi, quét dọn sạch sẽ xong, ở nơi này cũng không tồi”
  Huyền Dạ vừa nghe, có chút kỳ quái nhìn Hoa Meo Meo hỏi ngược lại: “Ngươi không thích Hoàng thượng?”
  Hoa Meo Meo vừa nghe, lắc đầu: “Chưa nói tới là thích vẫn là chán ghét, dù sao đứng ngồi ra sao đều là sống, ta thích ứng trong mọi hoàn cảnh.”
  Huyền Dạ vừa nghe, nở nụ cười: “Tâm tình tốt lắm.”
  Một bên Tiểu Hồng nhìn Hoa Meo Meo cùng Huyền Dạ tán gẫu vui vẻ như vậy, nàng nở nụ cười rồi sau đó liền mở miệng nói: “Tiểu thư, ngươi cứ cùng Huyền công tử nói chuyện phiếm, ta đi trước dọn dẹp một chút.”
  Hoa Meo Meo vừa nghe, lập tức đứng lên: “Như vậy sao được, nơi này lớn như vậy, như thế nào có thể để ngươi 1 mình quét dọn, ta với ngươi cùng đi đi!”
  “Không cần tiểu thư, 1 mình ta có thể.”
  “Hiện tại 2 chúng ta sống nương tựa lẫn nhau, đừng có cái gì tiểu thừ với nô tỳ, ta với ngươi cùng đi.”
  Chương 17: Đứng ở lãnh cung 3 năm (2)Một bên Huyền Dạ thấy thế nở nụ cười: “Tốt lắm, hai người chủ tớ các ngươi tình thâm, ta và các ngươi cùng quét dọn đi.”
  Hoa Meo Meo nghe xong, cười gật gật đầu, có người hỗ trợ, quét dọn là nhanh rất nhiều, nếu lãnh cung lớn, rất nhanh liền quét dọn sạch sẽ, chính là nơi này dù sao cũng là lãnh cung, cửa sổ có chút muốn rời rụng, đồ dùng trên giường đều mốc meo không thể dùng, đều là Huyền Dạ cho mượn được.
  Vào đêm, toàn bộ hoàng cung nơi nơi đều có đèn lồng chiếu sáng lên, chỉ có lãnh cung bên này đen ngòm, bất quá Hoa Meo Meo tuy rằng không có đèn lồng chiếu sáng nhưng cũng có ngọn đèn chiếu đến a.
  Ngày đầu tiên bị tiến lãnh cung, như thế nào cũng không ngủ được, Hoa Meo Meo nhìn Tiểu Hồng đã ngủ say, liền đi ra, kỳ thật lãnh cung, cũng không có đáng sợ như trong tưởng tượng. Hiển nhiên, không ngủ được không chỉ có mình nàng, còn có hàng xóm của nàng – Huyền Dạ.
  Hoa Meo Meo đi qua, nhìn Huyền Dạ bên cạnh, nàng nụ cười, nói: “Lầm sao vậy, đang nhìn cái gì?”
  Huyền Dạ vừa nghe, xoay đầu, nhìn Hoa Meo Meo nói: “Như thế nào, còn không có nghỉ ngơi sao?”
  “Không có, ngày đầu tiên đến lãnh cung, có chút không quen”
  Huyền Dạ cười nói: “Từ từ rồi sẽ quen, có lẽ, 1 ngày nào đó, Hoàng thượng nhó tới ngươi, sẽ đem ngươi ra khỏi lãnh cung.”
  Hoa Meo Meo nở nụ cười: “Hy vọng đi, đúng rồi, ngươi nói ngươi đã sống ở lãnh cung 3 năm, sao lại thế, ngươi như thế nào lại ở lãnh cung lâu như vậy?”
  Huyền Dạ nghe xong, xoay qua nhìn Hoa Meo Meo, có chút kỳ quái nói: “Ngươi không có nghe qua sao?”
  Hoa Meo Meo có chút kỳ quái nói: “Nghe qua cái gì?”
  “Huyền Dạ – tên của ta.”
  “Có ý tứ gì?” Hoa Meo Meo có chút kỳ quái nhìn Huyền Dạ, tên của hắn có điểm gì kỳ quái sao?
  Huyền Dạ nghe xong nở nụ cười, sau đó nói: “Ngươi là vừa mới tiến cung sao?”
  Cứ cho là tên của hắn trong cung là cấm không thể nói, nhưng phàm là người trong cung, cũng không người nào không biết, không người nào không hiểu, chính là không thể thảo luận thôi.
  Chương 18: Tiến cung chỉ mới 3 ngày (1)
  Tân hoàng đế mới đăng cơ 3 năm, người trong cung, cơ hồ đều biết việc này, trừ phi là mới tiến cung.
  Hoa Meo Meo nhìn bộ dáng của hắn, nao nao, rồi sau đó gật gật đầu nói: “Đúng, ta tiến cung mới chỉ được thời gian 3 ngày”
  Huyền Dạ vừa nghe, nhíu mày nói: “Ngươi là trong đám tú nữ tiến cung?”
  Hoa Meo Meo gật đầu nói: “Đúng vậy”
  Huyền Dạ có chút kỳ quái hỏi: “Ngươi tiến cung mới chỉ có 3 ngày, như thế nào lại bị tiến lãnh cung a?”
  Hoa Meo Meo nhún vai nói: “Vận khí không tốt, đắc tội với Hoàng thượng sủng phi, sau đó liền nhốt vào lãnh cung thôi.”
  Huyền Dạ nghe xong, nâng mâu nhìn Hoa Meo Meo, mới tiến cung, hẳn là không có gì quá nổi bật đi, làm sao phi tần khác sinh cảnh giác với nữ nhân này?
  Nhìn xem kĩ nữ nhân này cũng không có gì đặc biệt xuất chúng a?
  Nếu nói xinh đẹp, trong cung nữ nhân nào chả đẹp, nàng không phải sắc nghiêng nước nghiêng thành.
  Bất quá, nhìn kĩ nữ nhân này, duy nhất hấp dẫn người ta ở ánh mắt, cũng chính là sự bình tĩnh của nàng, như là không có sự tình gì có thể khiến cho nàng cảm xúc gợn sóng, nữ nhân như vậy, quả là khó có được.
  Hắn cười nói, “Vận khí của ngươi cũng thật là không tốt, tiến cung đắc tội sủng phi của hoàng đế.”
  “Dù sao, từ nhỏ đến lớn vận khí cũng không tốt lắm”
  “Nhưng là ngươi thật rất bình tĩnh”
  Hoa Meo Meo cười hì hì nói: “Không có gì đâu, là phúc thì không phải họa, là họa muốn tránh cũng tránh không được, chỉ cần giữ được tính mạng, sống ở nơi nào, không đều là sống sao?”
  “Suy nghĩ của ngươi thật đơn giản”
  “Suy nghĩ phức tạp như vậy để làm chi? Đúng rồi, ngươi còn không nói cho ta biết, ngươi vì cái gì đứng ở lãnh cung 3 năm còn không đi ra? Ngươi là người nào? Vì cái gì cũng họ Huyền?”
  Huyền Dạ vừa nghe, nao nao, rồi sau đó mở miệng nói: “Ta là đệ đệ của Hoàng đế đương triều, là tiền triều thái tử.”
  “A…” Hoa Meo Meo mở to hai mắt nhìn, đáy lòng không hiểu, xẹt qua một tia bất an cùng đau lòng, sau đó hỏi: “Kia, ngươi là vì cái gì bị tiến lãnh cung?”
  “Tân hoàng đế lo lắng ta ở trong triều có quyền thế, liền đem ta nhốt tại trong cung, vĩnh viễn không thể rời lãnh cung nửa bước.” Huyền Dạ bình thản kể ra việc này, liền hết thảy sự việc không có quan hệ với nhau. Ánh mắt hướng đi nơi nào không hay.
  Chương 19: Đứng ở lãnh cung 3 năm (2)Hoa Meo Meo nghe xong cứng họng, trừng lớn đôi mắt, hơn nửa ngày, nàng mới mở miệng nói: “Thực xin lỗi, không nghĩ tới ngươi so với ta thảm hại hơn.”
  Huyền Dạ nở nụ cười: “Ngươi thật ra so với ta còn bình tĩnh hơn, bất quá, về sau ngươi sẽ không cô đơn, về sau sẽ có ta cùng ngươi, ta và ngươi cùng nhau sống cuộc sống bên trong lãnh cung.”
  Huyền Dạ nghe xong, xoay qua nhìn Hoa Meo Meo nói: “Ngươi xem qua vết đao trên mặt ta lại không sợ hãi?
  Hoa Meo Meo lắc lắc đầu, nói: “Có cái gì sợ hãi, nhìn kỹ, cũng bình thường thôi, có chút giống mặt trăng, rất đẹp, ngươi không cần lo lắng trong lòng là được.”
  Huyền Dạ nở nụ cười, tiếp tục hỏi: “Ta cô nam quả nữ, cùng sống tại một mái hiên, ngươi sẽ không sợ tổn hại thanh danh sao? Đến lúc đó, ngươi muốn ra đi cũng khó khăn a”
  “Kia có cái gì, thanh danh này giá trị vài đồng tiền a, đã là người bị nhốt vào lãnh cung, còn gì là thanh danh?”
  Huyền Dạ nở nụ cười, nói: “Kia cũng là, nếu như ai cũng suy nghĩ giống Hoa cô nương, bình tĩnh như vậy, những người trước kia tiến lãnh cung, nếu không tự tử cũng đều phát điên rồi.”
  Ách, Hoa Meo Meo nghe đến 3 chữ “Hoa cô nương”, cả người liền run sợ, Hoa cô nương, không phải trước kia thời điểm Nhật Bản chiếm lĩnh Trung Quốc, sau đó mỗi lần muốn cưỡng gian nữ nhân Trung Quốc, không phải khinh bỉ gọi như vậy sao?
  Thật đáng sợ a, Hoa cô nương, đừng gọi như vây a!
  Nàng lập tức khoát tay áo, nói: “Tốt lắm, ngươi không cần gọi ta Hoa cô nương, cứ gọi Meo Meo là được.”
  “Meo Meo?” Huyền Dạ vừa nghe, lập tức đánh giá Hoa Meo Meo từ trên xuống dưới, sau rồi ánh mắt dừng trước ngực Hoa Meo Meo nhìn hơn nửa ngày, Hoa Meo Meo vừa thấy, cả giận nói: “Ánh mắt hướng cái gì nhìn kia?”
  Huyền Dạ mang theo một tia ý cười nói: “Nhìn meo meo của ngươi a, có hay không tốt giống tên của ngươi.”
  Hoa Meo Meo vừa nghe, cả giận nói: “Ngươi…”
  Còn chưa nói xong, Huyền Dạ gật đầu, cười xấu xa: “Không sai, khá lớn, nhìn qua quần áo mà xem, hình dạng cũng không tồi.”
  Hoa Meo Meo nhịn không được đảo cặp mắt trắng dã, nam nhân này, liếc mắt một cái cũng nhìn ra đang có ý đùa giỡn nàng, nàng tức giận mắng: “Cút! Ngươi có thể nhìn xuyên thấu đâu! Cái gì mà lớn, cái gì mà hình dạng không tồi?!”
  “Không có! Bất quá qua quần áo cũng có thể nhìn ra!”
  Chương 20: Lãnh cung thực nhàm chán.
  Hoa Meo Meo vừa nghe, đánh một cái, cả giận nói: “Ngươi đến chết cũng không xấu hổ, lại còn nói!”
  Huyền Dạ nở nụ cười, đứng lên xoay người nói: “Trở về ngủ đi, có việc gì bảo ta.” Xong rồi hắn liền xoay người trở về, đáy lòng vui vẻ rất nhiều.
  Có lẽ ba năm từ đó đến đây, lần đầu tiên có người không sợ hãi khuôn mặt của hán. Lại có lẽ ba năm từ đó đến đây, lần đầu tiên có người không có cảm giác sợ hãi. Lại có lẽ ba năm tù đó đến đây, có người nói về sau sống cuộc sống nơi lãnh cung mà không thương tâm, khổ sở. Tóm lại, hắn hiện tại là có chút hưng phấn, rốt cục có người cùng hắn trò chuyện, tâm sự trên trời dưới đất.
  Hoa Meo Meo thấy hắn trở về nghỉ ngơi, xoay qua liền về tới phòng của chính mình, là người cùng số mệnh với hắn mà vào lãnh cung, nên đối với nam nhân này, sinh ra điểm rất tốt quan tâm. Hắn đối nàng cũng vẫn có một tia mâu thuẫn cùng cảnh giác, còn có một tia lạnh lùng, bất quá nàng tin rằng, về sau sống chung một chỗ, hắn sẽ chậm rãi đối nàng vui vẻ. Nàng vẫn không tin rằng thế giới của nàng thực không hay ho, quả nhiên, hôm nay nàng rốt cục gặp một nam nhân còn thảm hơn nàng, bị chính ca ca của mình nhốt tại lãnh cung, nhất định chịu nhiều khổ sở!
  Ngày kế tiếp, Hoa Meo Meo sống ở lãnh cung, cũng càng ngày càng vui vẻ, tuy rằng ăn uống rất kem, nội vụ phủ trong cung cũng thường xuyên cắt xén đồ dùng của lãnh cung, nhưng là mỗi ngày như vậy trốn ở bên trong lãnh cung, cũng thoải mái. Thời điểm rãnh rỗi không có việc gì, nàng cùng Huyền Dạ còn có Tiểu Hồng, các nàng ba người ở lãnh cung làm một cái bàn đu dây (xích đu) Hoa Meo Meo không có việc gì, liền hứng lên chơi.
  Chơi vài ngày thật sự là nhàm chán xuyên thấu, Hoa Meo Meo tuy rằng nhẫn được lãnh đạm, nhưng là rốt cục cũng muốn đi ra ngoài một chút, thời điểm trước kia ở Hoa phủ, cũng không có ai hạn chế tự do của nàng quá a! Hoa Meo Meo nhàm chán chạy tới nơi ở của Huyền Dạ, mỗi ngày, thời điểm Huyền Dạ nhàm chán, sẽ tùy hứng cầm sáo thổi, thổi khúc Hoa Meo Meo nghe cũng không hiểu. Chính là khúc kia du dương, uyển chuyển, Hoa Meo Meo có thể nghe ra một tia ưu thương. Hoa Meo Meo muốn hỏi nhưng lại không dám.
  Chương 21: Ta nghĩ đi ra ngoàiHuyền Dạ trong lòng có bao nhiêu sự tình, là nàng tất nhiên không biết, nhưng là trong lòng Huyền Dạ khẳng định có rất nhiều bí mật, có thể làm cho hắn cả đời đau. Ví như nói, vết thương trên mặt hắn, ví như nói, vì cái gì hoàng đế bắt hắn tiến lãnh cung, cả đời chỉ như vậy không thể rời khỏi lãnh cung. Còn ví như nói, hắn nhắc đến “người kia” là ai vậy? Nhưng thứ đó, nàng đều muốn làm rõ, nhưng là nàng không dám hỏi.
  Nghe xong Huyền Dạ thổi một khúc, nàng liền vỗ tay trầm trồ khen ngợi, Huyền Dạ nở nụ cười: “Người lại nghe không hiểu, khen cái gì mà khen?”
  Hoa Meo Meo cười hì hì nói: “Chính là dễ nghe thôi!”
  Huyền Dạ nở nụ cười: “Được, mỗi lần hởi đều nói là dễ nghe, ngươi lại đây có việc gì sao?”
  Hoa Meo Meo vừa nghe, lập tức mở miệng hỏi: “Chúng ta có thể hay không ra ngoài du ngoạn?”
  Huyền Dạ nghe xong, nhướng mày nói: “Không thể, vào lãnh cung là không thể lại đi ra.”
  Hoa Meo Meo vừa nghe, chống tay lên bàn nói: “Nhưng ta là thật sự rất nhàm chán.”
  “Vậy đi chơi bàn đu dây a, ta không phải theo yêu cầu của ngươi, giúp ngươi thiết kế rất nhiều đồ chơi này nọ sao?”
  Hoa Meo Meo bĩu môi nói: “Nhưng là thật sự nhanh nhàm chán, ta nghĩ đi ra ngoài một chút, hít thở không khí.”
  Huyền Dạ vừa nghe, buông cây sao trong tay, nhướng mày nhìn Hoa Meo Meo, đáy mắt xẹt qua một tia ưu thương, nàng cũng không thích, bắt đầu chán ghét lãnh cung sao? Đúng vậy, ai lại thích?
  Hắn hỏi: “Người chán ghét lãnh cung sao?”
  Hoa Meo Meo nhíu mày, nói: “Ta không chán ghét lãnh cung, nhưng là ta chán ghét không thể đi nơi nơi một chút, hạn chế tự do của ta, Huyền dạ, ta hỏi ngươi, ngươi ở nơi này vài năm, đều không có ra lãnh cung sao?”
  Huyền Dạ nghe xong, nở nụ cười, đúng vậy, hạn chế tự do, ai sẽ thích?
  Bọn họ là bằng hữu, hắn hẳn là nghĩ cho nàng, rồi sau đó hắn nói: “ Ta không có đi ra ngoài, bất quá, ta biết có một chỗ có thể đi ra ngoài.”
  Hoa Meo Meo vừa nghe, mừng rỡ như điên kêu lên: “Chỗ nào?”
  Huyền Dạ chỉ vào một chỗ cỏ dại ở nơi này, hắn nói: “Chỗ kia có lỗ chó, người cũng có thể theo đó đi ra ngoài.”
  Hoa Meo Meo nghe xong, lập tức đi tới, vạch đám cỏ dại ra vừa thấy quả nhiên, một cái lỗ hổng xuất hiện trong này, vừa vặn cho một người chui ra ngoài.
  Chương 22: Có thể lo lắng cho ta hay khôngNhìn thấy như vậy, nàng lập tức hưng phấn xoay qua nhìn Huyền Dạ nói: “Huyền Dạ, thời điểm buổi tối chúng ta cùng nhau đi ra ngoài du ngoạn được không?”
  Huyền Dạ lắc lắc đầu, sắc mặt dần dần khôi phục bộ dáng lạnh như băng, thanh âm có chút lãnh đạm nói: “Ta không nghĩ đi ra ngoài, nếu ngươi nghĩ đi ra ngoài, ta sẽ giúp ngươi giữ bí mật.”
  Hoa Meo Meo nói: “Ta sợ ta đi ra ngoài bị lạc đường, đến lúc đấy muốn về cũng làm sao về bây giờ?”
  Huyền Dạ vừa nghe, có chút kinh ngạc, nhướng mày nhìn nàng: “Ngươi còn muốn trở về đây?”
  Hoa Meo Meo có chút kì quái nhìn hắn: “Ta không trở lại thì đi đâu đây, ở nơi nào đây?”
  Huyền Dạ nghe xong, cảm giác như tâm tư bỗng nhiên trong lúc đó dịu xuống, hắn nói: “Ngươi có thể đi tìm Hoàng Thượng a!”
  Hoa Meo Meo vừa nghe, trắng mắt liếc: “Ta ăn no dửng mỡ a, đi tìm Hoàng Thượng để làm chi, sống ở lãnh cung rất tốt, ta làm chi muốn đi tìm a, mỗi ngày sống như vậy, ta thấy đủ.”
  “Vậy ngươi vì cái gì còn muốn đi ra ngoài?”
  “Ai, chính là có chút rất buồn, chính là ngẫu nhiên đi ra ngoài một chút.” Xong rồi Hoa Meo Meo rốt cục cảm giác Huyền Dạ có điều không phải, nàng liền muốn đi ra ngoài một chút, nam nhân này sốt sắng để làm chi?
  Nàng có chút kì quái hỏi: “Ta chính là muốn đi ra ngoài một chút mà thôi, ngươi như thế nào sốt sắng a?”
  Huyền Dạ vừa nghe, xoay người mất tự nhiên nói: “Phải không? Có sao?”
  Hoa Meo Meo vừa nghe, vượt qua thạch bàn đi đến trước mặt Huyền Dạ nói: “Đúng vậy, nói, có phải hay không sợ ta sẽ rời đi?” Ở chung mấy ngày nay, Huyền Dạ yên lòng mà cùng nàng ở chung, nhưng là nàng quên, Huyền Dạ mẫn cảm cùng yếu ớt. Nàng nói phải đi, muốn là đi ra ngoài ngoài một chút, đáy lòng Huyền Dạ nghĩ nàng rời khỏi sao? Chẳng qua nam nhân này, nếu nàng thực phải đi tìm Hoàng Thượng, hắn có thể hay không bỏ qua, có thể hay không lo lắng? Phải biết rằn, ở chung nơi này, nàng là không muốn rời đi.
  Huyền Dạ nghe xong Hoa Meo Meo ép hỏi, lập tức rời mắt khỏi nàng, đừa lưng về phía nàng, nói: “Làm gì có khả năng, ngươi muốn rời đi thì rời đi, đó là tự do của ngươi.”
  Hoa Meo Meo cố chấp hỏi: “ Vậy ngươi có hay không buông tha, có hay không lo lắng?”
  Chương 23: Ngươi là Hoàng Thượng nữ nhân.Huyền Dạ vừa nghe, đã ổn định tâm tư, hắn xoay người vẻ mặt lạnh nhạt nói: “Có cái gì mà buông tha hay lo lắng, ngươi nghĩ ra đi, khẳng định là có biện pháp hấp dẫn Hoàng Thượng, vinh hoa phú quý của ngươi cũng rất nhanh mà tới, ta còn cái gì có thể hảo lo lắng không tha?”
  Hoa Meo Meo vừa nghe, thập phần khó chịu, tiêu sái đi qua, tiến đến trước mặt Huyền Dạ nói: “Trong lời ngươi nói đều là sự thật?”
  Huyền Dạ nhìn vào mắt của Hoa Meo Meo nói: “Đương nhiên là sự thật, ngươi là bạn tốt của ta, ta tự nhiên hi vọng ngươi có thể sống những ngày tốt đẹp nhất, có thể cùng Hoàng Thượng đoàn tụ, thật tốt chuyền a!” (Ngựa: anh này chém gió có hạng a! ==”)
  Hoa Meo Meo nghe xong, nhìn chằm chằm vào đôi mắt hắn, tiếc rằng không biết là Huyền Dạ đang che dấu hay là hắn thật tâm hy vọng như thế, bên trong đôi mắt, không có một tia nào trốn tránh (bạn Ngựa đã hỉu thế nào là nói dối không chớp mắt a! :”>), bên trong lời nói, cũng là như vậy chân thành.
  Hoa Meo Meo thấy thế, rồi sau đó trừng mắt liếc hắn một cái, hừ lạnh một tiếng, liền xoay người về tới sân bên trong của mình.
  Huyền Dạ chết tiệt, thối Huyền Dạ, cư nhiên một chút cũng không lưu luyến nàng, cư nhiên một chút bộ dáng không buông tha cũng không có, giống như là ước nàng nhanh rời đi, hừ, quỷ chán ghét, nàng sẽ đi, xem hắn thế nào.
  Huyền Dạ nhìn Hoa Meo Meo hừ lạnh một tiếng rơi đi, sợ run nửa ngày, có chút kỳ quái không hiểu, nữ nhân này ở lại đây làm chi, hắn như thế chúc phúc nàng, nàng còn có cái gì không vui? Hắn lắc lắc đầu, về tới phòng chính mình, trong đáy lòng như là rốt cuộc không thể bình tĩnh mà nhịn xuống, thời gian mấy ngày nay, hắn đã quen có cái nữ nhân kia tồn tại. Thời điểm nhàm chán sẽ nghĩ ít đồ chơi mới, sau đó nói hắn giúp nàng làm, sau đo làm xong nhìn thời điểm nàng chơi, bộ dáng đầy vui vẻ, khoái hoạt. Nàng thực phải đi, hắn bỏ được sao? Hắn hỏi chính mình nhưng không có đáp án.
  Vào thời điểm buổi đêm, Hoa Meo Meo đợi khi Tiểu Hồng ngủ, thay quần áo của Tiểu Hồng, nàng liếc mắt một cái bên nhà Huyền Dạ, xem phòng tối đen như mực, nàng nhíu mày, hừ lạnh một tiếng, cư nhiên một chút cũng không lo lắng nàng, kia nàng bước ra ngoài xem xét, rồi sau đó, liền theo lỗ chó đi ra.
  Chương 24: Có người tình vụng trộm(1)Đi ra xong, Hoa Meo Meo nhướng mày, nhìn bốn phía, cũng không biết đây là cái địa phương quỷ quái gì, bất quá, trước đi dạo rồi nói sau, mấy ngày nay, mỗi ngày liền lưu lại cùng tiểu nhân kia bên trong lãnh cung, đều không vận động thân mình mấy. Hoa Meo Meo hít sâu một hơi, hô hấp một chút không khí bên ngoài, rồi sau đó liền cứ phía trước đi tới, càng đi, ngọn đèn càng rõ rang, Hoa Meo Meo lắc lư di chuyển, địa phương lớn, chính là hảo di chuyển.
  Chính là Hoa Meo Meo vòng vèo nửa ngay, đột nhiên phát hiện chính mình, căn bản không biết mình chạy tới đâu, nhướng mày nhìn phía trước có hòn non bộ cùng đình lầu, khắp nơi cảnh đẹp tôn nhau lên, nhìn đến nơi này, Hoa Meo Meo quên luôn chuyện mình đang lạc đường.
  Nàng hứng trí bừng bừng tiêu sái đi qua, còn không có đi hẳn tới nơi, chợt nghe đến từng đợt thanh âm nhỏ vụn truyền tới, Hoa Meo Meo có chút tò mò, hảo tò mò đi tới, thanh âm này, hình như là đằng sau hòn non bộ bên kia truyền tới.
  Nàng lặng lẽ tiêu sái đi tới, từng đợt tiếng rên rỉ lọt vào tai, nàng nhíu mày, đây là thế nào? Nàng ngó đầu qua xem xét, liếc mắt một cái, lập tức sắc mặt đỏ lên, trời ơi, cư nhiên là hai người đang hôn môi.
  Nàng không thấy rõ rang lắm mặt hai người kia, bất quá, nhìn xem dáng người, chậc chậc, quả thật là không sai, xem nam kia, tay đụng chạy đến đâu, trực tiếp tập kích mm của nữ nhân kia rồi.
  Tay nữ nhân cũng là lung tung đặt trên quần áo của nam nhân, rất nhanh, quần áo của hai người liền bị cởi xuống, Hoa Meo Meo kinh hãi suýt hô một tiếng, bịt kín miệng chính mình, ối mẹ ơi, hai người kia sẽ không là muốn xxoo ở trong này đi!
  Không đợi Hoa Meo Meo phản ứng tiếp, nam nhân kia đã là đem nữ nhân kia đặt ở trên mình, hắn đem xiêm y che đậy thân thể cởi bỏ, cúi đầu hôn xuống dưới, kia nam nhân thở phì phò, nói: “Chỉ Tuyết, Chỉ Tuyết…”
  Nữ tử tên gọi Chỉ Tuyết nghe xong, nở nụ cười, hai tay búp sen đặt lên cổ hắn nói:“Triệt…”
  Nam nhân nghe xong tiếng nữ nhân, đem nữ nhân đặt trong ngực, làm cho nàng ta cảm giác được lửa nóng của thân mình hắn, đại chưởng từng tấc từng tấc vuốt ve da thịt trắng như tuyết, rồi sau đó thuận hướng hôn từ cái trán của nàng đi tới vành tai, cổ, bả vai… (ngựa cái gì cũng chưa có nhìn ==) Nàng mê ly thuận theo ý hắn ở trên người nàng, rên rỉ ra tiếng.
  Chương 25: Có người yêu vụng trộm (2)  Nữ nhân trong lòng cực khó nhẫn nại, liều mạng vặn vẹo thân mình, mà tay hắn mớn trơn đôi mông của mình, cuối cùng rơi thẳng tới nơi u cốc kia, nữ nhân nhịn không được nhương thân mình lên, ngón tay gắt gao bấu cánh tay của hắn, lưu lại thành vết cào.
  Lúc này, dục vọng lên cao, nữ nhân trong lòng mãnh liệt đáp ứng nụ hôn nóng bỏng của hắn.
  Nam nhân được nàng đáp lại, vui sướng, dùng sức xoa thân thể của nàng, như làm đem hắn vào nàng hợp làm một, hắn thở phì phò kêu lên “ Chỉ Tuyết, ta yêu ngươi…”
  Nữ nhân trong lòng nghe xong, cười đắc ý, liền sau nói “ Triệt, ta cũng yêu ngươi…”
  Nam nhân nghe xong, cả người kích động, một tay vỗ về chơi đùa bộ ngực sữa ngây ngô của nàng, một tay nhanh chóng cởi quần áo của hắn, nàng cúi đầu, hô một tiếng, đáy mắt lộ rõ vẻ chưa thỏa mãn, lưỡi hắn tham lam xâm nhập miệng nàng, triền miên chơi đùa, tay hắn nhẹ nhàng vuốt ve thân thể nàng, rồi sau đó không chút do dự cùng nữ nhân dưới thân hòa làm một.
  Hoa Meo Meo trừng lớn đôi mắt, ôi mẹ ơi, quả nhiên ở trong này sao.
  Lại là một hồi xem xuân cung đồ miễn phí, vận khí của nàng, có phải hay không thật quá xấu?
  Được một lần miễn phí xem xxoo thời điểm thế kỷ 21, nàng tận mắt thấy tỷ muội của nàng cùng bạn trai xxoo, lúc này đây màn xxoo cư nhiên là ở hoàng cung?
  Chính là hai cái người yêu đương vụng trộm, lại là người nào đây?
  Nàng ta kêu Chỉ Tuyết là người nào a?
  Còn cái nam nhân kêu triệt là ai?
  Lúc này, hai người bên trong tình dục nóng rực, tiếng rên rỉ không gián đoán tràn ra, Hoa Meo Meo nhìn xem phỏng chừng có nhiều điểm chung, đối với việc xxoo tuy rằng thân thể này của nàng chưa trải qua nhưng không có nghĩa là không biết, nhìn chốc lát cũng không có cái gì mới mẻ.
  Đúng thời điểm Hoa Meo Meo chuẩn bị lặng lẽ xoay người rời đi, bỗng nhiên trong lúc đó, không biết nơi nào truyền đến một tiếng mèo kêu, Hoa Meo Meo cả kinh, sợ tới mức thiếu chút nữa sợ hãi ra tiếng.
  Hoàn hảo đúng lúc nàng bưng kín miệng mình, rồi sau đó lập tức quay người rời đi.
  Má ơi, thấy được nàng, hai người kia còn không phải trực tiếp đem nàng chém làm hai?
  Chương 26: Có người yêu vụng trộm(3)Tiếng mèo kêu qua đi, bên trong hai cái nam nữ hoan ái, tiếng động rên rỉ cùng nhau lập tức dừng lại, Hoa Meo Meo có chút tò mò, bất quá lúc này, cũng không dám nhìn lén.
  Chỉ nghe tiếng nữ nhân lo lắng nói: “ Không tốt, Triệt, An Xuân kêu ta, nàng biết ta và ngươi ở cùng một chỗ, hiện tại giả tiếng mèo kêu, khẳng định là có việc gấp”
  Nam nhân kêu Triệt rõ ràng là muốn bất mãn, hoan ái còn chưa có đủ.
  Không muốn buông nữ nhân ra, nghe nữ nhân kia nói, thở phì phò thức tối nới: “ Bảo nàng ta đợi lát nữa.” Rồi sau đó dùng lực lớn hơn vận động trên người nữ nhân, nữ nhân kia nhìn không được kêu ra một tiếng: “ A…”
  Hoa Meo Meo nghe đến đó, là có chút hiểu được, tiếng mèo kêu kia là nữ gọi nữ nhân bên trong?
  Nữ nhân này, là ở cùng nam nhân kêu Triệt kia yêu đương vụng trộm?
  Chắc chắn là không sai đâu!
  Tiếng mèo kêu hiển nhiên là vô cùng lo lắng, thấy nữ nhân bên trong không đi ra, lần nữa lại kêu một tiếng. so với lần trước thanh âm lại càng chói tai.
  Mà nam nhân bên trong, là đang tiến hành gấp rút, nữ nhân nhịn không được lại một lần nữa kêu ra tiếng, hai người từng ngụm từng ngụm, thở khí phì phò.
  Nữ nhân thở phì phò tức tối nói: “ Triệt, không được, ta phải rời đi, An Xuân kêu ta như vậy khẳng định là có việc gấp, ta phái nhanh một chút rời đi.”
  Nam nhân kêu Triệt có chút không hài lòng nói với nữ nhân kia: “ Ngươi mỗi lần đi ra đều nhanh như vậy liền ly khai!”
  Nữ nhân vừa nghe, lập tức thanh âm chuyển sáng nũng nịu đối nam nhân nói: “ Ai nha, người ta không có biện pháp thôi, ta tốt xấu cũng là nữ nhân của Hoàng Thượng, nếu là Hoàng Thượng ghé qua, chúng ta không ở trong cung, đến lúc đó, nếu Hoàn Thượng truy tìm thì tính làm sao bây giờ?”
  Hoàn thượng nữ nhân?
  Hoa Meo Meo cả kinh, không phải chứ, này, này, này là Hoàng Thượng nữ nhân đi ra ngoài yêu đương vụng trộm?
  Má ơi, nữ nhân này, thật to gan.
  Nam nhân vừa nghe, thân thủ tiến đến chỗ mẫn cảm trên người nữ nhân kia nhéo một phen, nữ nhân nhìn không được lại một lần nữa kêu ra tiếng, như là cầu xin tha thứ bất đắc dĩ kêu lên “ Triệt…”
  Nam nhân kêu Triệt nghe xong, gợi lên chút xấu xa tươi cười nói: “ Được rồi, ngươi tắm rửa kĩ chút, nếu là Hoàng Thượng tới cũng không làm Hoàng Thượng phát hiện ngươi vừa mới đi ra ngoài yêu đương vụng trộm, phải biết rằng, khứu giác nam nhân khá mẫn cảm.”
  Nữ nhân nghe xong, hôn trên mặt nam nhân một cái, cười nói: “ Vẫn là Triệt đối ta tốt nhất!”
  “ Biết là tốt rồi, mau mặc quần áo đi!”
  Lại tiếng mèo kêu…
  Chương 27: Có người yêu vụng trộm (4)Nữ nhân nghe xong, lập tức đứng lên mặc quần áo, Hoa Meo Meo thật sự là nhịn không được chút tò mò, ngẩng đầu liếc mắt một cái, nàng muốn xem, nữ nhân của Hoàng Thượng này, rốt cuộc là ai? Nàng có hay không gặp qua?
  Lúc này, nam nhân cũng đang bắt đầu mặc quần áo chính mình, dưới ánh trăng, có thể nhìn ra được khuân mặt nhu mì xinh đẹp của nữ nhân kia, bộ dáng cũng thập phần xinh đẹp, mm cao ngất, lưng áo mảnh khảnh, thật chính là một mỹ nhân nghiêng nước nghiêng thành. Chính là, nữ nhân này là ai?
  Nàng như thế nào không có gặp qua?
  Liền sau nàng vội lắc đầu, nàng tiến cung thời gian mới vài ngày, sau đó ba ngày đã bị nhốt vào lãnh cung, như thế nào có khả năng gặp qua, Hoàng Thượng nhiều nữ nhân như vậy nàng cũng chỉ mới thấy qua Nhu phi!
  Chính là, nữ nhân này là ai vậy?
  Hoa Meo Meo cũng không biết là ai, từ xa nghe được từng đợt tiếng bước chân nhỏ vụn, Hoa Meo Meo lập tức đem mình hảo che dấu, không nghĩ qua là, Hoa Meo Meo đụng vào một góc quả núi, cơn đau lập tức truyền lên nàng, nàng che miệng, nhíu mày, thật sự là đau chết nàng.
  Lúc Hoa Meo Meo va chạm cũng tạo ra một tia thanh âm, nữ nhân bên trong nghe thấy, lập tức cảnh giác, tức giận nói: “ Người nào ở nơi này?”
  Hoa Meo Meo vừa nghe, lập tức bưng kín miệng, hít thở không dám ra tiếng, nàng thực không muốn bị phát hiện!
  Huhu huhu, trăm ngàn lần đừng phát hiện a!
  Đang lúc nàng nghĩ đến thời điểm chính mình bị phát hiện, bên ngoài kia tiếng bước chân nhỏ vụn càng thêm tới gần, nghe tiếng nói của nữ nhân, lập tức đáp: “ Nương nương, là nô tỳ.”
  Hoa Meo Meo nghe xong nô tỳ đã đến, lúc này mới thở dài nhẹ nhõm một hơi, ơn trời, ơn trời, cảm ơn Như lai phật tổ, cảm ơn Quan Thế Âm Bồ Tát, nàng cuối cùng là không có bị phát hiện.
  Nữ nhân kia vừa nghe, nao nao, không có bao nhiêu tưởng, còn tưởng rằng là thanh âm nữ tỳ vọng lại, nàng như vậy mới yên tâm, lúc này, quần áo đã mặc, dung nhan cũng sửa sang lại, quả thật là nhìn không ra, chính là vừa rồi cái nữ nhân phóng đãng đến không chịu nổi.
  Nhìn người đang tới, nàng nhíu mày, trong trẻo nhưng lạnh lùng nói: “ An Xuân, sự tình gì gấp như vậy?”
  Nữ tử tên An Xuân nghe xong vội vàng nói: “ Nương nương, nô tỳ có tin tức, Hoàng Thượng muốn nghĩ lại, nô tỳ đã cho người chuẩn bị tốt lắm, nương nương lập tức trở về là có thể sửa soạn.”
  Chương 28: Tiện nhân không ngu ngốcNữ nhân kia nghe xong, nao nao, bên trong thanh âm lộ rõ một tia vui sướng nói: “ Hoàng Thượng hôm nay không phải nói đi Hoa vũ điện của tiện nhân Nhu phi kia sao?”
  An Xuân nhìn chủ tử, lập tức giải thích: “ Nghe nói Nhu phu vẫn dây dưa hỏi Hoàng Thượng chủ mưu làm đứa nhỏ đẻ non, Hoàng Thượng có chút không kiên nhẫn, sau đó liền ly khai muốn tới Chiêu Dương điện.”
  Nữ nhân kia nghe xong, nhướng mày lên, bên trong thanh âm có chút không kiên nhẫn nói “ Làm cho đứa nhỏ của nàng đẻ non không phải cái tài tử mới tiến cung gì sao? Không phải đã vào lãnh cung sao, như thế nào còn dây dưa không dứt?”
  “ Nhu phi không tin tưởng một tài tử mới tiếng cung dám làm cho đứa trẻ đẻ non, cho nên muốn Hoàng Thượng tra rõ.”
  Nữ nhân kia vừa nghe, hừ lạnh một tiếng: “ Xem ra tiện nhân kia cũng không tin một tài tử mới tiến cung dám động vào nàng.”
  Xong rồi, nàng xoay qua đối nam nhân một bên nói “Triệt, ta sẽ an bài một chút, tìm một người thay đổi vận đen này, ngươi hãy giúp ta chuẩn bị dễ dàng việc đứa nhỏ đẻ non một chút, xong rồi giao cho An Xuân, chuyện này phải nhanh chóng có người gánh tội thay, nếu không, không sớm thì muộn cũng sẽ tra ra trên người bản cung.”
  “ Chỉ Tuyết, ngươi yên tâm đi, chuyện này cứ giao cho ta, chính là ta không rõ, ngươi vì cái gì đem chuyện này giao cho một tài tử mới tiến cung? Nàng đối với người có thể có cái gì uy hiếp a?”
  Nữ nhân kia nghe xong, hừ lạnh một tiếng : “ Ta cũng không có nghĩ tới chuyện này sẽ dính vào trên người tài tử mới tiến cung kia, dù sao nàng cũng chỉ là một người mới, đối với ta thì có ảnh hưởng gì, ta nghĩ giá họa cho người khác. Về phần tài tử mới tiến cung kia, muốn trách, chỉ có thể trách nàng không may, ta dùng lượng nhỏ xạ hương mấy ngày nay, đứa nhỏ của nàng thể nào cũng đẻ non, chính là không nghĩ đến, lại vì tài tử mới tiến cung kia mà đẻ non, cho nên sự tình lại đổ lên người nàng ta, hiện tại ta chỉ có thể nói là tài tử kia không may mắn.”
  Nguyên lai chính là như vậy chết.
  Nữ nhân kia gợi chút cười âm hiểm, nói : “ Tốt lắm, Triệt, ta trước hết hồi Châu Dương điện, không nên tốn thời gian, đến lúc đó, có chuyện gì cứ tìm An Xuân nói cho ta biết.”
  “ Ân, ngươi về trước đi.”
  Xong rồi nữ nhân kia liền rời đi, Hoa Meo Meo trốn ở nơi đó, thấy nữ nhân kia rời đi , một lúc sau, nam nhân kia cũng liền ly khai, hiển nhiên hai người đều không có phất hiện Hoa Meo Meo trốn ở trong này.
  Chương 29: Nguyên lai là nàng.Hoa Meo Meo thấy hai người ly khai xong, cả người như được giải thoát, trên trán mồ hôi lạnh chảy ròng ròng, bí mật động trời a, điều nàng nghe được quả là bí mật động trời.
  Đẻ non, Nhu phi, cái gì tài tử mới tiến cung?
  Dựa vào, cái này không phải nói nàng sao, nàng mới tiến cung vài ngày, sau đó liền đụng Nhu phi đẻ non, nói như vậy, nàng bị nhốt vào lãnh cung, đều là do nữ nhân chết tiệt này tạo ra?
  Nghe đối thoại vừa rồi, rõ ràng chính là nàng đem cái thứ đó khiến Nhu phi đẻ non.
  Sau đó, có thể thể là vài ngày nữa đứa nhỏ sẽ bị đẻ non, Hoa Meo Meo vừa vặn vận khí, Nhu phi kia vừa vặn gặp nàng, lại muốn giáo huấn nàng, nàng thoáng muốn trốn tránh, mới đẩy nữ nhân kia một chút, tiếp theo, là đẻ non.
  Kỳ thật, nói như vậy, chính là đứa nhỏ của nữ nhân này vốn dĩ sẽ đẻ non, chính là nàng vận khí không tốt thôi!
  Dựa vào nàng, như thế nào liền như vậy đứt hơi đâu, chuyện tốt đẹp như vậy, cũng sẽ bị Hoa Meo Meo đụng vào?
  NND, kỳ thật cái người gọi là Nhu phi kia, cũng không phải người tốt, vừa thấy mặt đã đứng trước mặt nàng ra uy, muốn giáo huấn nàng, còn nói cái gì, nàng không sử dụng lời nói của thiếp thân linh tinh, đứa nhỏ đẻ non, cũng là nàng đáng bị như vậy.
  Chính là, TMD, cái người gọi là phi tần chết tiệt Chỉ Tuyết này, cư nhiên đem chuyện này giá họa cho nàng, nàng là khinh ai ngược ái, huhuhu, nàng như thế nào mệnh khổ vậy? Như thế nào chuyện tốt như vậy, nàng đều có thể nhúng tay.
  Hoa Meo Meo nghe xong đối thoại vừa rồi, cơ hồ là muốn khóc đi ra, nàng đời này, vốn không có gặp qua ai vận khí kém hơn mình.
  Ai, Hoa Meo Meo tự ai tự oán nửa ngày, vì thế liền tự an ủi chính mình, vẫn không tệ, lãnh cung đãi ngộ không tồi, vẫn được ăn, vẫn được uống, vẫn được ngủ, tuy rằng là không có tự do.
  Nhưng là nàng còn quen biết Huyền Dạ, bỗng nghĩ đến Huyền Dạ, nàng lấy lại sinh khí, thật là nam nhân đáng chết, liền như vậy muốn nàng rời lãnh cung a, Huyền Dạ chết tiệt, thối Huyền Dạ.
  Lúc này thấy Hoa Meo Meo không ở lãnh cung, Huyền Dạ không hiểu sao lo lắng, thời điểm đang chuẩn bị đi ra ngoài, không hiểu sao hắt xì vài cái, đừng nói là bị nhiễm phong hàn nha ! (^.^)
  Hắn lắc lắc đầu, thân mình không có yếu vậy a, vẫn là trước tiên mau chóng tìm được nữ nhân kia!
  Chương 30: Yêu đương vụng trộm, tùy ý có thể thấy được.Nàng là một người mới tiến cung, đối với hoàng cung vẫn là không quen thuộc, nếu xống đến cái nơi không nên tới, đụng phải nam nhân không nên gặp, đến lúc đó nàng chết cũng không biết là chết như thế nào đâu!
  Hoa Meo Meo ngồi ở chỗ kia mắng nửa ngày, từng đợt suy nghĩ nổi lên, nàng lúc này mới phát hiện ra, nàng đi ra cũng được một lúc lâu.
  Nha, trước xem hai người xxoo đi, cái gì cũng không nghĩ đến.
  Bất quá, cũng là nàng như vậy biết một bí mật, thật không biết là phúc hay là họa.
  Cái nam nhân kêu Triệt, là loại người nào, ở Châu Dương điện này, vị nào là chủ tử?
  Nàng lắc đầu, quên đi, vẫn là đi về trước, về phần chủ tử của Châu Dương điện là ai, sớm muộn gì nàng cũng sẽ biết, còn cái nam nhân kêu Triệt, cũng một ngày nào đó, hắn là tự nhận thức đi!
  Nghĩ đến đây, Hoa Meo Meo liền đứng lên, đã bị va vào tường, toàn thân đau đớn, nàng nhíu mày, xoa nắn chỗ đau, một lần nữa không nhịn được mắng một tiếng.
  Con mẹ nó (o_o) cái Chỉ Tuyết kia chết tiệt, còn có cái nam nhân kêu Triệt đáng chết, còn có chết tiệt Nhu phi, về sau tốt nhất đừng rơi vào tay nàng, nếu không nàng nhất định báo thù a a a!
  Mắng nửa ngày, Hoa Meo Meo cũng xoa nhẹ chân mãi, cảm giác đau đớn không còn rõ ràng nữa, nàng liền đi ra, chính là, nhìn phương hướng chỉ có một con đường lớn, nàng mở to 2 mắt nhì, nàng đây là đang ở nơi nào a?
  Phương hướng, nàng nên đi bên trái hay bên phải đây?
  Hoa Meo Meo nhíu mày, nhìn lên trời đêm trăng tròn, muốn khóc cũng không khóc được, nên như thế nào trở về mới được đây?
  Hoa Meo Meo suy nghĩ nửa ngày, từ trong người lấy ra 1 đồng tiền, mặc cho số phận đi!
  Vẫn núp sau mà đi theo Hoa Meo Meo, Huyền Dạ thất thế, nhịn không được nở nụ cười, sẽ chờ nữ nhân này tung đồng tiền rồi hãy mang theo nàng rời đi, nữ nhân này, có phải hay không là vận khí tốt có quá ít.
  Còn tưởng nữ nhân này sẽ kinh động bọn họ, không nghĩ tới, nàng lại như vậy cẩn thận, cho nên hắn không có hiện thân, chờ nàng ngoạn xong, liền mang nàng trở về đi.
  Chương 31: Đụng độ Hoàng Thượng.Bên này, Hoa Meo Meo cầm trong tay đồng tiền hướng lên trên mà ném đi, Hoa Meo Meo nhìn chằm chằm vào đồng tiền, nhưng chính là cái đồng tiền kia không có rơi xuống mà rơi vào trong tay một người.
  Hoa Meo Meo không có ngẩng đầu, chính là nhìn thoáng qua long bào màu vàng kia, kim tuyến thêu rồng nơi vạt áo, nàng lập tức biết rõ là ai, nàng “ bụp” một tiếng, quỳ xuống nói: “ Nô tỳ tham kiến Hoàng Thượng.”
  Thanh âm kia bên trong mang theo một tia run run, như là cực kỳ sợ hãi.
  Huyền Dạ trốn ở trong chỗ tối, vừa nghe thấy thanh âm này, nao nao, sắc mặt thoáng thay đổi, nữ nhân này, chung quy là đến nơi này hấp dẫn Hoàng Thượng?
  Có phải hay không đây mà là chuyện nàng luôn suy nghĩ, muốn đến tột cùng?
  Xuyên qua ánh trắng, hắn nhìn nơi Hoa Meo Meo đang quỳ lạy, đôi môi nở nụ cười, Hoa Meo Meo, hy vọng buổi tối hôm nay ngươi có thể thay đổi vận mệnh của ngươi.
  Rồi sau đó, hắn xoay người, lặng yên không một tiếng động rời đi.
  Hắn cùng nàng, số mệnh, chính là sinh mệnh khách qua đường gặp nhau.
  Có một đế vương, nàng như thế nào còn nghĩ tới, nơi lãnh cung có hắn?
  Bất quá hắn chỉ như một vị khách qua đường mà thôi.
  Mà bên này, Huyền Vô Cách có vài phần tò mò, đứng xa xa nhìn tỳ nữ này, nàng kia vừa mới nhìn lên trời tung đồng tiền, không phải là lá gan rất lớn sao?
  Như thế nào hiện tại, trở nên nhát gan sợ phiền phức như thế?
  Hắn nói: “ Ngẩng mặt cho trầm xem.”
  Hoa Meo Meo vừa nghe, nhịn không được khóc lên, như thế nào lại đụng tới nam nhân này, nàng gắt gao cúi mặt xuống, vô luận thế nào, không thể cho Hoàng Thượng thấy nàng, nhận ra nàng, bằng không, nàng chết chắc rồi.
  Bất quá, lúc này, đôi mắt nàng vừa chuyển, lập tức chuyển biến thái độ, tận lực không hấp dẫn sự chú ý của hắn là được.
  Nàng thanh âm run run nói: “ Nô tỳ dung nhan xấu xí, không dám làm bẩn mắt thánh của Hoàng Thượng.” Xong rồi đầu cúi thấp vài phần, lặng lẽ, ở trên mặt đất sờ soạng, đem bụi trên đất lên mặt. ( Ặc ặc, khổ nhục kế )
  Huyền Vô Cách nghe xong, đôi mắt híp lại. thật không ngờ, có người sợ thấy hắn
  Hắn có vài phần hiếu kì, nói: “ Trẫm thứ ngươi vô tội, ngẩng đầu lên đi.”
  Chương 32: Ngẩng đầu cho trẫm nhìn.Hoa Meo Meo vừa nghe, mày căng nhíu lại, xem ra, là tránh không được việc phải ngẩng đầu, vì thế, nàng đang chuẩn bị ngẩng đầu, thái giám bên cạnh Huyền Vô Cách nhìn bộ dáng thấp thỏm của nàng, nhíu mày hỏi: “ Tiện nô tài, Hoàng Thượng muốn nhìn ngươi, ngươi còn thấp thỏm cái gì? Còn không mau ngẩng đầu lên cho Hoàng Thượng nhìn một cái!”
  Hoa Meo Meo nghe xong, âm thầm mắng một tiếng, lão yêu quái này!
  Rồi sau đó nàng hít sâu một hơi, chỉ mong Hoàng Thượng không nhớ rõ ràng.
  Vì thế, khi ngẩng đầu lên, nàng cố ý trợn tròng mắt lên trên, khóe miệng hơi hơi giật giật, hơn nữa trên mặt đầy bụi bặm, chậc chậc, quả thực là cực xấu.
  Huyền Vô Cách nhìn bộ dáng của nàng, nhíu mày, hiển nhiên không thể tin được trước mặt hắn lại có người xấu đến như vậy.
  Vì thế, hắn nói: “ Ánh mắt của ngươi cùng miệng là làm sao vậy?”
  Hoa Meo Meo liền xem thường, nhếch khóe miệng có chút thống khổ nói: “ Nô tỳ theo tiểu thư trưởng thành đã như vậy, vừa sinh ra đã là thế, cũng trị liệu không được.”
  Huyền Vô Cách nghe xong, đôi mắt hiện lên một tia tinh quang, cười nói: “ Nguyên lại là thế, ngươi là người cung nào?”
  Người cung nào?!
  Hoa Meo Meo đôi mắt vừa chuyển, lập tức nói: “ Nô tỳ là nô tài ở Hoa vũ điện.”
  Huyền Vô Cách nghi hoặc, tiếp tục hỏi: “ Vậy ngươi tên gọi là gì?”
  Hoa Meo Meo nghe xong, trong lòng đem Huyền Vô Cách ra sỉ mắng, Hoàng Thượng chết tiệt, hỏi tên nàng làm chi, bất quá, nàng vẫn là ngoan ngoãn trả lời vấn đề của hắn, nói: “ Nô tỳ tên gọi là Tiểu Nô.”
  “ Tiểu Nô? Ai cho ngươi cái tên này?” Huyền Vô Cách nhíu mày, vừa hỏi xong, không biết lời mắng của Hoa Meo Meo có hiệu quả, khiến Huyền Vô Cách thực không thoải mái, liên tục đánh vài cái hắt xì.
  Hoa Meo Meo vừa nghe thanh âm này, nở nụ cười, đáy lòng tiếp tục mắng, miệng lại đáp: “Là nô tỳ tiến cung sau, trước kia khi nhận công việc mới, liền đổi tên.”
  Huyền Vô Cách vừa muốn nói gì, lại liên tục hắt xì vài cái, làm cho hắn cũng không có chú ý tới câu trả lời của Hoa Meo Meo, chính là quay đi, lại hắt xì vài cái, nô tài Trầm Dương cẩn thận tiến lên hỏi: “ Hoàng Thượng, người làm sao vậy, thân thể không thoải mái sao?”
  Chương 33: Trộm đi.Huyền Vô Cách lắc lắc đầu: “ Không có gì, cái mũi không thoải mái thôi.” Dứt lời lại hắt xì một cái. ( Khiếp, Hoa tỷ thiêng thật ^^)
  Trầm Dương vừa thấy có chút lo lắng nói: “ Ôi, Hoàng Thượng, như vậy không thể được a, truyền thái y đi!”
  “ Không cần”. Huyền Vô Cách phất phất tay, nắm cái mũi, nhíu mày.
  Hiển nhiên, lúc này không ai chú ý đến Hoa Meo Meo, vì thế, Hoa Meo Meo đôi mắt liếc nhìn tình huống xung quanh, bỗng nhiên trong lúc đó nhìn phía trước có con đường có thể lui ra ngoài, vì thế, nàng lặng lẽ lui ra, đi a đi a.
  Đi được 200 thước, thấy mục tiêu chú ý của mọi người vẫn là trên người tên ngựa đực Hoàng Thượng kia.
  Vì thế, Hoa Meo Meo nhanh chóng đi ra, rồi sau đó lập tức xoay qua, đứng lên mà chạy nhanh, như là bị chó điên đuổi đằng sau.
  Thời điểm Huyền Vô Cách phản ứng thì nào còn thấy bóng dáng Hoa Meo Meo đâu.
  Nhìn bóng dáng Hoa Meo Meo vội vã chạy đi, vài cái nô tài cũng thanh tỉnh lại, nhìn thấy tấm lưng kia, vội vàng đuổi theo. Huyền Vô Cách lại phất tay nói: “ Không cần đuổi theo.”
  Rồi sau đó có chút đăm chiêu nhìn chằm chằm bóng dáng kia rời đi, đôi mắt hơi hơi hiện lên một tia tinh quang.
  Một bên Trầm Dương lập tức nhìn, hiểu được trong đôi mắt Huyền Vô Cách lóe lên tinh quang một cách bí hiểm, rồi sau đó xoay qua, có phải bảo hắn nhanh đi theo cái tỳ nữ tên Tiểu Nô kia?
  Hoa vũ điện cũng không phải đi theo hướng đó, nữ nhân này, rốt cuộc là ai?
  Trầm Dương cho người đi theo xong, tiến lên từng bước, nhìn Huyền Vô Cách, thoáng nhắc nhở nói: “ Hoàng Thượng, chúng ta có đi Chiêu Dương điện của Tuyết phi hay không?”
  Huyền Vô Cách vừa nghe, xoay qua một bên nhìn Trầm Dương, gật gật nói: “ Đi thôi.”
  Thời điểm đến Chiêu Dương điện, Tuyết phi đã tắm rửa xong, sớm hảo chuẩn bị hết thảy để nghênh đón Huyền Vô Cách đến, chuẩn bị thật tốt để hầu hạ hắn!
  Mà bên này, Hoa Meo Meo bị hai cái tiểu nô theo sau, trong cung loạn hướng mà đi, tìm nửa ngày, như thế nào cũng không tìm thấy phương hướng của lãnh cung, mà phía sau nàng rõ ràng cảm giác được có người đi theo!
  Chương 34: Bị uy hiếp (1).Nàng khóc không ra nước mắt, người đi theo nàng này, hắn chính là người mà Hoàng Thượng gọi tới, rốt cục là muốn đi theo để làm chi?
  Đối với địa hình bên trong hoàng cung, nàng đều không quen thuộc, nếu không trở lại lãnh cung được, bị bọn kia bắt được thì nàng xong đời..
  Nàng xem phương hướng phía trước, cũng không biết là nơi nào, lập tức chui ra phía sau một cái cây đại thụ mà núp vào bên trong, rồi sau đó hai người theo sau kia là không có phát hiện Hoa Meo Meo chui vào núp bên trong đại thụ kia.
  Bất quá, vừa nhìn bọn họ gắt gao đi theo Hoa Meo Meo, hiện tại lại thấy nàng biến mất, hai người lập tức nhíu mày, lông mày một tên thái giám nhìn thoáng qua, nói:
  “ Kỳ quái, vừa mới còn đi theo, như thế nào mới thoát một cái đã không thấy tăm hơi đâu?”
  Tên thái giám hiển nhiên có chút đầu óc, nhìn thoáng xung quanh, sau đó nói: “ Hắn là trốn quanh đây thôi, vừa mới còn ở nơi này, chạy không được, chúng ta tìm trước cái đã.”
  “ Ân.”, Trầm công công giao phó bắt người, chúng ta phải mau chóng tìm được.”
  Hai người gật gật đầu, rồi sau đó lập tức nhìn chung quanh tìm kiếm, Hoa Meo Meo nghe thanh âm hai người kia, lập tức theo bản năng giật lùi, cả người thu vào.
  Nương à, bọn họ nói lời này là có ý tứ gì?
  Cái người kêu Trầm công công muốn tìm nàng sao?
  Nói như vậy, nàng là cái người mà Trầm thái giám muốn bắt?
  Trời ạ, hắn muốn nàng để làm chi?
  Chớ không phải là cái Hoàng Thượng chết tiệt kia chỉ tên nàng?
  Hắn coi trọng nàng?
  Nha, trăm nàng lần không cần a!
  Nàng không nghĩ hoàng đế sẽ coi trọng, thật sự không nghĩ.
  Lúc này, nàng hy vọng hai tên thái giám chết bầm kia trăm ngàn đừng tìm được nàng, bằng không, đến lúc đó, thật không biết sẽ gặp phải sự tình gì, hiện tại cục diện sống chết của nàng rất tốt, nàng không nghĩ thay đổi, một chút cũng không muốn thay đổi.
  Bỗng nhiên trong lúc đó, có người ở sau lưng giữ lấy người của nàng, dùng sức kéo cả người nàng vào trong lòng mang đi, Hoa Meo Meo theo bản năng kinh thanh hét lên.
  Chương 35: Bị uy hiếp (2):Bất quá thanh âm của nàng còn không có kinh thanh kêu ra thành tiếng, nam nhân phía sau tốc độ nhanh hơn, đem miệng của nàng bịt lại, nàng theo bản năng, vặn vẹo thân thể, ưm ưm vài tiếng, ý đồ muốn gây chú ý cho người khác.
  Này rốt cuộc là loại người nào a, sẽ không phải là muốn lấy tính mạng của nàng chứ!
  Không chờ nàng suy nghĩ lâu, người phía sau thấy nàng luôn vặn vẹo thân thể, lập tức thanh âm âm lãnh nói: “ Không được lộn xộn, còn lộn xộn ta sẽ giết người.”
  Thanh âm bên trong mang theo một tia lạnh như băng. Hoa Meo Meo vừa nghe sợ tới mức lông tơ cả người lập tức dựng đứng lên, cái gì cũng không dám nói thêm, chỉ có thể ngoan ngoãn tựa vào trong lòng hắn.
  Bỗng nhiên trong lúc đó, nam nhân ôm nàng phía sau, tay ôm miệng nàng, nhảy lên không, liền nhảy đến mặt trên cây, cây ngày thập phần lớn, cành lá rậm rạp, đứng ở dưới gốc cây, căn bản là không phát hiện được người trên cây.
  Hoa Meo Meo không hiểu gì bị dẫn lên theo, lòng đã sớm không nói ra gì, lập tức hô lên một tiếng, đáng tiếc tiếng hô kia cũng không phát ra được, bỗng nhiên trong lúc đó, dưới tần cây có hai đội Ngự lâm quân đi chung quanh tuần tra.
  Một tên đội trưởng Ngự lâm quân đi qua mọi người, liếc nhìn một cái, thanh âm trong trẻo nhưng lạnh lùng hỏi: “ Có hay không phát hiện ra cái gì?”
  “ Thưa thống lĩnh, không có phát hiện người nào.”
  Đội trưởng kia nghe xong, đôi mắt vi thiểm ( có ai bít từ này kêu mèo nha! Thx trước)rồi sau đó nói: “ Được, ta đã biết, chuyện xảy ra buổi tối hôm nay không cần kinh động Hoàng Thượng.”
  “ Là, thống lĩnh.”
  “ Tiếp tục đi tuần tra, phát hiện người nào khả nghi lập tức mang lại đây.”
  “ Ân.”
  Vừa nói xong, hai thái giám liền đi ra, nhìn 2 đội Ngự lâm quân, hai người nao nao, rồi sau đó thái giám nhìn người đi đầu một cái, thái giám nhìn người đi đầu, lập tức lùi vài bước nói: “ Liễu đại nhân, như thế nào mang theo nhiều người đến nơi đây như vậy?!!”
  Liễu Thanh vừa thấy Lí công công tâm phúc bên người của Trầm công công, cười nói: “ Nguyên là Lí công công, nơi này vừa mới phát sinh vài chuyện, liền dẫn người tới đây xem.”
  Chương 36: Ngươi là người nào.Hiển nhiên, Liễu Thanh vừa nói xong, Lí công công còn tưởng rằng hắn nhìn đến cái cung nữ mà bọn họ đuổi theo, lập tức cười nói: “ Phỏng chừng là chúng ta đang đi tìm một cung, không dám kinh động Liễu đại nhân.”
  “ Nguyên lai là như vậy, ta đây trước hết cáo từ.”
  “ Hảo, Liễu đại nhân đi thong thả.”
  Liễu Thanh mang theo người ly khai xong, Lí công công cùng một nô tài, hai người tìm kiếm khắp nơi, vẫn không thấy người, cuối cùng cau mày liền rời đi, kỳ quái, người vừa mới ở trong nay, như thế nào hiện tại nháy mắt một cái trong lúc đó đã không thấy tăm hơi đâu.
  Ở trên cây thấy mọi người phía dưới tản ra xong, tay ôm Hoa Meo Meo mới buông lỏng ra, kia bàn tay buông lỏng ra từ đằng sau, Hoa Meo Meo lập tức hô hấp từng ngụm từng ngụm không khí, lúc này nam nhân lực đạo bịt miệng nàng, cơ hồ là thiếu chút nữa hại nàng chết ngạt.
  Nam nhân chết tiệt này, hắn rốt cục là ai a?
  Ngự lâm quân kia không phải đang tìm hắn chứ?
  Nghĩ đến đây, nàng nâng mắt, tức giận nói: “ Ngươi rốt cục là loại người nào?”
  Nam nhân kia nghe xong, nhíu mày nhìn Hoa Meo Meo, nguyên bản là đang muốn đi tìm chủ tử, nhưng thật là không ngờ, đến nơi này bị lộ, kinh động Ngự lâm quân đi tuần tra, cho nên cũng chỉ hảo núp vào.
  Chính là, hắn thật không ngờ, hắn vừa núp vào, một nữ nhân cũng liền vọt tới chỗ hắn mà núp vô. Chính là cái nữ nhân kia, xem ra thập phần nhát gan sợ phiền phức, thời điểm tránh ở nơi đó, thân mình vẫn là đang run lên.
  Nhất là thời điểm đứng ở nơi này, ngước lên đập vào mắt hắn là cái mông của nàng trực tiếp đối mặt hắn, nhìn nửa ngày, không thể nhịn thêm được nữa hắn đành phải đem nữ nhân này kéo vào trong lòng, coi phương thức trốn của người này, sớm muộn cũng bi phát hiện.
  Vậy nên hắn đành giúp nàng.
  Chính là, nữ nhân này, quả nhiên, đều là có gì đó phiền toái.
  Bị hắn bắt lấy trong chốc lát, hắn cũng chỉ hảo mang theo nàng bay lên trên cây, tốt xấu gì, trên cây nữ nhân này cũng không thể động đậy.
  Hiện tại nghe được câu nàng hỏi hắn nhíu mày nói: “ Ngươi quản ta là người như thế nào!” ( Anh này cũng đáng iu ghê lắm chứ).
  Chương 37: Đem ta xuống.Hoa Meo Meo tính tình vốn không tốt, bị che miệng nửa ngày, hiện tại là nghe nam nhân chết tiệt này nói như vậy, nàng tức giận, gầm rú nói: “ Ai đi quản ngươi là loại người nào, ngươi làm chi bịt miệng ta lâu như vậy, thiếu chút nữa muốn ngạt chết ta.”
  Nam nhân kia nghe xong, vẫn là không có chút tức giận, nói: “ Ai cho ngươi tránh ở nơi đó, mông của ngươi hướng đỉnh mặt ta, mông của ngươi chổng lên cao như vậy, sắp chạm tới trời đến nơi rồi.”
  Hoa Meo Meo vừa nghe, sắc mặt hồng một đợt, nghĩ lại bộ dáng vừa nãy, hình như mông nàng chổng lên cao, chính là nam nhân này, đừng nói hắn ở phía sau người nàng đi!
  Nương a, nàng không có chủ ý mà, vội hỏi: “ Ngươi vừa mới cũng tránh ở nơi đó?”
  “ Vô nghĩa, ta không né ở nơi đó thì né ở nơi nào, ta dối ngươi để làm chi, ngươi như vậy, hết xoay qua lại vặn vẹo, không bị người ta phát hiện mới là lạ.”
  Hoa Meo Meo có chút tò mò hỏi: “ Ngươi tránh ở nơi đó làm chi?”
  Hắn trừng mắt liếc nàng một cái, nói: “ Ngươi biết làm gì, ngươi lại tránh ở nơi đó làm chi?”
  Hoa Meo Meo vừa nghe, không chút do dự trả hắn một câu nói: “ Việc này ngươi biết làm gì!”
  Nam nhân kia nghe xong, nhất thời nghẹn lời, rồi sau đó liếc Hoa Meo Meo một cái nói: “ Mặc kệ ngươi, hiện tại người cũng tản ra rồi, ta đi đây.” Xong muốn rời đi, Hoa Meo Meo vội vàng bắt lấy cánh tay của hắn nói: “ Này này, ngươi bây giờ không thể rời đi.”
  Nam nhân kia vừa nghe, xoay người qua nở nụ cười: “ Như thế nào, luyến tiếc ta?”
  “ Luyến tiếc cái con khỉ, ngươi rời đi, ta như thế nào đi xuống, cây đại thụ cao như vậy là ngươi đem ta lên, ngươi tự nhiện phải phụ trách mang ta xuống rồi mới có thể rời đi.” Hoa Meo Meo vừa nghe xong câu hỏi buồn nôn của nam nhân kia, không chút do dự, bao nhiêu lời thô tục cũng mạnh bạo phun ra.
  Nam nhân kia vừa nghe, nhướng mày, nô tài này thực sự thú vị.
  Chương 38: Nam nhân kỳ quái(1).Nam nhân kia vừa nghe, nở nụ cười, nhìn Hoa Meo Meo nói: “ Ngươi cầu xin ta, ta liền mang ngươi xuống.”
  Hoa Meo Meo nghe xong, tức giận mắng: “ Ngươi đem ta đi lên, hiện tại cư nhiên bảo ta cầu xin, ngươi mới đem ta đi xuống, ngươi rốt cuộc có phải nam nhân không a?”
  Nam nhân đối diện, nghe xong, hiển nhiên là nở nụ cười đắc ý, sau đó cúi đầu nhìn trên người Hoa Meo Meo, có chút ám muội nói: “ Ta không phải nam nhân ư, ngươi muốn hay không thử xem xem?”
  “ Ngươi…” Hoa Meo Meo á khẩu, nhìn nam nhân đối diện, đáy lòng hận đến nghiến răng nghiến lợi, nam nhân chết tiệt này.
  Bất quá, hảo hán không so đo trước mắt cho mệt, cho nên, nàng liền nhẫn nhịn.
  Vì thế, nàng hít sâu một hơi, nhìn nam nhân đối diện, nàng lộ ra một cái tươi cười nói:“ Dĩ nhiên, cũng không thể được, kính nhờ van cầu ngươi, mang ta đi xuống, được không?”
  Nam nhân kia vừa nghe Hoa Meo Meo thỏa hiệp nhanh như vậy, nhịn không được nở nụ cười, nhất là nghe xong lời của nàng, hắn lại một lần nữa nhịn không được muốn trêu đùa nàng: “ Thực cầu xin ta?”
  Hoa Meo Meo lập chịu đựng tức giận nói: “ Thiệt tình.”
  Nam nhân kia nghe xong, nở nụ cười nói: “ Được rồi, ngươi cũng nhiệt tình, như vậy, ta bỏ qua cho ngươi.” Xong rồi liền ôm ngang người Hoa Meo Meo đáp xuống, Hoa Meo Meo đạp hắn một cước, nói: “ Nam nhân chết tiệt, dám uy hiếp ta.”
  Hiển nhiên cước này của Hoa Meo Meo, rõ ràng là biểu hiện ngốc nghếch, đối với người võ công cao cường này, bản lãnh của nàng sao có khả năng biết đến. Một cước kia, tự nhiên là đạp vào không khí, chính là, trọng tâm của người nàng mất đi, lao về phía trước, lập tức ngã cái “bịch” xuống đất.
  Nam nhân đối diện lại lần nữa nhìn không được cười ha ha, không có chút thương tâm, miễn bàn đến việc có thái độ muốn tiến lên nâng Hoa Meo Meo dậy, hiển nhiên là khái niệm này không có.
  Một cái ngã này, đem cả người Hoa Meo Meo rơi xuống, cả người từ trên xuống dưới đều đau đớn, nàng nhịn không được, tức giận gầm rú nói: “ Thối nam nhân chết tiệt, ngươi cút đi cho ta…”
  Nam nhân đối diện liếc nhìn Hoa Meo Meo một cái, sau đó nhìn thoáng qua, cũng sắp đến thời gian hẹn gặp.
  Chương 39: Nam nhân kỳ quái (2)Vì thế, hắn mới hảo tâm đem Hoa Meo Meo giúp đứng lên, lúc này mới lộ ra một tia hảo tâm nói: “ Tốt lắm, ta đi, ngươi cẩn thận một chút, mấy thái giám kia, phỏng chừng là sẽ không từ bỏ nhanh như vậy.”
  Hoa Meo Meo đứng lên xong, cả người đau đớn, nghe lời nói của nam nhân, lập tức theo bản năng nhìn xung quanh, rồi sau đó hít sâu một hơi, nam nhân này nói đúng, phỏng chừng thái giám kia sẽ không tha, tiếp tục tìm kiếm nàng.
  Nàng nhìn nam nhân đối diện nhất thời quên đau đớn trên người, nên nhẫn nhịn, ai bảo nàng lại dễ lạc đường như vậy?
  Vì thế nàng lập tức mở miệng hỏi: “ Ngươi có biết lãnh cung đi đường nào không?” Lúc này Hoa Meo Meo đã là có điểm hối hận, nàng không nên chạy loạn như vậy.
  Nam nhân đối diện, rõ ràng là ngẩn người ra, lãnh cung đi đường nào ư?
  Hắn có chút cảnh giác hỏi: “ Ngươi muốn đi lãnh cung làm cái gì?”
  Hoa Meo Meo nhìn hắn một cái nói: “ Ta ở lãnh cung, tự nhiên phải đi về lãnh cung.”
  “ Ngươi lại ở lãnh cung? Ngươi là người nào, như thế nào lại ở tại lãnh cung?” Nam nhân đối diện lập tức lên tiếng hỏi cho ra nhẽ.
  Hoa Meo Meo nghe xong, liếc mắt nhìn nam nhân này một cái, hắn không nói thân phận của hắn hiện tại lại tra hỏi, muốn biết nhiều vấn đề về nàng như vậy, dựa vào cái gì a?
  Nàng nói: “ Việc chi phải nói cho ngươi, ngươi chỉ cần nói cho ta lãnh cung đi như thế nào là được.”
  Nam nhân đối diện vừa nghe, nhíu máy: “ Ngươi không nói, ta tự nhiên cũng sẽ không nói cho ngươi”
  Hoa Meo Meo nghe xong, có chút nghiến răng nghiến lợi, trừng mắt liếc nhìn nam nhân một cái, được, hắn có vẻ lợi hại, hiện tại là nàng nên nhẫn nhịn hay đấu khẩu?
  Vì thế, nàng nói: “ Xem như ngươi lợi hại, phải ở lại lãnh cung, cư nhiên là do Hoàng Thượng không thích.”
  “ Vậy ngươi bị nhốt ở lãnh cung, lại chạy đến đây làm cái gì?” Lúc này nam nhân không có phát hiện chính hắn thật nhiều chuyện, đương nhiên cũng là nhanh chóng đưa sự nhẫn nhịn của Hoa Meo Meo lên đến cực điểm.
  Chương 40: Nam nhân kì quái (3).Hoa Meo Meo rốt cuộc nhịn không được tức giận mắng: “ Ngươi rốt cuộc có phải nam nhân hay không a, như thế nào lắm chuyện như vậy, so với một nữ nhân còn lắm chuyện hơn, hỏi ngươi lãnh cung đi hướng nào, ngươi lại hỏi lại nhiều vấn đề khác, ta còn không biết ngươi là ai, là loại người nào, như thế nào xuất hiện ở hoàng cung, như thế nào ngươi còn lắm chuyện như vậy?”
  Nam nhân đối diện nghe xong, Hoa Meo Meo liên tục tức giận mắng, nhịn không được sờ sờ cái mũi, quả thật là hắn có lắm chuyện một chút.
  Bất quá, qua ánh trăng, hắn nhìn khuân mặt Hoa Meo Meo hồng hồng bở sinh khí, nhịn không được nở nụ cười nói: “ Được rồi, ta mang ngươi trở về lãnh cung.”
  Hoa Meo Meo vừa nghe, liếc mắt nói: “ Như thế mới tốt chứ.” Nam nhân này rõ ràng tính khí ngang ngược cho nên nàng phát hỏa, sinh khí, mắng hắn. Hắn thế này mới ngoan. Vì thế nam nhân kia liền mang Hoa Meo Meo về tới lãnh cung, thời điểm đến cửa chính của lãnh cung, Hoa Meo Meo mới phát hiện chỗ bọn họ vừa mới đứng cách lãnh cung kỳ thực không xa.
  Nam nhân thối kia, xem ra là định trêu đùa nàng, nàng hung hăng trừng mắt liếc hắn một cái rồi sau đó thân mình liền ngồi xổm xuống, theo lỗ chó định chiu vào, nam nhân ở sau thấy thế nhẹ nhàng nở nụ cười, kéo Hoa Meo Meo từ lỗ chó trở về trong lòng mình. Hoa Meo Meo tức giận nói: “ Ngươi lại muốn làm gì?”
  Nam nhân kia nở nụ cười, sau đó ôm ngang Hoa Meo Meo nhảy lên không lập tức hai người rơi vào bên trong sân lãnh cung. Hoa Meo Meo thấy thế liếc hắn một cái muốn nói cám ơn nhưng là nghĩ đến hắn đáng giận thế nào, trực tiếp trở lại phòng mình. Nam nhân phía sau thấy thế, bỗng nhiên trong lúc đó cười lên: “ Ta tên Sở Phong Hành, ngươi nhớ kỹ tên ta.” ( Sao mèo nghe mà cứ nghĩ đến Sở Khanh thế nhỉ =”=)
  Hoa Meo Meo vừa nghe xoay người nhìn Sở Phong Hành một thân trang phục dạ hành trên thân thể thon dài của hắn, cả người đứng ở đó anh tuấn tiêu sái, nàng nở nụ cười, thì ra ngay cả lãnh cung cũng không tịch mịch.
  Nàng phải công nhận hắn cũng dễ nhìn.
  Chương 41: Nam nhân kỳ quái(4).Nghĩ đến đây, Hoa Meo Meo quên hắn đáng ghét thế nào, nói : ” Ta tên Hoa Meo Meo” Xong rồi liền trở về phòng , Tiểu Hồng đang ngủ, nàng nhẹn nhàng bước về giường của mình.
  Mà Sở Phong Hành đứng đó nghe nàng tự giới thiệu xong, nhịn không được nở nụ cười, Hoa Meo Meo, mm?!
  Nhưng thật ra là một cái tên không sai, bất quá, ai có tài như vậy, đã giúp nàng đặt một cái tên tốt như vậy a?
  Nghĩ đến đây, hắn nhịn không được lắc lắc đầu nở nụ cười, rồi sau đó xoay người, đi về một hướng, nếu không phải hắn cũng đến lãnh cung, hắn sẽ không như vậy đưa nữ nhân này về.
  Phải biết rằng, hắn chưa bao giờ là hạng tâm địa thiện lương.
  Hôm sau, bởi vì đêm qua Hoa Meo Meo về tới nơi khá trễ, lúc đấy cũng gần sáng sớm, Hoa Meo Meo còn ngủ, tiểu Hồng cũng không muốn đánh thức nàng dậy, dù sao ở lãnh cung cũng có cái hay, muốn ngủ thì ngủ.
  Hoa Meo Meo ngủ thẳng đến buổi chiều, Huyền Dạ cũng đến xem Hoa Meo Meo một lần, nhìn bộ dạng mệt mỏi của nàng hắn nhịn không được đau lòng, bất quá trong đáy lòng nhịn không được thở dài một hơi, nàng rốt cuộc vẫn là trốn ra ngoài. Tuy rằng hắn biết nàng bất quá là nhàm chán muốn đi ra ngoài một chút thôi. Nhưng là rốt cuộc đáy lòng xẹt qua một tia bi thương, lãnh cung cũng không phải là nơi ở tốt, không có chút tự do. Nàng thích tự do như vậy, lãnh cũng thế nào quản được nàng. Ở bên ngoài, sự tình hắn cũng không quản được.
  Nghĩ lại đêm qua, hắn vẫn là đi theo nàng, nguyên bản nhìn thời điểm nàng lạc đường đã muốn dẫn nàng trở về nhưng không có nghĩ đến Hoàng Thượng lại đến đây. Vì thế hắn liền rời đi, hắn nghĩ đến nàng sẽ theo Hoàng Thượng, đêm qua nàng sẽ được thị tẩm, nàng sẽ được ân sủng, không có nghĩ đến nàng cư nhiên trở lại. Có thể hay không là Hoàng Thượng không nhận ra nàng là ai. Nàng là người suốt ngày mơ mơ màng màng lại không quen đường trong cung, như thế nào lại trở về lãnh cung được.
  Chương 42: Hoàng thượng tới (1).Hoa Meo Meo ngươi rốt cuộc là dạng người như thế nào?
  Huyền Dạ có chút đoán không ra, không hiểu nàng rốt cục là cái cái dạng gì. Thời điểm gần đến chạng vạng, Hoa Meo Meo mới tỉnh ngủ, xem ra là đêm qua nàng đã quá mệt mỏi, tỉnh táo xong mới nghĩ đến sự tình đêm qua, nhịn không được nhướng mày, hoàng cung, quả nhiên không phải một chốn đơn giản.
  Nàng bất quá ra ngoài lãnh cung một chuyến, lại gặp được nhiều chuyện tình như vậy. Cái người cực kỳ đáng ghét đã cứu nàng kia, hắn rốt cuộc là ai? Chủ tử của Chiêu Dương Điện – Chỉ Tuyết là ai? Nam nhân kêu Triệt kia là ai? Trầm Dương là dạng người gì?

  Liên tiếp nghi vấn, tất cả đều dũng mãnh nảy ra trong đầu nàng, làm cho nàng nhất thời không thể thừa nhận, nhiều bí mật như vậy, phải như thế nào đối mặt đây?
  Nàng lại lắc đầu, rồi sau đó nghĩ đến hôm qua Huyền Da cư nhiên không có đi tìm nàng, nhưng lại ngủ ngon như vậy, nghĩ đến từng chút, nàng tức giận đến phát điên lên, nam nhân thối kia, hắn vẫn là thật cố chấp.
  Nguyên bản là muốn đi xem hắn, nghĩ đến chuyện này, nàng lập tức đánh mất ý niệm trong đầu. Bất quá nàng đang tìm ít đồ lót dạ, lại nghe ở cửa truyền đến thanh âm sắc nhọn của thái giám: “ Hoàng Thượng giá lâm.”
  Hoa Meo Meo trong lòng cả kinh, đột nhiên căng thẳng, Hoàng Thượng như thế nào lại tới đây? Hắn sẽ không phải là phát hiện tỳ nữ đêm qua chính là nàng chứ!
  Không kịp nghĩ nhiều, tiểu Hồng đã vội vàng tiến vào, nói: “ Chủ tử, nhanh lên a, Hoàng Thượng tới đây, nhanh ra ngoài nghênh đón a!”
  Hoa Meo Meo vừa nghe, mở miệng nói: “ Đi nghênh đón hắn để làm chi?”
  Tiểu Hồng nói: “ Tiểu thư không thích Hoàng Thượng nhưng là lễ tiết nên bắt buộc phải làm a!” Hoa Meo Meo gật gật đầu nói: “ Yên tâm, ta biết.”
  Xong rồi liền cùng Tiểu Hồng đi ra, Huyền Vô Cách bước ra từ sau Trầm Dương, nàng bước lên phía trước từng bước nói: “ Tham kiến Hoàng Thượng, Hoàng Thượng vạn tuế, vạn tuế, vạn vạn tuế.”
  Chương 43: Hoàng Thượng tới (2).Tóm lại, nàng không thể tiếp tục phá lệ, nếu không chỉ sợ càng hấp dẫn sự chú ý của Hoàng Thượng. Huyền Vô Cách nhìn nữ tử quỳ lạy trước mắt, bên trong đôi mắt hiện lên một tia tinh quang, rồi sau đó ngắm nhìn toàn bộ lãnh cung, thật ra khá tốt, thật không ngờ, lãnh cung rách nát không chịu nổi này, cũng bị nàng thu thập thành đơn giản như thế, xem bộ dáng của nàng, cuộc sống cũng không tồi a!
  Hắn nói: “ Đứng lên đi.”
  “ Tạ Hoàng Thượng.”
  Rồi sau đó Hoa Meo Meo liền cùng tiểu Hồng đứng lên, hai người cúi đầu nhu thuận đứng ở một bên, mà Huyền Vô Cách nhìn bộ dáng nhu thuận kia của Hoa Meo Meo, nghĩ lại lúc chạm mặt đêm qua, môi nở nụ cười, hắn đi qua, tìm một vị trí ngồi xuống, sau đó nhìn bộ dáng của Hoa Meo Meo nói: “ Hoa tài tử cũng đừng đừng ở nơi đó, ngồi bên cạnh trẫm đi.”
  Hoa Meo Meo vừa nghe, càng thêm cúi đầu nói: “ Nô tì không dám.”
  Huyền Vô Cách vừa nghe xong, sắc mặt đen vài phần “ Như thế nào, trẫm kêu Hoa tài tử ngồi tại đây, Hoa tài tử không dám cái gì, là ghét trẫm ở nơi này vướng bận sao?”
  Hoa Meo Meo nghe xong, vội vàng lắc đầu: “ Nô tỳ không dám?”
  “ Không dám vậy trẫm càng muốn ép.”
  Hoa Meo Meo vừa nghe, có chút ủy khuất gật gật đầu, đi tới bên cạnh Huyền Vô Cách, ngồi xuống một góc nhỏ ở đó, cả người như là sợ hãi không thôi. Huyền Vô Cách lại muốn đem bộ dáng của nàng đêm qua lộ ra. Nghĩ đến đây, hắn nở nụ cười,“ Hoa tài tử sợ trẫm như vậy?”
  Hoa Meo Meo nghe xong, cúi đấu, tận lực để hắn không còn chú ý, vì thế nàng tiếp tục nhỏ giọng nói: “ Nô tỳ không dám.”
  Huyền Vô Cách vừa nghe, nhíu mày, trừ bỏ “ Nô tỳ không dám”, nữ nhân này không nói lời khác được sao? Hắn noi: “ Trừ bỏ nô tỳ không dám, Hoa tài tử không còn lời nào để nói với trẫm sao?”
  Hoa Meo Meo thành thật nói: “ Nô tỳ không biết cũng Hoàng Thượng còn có thể nói cái gì?”
  Nàng không biết rằng, nàng càng như vậy ngốc, Huyền Vô Cách càng thêm tò mò.
  Chương 44: Yên Lạc Vương Huyền Dạ.Lời nảy vừa nói ra, Huyền Vô Cách cực kỳ nổi giận, hảo cho cái ăn ngay nói thật, nữ nhân chết tiệt này, hắn tiến lên từng bước, nâng cằm Hoa Meo Meo lên, buộc nàng nhìn thẳng vào mắt hắn, nói: “ Cùng trẫm quả nhiên không có cái gì để nói sao?”
  Hoa Meo Meo trừng mắt thật lớn, chịu đựng đau đớn, làm bộ không hiểu một cái gì, nói: “ Hoàng Thượng là muốn cùng nô tì nói cái gì sao?”
  Huyền Vô Cách tức giận nhưng thật không còn cách nào khác, nhịn không được buông căm Hoa Meo Meo, tức giận mắng: “ Ngu ngốc!”
  Hoa Meo Meo vừa nghe, thiếu chút nữa nhịn không được đáp trả lại một câu, ngươi mới là ngu ngốc, nhưng là Hoa Meo Meo rốt cuộc nhịn xuống, lại làm bộ dáng ngu ngốc như trước, nói: “ Hoàng Thượng sao vậy?”
  Huyền Vô Cách thấy thế, nhịn không được xoay đi, được rồi, thiên à, nữ nhân này tuyệt đối là cố ý. Hắn nghiến răng nghiến lợi nói: “ Không có việc gì…”
  Sau đó liền chuẩn bị rời lãnh cung, lại gặp Huyền Dạ đến tìm Hoa Meo Meo ở cửa, Huyền Vô Cách vừa thấy nam nhân này, trong lòng thất kinh, rồi sau đó ổn định lại tinh thần.
  Hắn nhíu mày, trước kia hắn rất nhiều lần đi tới lãnh cung này, muốn gặp Huyền Dạ, nhưng đều không gặp vì Huyền Dạ lấy cớ không muốn gặp, không có nghĩ tới, ngẫu nhiên lại gặp được.
  Ngẫm lại, hai người cũng ngẫm lại, cũng đã nửa năm không sai biệt là bao, không có gặp.
  Hắn nghĩ Huyền Dạ trước mắt, thấy lòng nao nao. Lúc này, cảm giác như Huyền Dạ bây giờ với Huyền Dạ nửa năm trước như là có một tia lãnh đạm, không còn có cảm giác huynh đệ. Nao nao, nhất là đôi mắt mang theo âm lạnh kia không một chút ấm áp. Huyền Dạ hắn tới nơi này làm cái gì. Lúc này hắn mới nghĩ đến Huyền Dạ hắn cũng là ở tại lãnh cung, chỗ ở của hắn cách nơi này chỉ có một bức tường
  Chương 45: Hai người rất thân quen.Mà Huyền Dạ nhìn nam nhân trước mắt, lập tức cúi đầu, quỳ lạy trên mặt đất cung kính nói thi lễ nói: “ Tội thần Huyền Dạ tham kiến Hoàng Thượng, Vạn tuế, vạn tuế, vạn vạn tuế.” Mà trong phòng, Hoa Meo Meo bị Huyền Vô Cách cho thành không khí rồi, trong lòng rất vui vẻ. Bỗng nhiên lúc đó nghe được thanh âm của Huyền Dạ, nàng lập tức nao nao, tội thần?
  Nàng theo bản năng tiêu sai đi ra, nhìn Huyền Dạ quỳ lạy ở cửa, đầu gắt gao cúi sát đất, bộ dáng miễn bàn là có bao nhiêu cung kính. Mà Huyền Vô Cách trước mắt còn mang bọ dáng bí hiểm, hắn rất lâu mới mở miệng nói: “ Nguyên lai là Yên Lạc Vương, miễn lễ.”
  Huyền Dạ cúi đầu như trước nói “ Tạ Hoàng Thượng long ân.” Rồi sai đó mới đứng lên, từ đầu đến cuối vẫn không nguyện ý ngẩng đầu. Chính là đáy lòng Huyền Dạ xẹt qua một tia chán ghét cùng ngạc nhiên, nam nhân sống an nhàn sung sướng này, bỗng nhiên sao lại chạy đến lãnh cung, bỗng nhiên trong lúc đó nghĩ tới Hoa Meo Meo hắn theo bản năng nao nao, sẽ không phải đến thời điểm đêm qua nam nhân này nhận ra Hoa Meo Meo nên đến đây đi! Kỳ quái, nếu là nhận ra Hoa Meo Meo, lại vì cái gì thả nàng về lãnh cung?
  Theo đạo lý mà nói, không phải Hoàng Thượng thấy Hoa Meo Meo sau đó mang đi ân sủng sao? Chuyện tình xảy ra như thế nào lại không phát triển theo tưởng tượng?
  Hơn nữa hôm nay, Hoàng Thượng cư nhiên chạy tới lãnh cung, quả thực là chuyện rất ngạc nhiên. Phải biết rằng trước kia cũng có nữ nhân bị tống vào lãnh cung nhưng hắn chưa từng thấy Hoàng Thượng chạy đến lãnh cung thăm nữ nhân. Hôm nay hắn cư nhiên chạy tới lãnh cung thăm Hoa Meo Meo, rốt cuộc là đã có chuyện gì xảy ra.
  Huyền Vô Cách nhìn Huyền Dạ cúi đầu, bỗng nhiên trong lúc đó, hắn nghĩ tới bộ dáng Hoa Meo Meo cúi đầu, hai người này, cử chỉ thật giống nhau, nghĩ đến đây, hắn theo bản năng xoay qua nhìn vào bên trong, vừa vặn bắt gặp ánh mắt của Hoa Meo Meo. Hắn nhìn ánh mắt của Hoa Meo Meo nhìn chằm chằm vào Huyền Dạ, bên trong đôi mắt lại mang theo một tia đau thương, làm cho hắn nao nao, hai ngươi kia rất thân quen?
  Chương 46: Hoa Meo Meo sẽ sống được lâu.Không hiểu sao, đáy lòng hắn xẹt qua một tia khó chịu, hắn cư nhiên quên mất, bên trong lãnh cung còn có một nam nhân, xem ra, Hoa tài tử ở lãnh cung cũng tịch mịch. Có Yên Lạc Vương làm bạn, hai người hẳn là vui vẻ.
  Nghĩ đến đây, hắn theo bản năng mở miệng, khó chịu hỏi: “ Yên Lạc Vương cùng Hoa tài tử quen biết? ”
  Huyền Dạ nghe xong, cúi đầu nói: “ Tội thần cùng phi tần nơi lãnh cung cũng vài lần nói chuyên.” Ngụ ý, ở cùng một nơi, sẽ có vài lần nói chuyện, chẳng có gì lạ, hắn cùng Hoa Meo Meo quen biết cũng là bình thường.
  Huyền Vô Cách nghe xong, xoay qua nhìn Hoa Meo Meo, Hoa Meo Meo nghe lời nói của Huyền Dạ, lập tức thông minh hiểu được, xoay đi muốn về phòng mình, nàng không thể gây cho Huyền Dạ thêm phiền phức. Trong lúc Hoàng Thượng nói chuyện với Huyền Dạ, nàng đứng ở đó, rõ ràng như là có một cỗ hơi thở chuyển động.
  Hoa Meo Meo nhịn không được lo lắng cho Huyền Dạ, Hoàng Thượng thông minh như vậy, nhất định nhìn ra nàng cùng Huyền Dạ có phần quái dị, đến lúc đó, phát sinh chuyện tình gì, cũng không ai biết. Cho nên nàng chỉ có thể rời đi, nàng tin tưởng, Huyền Dạ có thể đối mặt.
  Huyền Vô Cách đã muốn xoay người rời đi, Hoa Meo Meo nao nao, hai người trong lúc đó sẽ là không xảy ra sự tình gì đi!
  Bất quá, theo lý trí mà nói, Huyền Dạ – một cái hoàng tử bị đẩy vào lãnh cung 3 năm, không có lá gan lớn đến vậy, mà Hoa Meo Meo nghĩ người như nàng, lại càng không có lá lớn vậy.
  Tối thiểu, Huyền Dạ vẫn không dám ở trong mắt Hoàng Thượng mà diễn xiếc ( kiểu như làm loạn ý)
  Nghĩ đến đây, hắn noi: “ Nguyên lai là như vậy, trẫm còn tưởng Yên Lạc Vương cùng Hoa tài tử quen biết đã lâu.”
  Huyền Dạ nghe xong, cúi đầu nói: “ Hoa tài tử là phi tử biếm lãnh cung mà sống được lâu nhất, cho nên với các phi tần khác, gặp mặt cũng nhiều hơn vài lần.”
  Quả thật, Hoa Meo Meo có thể sống lâu như vậy, thứ nhất là vì mới tiến cung ba ngày đã vào lãnh cung, thứ hai là nàng chưa từng nghĩ tới việc tranh thủ tình cảm, cho nên, phi tần nơi hậu cung mới khinh thường, đây là nguyên nhân giữ được tánh mạng a!
  Huyền Vô Cách vừa nghe, lập tức hiểu được ý tứ trong lời nói của Huyền Dạ, sau đó nói: “ Việc này Yên Lạc Vương yên tâm, trẫm sẽ mau chóng an bài tốt cho Hoa tài tử, Yên Lạc Vương không cần lo lắng.”
  Huyền Dạ nghe xong, liền ngẩn ra, hắn không phải có ý tứ này a, không phải thay Hoa Meo Meo kêu oan a!
  Chương 47: Vì cái gì trốn tránh ta?Nhưng hiển nhiên là, hắn không có cơ hội giải thích, Huyền Vô Cách lại nghe thành Huyền Dạ thay Hoa Meo Meo kêu oan, cho nên, hắn nghĩ cũng nên để Hoa Meo Meo rời lãnh cung, dù sao lãnh cung cũng không phải cái nơi tốt đẹp gì.
  Nên Huyền Dạ nghe xong lời Huyền Vô Cách, đành phải nỏi: “ Kia tội thần liền trước tiên chúc mừng Hoa tài tử.”
  Huyền Vô Cách tươi cười, nhưng nụ cười mang theo một tia hận ý nói: “ Hoa tài tử ắt cảm kích Yên Lạc Vương.”
  Huyền Dạ không có chút biểu tình nói: “ Chỉ hy vọng như thế.” Dứt lời, hắn càng thêm cúi đầu, nói: “ Nếu Hoàng Thượng không có sự tình g, như vậy tội thần xin cáo lui.”
  “ Hảo. Ngươi về trước đi.”
  “ Tạ Hoàng Thượng.” Xong rồi Huyền Dạ chậm rãi rời khỏi nơi này, cước bộ tưởng chậm rãi nhưng là mang theo chút trầm trọng, Huyền Vô Cách ở phía sau lộ ra một tia cười bí hiểm.
  Hắn nhìn bóng dáng Huyền Dạ rời đi, sau đó nhìn ở nơi cửa Hoa Meo Meo, xoay người đối Trầm Dương nói: “ Lập tức điều tra rõ ràng sự tình sau khi Hoa tài tử vào lãnh cung, từng điểm nhỏ một, trẫm đều phải biết, bao gồm cả Yên Lạc Vương, điều tra hết thảy, trẫm đều phải biết.” ( Ai nha, ghen rùi, ghen rùi a…)
  Bên này Trầm Dương vừa nghe, lập tức cúi đầu, nghiêng nghiêng thân mình nói ” Ân, Hoàng Thượng, nô tỳ hiểu rõ.”
  Rồi sau Huyền Vô Cách nhìn thoáng nơi ở của Hoa Meo Meo, liền cùng Trầm Dương ra khỏi lãnh cung, hôm sau, cuộc sống nơi lãnh cung của Hoa Meo Meo bỗng nhiên tốt hắn lên, nguyên bản là rất nhiều đồ vật này nọ thiếu kém bỗng nhiên tất cả đều đầy đủ.
  Hoa Meo Meo biết, nguyên nhân là hôm qua Huyền Vô Cách đến đây.
  Ngày hôm sau, Hoa Meo Meo đi tìm Huyền Dạ, Huyền Dạ liền trốn đâu không thấy, Hoa Meo Meo không rõ nguyên nhân do đâu, nhưng đại khái đoán là có liên quan đến Huyền Vô Cách.
  Cho nên, hôm nay, Hoa Meo Meo lại lần nữa mặt dày chạy tới ở của Huyền Dạ, Huyền Dạ cẫn như cũ, đang cầm cây sáo thổi khúc nhạc nàng nghe không hiểu.
  Huyền Dạ thấy Hoa Meo Meo tới, vừa chuẩn bị rời đi, Hoa Meo Meo bước nhanh tiến lên, chặn thân ảnh muốn rời đi của hắn, đứng trước mặt hắn, nhướng mày, nhìn thẳng vào mắt hắn trực tiếp hỏi: “ Ngươi làm chi phải trốn tránh ta?”
  Chương 48: Để cho ta ôm trong chốc lát.Huyền Dạ nhìn bộ dáng của nàng, có chút trốn tránh nói: “ Không có a!”
  “ Không có cái quái gì, ngươi cho là ta không biết sao? Ngày hôm qua tới gặp ngươi, ngươi cũng không muốn gặp ta, ngươi rốt cuộc làm sao vậy?” Hoa Meo Meo hiểu được trong lòng Huyền Dạ có điều bất an, này đối với việc làm hàng xóm mà nói, Huyền Dạ không có phòng bị trước nàng như vậy.
  Nhưng là ngày hôm qua Huyền Vô Cách đến, như là làm cho hắn khôi phục bộ dáng ban đầu, nàng không rõ, vì cái gì a?
  Huyền Vô Cách tới đây, có quan hệ gì với nàng?
  Nam nhân này là đang ghen sao?
  Vậy là, hắn cứ như vậy không buông tha, lại cứ như vậy không tín nhiệm nàng sao?
  Huyền Dạ nhìn bộ dáng ngẩn ngơ của Hoa Meo Meo, khẽ thở dài một hơi, tiến tới đó ngồi xuống, nói: “ Ngươi ở lãnh cung mấy ngày, hẳn là cũng ngốc lên.”
  Hoa Meo Meo vừa nghe nói: “ Là vì ta ngốc nên ngươi không để ý tới ta sao?” ( Chuẩn, chuẩn, lý do này được à nha.)
  “ Không phải là ta không để ý tới người, mà ngươi là nữ nhân của Hoàng Thượng, ta không nên quên thân phận của ngươi mà đối ngươi quá thân cận, nếu không, sẽ mang đến cho ngươi phiền toái rất lớn.”
  Hoa Meo Meo vừa nghe, nhìn hắn lập tức thốt ra: “ Ta không sợ phiền toái.”
  Huyền Dạ nghe xong lời nói của Hoa Meo Meo, theo bản năng quay sang nhìn bộ dáng của Hoa Meo Meo, hắn thực động lòng, nàng không sợ phiền toái?
  Nàng thực sự là không sợ phiền toái sao?
  Lúc trước, Huyền Vô Cách cũng mẫu hậu hắn ta thành công cướp đoạt ngôi vị hoàng đế của hắn, nàng ấy đã không chút do dự rời đi, nàng ấy noi, hắn không cấp được cho nàng vinh hoa phú quý, cho nên hắn phải rời đi, nàng ấy gả cho Huyền Vô Cách, trở thành phi tần của hắn ta.
  Nếu nói Huyền Vô Cách đoạt ngôi vị hoàng đế của hắn coi như đả kích hắn sâu sắc, hay lời nói của nàng ấy coi như làm hắn vĩnh viễn chịu thương tổn thì ngày hôm nay, Hoa Meo Meo nói với hắn, nàng không sợ phiến toái, nàng không sợ hắn gây cho nàng phiền toái.
  Theo bản năng, hắn duỗi hai cánh tay ra, đem Hoa Meo Meo kéo vào lòng, gắt gao nhấc nàng cùng đứng lên, đáy lòng không hiểu đang có tư vị gì, Hoa Meo Meo không hiểu gì liền bị hắn đưa vào lòng, nao nao, từ chối một lát, giãy dụa chút liền bị Huyền Dạ ôm chặt hơn nữa. Hắn tựa vào vai nàng nói: “ Cho ta ôm trong chốc lát được không?”
  Chương 49: Hắn làm sao mà biết được?Hoa Meo Meo thấy thế, như là cảm giác được cảm xúc phập phồng cùng bất an nơi đáy lòng hắn, nhất là câu: “ Cho ta ôm trong chốc lát kia”, như là thâu tóm toàn bộ cảm xúc của nàng, nàng theo bản năng liền im lặng.
  Nàng im lặng, tựa vào trong lòng hắn, nhẹ giọng hỏi: “ Huyền Dạ, ngươi làm sao vậy?”
  Huyền Dạ ôm nàng, cái gì cũng không nói, chính là cứ lẳng lặng mà ôm, không biết thời gian qua bao lâu, Huyền Dạ như cảm giác được sự tình trong quá khứ, tựa như tia chớp, trong đầu hắn nghĩ có một số việc không thể buông tha, như là việc: hắn là người bị cả thế giới này vứt bỏ, nhưng không có nghĩ đến có một người không sợ hắn gây ra phiền toái. Như là cho hắn một tia ấm áp.
  Hồi lâu, hắn mới dần dần buông lỏng Hoa Meo Meo, nhưng là vẫn đang ôm nàng, nghĩ đến việc nữ nhân xuất hiện bên cạnh hắn như vậy, chuyện tình này như là đã thay đổi sinh mệnh của hắn.
  Trước kia, hắn cứ nghĩ rằng mình sẽ chết già ở nơi này.
  Nhưng là thật không ngờ, Thượng Đế ( mặc dù không hợp với phong cách Châu Á lắm nhưng cũng chỉ còn cách tôn trọng bản quyền vậy) lại cho hắn gặp nàng.
  Hắn ôm Hoa Meo Meo, bỗng nhiên trong lúc đó nghĩ tới chuyện tình đêm hôm trước, nghĩ đến những việc xảy ra sau khi hắn rời đi, theo bản năng, hắn nhẹ giọng hỏi: “ Buổi tối hôm trước, ngươi cùng Hoàng Thượng làm sao vậy? Hắn không phải gặp được ngươi sao? Vì cái gì sau đó ngươi lại trở về được lãnh cung?”
  Hoa Meo Meo vừa nghe, nao nao, nhất thời không biết phản ứng ra sao, như thế nào mà nam nhân này, bỗng nhiên hỏi đến sự tình hôm đó?
  Này này, hắn vừa mới hỏi cái gì?
  Hôm trước buổi tối nàng gặp Hoàng Thượng, hắn không phải nhìn thấy đấy chứ? Như thế nào nàng lại trở về lãnh cung ư?
  Kỳ quái, nàng cũng không nói với nam nhân này sự tình khi nàng ra ngoài lãnh cung, hắn làm sao biết được, hắn như thế nào biết được nàng gặp Hoàng Thượng, còn phát sinh sự tình gì?
  Lại làm chi hỏi nàng là như thế nào mà về được lãnh cung?
  Nàng theo bản năng, nâng mắt, nhìn Huyền Dạ hỏi: “ Ngươi như thế nào biết ta chạm mặt Hoàng Thượng?”
  Huyền Dạ vừa nghe, có chút mất tự nhiên, buông Hoa Meo Meo ra, quay mặt đi nói: “ Ngươi vừa ra lãnh cung, ta liền âm thầm đi theo sau ngươi.”
  Chương 50: Màn “đông cung đồ” ngươi chắc cũng thấy?Hoa Meo Meo vừa nghe, lập tức vui sướng, đáy lòng hiện lên một tia hưng phấn, nguyên lai, nam nhân này theo nàng từ đầu tới cuối, haha, nguyên lai là nam nhân này vẫn lo lắng cho nàng.
  Bất quá, nghĩ đến nàng nhìn lén đông cung đồ miễn phí kia, trên mặt nàng nhịn không được đỏ lên, đông cung đồ tràn đầy sức sống kia, trình diễn thật thập phần kịch tính.
  Nghĩ vậy, sau đó nhướng mày, cười tủm tỉm chằm chằm nhìn nam nhân trước mặt, hắn nếu đi theo sau nàng, như vậy, tiết mục phim AV ( adult video) kia, hắn là hắn cũng thấy đi!
  Nàng tiến lên nói: “ Cái đông cung đồ kia, chắc ngươi cũng thấy?”
  Huyền Dạ vừa nghe, nghĩ lại thanh âm buổi tối hôm đó đã nghe được, hắn liếc mắt nhìn Hoa Meo Meo một cái, nói: “ Ngươi nghĩ rằng ta và ngươi giống nhau, cũng xem mê đắm a, còn nhìn hăng say vậy?” Dứt lời hắn có chút ngượng ngùng.
  Nói thật, thời điểm vừa nghe đến cái tiếng động rên rỉ kia, hắn liền lánh xa một ít, nhưng là nữ nhân này còn xem mùi vị rất ngon, lại còn khoa chân múa tay một chút, bộ dáng này biết nói sao?
  Tiểu nữ nhân mê đắm này.
  Hắn lúc ấy có chút xấu hổ liền qua đi, sau đó liền lờ đi thanh âm này.
  Nữ nhân này, cư nhiên còn nhớ rõ việc này? Thật không biết trong đầy tiểu sắc nữ này có cái gì?
  Hiển nhiên, Hoa Meo Meo vừa nghe lời hắn nói, lập tức khinh thường nhìn hắn nói: “ Thiết, ngươi nói đến đấy, ta không tin ngươi không có xem, cho dù là không muốn xem, phỏng chừng cũng là vô ý nhìn thấy, mà đã nhìn thấy ta không tin ngươi không nghĩ tới.”
  Huyền Dạ vừa nghe, trừng lớn đôi mắt, sau đó liền nhíu mày, xấu xa cười mà tiến lên: “ Nói như vậy, đáy lòng ngươi luôn nghĩ đến vấn đề này?”
  Hoa Meo Meo nao nao, sau đó lập tức hiểu được, lập tức hừ một cái khinh miệt nói: “ Phi, ngươi cho là ngươi với ta giống nhau sao?”
  Chương 51: Thực xin lỗi, là ta sai.“ Ngẫm lại cũng không khác mấy.”
  “ Cút sang một bên cho ta, đại sắc lang.”
  Huyền Dạ nghe xong, nhịn không được ha hả cười.
  Mà Hoa Meo Meo nhìn hắn tươi cười, không hiểu sao, cũng nhịn không được nở nụ cười, theo bản năng, có một loại ấm áp tràn ngập, nếu có thể cả đời nhìn hắn tươi cười như vậy, thật là tốt biết bao?
  Bất quá, mắt nàng lại chuyển, nam nhân này vừa nói cái gì? Hắn nói đi theo sau nàng sao?
  Nam nhân này nếu đi theo phía sau nàng, nhìn thấy nàng lạc đường, làm chi không mang nàng về? Còn làm cho nàng gặp mặt Hoàng Thượng, khiến cho Hoàng đế chết tiệt kia hôm nay chạy tới lãnh cung?
  Nghĩ đến đây, nàng thực khó chịu nói: “ Vậy, nếu ngươi theo phía sau ta, nhìn thấy ta lạc đường, làm chi không mang ta về, còn chờ ta gặp Hoàng Thượng?”
  “ Lúc ấy, đang chuẩn bị mang ngươi đi, nhìn ngươi tung đồng xu xác định phương hướng, ta thấy xem thực vui, không nghĩ tới, Hoàng Thượng hắn đã tới rồi.”
  Hoa Meo Meo vừa nghe, hừ lạnh một tiếng, sau đó có chút tò mò: “ Sau đó thì sao, kể tiếp chuyện tình đi.”
  “ Kế tiếp ta xem ngươi gặp Hoàng Thượng, ta nghĩ đây cũng là mục đích của ngươi, ta cũng không muốn quấy nhiễu chuyện tốt của ngươi, liền một mình trở về lãnh cung thôi.” Huyền Dạ nhỏ giọng, vừa nói vừa nhìn Hoa Meo Meo, bộ dáng có chút trốn tránh.
  Nữ nhân này, nghe đến đó, sẽ không phải tức chết chứ?!
  Hoa Meo Meo nghe xong, quả nhiên nổi giận: “ Cái gì mà chuyện tốt của ta, ngươi không nhìn thấy bộ dáng khó cử của ta lúc ấy a!”
  Huyền Dạ nhỏ giọng giải thích : “ Không có nhìn đến, ta thấy Hoàng Thượng tới, liền rơi đi.”
  “ Ngươi…” Hoa Meo Meo tức giận đến phát điên, nam nhân chết tiệt này, cứ như vậy liền bỏ nàng, mặc kệ nàng, nào có cái nam nhân nào chết tiệt như vậy, chán ghét đến chết.
  Nàng hừ lạnh một tiếng, xoay người đi, Huyền Dạ nhìn bộ dáng của nàng, lấp tức hướng nàng nói: “ Thực xin lỗi, là ta sai, lúc ấy ta không nên đi như vậy.”
  Hoa Meo Meo hừ lạnh một tiếng, nói: “ Vốn là ngươi sai, ngươi có biết không, thiếu chút nữ ta không thể về được?”
  Huyền Dạ vừa nghe, có chút lo lắng hỏi: “ Làm sao vậy? Xảy ra chuyện gì?”
  Hoa Meo Meo vừa chuẩn bị giải thích chuyện tình kế tiếp, liền thấy Tiểu Hồng chạy tới bên này, nàng thu hồi lời định nói, nhíu mày nhìn tiểu Hông: “ Tiểu Hồng, làm sao vậy, có sự tình gì mà kích động như vậy?”
  Tiểu Hồng lo lắng nói: “ Tiểu thư, Nhu phi tới lãnh cung, nàng nói tới gặp tiểu thư.”
  Chương 52: Nhu phi thăm nàng.Hoa Meo Meo vừa nghe, nhíu mày, “ Nhu phi? Nàng tới đây gặp ta làm gì? Ta có cái gì đẹp mắt? Nàng hại ta chưa đủ sao? Đem ta nhốt vào lãnh cung, không phải mục đích của nàng ta sao?”
  Tuy rằng biết nàng vô tình, nhưng chỉ nhớ lại sự việc hồi trước, nàng đối với nữ nhân kia, vốn không có bao nhiêu hảo cảm.
  Nhu phi?
  Hoa Meo Meo cùng Tiểu Hồng không có chú ý tới Huyền Dạ nghe được hai từ “ Nhu phi” kia bỗng nhiên thay đổi sắc mặt, Nhu phi, Nhu phi, nàng như thế nào hướng lãnh cung mà đến?
  Lúc trước, hắn bị đưa tới lãnh cung, nàng không có đến đây liếc một cái, hiện tại tói lãnh cung làm cái gì?
  Vì gặp Hoa Meo Meo sao?
  Hắn không biết vì cái gì, chỉ biết rằng, khi nghe thấy cái tên kia, đáy lòng không hiểu sao có một tia tê tái cùng đau đớn, Nhu phu, đây là nữ nhân duy nhất hắn thương cho đến bây giờ.
  Cũng là người duy nhất, chỉ một câu nói, có thể bắt hắn nhốt vào lãnh cung.
  Ba năm, ba năm, nàng tiến cung, còn hắn vào lãnh cung.
  Hết thảy mọi chuyện đều là của ba năm trước đây.
  Mà hắn cùng nàng từ lúc đó đến nay, ba năm cũng không có gặp qua.
  Tuy rằng là cùng ở hoàng cung, nhưng là hắn không thể cùng nàng gặp gỡ, hôm nay đến đây làm cái gì?
  Nhìn Hoa Meo Meo đứng trước mắt, bộ dáng đang tức giận, hắn nao nao, nghe xong lời của nàng, hắn hơi nhướng mày lên, nói: “ Ngươi nói là ngươi bị nhốt vào lãnh cung chính là đắc tội Nhu phi?”
  Hoa Meo Meo gật gật đầu, “ Ân, dù sao ngày hôm sau khi tiến cung, nàng là người đầu tiên đến xem ta, lúc ấy ta còn không biết vì sao lại như vậy, còn làm đứa nhỏ của nàng đẻ non, sau đó Hoàng Thượng kia tới, đem ta nhốt vào lãnh cung?”
  Huyền Dạ vừa nghe, thế mới nhớ tới chuyện này, hắn gật gật đầu, “ Ta nhớ rõ, nhất định chính xác, nguyên lai là như vậy.”
  Chương 53: Tử nhu, ngươi cũng thay đổi.Lúc ấy, nghe được hai chữ “ Nhu phi”, theo bản năng, liền quên đi hết thảy tin tức, cho nên, chuyện này không có để trong lòng, hiện tại nghe Hoa Meo Meo nhắc mới tỉnh, lúc này mới nghĩ tới : “ Tử Nhu, ngươi cũng trở nên như thế sao?”
  Tâm kế đùa bỡn, lục đục với nhau, vì tranh thủ tình cảm mà không luyến tiếc đem một cái nữ nhân mới tiến cung ba ngày nhốt vào lãnh cung, cái nữ nhân mới tiến cung ba ngày ấy có thể uy hiếp tới địa vị của ngươi sao, ngươi lại cư nhân quyết tâm đem nàng biếm lãnh cung?
  Nhìn Hoa Meo Meo, hắn theo nản năng đau lòng, nói, “ Về sau hội sẽ có ngày chân tướng sự việc rõ ràng.”
  Hoa Meo Meo gật đầu, nói: “ Đúng vậy, dù sao hiện tại ta cũng không tra ra được sự tình, bất quá điều làm ta vui vẻ chính là đem ta nhốt vào lãnh cung, hì hì, ở trong này gặp ngươi.”
  Huyền Dạ vừa nghe, cười nói: “ Nha đầu kia, bị nhốt vào lãnh cung còn hưng phấn như vậy sao?”
  “ Đương nhiên, có ngươi cùng ta đấy thôi.”
  Huyền Dạ nở nụ cười, Tử Nhu, rốt cục ta cũng tim được hạnh phúc của chính mình, người không ngại làm bạn với ta, đã có một người hội cùng ta từ đầu đến cuối ở cùng một chỗ.
  Hắn nhìn Hoa Meo Meo, bên trong đôi mắt lộ ra một tia ôn nhu, thời điểm vừa chuẩn bị nói gì đó, hắn vừa nâng mắt, đã thấy Nhu phi không biết đã tới từ khi nào.
  Nguyên lai, Nhu phi ở nơi nào, chờ không nổi, chính mình mò tới đây.
  Hắn, theo bản năng, tim đập mạnh và loạn nhịp hẳn lên, nguyên lai là hắn chuẩn bị nắm lấy tay Hoa Meo Meo, giờ tay buông thõng xuống dưới, Nhu phi nàng chọn thời điểm gì mà tới thế này?
  Hoa Meo Meo nhìn bộ dáng Huyền Dạ, hiển nhiên phát hiện Nhu phi đang đứng phía sau nàng, tiểu móng vuốt của nàng quơ quơ trước mặt Huyền Dạ, có chút không hài lòng kêu lên: “ Huyền Dạ, ngươi làm sao vậy, nhìn đi đâu vậy?”
  Dứt lời, xoay người qua, theo ánh mắt hắn nhìn tới, nhìn nữ nhân phía sau, nàng nao nao, nguyên lai là Nhu phi tới đây.
  Nữ nhân này, nàng có biết. Là nhu phi, nàng nhìn nàng ta áo gấm màu lam, nhìn quanh thần thái tốt, má ngưng tân lệ, hàm hương xa hoa, eo nhỏ có chút thon lại, Hoa Meo Meo nhìn không được thở dài, hảo cho một cái mỹ nhân nghiêng nước nghiêng thanh.
  Nhất là trên người nàng ta, có lung linh kim phượng, chuỗi ngọc hoàn bội, đủ loại trang sức quý giá đều mang trên người, cả người càng thêm trí nhã cao quý, ôn nhu kiều mỵ
  Hoa Meo Meo liếc nàng ta một cái, sau đó thu hồi bàn tay của mình, xoay qua đến nhìn Nhu phi, mà nô tài bên người Nhu phi – Ngọc Lưu Ly – nhìn thấy đám Hoa Meo Meo không có hành lễ, lại còn giương mắt nhìn Nhu phi với bộ dáng thất thố, hơi hơi nhíu mày, ánh mắt chủ tử thì lại nhìn chằm chắm Yên Lạc Vương?
  Bộ dáng kia, không hắn là thất thố mà giống như ánh mắt của tình nhân lâu ngày không gặp thì phải?
  Chương 54: Ba năm không có gặp.Điều này sao có thể?
  Nơi này còn có người ngoài nha, nương nương không có chút chú ý sao?
  Nghĩ đến đây, Ngọc Lưu Ly lập tức lớn tiếng kêu lên: “ Nhìn cái gì mà nhìn, gặp Nhu phi còn không mau mau hành lễ?”
  Hoa Meo Meo vừa nghe, nao nao, nhìn thoáng qua Ngọc Lưu Ly, sau đó nâng mắt, nhìn Nhu phi hỏi: “ Nô tì tham kiến Nhu phi nương nương.” Tiểu Hồng bên này cũng bắt đầu hành lễ.
  Nhu phi nghe xong, lúc này mới kéo tâm tư trở về, nói: “ Hoa tài tử không cần đa lễ.”
  Lời nàng ta vừa dừng ở đó, Huyền Dạ đang yên lặng không tiếng động bỗng nhiên lúc đó cũng bắt đầu hành lễ nói: “ Tội thần Huyền Dạ, tham kiến Nhu phi nương nương, nương nương thiên tuế, thiên tuế, thiên thiên tuế.”
  Trong giây lát, đôi mắt đang cụp xuống kia có một tia sâu không đo được xẹt qua, giống như đâu đớn, tê tái tâm, 3 năm, 3 năm không có gặp nữ nhân này. Không có nghĩ tới, ngày gặp lại là ngày hôm nay.
  Ông trời có phải đùa cợt hắn hay không? ( Anh này thật là, tình cũ chưa dứt,tình mới đã đến)
  Nhu phi vừa nghe Huyền Dạ hành lễ, còn có tiếng “ thiên tuế, thiên tuế, thiên thiên tuế” kia, theo bản năng, xây xẩm mặt mày, xoay người rút lui hai bước, đôi môi anh đào theo bản năng khẽ kêu một tiếng: “ Dạ….”
  Dạ, ngươi như thế nào lạnh lùng với ta?
  Ba năm, ba năm không có gặp mặt, chẳng lẽ giờ tái ngộ, đã là quan hệ quân thần sao?
  Mà một tiếng “ Dạ” này cũng làm Hoa Meo Meo trừng lớn đôi mắt, theo bản năng xoay qua nhìn Nhu phi, nàng vừa gọi Huyền Dạ là cái gì? Nêu bằng tên sao?
  Nàng không có nghe sai a! Nàng cẩn thận nhìn chằm chằm vào đôi mắt của Nhu phi, lại phát hiện, không còn có sự kiêu ngạo ương ngạnh nàng từng chứng kiến, không có giương nanh mua vuốt, còn bày bộ dáng ôn nhu như nước trước mặt Huyền Dạ.
  Lúc này, nàng ta nghiêng nước nghiêng thành như vậy, còn có eo nhỏ mềm mại, lưng áo mảnh khảnh, điềm đạm, đáng yêu, đôi mắt thủy linh nhìn chằm chằm Huyền Dạ, thời điểm đó, trong đáy mắt trong sáng thuần khiết kia, chợt lóe lên một tia ưu thương.
  Lúc này, sắc đẹp của nàng ta giống như u cốc được ánh nắng chiếu xuống, thật tự nhiên thoải mái, làm cho người ta nhìn vào cũng là một loại hưởng thụ, nhất là tiếng “ Dạ” kia, đôi mắt đẹp rưng rưng nước kia, thấy liền choáng ngợp.


   
  rio_sp thích điều này.

 2. rio_sp

  rio_sp have a nice day ^^! Staff Member Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  16/11/2011
  Bài viết:
  14.667
  Lượt thích:
  8.817
  Kinh nghiệm:
  113
  Nghề nghiệp:
  tinh linh
  Trường:
  đh quy nhơn
  bạn ơi, truyện hay lắm nhưng mà tách từng chap hoặc 2, 3 chap ra nha
  nhiều quá =.=
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...