Bánh tráng cuộn chuối và sốt mayonaise

Thảo luận trong 'Khéo tay' bắt đầu bởi trucnguyen191, 24/9/2011. — 3.343 Lượt xem

  1. trucnguyen191

    trucnguyen191 Thành viên mới

    Bánh tráng cuộn chuối và sốt mayonaise

    Nguyên liệu:
    Bánh tráng
    Chuối già (cắt đôi 4 cm, sau đó cắt dọc làm 4 -> nói chung là sao cho vừa một cuốn chả giò)
    Sốt mayonaise
    Bột tẩm chiên giòn

    Cách làm:
    Chiên sơ chuối, trộn với một ít mayonaise
    Trải bánh tráng, cuộn bên trong một miếng chuối đã trộn mayonaise
    Sau đó lăn cuốn chuối qua bột chiên giòn
    Chiên lại với dầu lửa nhỏ, chiên nhanh

    Xong.
    Có thể cho mayonaise cùng một ít tương ớt để dùng kèm
    :KSV@05:
     





Chia sẻ cùng bạn bè


Tìm kiếm liên quan

  1. Banh chuoi chien sot mayonnaise

Đang tải...