1. yannie.kiss

  yannie.kiss Thành viên mới

  Bàn tròn chuyên gia tháng 3: Tuyệt chiêu Online viral marketing

  Bàn tròn chuyên gia tháng 3: Tuyệt chiêu Online viral marketing


  Tuyệt chiêu Online Viral Marketing là buổi offline chuyên đề dưới dạng Bàn tròn chuyên gia nằm trong sê ri các chuyên đề hàng tháng của diễn đàn nghề nghiệp Motibee.
  Tại đây Motibee giúp cung cấp những kiến thức thực tiễn và cập nhật nhất về công cụ làm Internet Viral Marketing, các ý tưởng để thực hiện 1 Viral Campaign và những cập nhật mới nhất về xu hướng của cộng đồng mạng.

  Thời gian: 8h30 đến 11h30, thứ 7 ngày 19 tháng 3 năm 2011 (vui lòng đến đúng giờ vì BTC sẽ ngưng check in sau 8h30)
  Địa điểm: Café Blue Star (tầng 5), 91B2 Phạm Văn Hai, F3, Q. Tân Bình.
  Khách mời: Là những người dày dạn kinh nghiệm trong lãnh vực Digital Marketing, bao gồm:
  -Ông Lê Anh Tuấn – giám đốc cty Climax Interactive
  -Bà Phạm Thị Mỹ Lệ – giám đốc công ty truyền thông Kingbee Media
  -Ông Nguyễn Trung Dũng – giám đốc công ty Synera Digital Marketing, giảng viên trường Bạch Thái Bưởi
  -Điều phối viên: Ông Trần Mạnh Tưởng – Digital Marketing Manager – diễn đàn Motibee

  [​IMG]


  Nội dung: Đến với buổi offline, các bạn sẽ được chia sẻ, thảo luận cùng với các khách mời những khía cạnh xoay quanh viral marketing trên Internet như:


  • [*]Nương theo cơn bão Social Media: Mạng xã hội, blog, các trang chia sẻ video, ảnh, tài liệu… đang gần gũi như hơi thở đối với cư dân mạng. Hãy cùng tiếp cận cuộc sống của họ thông qua Social Media Marketing.


   [*]Bao phủ các diễn đàn với Forum Seeding: Sản phẩm, dịch vụ của bạn sẽ xuất hiện ở tất cả các diễn đàn nơi tập hợp đối tượng khách hàng tiềm năng, nhưng không phải theo kiểu thả bom quảng cáo mà có một kế hoạch Internet Viral Marketing rõ ràng với thông điệp và cách thức tiếp cận cụ thể.


   [*]Ý tưởng cho những sự kiện trực tuyến (Online Event và Online Activation) như cuộc thi trên microsite, chiến dịch tag ảnh trên Facebook, trò chơi trên mạng xã hội… với cách thức thông minh giúp quy tụ một lượng khổng lồ người tham dự quan tâm và tương tác với sự kiện của bạn.


   [*]Thực hiện một chiến dịch Email Marketing trúng mục tiêu: Làm thế nào để database người gởi và tiêu đề email, thông điệp truyền tải đóng vai trò quyết định giúp chiến dịch Viral Marketing của bạn gây tò mò cho đối tượng mục tiêu


   [*]Đưa Viral campaign của bạn ra “mặt tiền máy tìm kiếm”: Nhờ biện pháp SEO (Tối ưu hóa trên máy tìm kiếm), campaign của bạn xuất hiện trên trang nhất Google khi khách hàng tiềm năng gõ vào ô tìm kiếm những từ khóa liên quan.


  Ngoài ra còn có những hoạt động nhóm đặc sắc gắn liền với thực tiễn giúp bạn vừa học lại vừa hành, và làm quen giao lưu với những người có cùng mối quan tâm trong lãnh vực Internet Marketing.

  Chi phí tham gia: Miễn phí tham dự, tự túc nước uống (các bạn vui lòng mang theo khoảng 40k để mua phiếu nước của quán nha)
  Số lượng tham dự: 150 người (các bạn đăng ký sớm, chúng tôi sẽ chốt sổ khi đủ người vì số lượng chỗ ngồi có hạn).
  Hình thức đăng ký: Xem tại đây http://www.motibee.com/dien-dan/thong-bao-gop-y-huong-dan/23390-ban-tron-chuyen-gia-thang-3:-online-viral-marketing.html

  Thời hạn đăng ký là từ nay đến hết 17h ngày 17/3. Sau ngày này chúng tôi sẽ chốt sổ đăng ký tham dự.


  Nhanh tay lẹ chân đi nào các bạn ơi! :KSV@06:
   


  Dương Cầm thích điều này.

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP