1. vietanh4747

  vietanh4747 Thành viên mới

  Bán rượu thuốc trị mụn, trị thâm nám, trị mụn bọc, mụn mũ

  Rượu mật gấu trị mụn đã quá quên thuộc với những người tìm kiếm các giải pháp hỗ trợ điều trị mụn cho mình. Nổi lên từ nhiều năm trước loại rượu thuốc này như vị cứu Có lẽ sẽ không ai hiểu được nỗi khổ của những người có mụn, lúc nào cũng tự ti về vẻ bề ngoài nhất là khuôn mặt là nơi mà người đối diện thường hay nhìn thẳng vào nhất. Hơn nữa mụn nhiều không hỗ trợ điều trị để lâu ngày sẽ tao thành sẹo rỗ làm mất thẩm mỹ.

  Rượu thuốc mật gấu trị mụn này vốn dĩ là loại rượu thuốc gia truyền của những cô gái dân tộc "Thái" dùng để hỗ trợ điều trị nám, tàn nhanh, làm trằng da, giúp da trở nên hồng hào, căng mịn. Nhưng sau này rượu thuốc còn được phát hiện ra khả năng hỗ trợ điều trị mụn rất hiệu quả, không gây tái phát mụn, tấy sạch các vết thâm do mụn để lại..Nên loại rượu thuốc này được đặt tên là rượu thuốc trị mụn.
  Rượu thuốc trị mụn vốn dĩ là rượu gạo nguyên chất được nấu kĩ ngâm với một loại rễ cây có tên là cây sơn ( hay cây mật gấu) với tỉ lệ : 50gr rễ cây mật gấu, 250ml rượu gạo nguyên chất 40 độ, ngâm khoảng 15 ngày có thể dùng được.

  Cách dùng :
  Một tuần đầu nên bôi 2 lần/ ngày, khi da đã thích nghi với rượu thuốc thì bôi 3-4 lần/ ngày. Nên bôi tránh vùng mắt vì vùng này rất nhạy cảm. Trước khi bôi phải rữa mặt thật sạch, lấy khăn sạch lâu khô mặtĐể rượu thuốc khô rồi rữa lại bằng nước.
  Thực hiện đều đặt mỗi ngày cho đến khi mặt ửng đỏ hơi ngứa thì ngưng ( đây chỉ làm dấu hiệu tốt, đừng quá lo lắng).
  Khi ngưng bôi thì da có dấu hiệu bong ra li ti, lúc này nên rửa mặt một cách nhẹ nhàng để bong lớp da chết.

  Lưu ý :
  Không nên dùng bất kỳ một loại mỹ phẩm nào khi dùng rượu thuốc.
  Nên che chắn kĩ khi ra nắng khi đang dùng và sau khi lột xong để tránh da bị ăn nắng vì da rất mỏng. Thời gian da lột tùy theo loại da và thời tiết. Da dầu thường diễn ra chậm hơn da khô và da thường, trời lạnh thường lột chậm hơn trời nóng.
  Sau khi bong hết lớp da sần bạn có thể sử dụng kem dưỡng lại bình thường.

  Nhu cầu làm đẹp luôn được phái đẹp quan tâm, công ty thảo dược Đức Thịnh hiểu rõ nhu cầu này nên hiện nay đã sản xuất loại rượu thuốc trị mụn đã được thử nghiệm lâm sàn về tính hiệu quả của nó, không gây phản ứng phụ nhiều, giúp đẹp da nhanh chóng và vĩnh viễn.

  Mọi thông tin xin liên hệ: 0988 953 325 gặp Anh An
  Địa chỉ 398 Hùng Vương, Tp. Buôn Mê Thuột, Daklak
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...