1. beheo2220

  beheo2220 Thành viên mới

  Bạn nào sở hữu 5 tướng mũi phú quý này thì khỏi lo nhé!

  Có thể bạn tin hoặc có thể không nhưng nhiều người đi sửa mũi, chân mày hay đi xóa mục rùi là vì tướng học thôi đấy. Họ tin khi thay đổi thì vận số cũng thay đổi. :)

  1. Mũi của người thành công


  Lỗ mũi có vẻ như không phân biệt được, nhưng thật ra, chúng rất khác nhau, có liên quan mật thiết đến sự thành công hay thất bại của một người. Điều ngạc nhiên, theo nghiên cứu của các học giả trên nhiều người, từ nghèo khổ đến giàu sang, đã phát hiện ra số đông người thành công có mũi khá nhỏ với lỗ mũi xòe ra.
  Nam giới có lỗ mũi xòe thường có tính cách năng động khác thường, không quan tâm nhiều đến diện mạo, tiểu tiết hay công việc giấy tờ phức tạp, nhưng rất giỏi trong kinh doanh và thường đạt được nhiều thành công đáng kể.
  [​IMG]

  2. Mũi của người sáng tạo


  Các nhà nhân tướng học cho rằng, mũi của người ở cuối độ tuổi thanh thiếu niên trở đi, nếu có hình dạng đẹp, hơi võng xuống phía dưới, nhưng không hếch hay có hình dạng túi, là dấu hiệu của người có khả năng sáng tạo phi thường.

  Họ thường xem xét mọi vấn đề với tính hiếu kỳ nhiều hơn và có thính thận trọng hơn người bình thường. Họ luôn muốn nghiên cứu, tìm hiểu sự hoạt động của sự vật, sự việc như thế nào, tại sao sự việc lại diễn ra theo cách ấy, rồi sau đó cố gắng tìm hiểu cách hoạt động tốt hơn.
  3. Mũi của nhà phân tích

  Dạng mũi này được hình thành bởi một đường nứt ở chóp mũi, hiếm nhưng dễ phát hiện. Những người có loại mũi này gây ấn tượng sâu sắc cho những người tiếp xúc với họ.

  Đường nứt trên mũi dễ nhận thấy đến mức hai bên hình thành những phân chia hoặc thùy dễ phân biệt. Đường nứt ở mũi càng sâu thì thùy càng dễ nhận thấy và ngụ ý của chúng càng thể hiện rõ.

  Người sở hữu mũi này thường có thái độ hoài nghi, họ luôn phân tích mọi thứ và sẽ không dừng lại cho đến khi tận mắt nhìn thấy hay nghe thấy chứng cứ xác nhận. Họ khó hòa hợp với mọi người. Trong công việc thuộc phạm vi hẹp, họ làm tốt hơn nhiều và có thể tự làm việc một mình. Giới học giả thường có loại mũi này.
  4. Mũi của phụ nữ lý tưởng

  Loại mũi thường gặp nhất ở phụ nữ là loại mũi có hình dạng đẹp, không quá to hoặc quá nhỏ so với khuôn mặt và có sóng mũi hơi lõm, nâng cao theo độ nghiêng rất hài hòa với đầu mũi.
  Phụ nữ có loại mũi này thường toát lên những cát tính hấp dẫn, đi kèm với hình ảnh của một người phụ nữ lý tưởng. Họ rất quan tâm đến mỹ học, thích sự ngăn nắp, trật tự và những gì xinh đẹp. Họ yêu quý trẻ con và có xu hướng trở thành những bà mẹ tốt.
  [​IMG]

  Những phụ nữ này cũng thành công trong lĩnh vực giải trí nhưng cũng đòi hỏi sự chuyên cần và chút năng khiếu thì mới giữ vững thành công trong suốt cuộc đời.

  5. Mũi của nhà lãnh đạo tài ba

  Nam giới có mũi khỏe, chắc chắn với đường cong hơi lồi hoặc hướng về phía trên ở giữa được cho là hiếm. Họ thường là những người đáng tin, thành thực, có tình yêu đích thực cũng như sự tôn trọng dành cho đồng bào.
  [​IMG]
  Họ có nhiều khả năng sống hòa hợp với mọi người, mang tính chất xây dựng hơn là phá hoại và không có những thất bại nghiêm trọng trong cuộc sống. Họ thường là các nhà lãnh đạo trong bất kỳ lĩnh vực nào mà họ tham gia, bạn đời của họ thường là phụ nữ có nhan sắc và tài năng nổi bật.
  Mình xem ở đây nè:tinnong.net.vn/kham-pha bài 5 tướng mũi phú quý, ai sở hữu nó sẽ giàu sang cả một đời.


  Mình thì quan điểm mỗi người một nét nên cha mẹ sinh sao mình để vậy, còn mấy bạn?
    2. ntthuycxnt88

  ntthuycxnt88 Đời đéo như là mơ.CỨ ẢO TƯỞNG ĐÊ! Chết đói con ạ! Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  20/6/2015
  Bài viết:
  507
  Lượt thích:
  2.881
  Kinh nghiệm:
  93
  Khó nhận biết....:-S/:).
   
  beheo2220 thích điều này.
 3. beheo2220

  beheo2220 Thành viên mới

  Tham gia:
  5/10/2017
  Bài viết:
  3
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  1
  @ntthuycxnt88 đọc thêm sách á bạn, chứ mấy cái này điển hình thôi
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...