1. phuhoanggia

  phuhoanggia Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Bạn nào muốn học tiếng anh chỗ cô Thúy ikun bình thạnh thì bơi vào đây

  Các bạn thân mến! Mình viết topic này là dựa trên thực tế chính mình đã trải nghiệm thời gian vô cùng vất vả với việc học tiếng anh như thế nào..

  Mình còn nhớ cái khuôn mặt đần thối khi lần đầu giao tiếp với người nước ngoài, cảnh bị bạn bè cười xối xả vào mặt vì nói tiếng Anh như nói tiếng Lào, cảnh nhục nhã khi đi xin việc làm thêm và khi cty họ hỏi về ngoại ngữ mình đỏ mặt cúi đầu lí nhỉ trả lời: em không nói được tiếng Anh..

  Mình cũng đã đi học ở nhiều trung tâm như Ngoại ngữ Dương Minh, Ngoại ngữ Không gian, học các lớp one to one với giáo viên nước ngoài, nhưng ko có khoá học nào mình theo đến cùng, giữa chừng thấy nản, thấy tiếng anh của mình ko cải thiện.

  Và rồi vào tháng 10/2015 mình được 1 anh khoá trên giới thiệu các lớp học tiếng anh giao tiếp bên chỗ cô thuý ikun, thấy anh nói tiếng anh như gió mình cũng có chút động lực, mình đã đến đăng kí học. Học được 3 buổi thì gia đình có việc nên mình nghỉ, tới đầu tháng 12 thấy tiếc tiếc tiếc học phí mình mới đến gặp cô Thuý để xin học lại và từ đây trình độ tiếng Anh của mình lật sang trang khác.....

  Mình nghĩ “Thầy giáo không phải là người đọc cho học trò ghi chép mà còn là người bạn giúp học trò không lãng phí giây phút nào cho việc học tiếng Anh”. Và chỗ cô Thuý ikun đã làm được điều đó, từ 1 đứa mất căn bản trầm trọng, cô Thuý đã nhiệt tình chỉ dạy mình phương pháp học đúng, ko nặng về sách vở ghi chép mà phải thực hành nhiều, tự mình chiến thắng nỗi sợ hãi nói sai, nói không đúng.

  Giờ mình rất tự tin, đi làm thêm ở Kingdom bar gặp nhiều tây mà mình giao tiếp tự nhiên, được quản lí chiếu cố lên lương và nhận được nhiều tiền “bo” của khách...Các kì thi ở trường giờ là chuyện nhỏ, trong khi trước kia mỗi lần tới môn thi tiếng anh mồ hôi mẹ mồ hôi con thi nhau đỗ và mình cứ cầu trời khấn phật cho mình đạt trung bình.

  Nếu bạn nào cũng từng ác mộng kinh hoàng với môn tiếng anh thì thử đăng kí học chỗ cô thuý ikun bình thạnh xem sao, biết đâu “hợp thầy” phát lên như mình thì sao
  Chúc các bạn ai cũng giỏi tiếng anh, thắc mắc gì cứ comment bên dưới, rãnh mình chia sẻ tiếp
    2. songngocalice

  songngocalice Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  4/9/2015
  Bài viết:
  30
  Lượt thích:
  49
  Kinh nghiệm:
  18
  em cũng muốn nói thông viết thạo tiếng anh mà sao học hoài học mãi vẫn ko tiến bộ nổi, tính ra học tiếng anh 6 năm phổ thông, 3 năm đại học, giờ bước sang năm 4 rồi mà tiếng anh vẫn tệ hoàn tệ, mỗi lần đi dạo ở công viên lê văn tám gặp tây họ hỏi đường ra điện biên phủ, trước mặt luôn mà chẳng biết chỉ sao, toàn đóng phim câm, chỉ chỉ rồi cứ "go go, next next" xấu hổ thật
   
 3. phuhoanggia

  phuhoanggia Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  28/8/2015
  Bài viết:
  49
  Lượt thích:
  79
  Kinh nghiệm:
  18
  Trước mình cũng như bạn, cứ nghe ai hỏi gì bằng tiếng anh là trán lấm tấm mồ hôi, tay lạnh ngắt, nghe ngư vịt nghe sấm chẳng hiểu gì mà cứ yes yes no no, kiểu sỉ diện não. để học tốt tiếng anh bạn hãy đặt mục tiêu rõ ràng: học tiếng anh để làm gì? và mình có quyết tâm đến cùng hya ko rồi chọn trường chọn thầy cho phù hợp
   
 4. utthuongcnn

  utthuongcnn Thành viên KSV

  Tham gia:
  28/8/2015
  Bài viết:
  27
  Lượt thích:
  51
  Kinh nghiệm:
  13
  Hôm bữa đi phỏng vấn làm pg phục vụ tiệc cưới bên white place, làm pg mà anh leadder cũng đòi nói được tiếng anh hoặc tiếng hàn giao tiếp, em chỉ bập bẹ vài tiếng, vậy là bị đưa vào top dự bị chứ ko dc nhận chính thức. hichic, em định đăng kí bên dh xhnv mà thấy bên này lớp học đông q úa, ko biết em học có theo kịp k, cho em lời khuyên với
   
 5. nhentv

  nhentv Banned

  Tham gia:
  14/9/2016
  Bài viết:
  18
  Lượt thích:
  21
  Kinh nghiệm:
  3
  tui cũng thuộc dạng nói tiếng anh như tiếng lào đây. sao ai cũng giỏi mà lẹt đẹt mình tui học hoài ko khá nổi, đi làm sếp cứ la m ko nói được tiếng anh thì về quê chăn bò cho rồi, tự ái thặc!!!!!
   
 6. tienlinhbds

  tienlinhbds Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  29/8/2015
  Bài viết:
  33
  Lượt thích:
  29
  Kinh nghiệm:
  18
  Nguyên nhân nói ko được tiếng anh là do các bạn học nửa vời, giữa chừng bỏ cuộc và k có môi trường tốt để luyện tập, lâu dần quên hết. Ngoại ngữ là phải nói nghe thường xuyên thì mới nhớ và dạn miệng được.
  kinh nghiệm của em là tìm 1 khóa học giao tiếp, học 3-4 tháng học hết năng lực và quyết tâm, sau đó mở 1 shop hàng thời trang online hoặc trực tiếp (như em) phục vụ khách tây là thể nào cũng nói tốt nghe tốt tiếng anh. Có điều kiện thì đi học thêm còn ko thì cứ mày mò là cũng giỏi
   
 7. songngocalice

  songngocalice Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  4/9/2015
  Bài viết:
  30
  Lượt thích:
  49
  Kinh nghiệm:
  18
  không phải ai cũng có năng khiếu buôn bán như bạn nói
   
 8. utthuongcnn

  utthuongcnn Thành viên KSV

  Tham gia:
  28/8/2015
  Bài viết:
  27
  Lượt thích:
  51
  Kinh nghiệm:
  13
  e cũng zậy nà, k biết có anh chị nào có clb tiếng anh nào cho em tham gia với
   
 9. kimuangtt

  kimuangtt Thành viên mới

  Tham gia:
  25/8/2015
  Bài viết:
  25
  Lượt thích:
  22
  Kinh nghiệm:
  3
  Bác chủ topic cũng chịu khó chia sẻ ghê. tui cũng là học trò cô thuý ikun, lúcđầu là bị dụ vào học chứ cũng chẳng có ý định học. Nhưng vào học rồi thì thấy hứng thú nên theo luôn, nhờ vậy mà có cơ hội đi làm thông dịch cho cty du lịch.
   
 10. gsxoaybig

  gsxoaybig Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  24/8/2015
  Bài viết:
  29
  Lượt thích:
  15
  Kinh nghiệm:
  8
  Luyện tiếng anh phải có thời gian và kiên nhẫn, thầy chỉ giúp mình và truyền lửa cho mình, còn tự thân mình phải biết nắm giữ lửa. Mình trước đây ra trường là nghe nói tiếng anh, tiếng nhật và tiếng hàn rất tốt.
  Nhưng đi làm cho cty VN ko vận dụng nhiều, giờ giao tiếp thấy tệ kinh khủng khiếp
  Bởi vậy khuyên các bạn là muốn giỏi thì đi xin việc mấy cty có môi trường sử dụng song ngữ sẽ có ích rất nhiều
   
  anhthanh22011, annapham1671, annyle12017 bạn khác thích điều này.

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP