1. Newsun

  Newsun ReLIFE Thành viên thân thiết

  "Bản lĩnh nhà quản trị" - Chinh phục thử thách, định vị tài năng

  Trở lại trong sự mong đợi của các sinh viên chuyên ngành Kinh tế trường Đại học Tôn Đức Thắng và tiếp bước những nền tảng, tôn chỉ truyền thống, cuộc thi Bản lĩnh Nhà Quản trị lần II phát động từ ngày 20/9/2011 mong muốn thu hút hơn 5000 sinh viên tham dự từ khắp các trường Đại học trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh và góp phần tìm ra những nguồn nhân lực giá trị

  [​IMG]


  Trải qua 4 vòng thi cam go là “Vòng Sơ khảo”, “Vòng Theo dõi quá trình”, “Vòng Lựa chọn top 4” và “Vòng Chung kết”, cuộc thi lần II hứa hẹn nhiều thử thách và giải thưởng thật hấp dẫn. Đặc biệt, các thí sinh còn có cơ hội lập kế hoạch kinh doanh cùng nhóm 6 người, đưa ra những sáng tạo cá nhân độc đáo của mình để đem lại hiệu quả cao nhất cho mục tiêu kinh doanh và giành phần chiến thắng.

  Cơ cấu giải thưởng Cuộc thi Bản lĩnh Nhà Quản trị lần II cũng thu hút hơn với tổng giá trị lên đến gần 30 triệu đồng, kèm theo là giấy khen, kỉ niêm chương cùng các khóa học về Chuyên Nghiệp Viên Ngân Hàng do TỔ HỢP GIÁO DỤC TOPICA tổ chức; khóa học tư duy “Tôi Tài Giỏi Và Bạn Cũng Thế” của tập đoàn TGM tài trợ cho những sinh viên xuất sắc nhất và nhiều những nhà tài trợ khác…

  Bên cạnh đó, các thí sinh còn có cơ hội tham gia ứng tuyển vào làm việc trong môi trường chuyên nghiêp và năng động của TOPICA – Tổ chức giáo dục trực tuyến chất lượng cao đầu tiên của Việt Nam.

  Cuộc thi Bản lĩnh Nhà Quản trị lần I do Khoa Quản trị kinh doanh thuộc trường Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức vào tháng 9/2010 đã thu hút hơn 1500 thí sinh tham dự với những thành công nhất định. Đây là cuộc thi dành cho các sinh viên chuyên ngành Kinh tế, yêu thích các lĩnh vực Quản lý, Thương mại, Tài chính có thể phát huy kiến thức, khả năng và thể hiên sự tự tin của chính mình.

  [​IMG]

  Ngoài ra, cuộc thi còn tạo ra một sân chơi rộng mở cho các ban có thể giao lưu, học hỏi và hiểu biết lẫn nhau, thắt chặt tình đoàn kết của sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng nói riêng và sinh viên toàn Tp. Hồ Chí Minh nói chung. Không chỉ có thể kiểm tra và phát huy khả năng bản thân, các thí sinh còn có thể tham gia các chương trình và hội thảo hấp dẫn để rèn luyện kỉ năng, cách thức sinh hoạt và làm việc thật hiệu quả. Cuộc thi sẽ là chiếc cầu nối giữa các thí sinh với những con người chưa may mắn trong xã hội, giúp các ban nhận ra giá trị và ý nghĩa của cuộc sống, lòng nhân ái và một trái tim biết chia sẻ, cảm thông.

  Cô Nguyễn Thị Nhung – Người sáng lập Cuộc thi Bản lĩnh Nhà Quản trị phát biểu: “Cuộc thi là cơ hội chấp cánh cho những ước mơ trở thành nhà quản trị tài ba của các sinh viên năng động sớm thành hiện thực, là lúc các ban có thể ứng dụng lượng kiến thức hữu ích đã học vào thực tế và tự khẳng định bản thân mình…Ban tổ chức cuộc thi còn mong muốn đưa Bản lĩnh Nhà Quản trị trở thành một cuộc thi thường niên, đại diện cho thế hệ sinh viên chuyên ngành Kinh tế Việt Nam trẻ, năng động và thật sáng tạo”.

  Với nhiều chương trình, nội dung hấp dẫn, Cuộc thi Bản lĩnh Nhà Quản trị đã và đang nhận được nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp, đơn vị thông tin báo chí cùng các sinh viên trong và ngoài trường Đại học Tôn Đức Thắng.

  >> Chi tiết các vòng thi:
  · Vòng sơ khảo:Thí sinh tham gia giải một bài thi trắc nghiệm kiến thức tổng quan. 24 thí sinh cao điểm nhất được chia thành 4 nhóm vào tiếp vòng trong.
  · Vòng theo dõi quá trình:Thí sinh trực tham gia dự án bán hàng của Nhà tài trợ, đồng thời thực hiện một đoạn Clip trên Internet để bổ trợ cho vòng thi . Với 3 tiêu chí đánh giá: Doanh số bán hàng, Phương pháp kinh doanh và Số lượng truy cập Clip, hai đội có điểm số cao nhất sẽ được thi tiếp.
  · Vòng lựa chọn Top 4: 12 thí sinh phải hoàn thành 10 nhiệm vụ khác nhau / 1 ngày và tự đánh giá khả năng hợp tác của các cộng sự. 4 thí sinh được bình chọn nhiều nhất được vào tiếp vòng chung kết.
  · Vòng chung kết: Bao gồm 4 vòng thi nhỏ như sau:Định vị thương hiệu, Sự kết hợp hoàn hảo, Giành thế chủ động và Tiến tới vinh quang.

  >> Cách thức đăng kí dự thi:
  Các bạn Sinh viên quan tâm có thể đăng ký tham gia theo một trong những cách thức sau
  · Ghi danh trực tiếp với Ban tổ chức cuộc thi tại sảnh B trường Đại học Tôn Đức Thắng
  · Ghi danh trực tuyến qua trang web: www.banlinhnhaquantri.com
  · Ghi danh và tham gia thi ngay vòng sơ khảo vào ngày 02/10/2011 tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng – Quận 7 – Tp. Hồ Chí Minh.

  >> Lệ phí thi: 10.000đ/ Thí sinh

  Nếu bạn là sinh viên, bạn năng động và tự tin, bạn có ước mơ và khát vọng trở thành một Nhà Quản trị chuyên nghiệp và tài ba, hãy đến với cuộc thi, hãy cùng Cuộc thi Bản lĩnh Nhà Quản trị nâng tầm cho những tài năng mới…!!!

  - Hết -


  BAN TỔ CHỨC CUỘC THI BẢN LĨNH NHÀ QUẢN TRỊ LẦN 2 – NĂM 2011

  Web: www.banlinhnhaquantri.com - Email: banlinhnhaquantri@gmail.com

  Hotline: 01667544613 - 0933926211
    2. fiona1992

  fiona1992 Thành viên mới

  Tham gia:
  17/9/2011
  Bài viết:
  3
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  ĐH Tôn Đức Thắng
  Cơ hội khẳng định bản thân
  hãy tham gia đi nào
   
 3. rainbow_leo1808

  rainbow_leo1808 Thành viên mới

  Tham gia:
  25/9/2011
  Bài viết:
  2
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  ^^, ôi, năm ngoái cũng có biết đến, năm nay mở rộng quy mô thế. Mí bạn mời bao nhiêu trường tham gia mà sao đứa bạn tớ ở trường nào cũng xôn xao hết cả lên. Chắc phải tham gia cho bằng bạn bằng bè
   
 4. conmeo_tn

  conmeo_tn Thành viên mới

  Tham gia:
  1/10/2011
  Bài viết:
  5
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  0
  Chào mọi người, mình thấy hay lắm, cũng muốn tham gia..hì:KSV@04:
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP