1. lannieleung

  lannieleung Thành viên mới

  Bán hàng trực tiếp cùng hãng thời trang Sophie Paris - mô hình cũ sản phẩm mới

  Các bạn đã biết đến tới hình thức bán hàng trực tiếp hay còn gọi ngắn gọn là bán hàng đa cấp như Oriflame, Amway....Mồ hình này không còn xa lạ với mọi người nhưng thật sự rất ít người có thể hiểu đúng và vận dụng đúng với mô hình kinh doanh này.
  Các bạn đã biết đến Sophie Paris?
  Tôi xin giới thiệu một vài điều về Sophie Paris cũng như là công ty TNHH MTV Sophie Martin VN mà tôi đang là thành viên cộng tác kinh doanh.
  - Sophie Paris là một hãng thời trang của Pháp nhưng có trụ sở đặt tại Indonesia. tham khảo tại trang web: sophieparis.com
  - Các sản phẩm của hãng là sản phẩm về thời trang như túi xách, quần áo, giày dép, phụ kiện và mỹ phẩm make up.
  - CTY TNHH MTV Sophie Martin được thành lặp và bắt đầu hoạt động từ cuối năm 2010. Các sản phẩm mà công ty hiện tại đang phân phối có mặt hàng túi xách, phụ kiện và mỹ phẩm. Dự kiến cuối năm 2011 sẽ phân phối hàng quần áo và giày dép. các bạn có thể tham khảo tại trang web: sophieparis.vn
  Trích từ: www.svhubt.info - Sau 4 tháng hoạt động Sophie Martin VN đã đạt doanh thu kế hoạch của 2 năm khoảng 2 triệu USD/ tháng. http://www.youtube.com/watch?v=livs6A-TSOE

  Đâu là cơ hội ?

  Các bạn đang là sinh viên và sinh viên vừa mới ra trường, hành trang cho các bạn khi bước vào cuộc sống là kiến thức, kinh nghiệm, kĩ năng sống và quan trọng là mối quan hệ. Ở trường ĐH chúng ta được đào tạo kiến thức và thực sự với từng ấy thì chưa đủ. Nếu các bạn là người Hà Nội, các bạn có gia đình bố mẹ và bạn bè cũng đang sinh sống tại HN... thì các bạn tự tin hơn, vậy còn các bạn ở ngoại tỉnh như rất nhiều bạn sinh viên khác và cũng như chính tôi thì sẽ khó khăn hơn rất nhiều.
  Và môi trường kinh doanh bán hàng trực tiếp chính là một cơ hội để chúng ta chuẩn bị tất cả những thứ đó. Và tôi khẳng định với các bạn, với mặt hàng thời trang thì lại càng dễ dàng và nhẹ nhàng hơn cho sự khởi động kinh doanh của các bạn. Đến với môi trường này các bạn được thực hành các kĩ năng mềm, thể hiện đầu óc kinh doanh trong đội nhóm của các bạn, nâng cao tư duy suy nghĩ của 1 nhà lãnh đạo. Các bạn có cơ hội tạo dựng thêm nhiều mối quan hệ của mình, tiếp xúc học hỏi những nhà kinh doanh thành công.

  Với Sophie Paris ?

  Kinh doanh với mô hình bán hàng trực tiếp bên cạnh mối quan tâm về công ty đáng tin cậy, sản phẩm có chất lượng và cái chúng ta quan tâm hơn cả đó chính là thời điểm. Nắm bắt đúng thời điểm và với tinh thần muốn làm, chịu học hỏi, dám thất bại chắc chắn chúng ta sẽ thành công.
  Cuối năm 2011 Sophie sẽ chính thức ra mắt văn phòng tại Hà Nội, và lúc ấy sẽ tạo thành sự bùng nổ còn khủng khiếp hơn khi Sophie mới đặt chân lên đất nước Việt Nam, khai trương văn phòng trụ sở tại TP HCM. Và thời điểm tạo dấu ấn thành công cho các bạn chính là lúc này, nó quyết định các bạn là người tiên phong hay là người đi sau, nó quyết định các bạn nắm giữ số lượng KH chiếm số đông hay chiếm số ít.
  Có thể nói tôi tham gia Sophie ngay từ khi công ty mới vào VN, tôi gặp nhiều khó khăn hơn mọi người tham gia sau rất nhiều. Tôi không có sự hỗ trợ từ phía công ty, do thời điểm đó một nhóm cá nhân nhỏ lẽ chưa thể gọi là thị trường lớn, và kết qủa nhận được xứng đáng. Chúng tôi, những người tiên phong đã tạo dựng ra một thị trường tiềm năng tại Hà Nội, tại miền bắc, thu hút mối quan tâm từ phía công ty, tạo sự phát triển thuận lợi hơn cho các bạn những thành viên chuẩn bị gia nhập thời điểm này.
  Hơn nửa năm hoạt động cùng Sophie, kết quả tôi có được ngoài mong đợi của một sinh viên vừa mới ra trường. Tôi tự tin với kĩ năng mềm của bạn thân, kĩ năng giao tiếp, kĩ năng đàm phán....tôi tự tin hơn cho cuộc sống khó khăn sắp tới ở HN với các mối quan hệ mà tôi tạo dựng được. Sophie trở thành kinh nghiệm làm việc kinh nghiệm sống cho tôi khi đi phỏng vấn xin việc. Và không thể không nói tới đó là từ khi còn là sinh viên năm cuối và cho đến khi ra trường mức thu nhập tôi có thể kiếm được là trên dưới 10tr/ tháng. Điều này tôi có thể nói là không phải sinh viên nào cũng may mắn có được, và tôi may mắn vì tôi đã nắm bắt cơ hội đúng lúc.
  Đây là những điều nhỏ tôi muốn chia sẻ tới các bạn, các bạn sinh viên năng động. Tôi chia sẻ cơ hội cho các bạn, còn việc nắm bắt nó là ở các bạn.
  Nếu các bạn còn phân vân do dự là không biết kiếm việc gì để làm thêm, để tăng thu nhập các bạn đừng ngần ngại liên hệ với tôi qua YM: lannieleung hoặc email: lannieleung139@gmail.com. Sẽ không mất nhiều thời gian để tìm hiểu, nhưng các bạn sẽ có thêm 1 lựa chọn cho bản thân mình.
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP