Bạn đã thử món bánh cheese souffle bồng bềnh như mây trứ danh chưa?

nang_elsa

Thành viên
Tham gia
10/2/2017
Bài viết
28
Một món tráng miệng từ vẻ ngoài đến hương vị đều bồng bềnh, nhẹ nhàng đầy quyến rũ.

Nguyên liệu:

- 1 lòng đỏ trứng

- 30g đường

- 15g bột bánh

- 100ml sữa

- 20g cream cheese

- 10g phô mai parmesan

- 1 lòng trắng trứng

- Phô mai bột parmesan (để trang trí)

Cách làm:
1.jpg

Bước 1:
- Đầu tiên, bạn đánh tan lòng đỏ trứng cùng với 15g đường.

2.jpg

Bước 2:
- Tiếp theo, bạn rây bột bánh vào hỗn hợp trứng - đường và khuấy đều cho đến khi thu được hỗn hợp mịn mượt.

3.jpg

Bước 3:
- Từ từ rót sữa vào hỗn hợp ở trên, khuấy đều.

4.jpg

Bước 4:
- Trút hỗn hợp sữa trứng vào nồi và đun ở lửa trung bình.

5.jpg

Bước 5:
- Vừa đun bạn vừa dùng phới khuấy đều tay cho đến khi bột chín bắt đầu dẻo quánh lại thì nhắc bếp. Tiếp tục cho cream cheese và phô mai parmesan bột vào hỗn hợp bột và khuấy đều.

6.jpg

Bước 6:
- Bây giờ bạn đánh bông lòng trắng trứng với 15g đường.

7.jpg

Bước 7:
- Cho từng chút 1 lòng trắng trứng vào hỗn hợp bột bánh và trộn cho thật đều.

8.jpg

Bước 8:
- Giờ thì bạn cho hỗn hợp bột đã trộn vào khuôn sứ, nướng ở 180 độ C trong vòng từ 20 -25', cho tới khi bánh nổi, nở phồng là được.

Giờ thì rắc phô mai bột parmesan lên trên mặt bánh và thưởng thức thôi.
9.jpg


Mọi chi tiết và thắc mắc vui lòng liên hệ số 0982 636 618 bộ phận bán hàng sẽ hết sức nhiệt tình tư vấn cũng như trả lời thắc mắc của các bạn. Nếu muốn “tay nghe mắt thấy” thì bạn hãy đến trực tiếp cửa hàng tại: 108/46 Trần Quang Diệu, Phường 14. Quận 3 – TP HCM

Facebook: facebook.com/dungculambanhanphu
Website: dungculambanhanphu.com
 
×
Quay lại
Top