1. dathathanh

  dathathanh Thành viên mới

  Bấm mí mắt hàn quốc bao lâu thì lành, dưới đây các bác sĩ sẽ giải đáp cho chúng ta biết.

  Chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Thẩm mỹ Bác sĩ Hà Thanh hôm nay sẽ cung cấp thông tin đáp án chính xác, chi tiết giúp các bạn trả lời 3 câu hỏi thường gặp, gặp nhiều nhất có liên quan đến bấm mí, đó là: Bấm mí mắt ảnh hưởng gì không? Bấm mí ở đâu đẹp nhất? Bấm mí mắt giữ được bao lâu?

  Bấm mí ảnh hưởng gì không?

  Bấm mí – Thuật ngữ dùng để chỉ dùng để chỉ tất cả phương pháp tạo hình đôi mắt 2 mí hoàn hảo từ đôi mắt nhiều nhược điểm mà không cần trải qua bóc tách, cắt rạch, chỉ dần sử dụng chỉ thẩm mỹ và sự hỗ trợ của một số dụng cụ chuyên dụng kết nối mối liên kết bền vững giữa cơ mí với da mí, hoặc là sụn mí với da mí. Ví dụ một số phương pháp bấm mí tiêu biểu, có số lượng người sử dụng đông nhất hiện nay là bấm mí Hàn Quốc, bấm mí chỉ vàng 24k…

  So với tất tần tật phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ diễn ra trên các bộ phận của cơ thể, bấm mí chỉ là cuộc phẫu thuật thẩm mỹ nhỏ, cực kỳ đơn giản, nên sẽ không có ảnh hưởng, nguy hiểm hay biến chứng gì đối với vùng mắt, sức khỏe (bất kể là xem xét trong khi diễn ra tiểu phẫu hay là sau tiểu phẫu) nếu như được thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ chất lượng tốt cộng thêm tổng hợp phương pháp chăm sóc an toàn (đúng theo sự chỉ dẫn của bác sĩ).

  Thực tế có những trường hợp bấm mí gặp phải những vấn đề về vùng mắt, sức khỏe nghiêm trọng như viêm nhiễm mắt… Nguyên nhân là do bấm mí giá rẻ tại cơ sở thẩm mỹ chất lượng kém, hoặc không chú ý chăm sóc cẩn trọng.

  Bấm mí ở đâu đẹp nhất?

  Bấm mí chỉ đẹp khi thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ chất lượng tốt, xuất sắc đáp ứng không thiếu bất cứ một tiêu chí nào sau đây:

  Bác sĩ chuyên khoa bấm mí: Bắt buộc phải là những người có trình độ học vấn cao, tốt nghiệp trình độ thấp nhất từ đại học (càng cao hơn càng tốt, thạc sĩ, tiến sĩ), cộng thêm nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, gu thẩm mỹ chuyên biệt hạng tốt, tấm lòng yêu nghề… Đặc biệt, bác sĩ chuyên khoa bấm mí phải không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, kỹ năng về công nghệ bấm mí mới đem lại hiệu quả cao ở trên thế giới.
  Phương pháp bấm mí ứng dụng: Tổng thể bao gồm kỹ thuật, dụng cụ chuyên môn bấm mí tiên tiến, hiện đại, được chuyển giao trực tiếp, toàn bộ từ các nước có uy tín cũng như danh tiếng, sự phát triển của ngành công nghiệp thẩm đứng đầu thế giới như Hàn Quốc…
  Môi trường vệ sinh an toàn của tổng thể cơ sở thẩm mỹ (tất cả các phòng ban chức năng chuyên môn, nhất là phòng diễn ra tiểu phẫu bấm mí) luôn được bảo đảm sạch sẽ theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Bộ y tế cùng với các cơ quan chuyên môn quyền lực).
  Nhân viên hỗ trợ các công tác liên quan đến bấm mí, như chườm lạnh cho khách hàng khi mới bấm mí xong… Có kỹ năng chuyên môn giỏi, tinh thần trách nhiệm cao, thái độ thân thiện.
  Hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng từ chi tiết đến tổng quan hiện đại, tiện nghi, sang trọng.
  Thẩm mỹ Bác sĩ Hà Thanh số 243 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội là một trong những cơ sở thẩm mỹ bấm mí đẹp thuộc top của Việt Nam, tại Hà Nội. Thẩm mỹ viện này đã có số năm hoạt động trong nghề gần 20 năm, số lượng người bấm mí thành công đã đạt đến con số hàng triệu.

  Bấm mí mắt giữ được bao lâu?

  Thực tế hàng tỉ người bấm mí ở trên thế giới chứng minh, bấm mí (loại chuẩn, được thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ chất lượng tốt, chế độ chăm sóc an toàn, khoa học) có thời gian giữ được trung bình trong khoảng từ 10 – 15 năm.

  Còn bấm mí không chuẩn, thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ chất lượng không tốt, chế độ chăm sóc không bảo đảm thì chỉ có thời gian giữ được ngắn, từ một vài tháng, cùng lắm là một vài năm.

  Các bạn có nhu cầu bấm mí chuẩn, đẹp, thời thượng hoặc gặp phải những vấn đề khác liên quan cần sự hỗ trợ trả lời của Thẩm mỹ Bác sĩ Hà Thanh hãy vui lòng trực tiếp liên hệ theo 2 cách: Gọi điện 0986 222 811 / 0986 222 911; Đến địa chỉ 243 Giảng Võ – Đống Đa – Hà Nội.
   Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP