1. dathathanh

  dathathanh Thành viên mới

  Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu phụ thuộc vào đâu?

  Bấm mí mắt là một trong những công nghệ tạo hình mắt 2 mí đang được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Trong quá trình tìm hiểu về dịch vụ, khách hàng đưa ra rất nhiều các thắc mắc và bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu là câu hỏi được đặt ra nhiều nhất. Hiểu được điều đó, thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh chúng tôi xin đưa ra giải đáp như sau:

  Bấm mí mắt Hàn Quốc là gì?

  Nhận thấy, bấm mí mắt giữ được bao lâu đang là thắc mắc chung của rất nhiều khách hàng song trước khi giải đáp vấn đề này chúng tôi xin cung cấp đến bạn một số thông tin cơ bản nhất về dịch vụ. Cụ thể:

  Bấm mí là phương pháp thẩm mỹ tạo hình mắt 2 mí không phẫu thuật, không cắt rạch da, đường mí mới được hình thành chỉ thông qua các điểm bấm rất nhỏ trên da mí mắt. Do đó, vết thương để lại sau thẩm mỹ không đáng kể, mí mắt sẽ nhanh chóng lành lặn và đẹp tự nhiên.

  Đây được xem là công nghệ tạo ra mắt hai mí to tròn, tự nhiên rất phổ biến trên thị trường thẩm mỹ và trở thành xu hướng của các bạn trẻ trên hầu khắp thế giới, tiêu biểu như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan… Tại Việt Nam, bấm mí mắt Hàn Quốc được thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh chuyển giao thành công đầu tiên và ứng dụng làm đẹp cho hàng nghìn khách hàng mỗi năm.

  Bấm mí mắt giữ được bao lâu? Phụ thuộc vào đâu?

  Hiện nay, bấm mí mắt giữ được bao lâu phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố bao gồm: cơ địa của mỗi người, chất liệu bấm mí và cách chăm sóc sau thẩm mỹ.

  Cơ địa của mỗi người là khác nhau.
  Cùng thực hiện phương pháp bấm mí Hàn Quốc nhưng hai người có cơ địa khác nhau sẽ có thời gian sở hữu đôi mắt hai mí là khác nhau. Trung bình bấm mí Hàn Quốc có thể duy trì trong khoảng thời gian 3 – 5 năm. Tuy nhiên, có những người lại kéo dài thời hạn sử dụng lên đến 10 – 15 năm hoặc vĩnh viễn.

  Chất liệu bấm mí.

  Theo đó, chất liệu cũng ảnh hưởng đến việc bấm mí mắt giữ được bao lâu. Nếu bạn sử dụng phương pháp bấm mí Hàn Quốc bằng chất liệu chỉ thông thường thì đôi mắt hai mí của bạn chỉ tồn tại được khoảng 3 đến 5 năm bởi đấy là chỉ sinh học tự tiêu. Trong một thời gian nhất định, đường chỉ sẽ mất đi và mắt lại trở về trạng thái như ban đầu. Còn nếu bạn sử dụng chất liệu chỉ vàng 24K thì hiệu quả sử dụng sẽ là vĩnh viễn. Bởi vàng là chất liệu có tính chất bền vững và không bị hao mòn theo thời gian.

  Cách chăm sóc sau bấm mí mắt Hàn Quốc.

  Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu còn phụ thuộc vào cách chăm sóc. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, một ca bấm mí tồn tại được lau dài 80% phụ thuộc vào chất liệu và 20% phụ thuộc vào cách chăm sóc của khách hàng. Vậy nên bạn cần áp dụng những cách chăm sóc mắt cho phù hợp.

  Hà Thanh – địa chỉ bấm mí uy tín và chất lượng.

  Để có được hiệu quả thẩm mỹ bấm mí tồn tại lâu dài và an toàn thì điều bạn cần phải chú ý đó là tìm cho mình địa chỉ làm đẹp uy tín và chất lượng. Theo đó, thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh là đơn vị hoàn toàn đáp ứng được yêu cầm bấm mí của bạn. Bởi lẽ:

  Hà Thanh là 1 trong 33 đơn vị thẩm mỹ được Bộ y tế cấp giấy phép hoạt động và có gần 20 năm kinh nghiệm trên thị trường.
  Hà Thanh đã chuyển giao thành công công nghệ bấm mí tiên tiến nhất hiện nay về Việt Nam và áp dụng cho nhiều khách hàng.
  Tại Hà Thanh có đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, dày dặn kinh nghiệm trực tiếp thực hiện bấm mí.
  Hà Thanh có hệ thống cơ sở vật chất khang trang với thiết bị máy móc hiện đại nhất và quy trình dịch vụ đạt chuẩn quốc tế.
  Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh là đơn vị đang nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng trên khắp các diễn đàn và mạng xã hội về hiệu quả bấm mí.
  Có thể thấy, thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh là địa chỉ bấm mí đẹp và cho hiệu quả lâu dài. Chính vì thế, bạn không phải lo lắng về việc bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu mà hãy liên hệ hotline: 0986222811/0986222911 để đặt lịch thăm khám và điều trị ngay nhé!
    2. phamthuhangcntt1

  phamthuhangcntt1 Thành viên mới

  Tham gia:
  21/6/2018
  Bài viết:
  13
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  1
  vết thương để lại sau thẩm mỹ không đáng kể, mí mắt sẽ nhanh chóng lành lặn và đẹp tự nhiên.
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...