1. ghost0bk

  ghost0bk Banned

  Ashampoo UnInstaller 5.06 Multilingual Full Key Download,Ứng dụng hỗ trợ gỡ bỏ phần mềm triệt để

  [​IMG]

  Ashampoo UnInstaller 5.06 Multilingual Full Key Download,Ứng dụng hỗ trợ gỡ bỏ phần mềm triệt để

  Ashampoo UnInstaller 5 là chương trình xóa bỏ ứng dụng tốt nhất hiện nay. Với đầy đủ những chức năng mới mạnh mẽ, giao diện người dùng thân thiện.

  Ngoài việc gỡ bỏ cài đặt, bạn cũng có thể sử dụng toàn diện UnInstaller "Trước và Sau khi" so sánh để giám sát và xác định các hoạt động bí mật của Chương trình nào - Ví dụ cho các tập tin ẩn và các khóa Registry. Chỉ cần mất một ảnh chụp nhanh, chạy các ứng dụng mà bạn muốn theo dõi và sau đó mất một ảnh chụp nhanh. UnInstaller sau đó so sánh các bức ảnh và hiển thị cho bạn tất cả những thay đổi chương trình đã được thực hiện bất cứ nơi nào trên hệ thống của bạn.

  Ashampoo UnInstaller 5 gỡ bỏ các chương trình từ hệ thống của bạn mà không để lại một dấu vết, cho phép bạn kiểm tra phần mềm với sự tự tin . Thật dễ dàng, giám sát việc cài đặt các chương trình mới cài và cho phép bạn loại bỏ chúng hoàn toàn với một vài nhấp chuột

  Ashampoo UnInstaller 5 thực sự là một gói phần mềm bảo trì Windows với hơn một chục công cụ mạnh mẽ. Nó đi kèm với một đĩa cứng chống phân mảnh tiên tiến, một khăn lau tập tin, một undeleter tập tin, một sạch hơn Internet, một Windows Registry sạch hơn, Windows một điểm khôi phục hệ thống quản lý, tập tin và thư mục sao lưu và nhiều hơn nữa. Xem thêm dưới đây để có danh sách đầy đủ.

  Các tính năng và đặc điểm cơ bản:

  Theo dõi quá trình cài đặt tự động hoặc thủ công.
  Gỡ bở các phầm mềm hoàn toàn.
  Gỡ bỏ cacs phầm mềm không được theo dõi bởi Ashampoo UnInstaller.
  Cài đặt laị phầm mềm bạn vừa gỡ bỏ.
  Gỡ bỏ bằng kéo và thả.
  Tìm và xoá các tệp sao, các file tạm, các thư mục rỗng.
  Làm sạch Start Menu.
  Quản lí Windows Services.
  Quản lí Internet Explorer Add-Ons.
  Phục hồi File.
  Giao diện mói – Chưa bao giờ sử dụng dễ dàng hơn.

  Ashampoo UnInstaller là một gói các tính năng và modun mới, nhưng thay đổi nổi bật nhất chính là giao diện. Vẻ ngoài cuốn hút, hiện đại khiến việc sử dụng chương trình chưa bao giờ dễ dàng và thú vị hơn. Mọi thứ được tìm thấy dễ dàng và luôn có những hướng dẫn dễ hiểu khi chương trình hoạt động . Hầu hết người sử dụng không phải xem trợ giúp vì moị thông tin bạn cần đều tự xuất hiện khi bạn cần và ở nơi bạn cần chúng.


  Phục hồi những ứng dụng đã xóa: Với chức năng khôi phục cài đặt bạn không còn phải lo lắng vì đã xóa bỏ nhầm nữa. Bạn có thể cấu hình quá trình theo dõi việc xóa bỏ để nhận dạng những trình cài đặt khác setup.exe hay install.exe. Phần mềm còn bao gồm những tính năng đại diện như tự động tìm kiếm phiên bản mới.

  Quản lý những ứng dụng trong windows.

  Quản lý Add-ons trong IE: Trình duyệt của bạn càng tải thêm nhiều add-on hay plug-ins nó sẽ càng trở nên chậm chạp. Trình quản lý add-ons cho IE sẽ cho bạn xem tất cả những add-ons hay plug-ins trong IE của bạn và để bạn kích hoạt hay vô hiệu chúng, thậm chí là tháo gỡ chúng.

  Dọn dẹp Menu Start: Nhiều phần mềm để lại những thư mục và biểu tượng trong thanh Start menu hay trên desktop của bạn. Nét đặc trưng của phần mềm là tìm và xóa những thư mục nói trên.


  [​IMG]

  Link 4Share.Vn:
  http://4share.vn/d/5064646468696166
  Link Mega
  MEGA
  Link Box.net
  Box | Simple Online Collaboration: Online File Storage, FTP Replacement, Team Workspaces

  Link 4Shared.Com
  Key4VIP.info_Ban.key.ban.quyen.Windows.Antivirus.Office.Server Thuốc:
  Ashampoo UnInstaller 5.06 Multilingual Full Key Download,Ứng dụng hỗ trợ gỡ bỏ phần mềm triệt để | Bán key bản quyền Windows Server 2012,Bán key bản quyền Windows Server 2012 R2 Standar,Datacenter
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP