1. maytrang804

  maytrang804 Thành viên mới

  Apple cắt giảm sản lượng iPhone X vì thị trường bắt đầu bão hòa

  iPhone X đã ra mắt được hơn 1 tháng (03/11), do đó thị trường dành cho thiết bị này dần trở nên bão hòa. Điều đó phần nào được thể hiện qua việc Apple đã quyết định cắt giảm sản lượng của sản phẩm này.

  Trong tuần đầu tiên lên kệ, Apple đã gặp khó khăn về nguồn cung iPhone X do linh kiện bị rơi vào tình cảnh thiếu thốn. Nhưng khó khăn đó đã nhanh chóng qua đi, sản lượng iPhone X xuất xưởng dồi dào trở lại để Apple có thể phục vụ toàn bộ tín đồ iPhone trên phạm vi toàn cầu.

  Tuy nhiên, điều này không giũ được lâu khi mới đây đã có thông tin cho biết Táo Khuyết đã cắt sản lượng iPhone X vì sức mua có dấu hiệu hạ nhiệt. Con số cắt giảm lên đến 30% sản lượng so với kì vọng lúc đầu.

  Việc Táo Khuyết cắt sản lượng cũng ảnh hưởng khá lớn đến các đối tác cung ứng linh kiện. Tuy nhiên, việc cắt giảm sản lượng chỉ thực sự diễn ra vào tháng 3/2018.

  Có quá nhiều nguyên nhân khiến người dùng "ngán" iPhone X, điển hình như giá khá chát, mặt lưng dễ vỡ hay faceID chưa hoạt động ổn định,...

  [​IMG]

  Ngoài ra, cũng có thông tin cho rằng Apple chuẩn bị ra mắt iPhone X phiên bản giá rẻ đã ảnh hưởng không nhỏ đến doanh số bán hàng. Được biết, có thể vào đầu 2018, Apple sẽ trình làng iPhone X với giá rẻ nhưng sở hữu đầy đủ những tính năng thời thượng như FaceID, tai-thỏ,...
  Hiện Apple vẫn chưa lên tiếng bình luận về thông tin này. Tuy nhiên, điều đó khá đáng tin bởi Apple không dễ gì bỏ qua thị trường smartphone tầm trung béo bở.

  Chi tiết iPhone X: bachlongmobile.com/iphone-x.html
   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP