Áo mưa Bình Tiến 100% không hóa chất độc hại

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi binhtien, 23/1/2013. — 791 Lượt xem

 1. binhtien

  binhtien Thành viên mới

  Áo mưa Bình Tiến 100% không hóa chất độc hại

  Nếu các vật dụng sử dụng hằng ngày như quần áo, giầy, dép hay áo mưa… có hóa chất độc hại sẽ ảnh hướng rất nhiều đến sức khỏe và có thể gay ra một số bệnh ngoài da hay thậm chí là ung thư cho người sử dụng.
  [​IMG]
  Là một công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực nhựa đặc biệt là sản xuất áo đi mưa nên chúng tôi hiểu rỏ sự nguy hiểm của hóa chất gay ra cho người dùng vì vậy chúng tôi luôn nghiên cứu, tìm kiếm các nguồn cung nguyên phụ liêu uy tín chất lượng để từ đó tạo ra sản phẩm an toàn. Trong đó nhựa Rạng Đông hoàn toàn đủ khả năng để đáp ứng được tất cả những yêu cầu gắt gao mà chúng tôi đề ra về 1 sản phẩm an toàn không hóa chất.
  [​IMG]
  Thị trường mà công ty Bình Tiến chúng tôi hướng đến là mặt hàng áo mưa quảng cáo do mang ý nghĩa tính thần nên cần phải được sản xuất từ loại vải chất lượng và vải 0.17 của Rạng Đông có thể đáp ứng được điều đó, vải 0.17 là loại vải dầy được sản xuất dựa trên nhựa không tẩm hóa chất, hòa toàn không có mùi hay gay bất kì ảnh hường gì đến người sử dụng. Vì vậy quý khách có thể yên tâm về mặt chất lượng cũng như sự an toàn mà 1 vật dụng hằng ngày trong mùa mưa như ao mua mang lại.
    2. jojosmile

  jojosmile Thành viên mới

  Tham gia:
  10/8/2010
  Bài viết:
  2
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  1
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Upppppppppppppppppp
   

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...