Anh sẽ buông tay em ra

Trong chuyên mục 'Suy ngẫm' đăng bởi vo_tinh_158x, 16/2/2011. — 1.505 Lượt xem

 1. vo_tinh_158x

  vo_tinh_158x Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Anh sẽ buông tay em ra

  Anh đã mệt nhoài, bước chân anh nặng trĩu, cánh tay đã mỏi nhừ, theo những ngày tháng chạy theo cái bóng của em. Và giờ đây anh đã tự nhủ với mình rằng anh phải chấp nhận hiện tại.
  p.MsoNormal, li.MsoNormal, div.MsoNormal { margin: 0in 0in 0.0001pt; font-size: 12pt; font-family: "Times New Roman"; }p.lead, li.lead, div.lead { margin-right: 0in; margin-left: 0in; font-size: 12pt; font-family: "Times New Roman"; }p.normal, li.normal, div.normal { margin-right: 0in; margin-left: 0in; font-size: 12pt; font-family: "Times New Roman"; }div.Section1 { page: Section1; } Có lẽ đây là những lời cuối cùng anh có thể nói với em, anh biết giờ em cũng đang rất là buồn không thua gì anh. Lúc yêu em anh từng nói em còn có nhớ không "hạnh phúc lớn nhất của anh là được nhìn thấy em được hạnh phúc dù hạnh phúc đó không phải là..." giờ anh phải quyết định một việc mà anh không bao giờ muốn, nhưng anh phải làm thôi. Anh phải làm vì anh không muốn em khó xử vì anh hay phải suy nghĩ một điều gì về anh dù chỉ là nhỏ nhoi. ĐG:KSV@08::KSV@08::KSV@08: à! Nếu như tình yêu của anh là xiềng xích trói buột đời em thì anh phải buông ra thôi bởi vì anh không muốn em cứ phải bận tâm về anh. Và giờ đây anh đã tự nhủ với mình rằng anh sẽ cố gắng làm cho cái việc mà anh nghĩ anh sẽ chẳng bao giờ làm được đâu, đó là chấp nhận em ra đi trong sự chờ đợi ngày nào đó em lại về bên anh. Cái cảm giác mất mát này đã làm anh thực sự đau đớn, anh bật khóc, những giọt nước mắt mặn chát và cay nồng xộc lên sống mũi, tuôn sâu vào tận từng thớ thịt trên cơ thể, đau và nhức, như hàng ngàn hàng vạn mũi kim đâm, nhưng có mấy ai hiểu cho anh?
  -Hãy cho anh biết
  * NẾU NHƯ
  - Nếu như buông tay em ra là sẽ không nắm tay em nữa, cũng có nghĩa là mất đi chỗ dựa, như thế anh sẽ ngã, nhìn anh ngã em có xót xa không?
  - Nếu như buông tay em ra nghĩa là không còn có em, là mất đi em, mất đi cái hơi thở của những ngày qua. Có lẽ sẽ chết trong cái nỗi đau đang dày vò bản thân. Nếu anh chết em sẽ khóc chứ?
  - Nếu như buông tay em ra nghĩa là khi anh quay sang bên cạnh để tìm kiếm một bờ vai, một vòng tay trong cái mùa đông giá rét này thì anh sẽ chỉ nhận được sự trống trải và hơi lạnh mà thôi, em sẽ chạnh lòng khi anh co ro chứ?
  - Nếu như buông tay em ra là để em ra đi, em sẽ rời xa anh, không còn là của riêng anh, sẽ không bao giờ được nhận cái linh thiêng mà con người ta gọi là tình yêu của em nữa, em sẽ đem cho người khác đúng không?
  Từ bây giờ anh đã và đang học cách chịu đựng một mình, những nỗi đau, những trăn trở. Anh sẽ học cách bước đi một mình, không có chỗ dựa nào cả. Anh sẽ học cách tự đứng bằng đôi chân, bằng sức lực của chính anh. Sẽ lấy những khoảng cách ngắn ngủi được bên em làm động lực, anh sẽ không cô độc trong những ký ức ấy đâu.
  - Em sẽ làm gì?
  * SẼ . . .
  Sẽ có một ngày em quay lại và nắm lấy đôi bàn tay anh chứ?
  Sẽ có một ngày em giật mình và em sẽ đuổi theo anh chứ?
  Sẽ có một ngày em nhận ra em không thể sống mà không có anh chứ?
  Sẽ có một ngày nào đó em hiểu rằng em đã làm tổn thương anh chứ?
  Khi đó em hãy tự nhủ với mình rằng anh buông em ra để em đi tìm hạnh phúc thực sự của mình và anh đã đau đớn biết chừng nào khi nhận ra rằng hạnh phúc ấy không ở nơi anh! Anh biết mà, cái gì vốn không thuộc về mình thì sẽ chẳng bao giờ là của mình cả, nhưng anh vẫn cố chấp nghĩ rằng mọi cố gắng của mình sẽ xoay chuyển tất cả, anh ngu ngốc lắm phải không em???
   


  Huyen Nguyen 7, violet angelkid_prince thích điều này.

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP