1. Shanny Trinh

  Shanny Trinh Chời ơi, cưng quá, cưng chết thôi! Thành viên thân thiết

  “Anh da đen” bí ẩn trong Conan đã chính thức sở hữu tập truyện riêng cho mình

  Nếu bạn là một người hâm mộ thám tử Conan và đặc biệt là hình tượng “nhân vật bí ẩn đen bóng từ chân xuống đầu” bí ẩn trong truyện thì đây chắc chắn là một tác phẩm không nên bỏ qua.
  Bạn đọc yêu mến Conan hẳn đã vô cùng quen thuộc với hình ảnh anh chàng trọc đầu “đen bóng” từ trên xuống dưới, đại diện cho thân phận chưa bị tiết lộ của hung thủ hoặc một ai đó mà tác giả cần giữ kín thân thế hòng tạo bất ngờ cho vụ án. Chỉ khi các khúc mắc được tháo gỡ, dung nhan của nhân vật này mới được lộ diện và đôi khi hoàn toàn khác xa so với những gì chúng ta hình dung trước đó.

  [​IMG]

  Từ khi được tác giả Gosho Aoyama sử dụng trong những chương truyện đầu tiên xuất hiện từ hơn 20 năm trước, hình tượng này đã trở thành một yếu tố không thể thiếu và trở thành một “nhân vật” rất được cộng đồng yêu thích.

  Biết được điều đó, ngài Aoyama đã phối hợp cùng với KANBA Mayuko để cho ra đời tác phẩm Detective Conan: Hannin no Hanzawa-san (Gã tội phạm Hanzawa-san). Trong đó, “anh da đen” nổi tiếng của chúng ta sẽ bắt đầu đi tìm việc làm và đối mặt với những rắc rối đến từ thân phận bí ẩn của mình (ví dụ như việc không thể quẹt vé tàu chẳng hạn, vì hắn làm gì có nhân dạng cụ thể).

  [​IMG]

  Ở một chương, anh chàng cũng sẽ xin vào làm ở tập đoàn Nissin chuyên sản xuất mì gói nổi tiếng. Mục đích là để tìm hiểu công thức tạo nên món thịt gia vị rất được ưa chuộng trong một số sản phẩm bán chạy. Bằng khả năng làm việc chăm chỉ, Hanzawa-san biết bản thân đủ khả năng để khám phá bí mật này nhanh chóng.

  Trớ trêu thay, một ngày nọ, lãnh đạo bộ phận PR nhờ anh chàng in các bản sao của một chiến dịch quảng bá thương hiệu, trong đó có cả việc tiết lộ bí mật về món thịt mà anh chàng đang nhọc công tìm hiểu. Giận run người vì vụ việc này, Hanzawa-san đã lên chất vấn sếp của mình để kháng nghị ông ngừng ngay ý định đó lại. Tuy nhiên, nhà lãnh đạo có vẻ đã đoán ra được mục đích của anh, và không ngừng úp mở bí mật để trêu ngươi. Hanzawa-san liền tấn công ông, bỏ chạy và tạo ra một vụ nổ lớn.

  [​IMG]
  Detective Conan: Hannin no Hanzawa-san tập 1 hiện đang được bán với giá 429 Yên + Thuế, tức tầm khoảng 90 nghìn tiền Việt.
  Kanba đã ra mắt chương 1 của Detective Conan: Hannin no Hanzawa-san trong tạp chí Shōnen Sunday S do nhà xuất bản Shogakukan phát hành vào ngày 25 tháng 5. Tập truyện hoàn chỉnh đầu tiên cũng đã được tung ra vào ngày 18 tháng 12 vừa qua.

   


  shinichi-kun 45, Hana-chan, Newsun6 bạn khác thích điều này.

 2. Minoshiyo Hatsuki

  Minoshiyo Hatsuki Sự thật luôn luôn chỉ có một. Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  8/1/2017
  Bài viết:
  126
  Lượt thích:
  158
  Kinh nghiệm:
  43
  Nghề nghiệp:
  Học sinh
  Trường:
  THCS Trần Quang Diệu
  Chú ý hình 1 hình như mông ông da đen hông được cân đối
   
  Shanny Trinh thích điều này.
 3. Shanny Trinh

  Shanny Trinh Chời ơi, cưng quá, cưng chết thôi! Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  16/12/2016
  Bài viết:
  1.083
  Lượt thích:
  39.868
  Kinh nghiệm:
  113
  Cái trên cái dưới. :))
   
  Minoshiyo Hatsuki thích điều này.
 4. Minoshiyo Hatsuki

  Minoshiyo Hatsuki Sự thật luôn luôn chỉ có một. Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  8/1/2017
  Bài viết:
  126
  Lượt thích:
  158
  Kinh nghiệm:
  43
  Nghề nghiệp:
  Học sinh
  Trường:
  THCS Trần Quang Diệu
  Ly mì nữa, 2 cái chân kìa. Thêm cái ông vừa già vừa xấu kia nữa chứ
  Conan là nổi bật nhất:KSV@03::KSV@12::KSV@12:
   
  Shanny Trinh thích điều này.

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...