Android 8.0 Oreo đã chính thức áp dụng trên Galaxy S8

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi chungseo123, 1/11/2017. — 99 Lượt xem

 1. chungseo123

  chungseo123 Thành viên mới

  Android 8.0 Oreo đã chính thức áp dụng trên Galaxy S8

  Theo kế hoạch đã định thì phiên bản Android 8.0 Oreo sẽ được áp dụng cho thiết bị Galaxy vào đầu năm tới.
  Hiện tại, mọi người đang mong đợi để có thể cùng tham gia vào chương trình Beta được tổ chức vào cuối năm nay. Nhưng vẫn có tin đồn rằng: "Samsung sẽ không phát hành bản cập nhật Android 8.0 Oreo trước 2018"
  Samsung đã chính thức lên tiếng để đính chính lại thông tin và xác nhận lại một lần nữa rằng: Vào ngày 31/10 Android 8.0 Beta sẽ chính thức áp dụng cho Galaxy S8 để bắt đầu hoạt động. Nhưng có một điều làm bạn thất vọng đó chính là tùy vào mỗi máy Galaxy S8 mà có thể tham dự chứ không phải là tất cả máy đều được tham dự.
  tong dai panasonic
  Những dòng sản phẩm được tham dự chương trình này chính là Galaxy S8 dành cho thị trường Anh. Bắc Mỹ và Hàn Quốc là 2 quốc gia tiếp theo tham gia để được áp dụng. Đó là ba quốc gia tham gia trong đợt 1. Tây Ban Nha, Pháp, Phần Lan, Trung Quốc, Đức và Ấn Độ... là những quốc gia tiế theo tham dự thí nghiệm ở đợt 2.
  Mọi người đều rất thắc mắc số lượng người được tham dự chương trình thử nghiệm Android Oreo cũng như công bố thời gian bắt đầu và thời gian kết thúc của từng giai đoạn?
  Dựa trên phần mềm ứng dụng chương trình thử nghiệm Android Oreo khách hành có thể nhanh chóng đăng kí tham dự chương trình thử nghiệm Android 8.0 Oreo khi bạn có tên trong danh sách của 3 quốc gia đã đăng kí trên với chiếc Galaxy S8 hoặc Galaxy S8+. Để được trải nghiệm phiên bản Android mới thì đầu tiên bạn cần đăng kí trước, và 2 phần mềm có sẵn chính là: CH Play của Google và Ứng dụng Galaxy của Samsung.
  Cách thức: Cài đặt, tìm đến mục Cập nhật phần mềm, kiểm tra và sau đó tải về phiên bản Android 8.0 Oreo Beta.
  Hiện tại vẫn chưa có bất kì thông tin chính thức nào về bản cập nhật Android 8.0 Oreo chính thức cũng như không có bất kì xác nhận liên quan nào tới nó. Khách hàng đang chờ đợi bản cập nhật lớn này sẽ mang đến nhiều tính năng mới hấp dẫn, bên cạnh đó là khả năng tối ưu hiệu năng và thời lượng pin cho thiết bị của mình.
  Theo một vài báo cáo mới đây, nhiều khả năng gã khổng lồ xứ Kim Chi sẽ phát hành bản cập nhật Android mới chính thức vào đầu năm sau. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất liên quan tới bản cập nhật Android 8.0 dành cho những thiết bị Galaxy này. Mời các bạn chú ý theo dõi!
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP