- Tham gia
- 10/3/2014
- Bài viết
- 245
“Mua cá thì phải xem mang…”
Kinh nghiệm chọn cá tươi:
Mắt cá phải lồi và trong suốt, giác mạc đàn hồi.
Trôn cá phải thụt sâu vào bên trong, có màu trắng nhạt; bụng cá lép.
Mang phải có màu đỏ hồng, dính chặt với hoa khế, không có nhớt hay mùi hôi.
Vảy phải óng ánh, bám chặt với thân cá, không có dịch hay mùi hôi.
Miệng cá tươi ngậm kín.
Thịt cá tươi rắn chắc, đàn hồi, không để lại dấu vết khi ấn ngón tay vào.
Hãy là một người ăn uống thông minh để có sức khỏe tốt hơn.
Kinh nghiệm chọn cá tươi:
Mắt cá phải lồi và trong suốt, giác mạc đàn hồi.
Trôn cá phải thụt sâu vào bên trong, có màu trắng nhạt; bụng cá lép.
Mang phải có màu đỏ hồng, dính chặt với hoa khế, không có nhớt hay mùi hôi.
Vảy phải óng ánh, bám chặt với thân cá, không có dịch hay mùi hôi.
Miệng cá tươi ngậm kín.
Thịt cá tươi rắn chắc, đàn hồi, không để lại dấu vết khi ấn ngón tay vào.
Hãy là một người ăn uống thông minh để có sức khỏe tốt hơn.
Hiệu chỉnh bởi quản lý: