Ăn uống thông minh cách chọn cá và hải sản an toàn

Trần Quang Linh

Vui buồn lẫn lộn.
Thành viên thân thiết
Tham gia
10/3/2014
Bài viết
245
“Mua cá thì phải xem mang…”

Kinh nghiệm chọn cá tươi:

Mắt cá phải lồi và trong suốt, giác mạc đàn hồi.
Trôn
cá phải thụt sâu vào bên trong, có màu trắng nhạt; bụng cá lép.
1.bmp


Mang phải có màu đỏ hồng, dính chặt với hoa khế, không có nhớt hay mùi hôi.
2.bmp


Vảy phải óng ánh, bám chặt với thân cá, không có dịch hay mùi hôi.
3.bmp


Miệng cá tươi ngậm kín.
4.bmp


Thịt cá tươi rắn chắc, đàn hồi, không để lại dấu vết khi ấn ngón tay vào.
5.bmp


Hãy là một người ăn uống thông minh để có sức khỏe tốt hơn.
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
×
Quay lại
Top