1. con-survey

  con-survey Thành viên mới

  Album nhạc tiếng anh dành cho việc học tiếng anh qua bài hát

  Làm cách nào để tăng lượng từ vựng tiếng Anh siêu tốc?

  Như các bạn đã biết, chúng ta làm gì đó với sự đam mê yêu thích, thì chúng ta không thấy mệt mỏi và nhàm chán. Việc học Anh văn sẽ không còn khó khăn khi bạn biến việc đó thành đam mê của bạn. Chúng tôi muốn giúp bạn có được sự đam mê đó, thật dễ dàng với Album nhạc thương hiệu MUSIC WORLD. Không phải tất cả ai cũng yêu thích âm nhạc, nhưng so với các bài vở giáo khoa bình thường thì việc học tiếng anh qua bài hát có hiệu quả gấp nhiều lần, giúp bạn không sao quên được số từ vựng mà bạn đã học qua các bài hát tuyệt vời trong các bộ album nhạc từ chúng tôi.

  Các bạn thực hiện thao tác sau để nhận miễn phí ALBUM 1 (với 50 bài hát cực cool và Lời 50 bài hát đó cho mỗi album)

  + Đăng ký thành viên ngay trên diễn đàn www.khaosattieudung.info.

  + Cập nhật đầy đủ thông tin của bạn bằng cách click vào chữ “Xin chào <username>” (sau khi đã đăng nhập bên góc phải).

  + Đăng ký bằng cách vào mục Đăng ký sản phẩm CLICK đăng ký sản phẩm để chúng tôi biết bạn có nhu cầu sản phẩm nào.

  + Sau khi có được đăng ký, chúng tôi sẽ bắt đầu gửi lại link download sản phẩm khi chúng tôi thấy bạn đã cập nhật thông tin đầy đủ (có ảnh Avatar).

  + Sau khi nghe nhạc trong vòng 1 tuần với album 1, mời bạn lên diễn đàn để bình luận. Nếu bình luận không đúng hạn hoặc không bình luận, thì khi có album mới, chúng tôi không gửi cho bạn nữa, và bạn không có cơ hội tham gia các sản phẩm miễn phí khác.

  Các sản phẩm khác đang miễn phí: Album 2, Album 3 và Album 4; Gói website miễn phí và bộ sưu tầm CV của những người xin việc để bạn tham khảo …..