Akemi vẫn còn sống!???

Trong chuyên mục 'Detective Conan' đăng bởi Kin-kun, 12/4/2016. — 7.039 Lượt xem

 1. Eindeh

  Eindeh Some random guy Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  21/2/2012
  Bài viết:
  1.613
  Lượt thích:
  1.781
  Kinh nghiệm:
  113
  Nghề nghiệp:
  A certain job
  Vodka không phải gà mờ, cái này mình từng giải thích trước đây rồi. Hơn nữa, nhiệm vụ của Gin là giám sát nên cần thư ký kiểu Vodka là đúng rồi.

  Cái đó là vì Shuichi đã thề sẽ bắt Gin phải "khóc ra máu". Hơn nữa, giữ Gin còn sống lúc đó sẽ giúp Kogoro được an toàn hơn, bởi Shuichi cần Gin ra lệnh rút quân và khiến BO nghĩ con chip định vị trước đó là do FBI cài chứ không phải Kogoro. Chứ giết Gin luôn thì không đảm bảo được Chianti và Korn lúc đó sẽ làm gì, có thể liên lụy cả người vô tội nữa.

  Như trên. Dù Gin còn nghi ngờ, nhưng với việc Shuichi đã điều khiển được suy nghĩ của BO (cộng thêm một chút sự "trợ giúp" của Vermouth), BO cho rằng Kogoro chỉ là mồi nhử mà FBI dùng chứ không hề nghĩ là FBI đích thân bảo vệ Kogoro.

  Cái này phải đợi giải thích mối quan hệ giữa 2 người này mới biết được.

  Giữa "thám tử trung học Kudo Shinichi bị giết bằng súng", "thám tử trung học Kudo Shinichi tử vong với vết thương do bị đánh" và "thám tử trung học Kudo Shinichi tử vong không rõ nguyên nhân", cái nào hơn :v.
   
 2. xmen

  xmen Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  26/11/2010
  Bài viết:
  4.676
  Lượt thích:
  1.270
  Kinh nghiệm:
  113
  Trường:
  trường đời
  Cho xin link phần Vodka vì mình chưa thấy
  Vodka không có vẻ gì là thư kí của Gin, nhìn giống như COCC thiếu kĩ năng nhưng có bố làm to nên được gửi thực tập ở chỗ nhân viên kì cựu hơn :v
  Vodka tự đi giao dịch cũng như liên lạc và thương lượng, Gin chỉ đứng cảnh giới, nhiều khi Gin còn không biết Vodka đang làm gì .

  Nếu Gin bị headshot thì các thành viên còn lại không rút thì làm gì ? Đứng xớ rớ để là nạn nhân tiếp theo sao . Nếu không đảm bảo được Chianti và Korn lúc đó sẽ làm gì tại sao lại biết chắc Gin sẽ bỏ qua mà không thà giết nhầm còn hơn bỏ sót trừ khi Akai đã giao kèo với Gin chứ không phải các thành viên kia , nghĩ thế này cũng được vậy :Conan21:

  "thám tử trung học Kudo Shinichi tử vong không rõ nguyên nhân" Nghe như tựa báo mà các tay săn tin sẽ cố gắng đào xới, đặt ra một núi giả thuyết và tin đồn kéo theo các thám tử miền Nam , Bắc , Đông Nam , Tây bắc sẽ tập hợp để tranh tài điều tra để kế thừa thám tử đang nổi tiếng nhất NB vậy :Conan11: . Nên chắc cái đó sẽ hơn rồi, đặc biệt với người luôn mặc áo cặp màu đen, nuôi tóc dài , mặt nguy hiểm , lái xe từ thời nhà Tống thích chạy lòng vòng và đậu xe gần các vụ án mạng, cháy nổ, ám sát , kiểu gợi ý mọi người rằng có 1 tổ chức toàn màu đen chuyên làm điều xấu đang tồn tại và chờ họ lần theo dấu vết vậy :Conan14:.
   
 3. Eindeh

  Eindeh Some random guy Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  21/2/2012
  Bài viết:
  1.613
  Lượt thích:
  1.781
  Kinh nghiệm:
  113
  Nghề nghiệp:
  A certain job
  @xmen Gin bị headshot thì làm gì ư? Lấy người qua đường ra đe doạ để đảm bảo khả năng trốn thoát chứ sao. Gin rút ngay vì hắn hiểu Shuichi sẽ không bắn tiếp, nhưng điều đó không có nghĩa số còn lại cũng hiểu được như thế, chẳng có gì đảm bảo hắn chết thì 2 tay bắn tỉa sẽ rút ngay lập tức, chúng hoàn toàn có thể lo sợ mình sẽ là mục tiêu tiếp theo và sẽ dùng gì đó làm bia đỡ đạn trước, chưa kể chúng luôn trong trạng thái ngứa tay muốn bắn. FBI lại đang phải giữ bí mật hành động nên nếu chuyện đó xảy ra thì không hay ho chút nào. Giết toàn bộ cũng dở vì sau đó chắc chắn cảnh sát sẽ vào cuộc, mọi chuyện sẽ rùm beng lên. Đừng bảo Chianti và Korn cũng là gián điệp đấy nhé.

  Tử vong không rõ nguyên nhân càng dễ bị chìm đấy, vết thương trên đầu không quá nặng, cũng không có dấu vết chất độc, thế thì người ta rất dễ đi vào ngõ cụt chứ làm gì có chuyện tưởng tượng ra tổ chức này nọ, khi mà không một ai có khái niệm về thứ thuốc đặc biệt không để lại dấu vết. Koji nổi tiếng đến vậy, hiện trường cũng bất thường, vậy mà vụ đó còn chìm là hiểu rồi.

  Phần Vodka thì Conan Drill đã nói hắn là thư kí, xem chi tiết ở đây: http://kenhsinhvien.vn/topic/thao-l...1/#post-1965552

  Nói chung bảo là suy luận cho vui thì được chứ nghiêm túc thì nó không hề có sức thuyết phục.
   
 4. xmen

  xmen Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  26/11/2010
  Bài viết:
  4.676
  Lượt thích:
  1.270
  Kinh nghiệm:
  113
  Trường:
  trường đời
  :KSV@20:@Eindeh ừm thì cứ cho là cho vui vậy
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP