Ai đã đi làm thêm cho mình hỏi chút!

Trong chuyên mục 'Bản tin sinh viên' đăng bởi co3la_lucky_leaf92, 13/5/2011. — 1.983 Lượt xem

 1. co3la_lucky_leaf92

  co3la_lucky_leaf92 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết


 2. kiki_92

  kiki_92 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  10/2/2011
  Bài viết:
  193
  Lượt thích:
  152
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  chào bạn........:)
  mình cũng đang học kỹ năng mềm nè, mình đang theo học các khoá học của hocduong.vn . bạn biết đến học đường chứ? trường mình tham gia nhiều lắm đó.hì hì. hay cực. từ ngày mình tham gia, mình cảm thấy tiến bộ lên rất nhiều, hơn hết là mình được giao lưu và có thêm được rất nhiều bạn mới... mình không biết đến oriflame, nhưng mà mình biết đến học đường. hì hì
   
 3. kdp

  kdp Thành viên mới

  Tham gia:
  30/7/2010
  Bài viết:
  7
  Lượt thích:
  4
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  dh giao thong van tai
  Oriflame là 1 hình thức bán hàng đa cấp, chuyên về các loại mĩ phẩm. họ cho cậu 1 cuốn catalog để cậu đi bán các sp trong đó rồi ăn phần trăm từ các sản phẩm. khách hàng thường là bạn bè hoặc người thân của em. em cũng có thể tìm 1 thị trường tiêu thụ khác bằng cách giao trên mạng hoặc đi đến các trường đại học khác để tiếp thị bán hàng. tùy vào mỗi người nhưng nói chung là không dễ dàng gì. còn về kĩ năng mềm thì anh cũng không dám nói gì vì đó là tùy vào mỗi người. em cũng có thể đi làm thêm để có thể biết thêm những điều mới. chúc e thành công.
   
 4. tuyenhus

  tuyenhus Thành viên mới

  Tham gia:
  20/5/2011
  Bài viết:
  1
  Lượt thích:
  1
  Kinh nghiệm:
  0
  Anh cũng từng làm Ori rồi. Đúng là vào đấy nghiêm túc thì cũng học hỏi được nhiều điều khá thú vị, bổ ích nhưng em xác định là nếu muốn có kết quả tốt thì áp lực từ mọi hướng khá lớn đấy, vì nhiều lí do nhưng anh thấy chủ yếu do quan niêm dân mình, thế giới thì nghành này phát triển lâu rồi, hình thức kinh doanh được gọi là tiên tiến nhưng chẳng hiểu sao người mình đa số đều khinh, đỡ hơn thì coi là vớ vẩn. Thông tin nhiều chiều em tìm kiếm trên mạng cũng không ít, nói chung phải làm, tìm hiểu sâu mới hiểu bản chất được. Có người phù hợp, có người không. Mấy người ngày xưa làm với a giờ đa số đều bỏ, nhưng 1 vài trụ lại thì cũng khá phết.
  Quyết định là của e. Chúc e thành công!
   
  mickeydai thích điều này.
 5. mr.ngocchieu

  mr.ngocchieu ế trong tư thế ngẩng cao đầu! Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  17/8/2011
  Bài viết:
  940
  Lượt thích:
  259
  Kinh nghiệm:
  83
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  bar
  bán hàng đa cấp thực ra có cty thật có cty giả mạo, với hình thức kinh doanh này thì ý nghĩa của nó là chọn lọc ng đứng vững sau cơn bão, sau khi trãi qua 1 tgian dài, có ng sẽ bức gốc, có ng bắt đầu bay lên như diều gặp gió.
  nhưng nói trước là cty đa cấp thật ko bắt bạn mua bất cứ sản phẩm nào, nếu thích bạn tự mua, ko ai bắt buộc
  còn cty đa cấp nào mà bắt em nộp cả mớ tiền, ép mua sp thì tốt nhất nên "out" sớm.
  chúc em thành công
  nhưng đa số vào đó chỉ vài tháng là cùng, vì khó làm lắm. như mình đây tham gia vào cty FLP nhưng ko bán gì hết, chỉ lên ngồi nghe ceo giảng giải thắc mắc thôi. nói chung mình tham gia đc 2 năm nhưng mình vẫn dậm chân tại chổ.
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP