9 lời khuyên để bạn được xếp hạng trong Google

Trong chuyên mục '[☼] Xúc cảm' đăng bởi lqsang1995, 5/7/2016. — 1.267 Lượt xem

 1. lqsang1995

  lqsang1995 Thành viên mới

  9 lời khuyên để bạn được xếp hạng trong Google

  tại sao tàu bay thường không bị rơi khi gặp sự cố kỹ thuật? Với tất cả các phòng ban chuyển động bên trong một chiếc phi cơ, rất khó để một cái gì đó làm hỏng nó một cách dễ ợt. Vậy, tại sao điều đó không xảy ra? Một lý vì chính: Danh sách các đánh giá hay gọi là Checklists.
  đào tạo SEO
  Trước khi phi công nhấn nút để chờ bay và cất cánh, họ thực hành một danh sách đánh giá trước khi chuyển động để đảm bảo mọi thứ phải hoạt động chuẩn xác như những gì nó làm.

  Các doanh nghiệp với hy vọng được xếp hạng trong tìm kiếm Google. Họ có thể tạo ra một danh sách đánh giá của riêng mình để đảm bảo mọi thứ tuyệt vời cho bài viết tiếp theo của họ. Danh sách kiểm tra này sẽ giúp đảm bảo rằng bài viết của bạn có cơ hội tốt nhất để xếp hạng cao trong Google.

  bởi thế, trước khi bạn xuất bản ấn phẩm tiếp theo của người chơi, hãy chạy nó phê duyệt danh sách đánh giá này với những lời khuyênSEO tốt nhát.
  đào tạo SEO
  1. Chọn một từ khoá tốt để tập trung vào

  Bước trước tiên là chỉ cần chọn các thuật ngữ kiếm tìm hoặc cụm từ nhưng game thủ muốn đăng vận tải bài viết để hiển thị. Nếu tôi viết về đồ chơi tốt nhất dành cho những chú chó bé, tôi sẽ mày mò những gì mọi người đang thực thụ tìm kiếm.

  Cách dễ nhất để làm điều này là sử dụng Google Keyword Planner, công cụ không tính tiền này sẽ chỉ cho người chơi một ước tính cho bất kỳ cụm từ kiếm tìm.

  ví dụ, tôi nhận thấy rằng "small dog toys" nhận được 590 tìm kiếm hàng tháng - cao hơn so với bất kỳ sự kết hợp các từ tương tác khác. ngoài ra, tôi vẫn chưa hoàn toàn chuẩn bị để mở đầu viết về chủ đề này. đầu tiên, tôi cần phải làm một số nghiên cứu.

  2. Nghiên cứu kẻ thù cạnh tranh

  hiện giờ tôi đã có một thuật ngữ nhưng tôi muốn thử để xếp hạng, tôi sẽ bí ẩn và làm một số cuộc thăm dò.

  Chuyển sang cơ chế "private browsing" trên trình duyệt y web của game thủ "Incognito" trong Chrome, "Private" trong Safari và Firefox, "InPrivate" trên Internet Explorer).

  Hãy nhìn vào tất cả các nội dung trên một trang của Google, bỏ lỡ kết quả xấu ở đầu trang. 10 kết quả là sự cạnh tranh của bạn. Họ đang thiếu gì? người chơi có thể làm tốt hơn?

  3. Viết nội dung tốt nhất

  hiện nay game thủ đã biết kẻ thù cạnh tranh của game thủ sẽ trông như thế nào, đây là thời kì để tạo ra các nội dung tuyệt vời. Đây có nhẽ là phần gian truân nhất mà nó lại là phần quan yếu nhất.

  Tôi không quan tâm nếu game thủ đang tạo một trang blog, các trang thương mại điện tử hay các trang đích bán hàng. Nó cần phải tốt hơn so với phần còn lại, nếu không người theo dõi của người chơi sẽ không bao giờ lưu ý và Google cũng vậy.

  Lấy thí dụ về một bái viết hoàn hảo gần đây tôi đã viết - kiểm tra "How mập Become a Millionaire: The Ultimate Guide". mục đích của tôi trong bài viết đó là viết nội dung tuyệt vời về chủ đề đó. Tôi đã làm như thế nào?

  4. Đặt các từ Khóa trong tiêu đề trang của bạn

  Tiêu đề trang phải chứa các từ Khóa của game thủ. bên cạnh đó, tiêu đều cũng phải thu hút nhưng mà mọi người đích thực sẽ muốn click vào nó. Một ví dụ về đều này là PT từ PTMoney.com, người đã viết một bài viết tuyệt vời về "making extra money".

  5. Đặt từ Khóa vào header của người chơi

  game thủ có thể đặt từ Khóa vào header của game thủ, tiếp theo đó là sub-headers xuyên suốt trang.

  Việc tổ chức chất lượng bố cục này không chỉ có ích cho những người lướt qua bài viết của bạn nhưng nó còn rất hữu ích cho việc hiển thị của Google. do vậy, hãy đảm bảo rằng người chơi sử dụng cụm từ Khóa xác thực của người chơi ít ra 1 lần trong sub-header của người chơi.

  6. Đặt các từ Khóa trong tên và thẻ alt ở hình ảnh của bạn

  Tiếp theo, nếu bài viết trên blog của game thủ có chứa các hình ảnh, người chơi có thể sử dụng những hình ảnh để củng cố ý nghĩ đó của Google về chủ đề của bài viết của game thủ. Có nhì cách để làm điều này:

  - Tên hình ảnh
  - Thẻ alt

  Để thay đổi tên hình ảnh, chỉ cần chỉnh sửa tên của hình ảnh trên máy tính của người chơi trước khi vận tải lên. Thay bởi để tên là "2831274.jpg", game thủ có thể chỉnh sửa nó thành "small dog toys 1.jpg."

  Thẻ alt là một cái gì đó bạn chỉ định sau khi người chơi đưa hình ảnh lên trang web của bạn. Thẻ alt chỉ đơn giản là văn bản mà trình ưng chuẩn web sẽ hiển thị nếu không thể chuyển vận với một số lý do.

  7. sử dụng các từ Khóa trong URL và trong bài viết

  Một cách khác để Google có thân xác định những bài viết trên blog của game thủ là URL. Hay nói cách khác, chúng ta đang nói về những gì xảy ra sau ".com" trong url của bạn (hoặc .net, .org, hoặc bất cứ điều gì game thủ sử dụng).

  Trước đây, với URL thứ nhất, nó có thể không hoàn toàn tiêu diệt các cố gắng SEO của game thủ mà giờ đây vững chắc rằng nó sẽ không tốt cho bài viết của người chơi.

  8. Chèn các liên kết internal

  Nếu bạn không nói về nội dung tốt nhất của người chơi, vì sao mọi người phải thân mật nó? bởi vì lý do này, điều quan yếu là nội dung SEO tốt nhất của game thủ được liên minh với các trang internal khác trên trang web của game thủ.

  Vâng, điều này có tức là game thủ có thể cần phải quay trở lại và thay đổi một số bài viết cũ để đưa vào các liên minh thế hệ, nội dung đáng tin yêu.

  9. Nhận các kết hợp external

  Các câu kết external là các kết hợp từ các trang web khác ở bên ngoài. Google dựa cốt tử vào các liên kết bên ngoài để xác định bài viết của bạn có tốt hay không. người chơi có thể chuyện trò về bản thân và kĩ năng riêng của người chơi cả một ngày dài nhưng sẽ không có ai tin bạn. nhưng mà ngay khi những người khác khởi đầu khoe khoang về bạn, mọi người sẽ chú ý đến người chơi.

  Hình như phát triển nội dung đáng tin cẩn có thể giúp game thủ có được một số câu kết thì sự thực là game thủ sẽ phải làm một số "xây dựng liên kết". Điều này có tức là vươn tới các trang web khác trong không gian của người chơi để thu được các kết hợp.

  9 lời khuyên này có thể không bao gồm tất cả mọi thứ bạn có thể biết về SEO nhưng bằng cách dễ chơi này, bạn sẽ có tài năng nhìn thấy bài viết của game thủ nhận được lưu lượng tróc nã cập béo và đứng trước địch thủ cạnh tranh của game thủ.
    2. Phạm Thảo baby

  Phạm Thảo baby Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  13/7/2016
  Bài viết:
  64
  Lượt thích:
  19
  Kinh nghiệm:
  8
  Cách làm này có vẻ khó nhỉ, mình thử mấy cách rồi mà vẫn không xếp hạng được mới buồn chứ :(
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP