8 "phím tắt" làm đẹp hiệu quả

Trong chuyên mục '[☺] Làm đẹp' đăng bởi cunyeubaby, 21/8/2011. — 1.373 Lượt xem

 1. cunyeubaby

  cunyeubaby Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  8 "phím tắt" làm đẹp hiệu quả

  Ai cũng muốn làm đẹp nhưng không phải ai cũng có đủ thời gian và sự kiên trì.
  Vậy hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các Eva 8 “phím tắt” giúp bạn đạt được vẻ rạng rỡ một cách nhanh chóng.

  1. Sử dụng phấn bột trẻ em để loại bỏ tóc bóng nhờn
  [​IMG]
  Rắc một ít phấn bột lên tóc, mái tóc sẽ không còn dầu bóng.
  Cả phấn bột em trẻ em lẫn bột ngô có thể được dùng để loại bỏ mái tóc bóng nhờn khi bạn không có đủ thời gian để gội sạch nó. Bạn chỉ cần rắc ít bột lên đỉnh đầu rồi chà nhẹ. Bạn cũng có thể đặt một lượng nhỏ trên đầu ngón tay rồi mát xa nhẹ nhàng lên da đầu – nơi có các nang tóc nhờn nhất.

  2. Dùng kem hemorrhoid để loại bỏ túi mắt

  Kem hemorrhoid có nghĩa là thu nhỏ các mô bị sưng, vì vậy nó làm việc rất hiệu quả cho đôi mắt sưng khi bạn không có thời gian nằm xuống với lát dưa chuột đắp lên mắt. Hãy áp dụng một lượng nhỏ kem vào vùng sưng dưới mắt (tuyệt đối không để chạm vào trong mắt). Một khi nó đã thấm vào trong mắt thì bạn có thể trang điểm như bình thường.
  [​IMG]
  Phong cách trang điểm nhẹ nhàng hợp với mọi loại trang phục bạn mặc.
  3. Trang điểm theo phong cách nhẹ nhàng khi bạn chọn bất kì bộ trang phục nào

  Nếu bạn chọn những tông màu trung tính thì bạn sẽ không phải lo lắng về phong cách trang điểm xung đột với quần áo bạn. Bạn nên có sẵn một chiếc bút chỉ kẻ viền mắt sáng màu nếu muốn thêm một lượng nhỏ màu sắc vào phút cuối.

  4. Gội đầu với dầu gội và dầu xả kết hợp

  Dầu gội có chứa dầu xả sẽ là một bước tiết kiệm thời gian rất lớn và bạn cũng nên “đầu tư” một loại sản phẩm có chất lượng để chăm sóc tóc.
  [​IMG]
  Có thể kết hợp dùng dầu xả trong khi tắm để tiết kiệm thời gian.
  5. Cho phép dùng dầu xả trên tóc trong khi tắm

  Nếu bạn không sử dụng loại dầu xả, dầu gội kết hợp thì trong khi bôi dầu xả lên tóc, bạn có thể thực hiện việc tắm như bình thường. Bạn hãy cho dầu xả lên tóc, mát xa nhẹ nhàng trước khi bắt đầu tắm. Như vậy khi kết thúc, bạn có thể vừa gội sạch đầu và sạch cơ thể trong cùng một lúc. Ngoài tác dụng tiết kiệm thời gian, mẹo này cũng giúp dưỡng ẩm và làm cho tóc bóng mượt hơn.

  6. Nhúng tay sơn móng vào nước đá để khô nhanh hơn

  Việc sơn móng tay sẽ cần một thời gian nhỏ để nó tự khô trong không khí. Bạn có thể đẩy nhanh bước này bằng cách nhúng tay vào một bát nước đá. Sau 2 phút sơn móng, bạn hãy đặt móng tay của bạn vào một bát nước đá và giữ chúng ít nhất trong 3 phút.
  [​IMG]
  Móng tay nứt có thể chữa với keo và túi trà lọc.
  7. Chữa móng tay nứt với keo và túi trà

  Chỉ mất vài phút để bộ móng tay trông đẹp một lần nữa. Trước tiên hãy tẩy sạch tất cả lớp sơn móng có trên móng. Cắt một hình vuông nhỏ từ túi trà và nhỏ 1 ít keo lên phần móng bị nứt. Áp mảnh túi trà đó là và để cho khô hoàn toàn. Sử dụng một chiếc dũa để làm cho bề mặt móng tự nhiên hơn rồi sau đó sơn lên như bình thường. Tùy thuộc vào vết nứt, bạn có thể sử dụng ít keo dán để sửa lỗi.

  8. Dùng nước chanh để chữa vết nhuộm nâu trên da

  Nhuộm da mang lại cho bạn vẻ khỏe mạnh, rạng rỡ cho làn da nhưng nếu sử dụng không đúng cách nó có thể gây nên vết sọc trên da. Trong trường hợp này, bạn chỉ cần lấy miếng bông chấm nước ép chanh tươi rồi chà lên vùng da đó. Nước chanh sẽ giúp các vết sọc pha trộn màu tốt hơn.
   Từ khóa:

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...