1. Ánh Minh

  Ánh Minh Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  8 dấu hiệu cho thấy bạn khỏe mạnh nhưng bạn không nhận ra

  True Health Initiative được biết đến trên toàn thế giới như là một tổ chức có cách tiếp cận thay thế cho các vấn đề sức khoẻ. Các bác sĩ làm việc tại True Health Initiative cố gắng làm giảm sự căng thẳng xung quanh vấn đề sức khoẻ. Ngày nay, theo các bác sĩ, người ta chú ý quá nhiều đến sức khoẻ, dẫn đến tình trạng hạ huyết áp. Trong bài này, chúng tôi đã thu thập được 8 dấu hiệu sức khoẻ thực sự mà bác sĩ-nhà dinh dưỡng Cynthia Geyer, thành viên của THI, nói với chúng tôi.
  Chúng tôi ở Bright Side hy vọng rằng chúng ta có thể làm giảm một số căng thẳng về vấn đề sức khoẻ. Thông báo cảnh báo: nếu bạn cảm thấy ổn, điều đó có nghĩa là bạn vẫn ổn! Thậm chí thông qua tất cả các lượng khí thải xe mà bạn hít thở, GMOs bạn ăn, và các hóa chất trong dầu gội của bạn.

  bright side.
  1. Bạn chỉ ăn khi bạn đói và không bao giờ ăn quá nhiều

  Nếu bạn không ăn chán nản và bạn không nghiện thực phẩm về mặt tâm lý, bạn tốt về mặt này và có thể tiến lên phía trước.

  2. Chế độ ăn uống của bạn lành mạnh

  bạn ăn thức ăn ngon và những thức ăn khác. Đừng hạn chế chế độ ăn uống của bạn để ngực và cơm gà, hoặc ngược lại, không ăn quá nhiều đồ ngọt hoặc thực phẩm đó là xấu cho bạn.

  3. Bạn ăn nhiều như cơ thể bạn cần.

  Mỗi người đều có nhu cầu ăn thực phẩm riêng. Không có một công thức phổ quát mà bạn có thể sử dụng để tính toán lượng calo bạn cần, đó là một điều rất cá nhân. Bạn có thể ăn rất ít, hoặc nhiều hơn những người khác và vẫn được coi là bình thường. Điều quan trọng nhất là lắng nghe cơ thể của bạn và cố gắng hiểu những gì nó muốn. Nếu bạn có thể làm điều này, xin chúc mừng!

  Vì vậy, ba điểm đầu tiên trong danh sách này có nghĩa là: bạn ăn bình thường, bạn không ăn quá nhiều hoặc quá ít, và bạn ăn thức ăn khác nhau và không bị ám ảnh về nó

  4. Bạn có thể leo lên cầu thang và thở bình thường

  Đây là một chỉ thị cho thấy cơ thể của bạn có hình dáng đẹp. Bạn không cần phải có một sức chịu đựng tuyệt vời hoặc tập nhiều môn thể thao để được coi là lành mạnh. Nếu bạn không cảm thấy mệt mỏi khi đi lên cầu thang, điều đó có nghĩa là bạn vẫn ổn.

  "Nếu bạn có thể đi hai lần trên cầu thang mà không nghỉ ngơi và cảm thấy không sao, điều đó có nghĩa là bạn có một dáng vẻ đẹp. Điều này có nghĩa là cơ thể của bạn có thể xử lý hoạt động thể dục hàng ngày bình thường ".

  5. Bạn trải nghiệm một loạt các cảm xúc - từ nỗi buồn đến hứng thú

  Sức khoẻ tâm lý không liên quan gì đến việc là siêu lạc quan 24/7. Các nhà khoa học, các tác giả của nghiên cứu ngày nay, nói, "Tức giận theo thời gian là bình thường, buồn là bình thường, tức giận và chán nản là bình thường. Khả năng có tất cả những cảm xúc này là dấu hiệu của sức khoẻ tâm lý tốt. Và bạn cũng nên nhận ra rằng không có những cảm xúc này là không đổi ".

  6. Bạn có thể dậy sớm mà không có báo thức

  Điều này có nghĩa là bạn có thể dậy sớm, không báo thức, và cảm thấy bình thường. Đó không phải là những ngày bạn cần phải thức dậy lúc 6 giờ sáng. Đó là những ngày bạn có lịch biểu thư giãn, khi bạn không cần phải thức dậy vào một thời điểm nhất định.

  Vì vậy, nếu bạn có thể cảm thấy rằng bạn có giấc ngủ ngon, nghỉ ngơi đúng, và bạn có thể ra khỏi giường sớm và cảm thấy tốt, là bạn khỏe mạnh.

  7. Bạn không ngủ ngay lập tức

  Tất nhiên, có những ngày khó khăn khi bạn ngủ thiếp chỉ trong vài giây, một khi đầu bạn chạm vào gối. Điều này là hoàn toàn bình thường trừ khi nó xảy ra mỗi ngày. Theo các nhà khoa học, quá trình ngủ say thường diễn ra từ 10 đến 20 phút. Đây sẽ là một quá trình bình tĩnh và chậm chạp.

  8. Bạn có đủ năng lượng để làm những gì bạn muốn.

  Điều này có nghĩa là nếu bạn không phải sống trong một chu kỳ "ngủ - ăn - làm việc - ngủ" thì bạn sẽ ổn thôi. Bạn có đủ năng lượng cho những thứ mình thích, như chơi đùa với con, gặp bạn bè, hoặc dành thời gian với vật nuôi.

  Vì vậy, có một công thức đơn giản: nếu bạn ăn bình thường, bạn ngủ ngon, và bạn di chuyển trong ngày, nó có nghĩa là bạn không sao. Bạn có thấy mình trong bất kỳ điểm nào trong số này?
  Dịch bởi Kênh Sinh Viên
  Nguồn: Bright Side
    2. GiaHan94

  GiaHan94 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  6/4/2017
  Bài viết:
  39
  Lượt thích:
  19
  Kinh nghiệm:
  8
  Bài chia sẻ hay
   
 3. NganNgan96

  NganNgan96 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  6/4/2017
  Bài viết:
  37
  Lượt thích:
  31
  Kinh nghiệm:
  18
  Đúng quá
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP