8 đại phái Võ Lâm. Xưng hùng thiên hạ

Trong chuyên mục 'Vui hài' đăng bởi haappyfeet, 1/9/2011. — 2.398 Lượt xem

 1. haappyfeet

  haappyfeet Trưởng ban phòng chống chém gió Thành viên thân thiết

  8 đại phái Võ Lâm. Xưng hùng thiên hạ

  THIẾU LÂM
  Võ công trong thiên hạ đều bắt nguồn từ Thiếu Lâm, Thiếu Lâm xuất cao thủ là điều mà thời đại nào cũng có. Đệ tử Thiếu Lâm thấm nhuần phật pháp, chủ trương bình hòa . Đệ tử Thiếu Lâm bất kể tăng hay tục, lao ái hay không lao ái , tất tần tật già trẻ nhớn bé đều sống, làm việc và học tập theo tôn chỉ : Từ bi bác ái …nhường nhịn chúng sanh. Chó cắn không đá chó, mèo cào không chửi mèo. Đứa nào ngứa tay cho đấm mỏi mệt thì thôi, bần tăng vô viện lấy giấy chứng thương rồi mang đi kiện….
  Bởi đặc thù môn phái như vậy nên võ công Thiếu Lâm thiên về trầm ổn trâu bò , đa phần những công phu nổi danh là những môn công thiên về phòng bị gậy như : Kim chung tráo, Thiết bố sam, Kim cang hộ thể …
  Tuy nhiên nói vậy không phải võ công Thiếu Lâm không có chiêu thức tấn công . Thất thập nhị tuyệt – 72 tuyệt kỹ Thiếu Lâm vang danh bốn cõi , hàng ngày liên tục được quảng bá trên các phương tiện thông tin đại chúng với mật độ dầy đặc. Nghe đồn rằng từ khi lập chùa đến giờ chưa có cao tăng nào đắc đạo trọn vẹn 72 tuyệt kỹ . Vậy mà đệ tử Thiếu Lâm đời nào cũng có cao thủ cháy khét. Gương sáng gần đây như Tam Đức đại sư, Hồng Hy Quan, Phưong Thế Ngọc …ôi thôi dài dằng dặc. Bởi vậy , lời dân đồn rằng chỉ cần tinh thông một vài tuyệt kỹ Thiếu Lâm cũng đủ xưng bá tổ dân phố xem ra là có cơ sở. Dân chúng kéo nhau nô nức mua bí kíp Thiếu Lâm về luyện. Nhà chùa được dịp phát tài , mà dân in lậu cũng thừa cơ không ít.
  Những môn công như: Bắn bi chỉ pháp, Ném bả phục hổ thức, Vi đà xẻng pháp … Bỗng chốc trở nên đề tài "hot" bàn luận từ trong nhà ra ngoài phố, khắp đầu đường xó chợ, trên mọi forum, trong các hội nghị…Thương hiệu Thiếu Lâm cứ thế lên cao vùn vụt như diều đứt dây. Thế mới biết ảnh hưởng của tòa " Bắc đẩu" trong võ lâm to lớn đến nhường nào.
  Người đời có thơ ca ngợi Thiếu Lâm phái như sau :
  Dù ai có đấm rụng răng
  Thì thầy vẫn cứ cố nhăn ra cười
  Mang thân mà độ cho người
  Người mà đấm mỏi, đấm người "thăng" luôn.
  A Lỳ đệ nhứt Thiếu Lâm…
  Dân gian cũng có ca dao về Thiếu Lâm:
  Con ơi nhớ lấy câu này
  Thấy thằng cưỡi hổ chớ dây kẻo phiền.
  Hay:
  Ra đường gặp phái Thiếu Lâm
  Vác đá mà chọi chớ xông vô gần. ..............................
    2. haappyfeet

  haappyfeet Trưởng ban phòng chống chém gió Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  7/12/2010
  Bài viết:
  321
  Lượt thích:
  357
  Kinh nghiệm:
  63
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  ĐH Mỏ-Địa chất
  MINH GIÁONhiều năm về trước, nhà thơ Bút Nứa có dịp tham gia một tuor du lịch sinh thái tới Quang Minh Đỉnh. Chứng kiến và giao lưu trực tiếp với chúng đệ tử Minh giáo, Bút Nứa tiên sinh tức cảnh sinh tình mà có sáng tác mấy câu thơ nổi tiếng tặng đệ tử Minh giáo, nội dung thơ thế này:
  Ngồi buồn đốt một đống rơm
  Khói bay nghi ngút chẳng thơm tý nào
  Khói bay đến tận nam tào
  Ngọc Hoàng mới hỏi : thằng nào đốt rơm?Bút Nứa tiên sinh đã miêu tả một cách rất sinh động bản chất và tôn chỉ của Minh Giáo: Ngồi rỗi đốt bậy chơi …
  Minh giáo khoái nghịch lửa, đó là điểm đặc thù khác biệt và duy nhất chỉ có ở đệ tử môn phái này. Ngay từ lúc mới nhập môn, các tân đệ tử đều là những đứa trẻ thích nghịch lửa do các đệ tử Minh giáo đã xuất sơn lừa bắt về trong quá trình lông bông trên giang hồ.
  Pháp bảo tối cao của Minh giáo trung nguyên cũng như tổng đàn Ba tư là 7 chiếc bật lửa gas hiệu Zippo đánh số từ 1 đến 7 la mã, người Minh giáo gọi là Thánh Hỏa Lệnh ( theo một nguồn tin vỉa hè, thật ra cũng ko nhớ là 6 hay 7 cái . Mà nghe dân đồn hình như đã thất lạc gần hết vào tay dân sưu tầm bật lửa). Trên mỗi cây Thánh Hỏa Lệnh đều điêu khắc ký tải những tuyệt kỹ võ công trấn phái của Minh giáo. Tiêu biểu là Càn Khôn Đại Na Di thần công , môn công phu mà lực lượng cứu hỏa bằng xăng Pro nhất phải bó tay, nhà nhà xanh mặt , các phái đều e. Đệ tử Minh giáo vạ vật ở đâu thì nhà bê tông cũng run sợ, nhà gỗ thì càng hãi hùng tim đập chân run. Các phái tuy căm Minh giáo vô cùng nhưng ai cũng như ai đều có nhà để cháy , cho nên cũng kiềng mặt phần nào mà không dám làm quá. Duy nhất chỉ có đệ tử Cái bang trên răng dưới cát tút , chả có gì để mất mới dám chỉ mặt đặt tên mắng Minh giáo như xối nước. Đương nhiên đệ tử Minh giáo cũng chả kém phần chua ngoa là mấy , cho nên cứ mỗi dịp anh tài chạm mặt là ôi thôi vỡ chợ cầu, nhà hàng ngẫu nhiên chứa chấp hai loại hình này cùng lúc thì coi như thất bại…
  Đệ tử Minh giáo nam đều tu luyện Quỳ Hoa Bảo Điển cho nên các cô nương thiên hạ mất nhờ, coi như vất đi cả. Chỉ còn nữ đệ tử Minh giáo là anh hùng thiên hạ dùng được.Có điều … nhớ câu " gần đèn thì nhọ " , các anh thư Minh giáo hay nghịch lửa cho nên da dẻ nhất loạt đều lên mầu vécni cánh gián. Áng chừng chỉ hợp nhãn mấy hào kiệt khi xưa từng hâm mộ …Ná ồ mi Cambeo. Thảo nào mà các phái đồng loạt bỏ phiếu tín nhiệm Minh giáo sang phe hắc đạo.
  Kể từ khi du nhập vào trung nguyên, cách nay đã mấy trăm năm, trong suốt quá trình tồn tại Minh giáo luôn bị liệt vào hàng tà giáo, là cái gai trong mắt bạch đạo. Thế nhưng trải qua bao sóng gió dập vùi , Minh giáo vẫn hoành hoành tráng tráng mà tồn tại , mà kình chống với bạch đạo trung nguyên. Trải qua hàng trăm trận chiến lớn nhỏ , võ công Minh giáo từng bước đã gây ấn tượng mạnh mẽ trong võ lâm. Ngoại trừ những môn thần công trấn phái đã trở nên truyền thuyết : Càn khôn đại na di , Quỳ hoa bảo điển…Một số công phu Minh giáo khác như: Mua xăng giá rẻ, Nhìn ngó xung quanh , Nổi lửa tám hướng, Bỏ chạy cầu toàn..v.v..đều nức tiếng gần xa, trẻ già gớm mặt.
  Đệ tử Minh giáo chưa bao giờ e sợ liên minh bạch đạo, cũng chưa bao giờ dấu diếm tư tưởng hùng bá võ lâm, đệ tử Minh giáo luôn ra trận bằng cả sinh mạng. Mỗi một đời tân chưởng môn Minh giáo tiếp nhiệm là một lần giang hồ dậy sóng…
  Ví thử giá xăng đừng lên quá
  Thì sự anh hùng há bấy nhiêu.
   
 3. haappyfeet

  haappyfeet Trưởng ban phòng chống chém gió Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  7/12/2010
  Bài viết:
  321
  Lượt thích:
  357
  Kinh nghiệm:
  63
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  ĐH Mỏ-Địa chất
  CÁI BANG
  Cái Bang - Thiên hạ Đệ Nhất Bang. Bắc từ Yên Kinh, Nam đến Lĩnh Nam, hùng bá Trung Nguyên, gậy vung lên vạn người hô ứng.
  Cái Bang – Thiên hạ đệ nhất "buôn dưa lê". Từ đầu làng đến cuối xóm, trong nhà chưa tỏ khất cái đã hay.
  Cái Bang – Thiên hạ đệ nhất chua ngoa. Lăn lộn khắp đầu đường cuối hẻm, từ siêu thị tới hotel , kiến văn quảng bác , ngôn từ phong phú. Một khi đã ngoác miệng hơn thua là trời sầu đất thảm, nhật nguyệt lu mờ. Trong làng võ miệng Cái Bang gần như vô đối, ngoảnh đi ngoảnh lại chỉ có đệ tử Minh giáo là đủ phần đanh đá để so tài.
  Đệ tử Cái bang tuy mồm to nhưng được cái tốt bụng, bao gồm cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Khất cái bốn bể là nhà, cơm thừa canh cặn thứ gì cũng nhá chẳng kiêu sa. Phong tục mỗi nơi mỗi khác, cách ẩm thực cũng như trăm hoa vậy, đệ tử cái bang nay đây mai đó , kén cá chọn canh liệu sống được mấy niên? Còn hơi sức đâu mà quản chuyện chính nghĩa giang hồ?
  Ấy vậy mà tình đời ấm lạnh khó lường, thế nhân lòng người mỗi ngày thêm phần lạnh nhạt. Đồ khất thực càng ngày càng ít , mà bang chúng thì ngược lại cứ gia tăng. May mà lòng người trong bang đồng cam cộng khổ, đành rằng sống được hôm nay nhưng khất cái vốn đã liêu xiêu nay lại thêm phần dặt dẹo, hỏi rằng sang xuân còn lại mấy người ? Bảng hiệu " Thà ăn mày còn hơn ăn cướp " mém chừng quăng mất đến nơi…
  Hết cơn bĩ cực đến hồi thái lai, cuối cùng vận mệnh mới cũng trở lại với người Cái bang, vận mệnh của Cái bang mang họ Hồng đơn danh một chữ Kông. Tân nhiệm bang chủ Hồng Kông là một nhà lãnh đạo kiệt xuất tinh thông bách nghệ. Chỉ sau vẻn vẹn một năm lãnh đạo đã đưa tập đoàn khất cái lên một tầm cao khủng khiếp. Cá nhân Hồng bang chủ cũng nhảy vọt từ hạng "n" lên ngôi vị quán quân bảng xếp hạng những CEO tài năng&bốc phét nhất thế giới. Khiến cho hàng tá những tập đoàn buôn lậu hàng đầu thế giới xếp hàng mời gọi với mức lương cao ngất trời.
  Hồng bang chủ thổi vào cái bang một luồng tư duy hơi hôi nhưng mà mới, rằng Cái bang từ nay sẽ chủ động quyết định bát cơm của mình có món gì, chứ không thụ động như trước kia. Hoạt động theo slogan mới : " Gian thương chắc phú " . Tận dụng tối đa nguồn nhân lực khất cái đa zê năng đông như quân Nguyên mà rẻ như bèo, tham gia vào hết thảy các lĩnh vực kinh doanh, mở liên hoàn hàng loạt dịch vụ. Đệ tử Cái bang bây giờ một công đôi mươi việc, đi khất thực kết hợp hướng dẫn viên du lịch, kiêm thêm bán báo, bán bánh mỳ,đưa kết quả, đánh giầy , điều tra thị trường , đưa thư , phát hành báo , thu tiền điện, thu mua phế liệu ,dắt chó đi dạo..v.v…
  Đệ tử Cái bang giờ đây ai ai cũng đỏ da thắm thịt, mắt híp môi trề . Tối tối tụ tập nhau rượu chè cờ bạc, bốc phét nói láo chẳng thua ai.
  Vui duyên mới không quyên nhiệm vụ, đệ tử Cái bang cho dù có phè phỡn ăn chơi nhưng xem chừng vẫn luôn ý thức vai trò của một phần tử bạch đạo võ lâm. Các môn võ công vẫn ngày càng tinh tiến . Những Đả cẩu bổng pháp, Hàng long thập bát chưởng, Ăn vạ nằm đường công, Vu khống công…vẫn giữ một vị trí nhất định , đáng kính nể trong lòng các bang phái bạn hữu cũng như thù địch.
  Vậy nên đời sau cũng có thơ khen Cái bang như sau :
  Làm trai cho đáng nên trai
  Muốn sang thi cử , muốn giàu Cái bang
  Ăn mày (mà) tám túi đầy tiền
  Thôn Đông vài ả , thôn Đoài mấy em
  Hay:
  Đường đường một đấng anh hào
  Đen như cún mực, hôi hơn trâu sình
  Leng kenh vàng giắt đầy mình
  Ki bo đệ nhất là phường Cái Bang.
   
 4. haappyfeet

  haappyfeet Trưởng ban phòng chống chém gió Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  7/12/2010
  Bài viết:
  321
  Lượt thích:
  357
  Kinh nghiệm:
  63
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  ĐH Mỏ-Địa chất
  VÕ ĐANG
  Từ đời Thiên Sư thứ nhất, Võ Đang càng ngày càng trở thành môn phái chặt chẽ khó mà xem thường trên giang hồ, mười mấy năm gần đây có thể đánh đồng với Thiếu Lâm, văng vẳng có phong độ của thủ lĩnh Võ Lâm.
  Đạo pháp Võ Đang thâm hậu, võ công bác đại tinh thâm, nội công liệt vào hàng đầu trong cửu đại môn phái.
  Đệ tử Võ Đang nghiên cứu đạo pháp. Tuy nhiên lại chú trọng việc chế thuốc luyện đan cầu trường sinh bất lão. Một số sở học huyền bí khác như : Soi lô , Giải mộng, Lên đồng….đều có trong sách giáo khoa Võ Đang , cũng có đệ tử nghiên cứu thâm sâu , nhưng không phải chương trình chính.
  Võ Đang Pharma độc quyền ngành kinh doanh dược phẩm. Làm tận gốc ăn tận ngọn, từ khâu bào chế dược phẩm tại tổng đàn cho tới mạng lưới đại lý rộng khắp, thậm chí cả đội xe cải tiến vận chuyển 100% đều do đệ tử Võ Đang đảm nhiệm.
  Độc quyền thị trường, Võ Đang Pharma thường thường bán ra hàng quá hạn, hàng kém chất lượng. Dung túng đệ tử tung ra thị trường hàng nhái để trốn thuế. Đã nhiều lần bị nhân sĩ võ lâm phanh phui đem ra chỉ trích trước công luận. Nhờ ô dù to nên Võ Đang cuối cùng vẫn bình chân như vại, tự tại an nhiên…
  Ngoài ra , phu nhân một số vị trưởng lão trong phái lại hùn vốn lập ra công ty cổ phần cầm đồ Giải Kiếm Trì, tưởng là làm cho vui, không ngờ doanh thu cũng khẳm.
  Với đường lối kinh doanh bá đạo , cắt cổ thế gian dựa trên ưu thế độc quyền, Võ Đang phái trở nên giàu có không sao tả nổi. Được voi lại đòi Bà Triệu, đệ tử Võ Đang thứ gì cũng có, ăn rỗi ngồi không sinh ra phởn chí rủ nhau nghiên cứu đạo tu tiên.
  Xuất phát từ phong trào tu tiên, đệ tử Võ Đang lại chia thành hai phe : Thủ cựu và Duy tân với tư tưởng và đường lối khác biệt. Các đạo trưởng vốn tính tình hiền hòa đạm bạc, thế nhưng cứ sau mỗi cuộc hội thảo có mặt cả hai phe là răng rơi hàng bát...Cho nên giới chức sắc Võ Đang bây giờ đa phần đều móm cả…
  Phe Thủ cựu quan điểm duy tâm, dựa vào việc luyện đan cầu trường sinh, cưỡi hạc đăng tiên. Xem ra có vẻ tao nhã nhưng không khả quan là mấy, trường sinh đan đến giờ vẫn chưa luyện được…
  Phe Duy tân quan điểm duy vật, tiếp cận tiếp thu và học lén khoa học kỹ thuật tiên tiến. Nhảy trộm được bản quyền chế tạo tên lửa vũ trụ , xúm lại chế tạo cho ra đời tên lửa Sừng Trâu 1, mới phóng cũng vừa rơi…Tuy vậy phe Duy tân là có tương lai hơn hết.
  Về võ học, đệ tử Võ Đang dáng vẻ Tiên phong đạo cốt, mặt cười thơn thớt bụng chứa dao găm. Đánh trận cũng làm mẽ phong độ nhẹ nhàng, tạo dáng để lòe mấy bé tuổi xì tin.
  Thái cực thần công , Thái cực kiếm , Thái cực quyền …nói chung là công phu Thái Cực trấn phái của Võ Đang danh bất hư truyền, oai trấn bát phương.
  Ném đá giấu tay, Tiên nhân giá họa, Dylan bốc đầu trận pháp, Mặt dầy có dư… Là những môn công đặc sắc mà đệ tử Võ Đang đi lại trên giang hồ thường xuyên áp dụng . Bạn hữu giang hồ đều biết tiếng.
  Các thi hào Võ Đang sau lúc ăn no mới thèm nhớ về sư tổ, đã cảm xúc mà viết nên bài thơ nói về giai thoại khai tông lập phái của Trương sư tổ.
  Xưa kia sư tổ Trương Tam
  Phong lập môn phái mà làm như sau
  Đứng xem chim rắn oánh nhau
  Học được mấy thức mau mau tập liền
  Thái Cực tâm ý liên miên
  Linh thông khai sáng qua miền u mê
  Múa một lúc đã chán chê
  Đạo nhân lên núi chiếm về của riêng.
  Hôm sau gióng trống khua chiêng
  Võ Đang từ đó cột kiềng võ lâm.
   
 5. haappyfeet

  haappyfeet Trưởng ban phòng chống chém gió Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  7/12/2010
  Bài viết:
  321
  Lượt thích:
  357
  Kinh nghiệm:
  63
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  ĐH Mỏ-Địa chất
  NGA MY
  Tương truyền núi Nga My nằm giữa hai hệ thống nước : Hắc Thủy và Bạch Thủy, thần khí linh thiêng, đình đài lầu các, phong cảnh hữu tình làm say đắm lòng người. Những ai có dịp đến đây đều tưởng chừng như đang lạc vào chốn tiên cảnh bồng lai.
  Nga My tiên cảnh, vạn vật hữu tình. Trên từ vách đá cao hùng vĩ , dưới từ suối nước trong veo , từng nhánh cây ngọn cỏ, này ngọn gió , ánh trăng, cả chó mèo chuột lợn , luôn gà vịt ngỗng ngan, nhất loạt đều hoàn hoàn mỹ mỹ , đẹp đến ghê người.
  Nga My có khỉ , khỉ cũng mỹ lệ vô song. Nga My có thiếu nữ, thiếu nữ mỹ lệ hơn khỉ. Thiếu nữ Nga My thướt tha hơn gió, mê ly hơn ánh trăng ….
  Thiếu nữ Nga My đong đưa còn hơn vạt liễu, nhưng khôn như vịt, khó với hơn vách đá cao cao...
  Vạn vật trên Nga My Sơn , hết thảy đều được ưu ái vinh danh trong sách đỏ.
  Đệ tử phái này , ai cũng như ai đều vẹn toàn Công -Dung-Ngôn-Hạnh , tinh thông Cầm-Kỳ-Thi-Họa, sở trường nhảy nhót hát ca.
  Đệ tử Nga My tài sắc vẹn toàn , suốt mấy mươi năm thay nhau thống trị ngôi đầu trong các cuộc thi người đẹp từ trong lục địa tới xuyên lục địa.
  Người đẹp Nga My liên tục lên bìa các tạp chí đều như gà đẻ. Trong lĩnh vực thời trang, thống trị sàn catwalk là đội ngũ chân dài tay ngắn Nga My. Trong làng giải trí âm nhạc , điện ảnh "sao" nữ cũng toàn người Nga My độc bá…
  Bởi vậy cho nên, chúng đệ tử Nga My đều sống một cuộc sống có thể nói là tiêu dao khoái lạc, chưa từng lo chuyện manh áo miếng cơm. Ngày ngày đàn ca sáo nhị, gầy sòng đỏ đen, ăn rồi ngủ , ngủ rồi ăn. Cứ đến kỳ ra tiền trang quẹt thẻ lĩnh tiền bản quyền truyền hình là ăn chơi cả quý.
  Các thiếu nữ đôi khi rảnh rỗi lại mang chim ( phụng hoàng ) ra chọi mua vui, ấy thế mà lâu dần lại trở thành phong trào toàn quốc. Festival Chọi Chim giờ đây đã trở nên nổi tiếng khắp miền từ biên cương ra hải đảo. Hàng năm cứ vào đầu tháng 7 âm lịch , Nga My phái lại mở cửa đón tiếp anh hùng tứ xứ mang chim đến đọ . Tứ phương anh hùng đổ về Nga My tháng 7 , già trẻ lớn bé , tăng , đạo đủ mặt. Cũng có kẻ đến với tinh thần thể thao thuần túy, nhưng đa phần là rắp tâm đốn chuối , ngấp nghé giai nhân. Những ngày này Nga My Sơn vụt trở nên nhộn nhịp, người người nô nức bon chen, thằng đằng trước cùi chỏ thằng đằng sau , thằng đằng sau ký đầu thằng đằng trước …lộm nha lộm nhộm, dứt lác om sòm. Thật là :
  Nga My mật ít ruồi nhiều
  Bu đen bãi núi bao nhiêu là ruồi
  Nga My thường niên thịnh hội kéo dài từ đầu tháng 7 và chung kết bế mạc vào ngày lễ cô hồn dã quỷ. Thường thường , mỗi năm sau đại hội danh sách cô hồn.âm giới lại dài thêm ra một chút.
  Một đóa hoa xinh cắm lục bình
  Ngoài kia trăm kẻ ủ mưu rình
  Cùi chỏ cốc đầu hay đá đít
  Thềm hoa tanh máu kẻ si tình.
  Các đệ tử Nga My đa số thường là nữ nhi chân yếu tay mềm, liễu yếu đào tơ, tim đen ruột hắc. Đặc điểm đáng chú ý của phái Nga My là thuật chế tạo bùa độc đáo, nổi tiếng trong võ lâm Trung Nguyên. Tuy nhiên hào sĩ giang hồ không có ai dị nghị về thuật pháp này. Bởi vì mọi người còn muốn cưới vợ …
  Vả lại trước nay đệ tử Nga My luôn hành động quanh minh chính nghĩa, lại vườn đào kết nghĩa với các phái bạch đạo võ lâm. Thêm từ Hoàng Thái Hậu cho đến Hoàng Hậu đương kim đều xuất thân Nga My phái. Cơ to vậy họa chăng có đứa hấp mới dây vào.
  Võ công Nga My uyển chuyển nhẹ nhàng, miên man hữu ý, thế thức tiếp nối mềm mại như lưu thủy hành vân, như gà tần ăn nóng hổi. Võ công Nga My không nặng nề sát phạt, mà ẩn ước như bao hàm tình thương . Tuy nhiên đi khắp giang hồ liệu có mấy kẻ xem thường mà còn lành lặn. Võ công xem qua nhẹ nhàng là thế , ấy vậy mà trúng đòn thì cứ như gạch đập vào răng, đá văng giữa miệng, hàm ếch hở liền. Võ công Nga My đặc biệt tập trung công kích bộ nhá của đối phương. Mường tượng như thiếu nữ lên cơn bạt tai tình lang vậy …
  Võ công Nga My đẹp từ tư thế đến từng tên chiêu thức : Mỹ Nữ Quyền , Thục Nữ Kiếm…khiến lòng ai ngơ ngẩn ngẩn ngơ. Rồi những chiêu : Điêu Thuyền xăm mắt, Tây Tử mua quần , Chiêu Quân làm tóc…mơ tưởng dáng xưa quốc sắc , dạ hào kiệt bồi hồi…
  Tuy nhiên , Nga My lại có môn trấn phái thần công : Thản Nhiên Tiêu Tiền Chưởng là môn chưởng pháp được liệt vào hạng tối tà mỵ, thâm sâu bá đạo nhưng uy lực vô song. Do đó môn thần công này đệ tử Nga My đặc biệt tối kỵ sử dụng trước mặt tình lang.
  Có thể nói núi Nga My thanh tú, môn nhân Nga My mỹ lệ giờ đây dã trở thành cái rốn của vũ trụ . Là mục tiêu hướng về của biết bao đôi mắt khát khao , thao láo và trơ tráo. Là tình yêu bất diệt và cuồng nhiệt, ẩn chứa trong biết bao con tim trẻ già tăng tục nóng nực và hừng hực.
  Mong là đậu nhất khoa thi
  Xênh xang áo mũ vinh quy về làng
  Mong là cưới dzợ Nga My
  Thơm như múi mít, mê ly cuộc đời.
   
 6. haappyfeet

  haappyfeet Trưởng ban phòng chống chém gió Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  7/12/2010
  Bài viết:
  321
  Lượt thích:
  357
  Kinh nghiệm:
  63
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  ĐH Mỏ-Địa chất
  THIÊN LONG
  Thiên Long Tự ở Đại Lý sau nhiều lần xin xỏ rút cuộc cũng được kết nạp cửu đại môn phái, được khắc tên lên một trong chín cái bình vôi đặt ở nhà lưu niệm. Sở dĩ đơn xin gia nhập hiệp hội bảo kê giang hồ cuối cùng cũng được chấp thuận bởi Đoàn gia Đại Lý , lực lượng chính yếu chấp chưởng và duy trì Thiên Long Tự , vốn có gốc gác xuất thân từ trung nguyên coffee internet .
  Thiên Long Phái về tư cách cũng quang minh chính đại, mọi điều gian xảo đều dấu kỹ rất tinh vi. Phái này có giao tình hết sức thân thiết với các đại môn phái võ lâm bạch đạo, hễ cứ gặp nhau trên mạng là lao vào "KS" tùm lum . ..
  Thiên Long Tự cũng là nơi khơi mào, hô hào và nắm bản quyền ý tưởng "Gameonline and no War" . Một ý tưởng có tác động khá tích cực tới diện mạo võ lâm đương đại. Khởi nguồn từ ý tưởng của cố đại danh thủ đứng đầu Top Thiên Long - Giác Ngộ đại sư, tên giao dịch quốc tế ảo là "deptraichuavo". Ngài nguyên là bộ trưởng bộ thể thao văn hóa đương triều, đã bật thốt lên ý tưởng này khi một quả bom bất ngờ tương thẳng vào trong xe riêng của ngài. Bom nổ to và đanh… đại sư hưởng dương ba mươi ba cuốn lịch…
  Người giờ hưởng trái cây bên gối phật
  Bao nhiêu tiền còn nợ tính bùng chăng?
  Cảm cái nghĩa của đại sư , các phe phái hắc bạch đạo trung nguyên đã lần đầu tiên thỏa hiệp cùng nhau, cùng đứng tên truy tặng cho đại sư giải Nô Ben Vì Hòa Bình. Cái chết của Giác Ngộ đại sư vô hình chung mang đến một cơ hội tốt cho hai phía xích lại gần nhau, sưởi ấm mối quan hệ song phương. Tạo tiền đề cho những cuộc đàm phán ngừng bắn tạm thời và mãi mãi.
  Dự án "Võ Lâm đưa vào thế giới ảo, Oán thù hẹn ở …Game online" đã mở ra cho toàn thể võ lâm một hướng đi mới tốt đẹp hơn, một tương lai tươi sáng chỉ hao điện mà không hao máu. Không ngờ phái Thiên Long xưa nay vốn bất tài, nhờ một quả bom mà chung quy cũng được vài dòng vào sổ công đức võ lâm như ai vậy…
  Đại Lý quốc nói chung và Thiên Long Tự nói riêng , để có được một ngày như hôm nay vênh mặt với đời, chung quy nhờ cả vào họ Đoàn . Đoàn gia anh minh thần võ chủ xị Đại Lý đã bốn đời . Người sau lại cao cờ hơn người trước cho nên con Thần Mã Đại Lý cứ mỗi ngày thêm to lớn, càng ngày phi càng tít.
  Tuy nhiên, luận anh hùng thì công đầu thuộc về hai vị khai sáng Đại Lý ngày trước : Thái Tổ Hoàng Đế Đoàn Nhớn và tay sai đắc lực của ông khi đó , Quốc Sư - Đoàn Vệ Công Đoàn Nhỏ.
  Họ Đoàn ( Nhớn + Nhỏ ) vốn xuất thân binh nghiệp, là những vị tướng thiện chiến từng trải qua cả ngàn trận đánh. Cho dù họ không thắng nổi lấy một trận nhưng dẫu sao cũng kéo lại được cái tiếng là dạn dày trận mạc, kinh nghiệm đầy mình. Sau này, theo phong trào họ cũng để lại được cho đời cuốn Đoàn Gia Binh Pháp , cũng có giá trị tham khảo. Sách này còn có tên gọi là "Đoàn Vệ Công vấn đáp", do nội dung thực chất là ghi lại cuộc đối thoại giữa Đoàn Đế và bậc kỳ tài Vệ Công về các vấn đề quốc gia trọng yếu.
  Tương truyền Đoàn Vệ Công Đoàn Nhỏ đầu to như quả mít, mắt sáng như sao, là bậc kỳ tài cái thế thời bấy giờ. Một hôm, đang đêm Vệ Công bị Đoàn Đế sai người đến dựng dậy lôi xềnh xệch vào cung để " tư vấn tâm lý " vì Đế vừa bị bồ đá , sau đần dà "buôn" sang việc trù bị quốc gia thì sai người hầu ghi lại .
  …....... …… ….
  Hoàng Đế hỏi : Đại Lý ta mới thành lập, binh lực ít ỏi , lạc hậu. Nếu quân giặc hùng mạnh kéo đến thì đánh ra làm sao? Pressing toàn sân hay cố thủ phản công ? đánh trung lộ hay đánh biên bi chừ?
  Vệ Công đáp : Đại Lý ta mới lập , còn yếu kém nhiều mặt, thiếu thốn đủ thứ rất nên tránh tổn thất thêm. Mỗi bước ra quân đều nên cân nhắc làm sao cho kỹ lưỡng. Nói chung là giặc yếu thì ta đánh, giặc mạnh thì ta tránh , hăng hái thì ta lánh, mệt mỏi thì lại đánh…
  Hỏi ( Hoàng Đế): Các cụ nói " Phi thương bất phú ", nay ta cũng muốn cho Đại Lý " phú " mà không biết nên "thương" cái gì đây?
  Đáp( Vệ Công) : Chỗ ta lắm trà hoa, vậy đem ra nuôi ngựa, ngựa tốt bán trường đua, ngựa thường để mà cưỡi , còn lại ra hàng thịt….Ôm một mớ tiền về, mở ngay intờnét, kinh doanh gếm òn lai, là cái thứ đang "hót", chẳng mấy chốc mà giàu….
  Hỏi : Nói thôi, không cần hát… Ta đang cua một bé tuổi "tin" , nhưng em ý chê ta già , em ý noái chưa nghĩ đến tình iu , dzậy ta phải làm seo giờ ?
  Đáp: Chứng minh già mà một số thứ chưa già, " Chưa" yêu chứ không phải " Không" , vậy cù nhầy đeo bám, sống bằng niềm tin và hy vọng chờ một ngày mai tươi sáng …có thể là trong kiếp sau.
  Hỏi: Hôm nay "Pun" đấu với "Lan" thằng nào thắng ? để ta còn theo…
  Đáp: Cái đó …tiên cơ bất khả lậu
  Hỏi : Thế ngày mai kết quả về bao nhiêu, biết không ?
  Đáp: ồ…vấn đề này thật vi diệu…
  Hỏi: …hừ …vậy biết chỗ nào có mấy em " đặc sắc " không? Chỉ ta mới…
  Đáp: Tôi đâu phải 1080 …
  …………..
  ( trích đẫn từ " Đoàn Vệ Công vấn đáp" )
  Võ công Thiên Long Tự vốn chịu nhiều ảnh hưởng từ xuất thân quân đội về làm kinh tế và sự nghiệp game online của họ Đoàn. Khá nhiều các chiêu thức có tên gọi mô phỏng những kế mưu , thế trận nổi tiếng của binh gia, như : Phóng Nhanh Vượt Ẩu, Đèn Đỏ Cũng Qua , Già Còn Cố Húng …
  Nhờ game online nên công phu trên đầu ngón tay của đệ tử Thiên Long đặc sắc nhất giang hồ. Các ngón chỉ , trỏ do đệ thử Thiên Long thi triển đặc biệt trở nên tối nguy hiểm.
  Chỉ bằng một ngón tay , có thể cứu người cũng có thể giết người , Nhất Dương Chỉ dương danh thiên hạ.
  Kiếm khí hung bạo, ào ạt tuôn ra mười đầu ngón tay. Một khi thi triển , khoảng cách mười trượng trong nháy mắt đã lấy mạng người. Lục Mạch Thần Kiếm xưng bá võ lâm.
  Bởi vậy mới nói, chớ thấy đệ tử Thiên Long Tự trông ngu ngu mà xem thường. Uổng mạng…
   
 7. haappyfeet

  haappyfeet Trưởng ban phòng chống chém gió Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  7/12/2010
  Bài viết:
  321
  Lượt thích:
  357
  Kinh nghiệm:
  63
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  ĐH Mỏ-Địa chất
  TINH TÚC
  Nhắc tới sự thành lập của Tinh Túc phái tất phải bắt đầu từ Tiêu Dao Môn. Nguyên Tinh Túc Lão Quái, nguời khai sáng Tinh Túc phái vốn trước là đệ tử Tiêu Dao Môn. Tinh Túc Lão Quái Đinh Xuân Thu hình dong tuấn tú nhưng lòng dạ độc ác. Đinh Xuân Thu đặc biệt ham mê cờ bạc đỏ đen, hồi còn ở Tiêu Dao Môn thường hay gạ gẫm rủ rê sư huynh đệ đồng môn lén sư phụ lên đỉnh núi gầy sòng. Các đệ tử Tiêu Dao bấy giờ rỗi việc cũng hay tham gia, thắng thua cũng sòng phẳng chung chi đàng hoàng. Duy chỉ có họ Đinh bản chất gian xảo, khi đánh bạc thường ngấm ngầm giở trò, hoặc giả có thua thì mười lần hết chín giở thói cù nhầy đập bát đứng dậy bùng tiền.Bọn huynh đệ một phần sợ họ Đinh côn đồ, một phần sợ làm to chuyện đến tai sư trưởng mất phiếu bé ngoan, nên có ấm ức rốt cuộc cũng bỏ qua.
  Cho đến một hôm, chúng đệ tử quây quần chơi xóc đĩa. Hôm đó họ Đinh cầm cái được vận đỏ nên một chốc đã thắng lớn. Lão lại tính ăn non, ngang nhiên phủi đít đứng dậy còn trợn mắt quét qua một vòng thị uy. Chúng đồng môn đều khiếp vía không dám ho he. Duy có đại sư huynh Tô Tinh Hà bình thường vốn hiền lành dễ bắt nạt , không ngờ lần này lại dám hùng hổ mắng mỏ Đinh Xuân Thu thậm tệ.
  Nguyên do họ Tô bị sư phụ sai đi mua rượu, loạng quạng thế nào lại đi qua đây liền xúm vào hóng hớt. Ngứa ngáy tay chân, họ Tô tiện mồm chõ vào " thừa" một tiếng. Không may số nhọ, tiền sư phụ đưa cho chỉ một tiếng bạc đã bay hơn nửa. Họ Tô cầm số tiền còn lại mà hôi tuôn như tắm, luôn miệng khấn " thiên linh linh, địa linh linh" chỉ chờ hạ bát để gỡ lại cơ đồ. Nào ngờ họ Đinh vơ tiền đứng dậy. Họ Tô chịu sao thấu nhất định cãi lý đòi đánh tiếp. Lời qua tiếng lại, gạch đá cũng qua lại, hai sư huynh đệ lao vào đấm nhau huỳnh huỵch. Bọn đồng môn can không nổi vội vàng nhắn tin cho sư trưởng.
  Vô Nhai Tử nhận được tin nhắn cấp tốc chạy đến. Nhác trông thấy hai tên đệ tử đánh nhau long trời lở đất, lão anh hùng cả giận hét to một tiếng rồi múa thương xông vào giữa trận. Không ngờ Vô Nhai Tử cả đời anh minh đến già lại lẩm cẩm . Có câu " Trâu bò húc nhau ruồi muỗi chết", lão vừa hùng hổ xông vào lập tức ăn đòn túi bụi, lại bị Đinh Xuân Thu đang lúc hăng máu tống cho một cước bay luôn xuống vực. Đinh Xuân Thu vui chân đá sư phụ xong mới giật mình, bỗng chốc tiêu tan cơn giận. Lão nhìn lại họ Tô trong tay thì đã mềm oặt như cái giẻ lau. Các huynh đệ đồng môn xung quanh thì ai nấy mặt xám xanh như tầu lá. Họ Đinh tự biết mình đã gây tội lớn, vội vội vàng vàng bỏ chạy mất dép. Đinh Xuân Thu từ đó ly khai Tiêu Dao Môn…
  Tinh Túc Hải nằm sâu trong Lục Châu của Hoang Nguyên, nước mưa tích lũy hàng năm thành hồ, vốn không thuộc lãnh thổ Đại Tống .Dân cư ở đây đại bộ phận là người Tây Hạ không chịu thuần phục người Hán, lại thêm một số phần tử tội phạm từ Tống quốc đào vong ra đây mà hợp thành. Đinh Xuân Thu vì trốn lệnh truy nã của quan nha mà lưu lạc đến đây. Trong vòng một tháng, họ Đinh sát hại một loạt đại ca ở các chợ , thanh trừng và sát nhập hơn ba chục băng nhóm cô hồn , trở thành đại ca đầu lĩnh. Trong vòng năm năm , lão đem lực lượng này phát triển thành một môn phái hung bạo hàng đầu. Vì vậy ở Tinh Túc, không ai dám không cho rằng Đinh Xuân Thu chính là một vị Thần.
  Đinh Xuân Thu giờ đây an cư lạc nghiệp lại ngứa nghề cờ bạc gian lận, liền mở ngay ở Tinh Túc một sòng bạc đặc biệt cao cấp. Đối tượng lui tới thường xuyên sát phạt cùng họ Đinh là các trưởng lão, chưởng môn bát đại phái. Đinh lão tặc giờ đường đường là bá chủ một phương, hô mưa gọi gió, tất nhiên có đánh bạc cũng phải ngồi với những tầm "đại gia" như vậy.
  Bọn người kia đâu có ngờ họ Đinh ủ mưu từ trước, cách nay mấy tháng đã mò ra ngoại quốc đặt làm một bộ bát đĩa đặc biệt bằng lục ngọc kêu bằng: "Bích Ngọc Vương Đỉnh". Trong đỉnh bí mật gắn camera nhỏ xíu. Báo hại cho anh hùng thiên hạ không biết bao nhiêu kẻ phải nhà tan cửa nát, anh danh cả đời trôi theo rãnh nước. Chính bởi công phu đổ bác có cao cường đến đâu cũng đều bị họ Đinh hóa giải, cho nên môn "Hóa Công Đại Pháp" của lão tự nhiên khét tiếng trên giang hồ.
  Đinh Xuân Thu tâm độc thủ lạt, ngay đối với đệ tử dưới trướng cũng vô cùng độc ác. Lão mua chịu mấy ngàn con bò Tây Tạng rồi ra nghiêm lệnh giao khoán cho đệ tử dưới trướng , mỗi đệ tử chăn một đầu bò/năm. Đệ tử nào vỗ béo tốt bán có lời thì được cất nhắc. Kẻ nào mà để bò gầy, thất lạc hoặc chết đều nhất loạt bị xử phạt rất tàn bạo.
  Có thể nói đối với mỗi đệ tử thì con bò là tính mạng, người là bò và bò là người. Vì lý do đó, Tinh Túc phái xếp đặt trên dưới thứ bậc tùy theo bò của ai gầy hay béo, chứ không xếp theo thời kỳ nhập môn trước hay sau. Bởi thế mà có khi nhỏ tuổi lại được làm đại sư huynh, còn bao nhiêu đệ tử lớn tuổi hơn vẫn phải ở hàng sư đệ. Đương nhiên mức đãi ngộ cũng khác nhau một trời một vực.Theo luật này sẽ đưa đến chỗ giữa ban đồng môn với nhau thường thường xảy ra tranh giành, lén giết bò của nhau, tàn sát nhau, không kể gì đến tình nghĩa anh em. Nhưng có lợi ích là dưới lề luật này người nào cũng phải gắng sức cầu tiến.
  Tinh Túc phái còn nổi tiếng về các sản phẩm hóa chất diệt côn trùng, trừ sâu hại, các loại thuốc diệt kiến, diệt ruồi, bả chuột, bả chó .v.v….Đệ tử Tinh Túc lúc nào cũng lỉnh kỉnh trên người đủ loại bình xịt với bình phun. Điều đáng sợ là hóa chất của Tinh Túc không những công hiệu với sâu bệnh mà còn đặc biệt công hiệu với con người.
  Cái thứ độc hại này, cao thủ khi giao đấu với đệ tử Tinh Túc sơ ý hít phải một hơi hoặc chỉ cần chút ít dính lên da là coi như yểu mạng. Khắp giang hồ không ai là không kinh khiếp độc dược của Tinh Túc phái.
  Về võ công, Tinh Túc phái võ học tuy cũng có đôi ba phần bản sắc nhưng cũng chẳng cao siêu là mấy. Đặc biệt so với những đại môn phái thì võ công Tinh Túc bất quá coi như mấy thế mèo quào. Bản sắc ở đây chính là võ công Tinh Túc mỗi thức thi triển thường mang theo chất độc. Độc của Tinh Túc quán tuyệt thiên hạ. Đệ tử Tinh Túc phóng độc Pro nhất võ lâm. Các ca nhiễm độc Tinh Túc từ lâu đã không còn ông lang vườn nào dám nhận.
  Bởi vậy hào kiệt võ lâm đi trên đường ngộ nhỡ có gặp kẻ chăn bò lưng đeo bình thuốc trừ sâu, thường thường là lảng xa vài trượng….
  Hạc đỉnh hồng, Khổng tước đàm, Xích luyện xà...tối độc phụ nhân tâm không bằng Tinh Túc độc.
  Lỡ mà có dính si đa
  Năm năm vẫn sống, nhiều là mười năm
  Tinh Túc độc dược dính nhằm
  Kíp cười ba tiếng là nằm quay đơ.
   
 8. haappyfeet

  haappyfeet Trưởng ban phòng chống chém gió Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  7/12/2010
  Bài viết:
  321
  Lượt thích:
  357
  Kinh nghiệm:
  63
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  ĐH Mỏ-Địa chất
  HIÊN SƠN
  Thiên Sơn Đồng Mỗ , người sáng lập đồng thời kiêm nhiệm chức giáo chủ đầu tiên của cung Linh Thứu núi Phiêu Diễu nguyên cũng là đệ tử Tiêu Dao Môn. Tương tự như trường hợp của Tinh Túc Đinh Xuân Thu , bọn họ trong quá trình ly khai môn phái lưu lạc ở bên ngoài đã không ngừng tiếp thu và phát triển võ học cá nhân, dần dà đạt được những thành tựu to lớn. Võ công dần trở nên một hệ thống khác biệt với cựu phái, cuối cùng đã đạt tới một đường lối môn phái riêng biệt.
  Núi Phiêu Diễu không cao lắm, không có băng tuyết, nhưng rất nhiều sương mù, một năm có đến nửa năm không nhìn rõ diện mạo ngọn núi, cho nên gọi là Phiêu Diễu, có nghĩa là lúc ẩn lúc hiện. Thiên sơn có rất nhiều Tuyết liên, nhưng thông thường bán đắt. Du khách đến với Thiên Sơn sẽ được đệ tử Linh Thứu Cung hướng dẫn tham gia những chuyến đi xuất phát từ đỉnh Phiêu miễu, leo lên đỉnh Tuyết Sơn hái Tuyết Liên. Từ trên đỉnh Tuyết Sơn, phóng mắt nhìn ra bốn phía sẽ thấy trùng trùng điệp điệp những đỉnh núi phủ băng trắng xóa, mường tượng như một rừng kem mát lạnh. Ấy là :
  Chưa đi chưa biết Thiên Sơn
  Đi rồi mới biết Thiên Sơn cũng thường.
  Phía sau, em thật dễ thương
  Vượt lên nhìn cái…thường thường là phanh…
  Quần thể núi Thiên Sơn năm rồi vừa được công nhận danh thắng cấp quốc gia , toàn bộ độc quyền do Linh Thứu Cung – Thiên Sơn phái kinh doanh khai thác.
  Hào kiệt đến Thiên Sơn ngoài việc rỗi hơi ngoạn cảnh, còn có cơ hội thưởng thức "Thiên Sơn Tam Bảo" , là những đặc sản đắc ý của Linh Thứu Cung gồm có : Kem, Gà Rán và Rượu Nho…
  Linh Thứu Cung nuôi rất nhiều gà, để qua mắt thú y nên gọi chếch đi là "Điêu"…
  Thiên Sơn vốn sẵn băng tuyết, đệ tử Linh Thứu lấy từ đó mà làm kem. Làm kem không hết thì bán thành đá lẻ, mỗi dịp hè thu về cũng khá.
  Thiên Sơn có vô số lãnh tuyền tinh khiết , núi Phiêu Diễu lại có giống nho ngon. Thiên Sơn phái kết hợp hai thứ đó mà sản xuất danh tửu Bồ Đào bất hủ. Thứ danh tửu từng trát sắc hồng lên má phấn, dẫm đạp vào thi ca cổ kim không biết bao nhiêu lần…
  Bồ Đào mỹ tửu dạ quang bôi
  Đừng giục từ từ sẽ hết thôi
  Vẫn biết tình ta đành bó chiếu
  Anh leo cột điện khóc vài hồi
  Rượu Bồ Đào, kem, gà rán hiệu Thiên Sơn từ lâu đã vang danh thiên hạ. Phổ biến khắp nơi thông qua mạng lưới cửa hàng khắp trung nguyên, 36 động và 72 đảo. Thực ra hào kiệt ở đâu cũng có thể mua được, nhưng dù sao tới ăn tại mả cũng rẻ hơn…
  Do những đòi hỏi của đặc thù ngành nghề kinh doanh dịch vụ, chúng đệ tử Thiên Sơn luôn ăn nhẹ nói khẽ, hễ mở miệng là tiền, đóng miệng cũng là tiền . Về tác phong thì thân thiện, miệng luôn mỉm cười, nữ thì đong đưa, nam thì uốn éo. Về bản chất thì tham lam biển lận, cứ có dịp là lập tức ném bùn lên bảng hiệu đối thủ kinh doanh.
  Hào kiệt bước chân vào nhà hàng của Thiên Sơn phái luôn được phục vụ chu đáo, được làm " Thượng Đế " miễn là có ngân lượng. Hiển nhiên trước đến giờ chưa có trường hợp " Thượng Đế" ăn quỵt nào còn sống sót…
  Có một bí mật lớn mà đệ tử Thiên Sơn phái luôn che giấu. Thực chất nguồn thu chính của họ đến từ những hoạt động rửa tiền mờ ám, những hợp đồng ám sát đẫm máu núp dưới vỏ bọc kinh doanh thuần túy. Thiên Sơn phái chính xác là một tập đoàn sát thủ . Đệ tử Thiên Sơn ban ngày đi bán kem , ban đêm đi ám sát.
  Võ công của Thiên Sơn nổi tiếng là quái dị, chỉ nam đá bắc, vờ dứ trước mặt đâm lén sau lưng. Trong con mắt hào kiệt võ lâm thì đệ tử Thiên Sơn võ công biến ảo như là ma quỷ. Trên thực tế võ công của đệ tử Thiên Sơn ít nhiều pha trộn một số công phu nhẫn thuật của xứ Phù Tang. Nghe nói trong quá khứ, trước khi tới Thiên Sơn lập ra cung Linh Thứu, Đồng Mỗ đã có một thời hơn chục năm gian lưu lạc ở xứ Phù Tang và tham gia tập đoàn nhẫn giả sát thủ khét tiếng Hitachi. Điều này cơ bản có thể lý giải cho việc đệ tử Thiên Sơn thường sử dụng những bộ pháp tấn công linh ảo quỷ mị kết hợp bí thuật ẩn thân độc đáo đứng đầu giang hồ.
  Võ công Thiên Sơn là võ công dành cho thích khách, đệ tử Thiên Sơn học vào mà làm thích khách…
  Đệ tử Thiên Sơn một khi nhận công tác ám sát, bất luận thất bại hay thành công nhất định lưu tâm không để lại dấu tích. Cho nên dẫu quan nha từ lâu đã có ý nghi ngờ theo dõi nhưng tuyệt nhiên chưa nắm được chút bằng chứng đặng mà khởi tố cung Linh Thứu. Tuy nhiên giới giang hồ vẫn thì thầm bàn tán với nhau đề phòng một số kỹ thuật ám kích bá đạo của thích khách Thiên Sơn phái, như: Ẩn nhẫn dưới hầm ga , sà sà len tới địch , đâm một phát nó "tịch", ta lại ẩn hầm ga…
  Khi giao đấu quang minh, đệ tử Thiên Sơn thi triển võ công Thiên Sơn Chiết Mai Thủ và Thiên Sơn Lục Dương Chưởng cũng chưa từng lép vế một ai.
  Lại có tin Thiên Sơn Đồng Mỗ đang bế quan tỏa cảng tu luyện thần công tối thượng " Thiên Thượng Địa Hạ, Duy Ngã Độc Tôn", tin này quả thật khiến võ lâm kinh khiếp.
  Tựu trung hào kiệt bảo nhau, nếu không muốn chết một cách hồ đồ thì đừng trêu vào mấy chú bán kem…
   
 9. meokhua

  meokhua Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  12/8/2011
  Bài viết:
  37
  Lượt thích:
  14
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Hay nhi,thank phat
   
 10. loveiszero2406

  loveiszero2406 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  12/8/2011
  Bài viết:
  37
  Lượt thích:
  8
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  hix , đọc xong được 2 phái mắt nhòe lun , chịu hết nổi , toàn chữ là chữ :(
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP