8 cách hiệu quả để loại bỏ thịt dư da

Trong chuyên mục 'Sổ tay' đăng bởi Ánh Minh, 5/5/2018. — 13.615 Lượt xem

 1. Ánh Minh

  Ánh Minh Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  8 cách hiệu quả để loại bỏ thịt dư da

  Thịt dư da chủ yếu là vô hại và không gây đau đớn, nhưng một khi bạn có chúng, bạn muốn loại bỏ chúng một lần và mãi mãi! Một số nhà khoa học nói rằng có mối liên hệ giữa sự hình thành mụn thịt, béo phì và bệnh tiểu đường loại 2. Những người khác nhấn mạnh rằng chúng xảy ra do sự mất cân bằng nội tiết tố. Các mụn thịt chủ yếu xuất hiện trên các vùng của cơ thể nơi da cọ xát vào da như mí mắt, cổ, vùng dưới ngực, và dưới nách và khu vực háng.

  Bright Side đã tập hợp một số biện pháp kiểm chứng tốt nhất và được kiểm chứng chống lại các mụn thịt giúp bạn ngăn chặn sự phát triển khó chịu của chúng.

  1. Đến bác sĩ trước.

  [​IMG]

  Hãy nhớ gặp bác sĩ gia đình hoặc bác sĩ da liễu của bạn trước khi thử bất kỳ biện pháp khắc phục tại nhà nào. Mụn thịt có thể trông không điển hình hoặc đáng ngờ và bác sĩ có thể thực hiện sinh thiết để phòng ngừa.

  2. Dấm táo

  [​IMG]
  Ngoài việc là một món salad tuyệt vời, giấm táo có nhiều lợi ích sức khỏe. Nó có tính axit và sẽ giúp mô da bị vỡ, làm cho mụn thịt rơi ra.

  Ngâm một miếng bông nhỏ trong giấm táo và vắt hết chất lỏng dư thừa.
  Đặt nó trên mụn thịt
  Sử dụng băng để quấn tăm bông.
  Để nó qua đêm.
  Lặp lại quá trình hàng ngày cho đến khi mụn thịt tối hơn và rơi xuống.

  3. Dầu cây chè

  [​IMG]

  100% dầu cây trà có tính kháng khuẩn, kháng nấm và kháng virus. Rất an toàn để sử dụng trên da và dễ áp dụng.

  Làm sạch khu vực bị ảnh hưởng.
  Áp dụng 3 giọt dầu cây trà trên một miếng bông.
  Massage da với một chút
  Lặp lại 3-4 lần một ngày để có kết quả tốt hơn.

  4. dầu Oregano và dầu dừa

  [​IMG]

  Dầu Oregano là một phương thuốc kháng khuẩn và antimelanomic tự nhiên. Dầu dừa được đóng gói với axit lauric được sử dụng rộng rãi để điều trị mụn cóc nhờ đặc tính kháng khuẩn mạnh mẽ của nó.

  Trộn 2-3 giọt dầu oregano với 4-5 giọt dầu dừa.
  Làm sạch khu vực bị ảnh hưởng bằng nước ấm.
  Đặt hỗn hợp trên một miếng gạc bông và sức lên mụn thịt
  Lặp lại quy trình 2-3 lần mỗi ngày cho đến khi thẻ da bị tối, khô và rơi ra.

  5. Nước cốt chanh

  [​IMG]
  Nước chanh rất giàu axit citric giúp loại bỏ tế bào chết và làm khô các thẻ da. Nếu bạn áp dụng nước chanh hàng ngày trong một vài tuần, bạn sẽ nhận thấy rằng thẻ da sẽ bắt đầu phân hủy từ từ. Làm sạch khu vực bị ảnh hưởng. Bóp một ít nước chanh tươi trực tiếp lên miếng bông. Thoa lên da 2-3 lần một ngày.

  6. Nước ép lô hội

  [​IMG]
  Nước lô hội được biết đến rộng rãi với đặc tính chống oxy hóa và chữa lành vết thương. Nó sẽ giúp loại bỏ các mụn thịt và chữa lành da một cách nhanh chóng. Làm sạch khu vực bị ảnh hưởng. Lấy một chút nước ép lô hội hoặc gel. Xoa bóp trong vài phút. Lặp lại quy trình 2-3 lần một ngày.

  7. Tỏi nghiền


  [​IMG]
  Tỏi là một biện pháp kháng khuẩn và kháng nấm tự nhiên chống lại các mụn thịt. Có thể ngửi thấy mùi khó chịu nhưng làn da của bạn sẽ được mịn màng chỉ sau một vài ngày điều trị. Đè bẹp 2-3 tép tỏi tươi vào bột nhão. Áp dụng dán trên mụn thịt với một miếng bông. Che nó bằng băng và để qua đêm. Lặp lại quy trình trong 2-3 đêm

  8. Vỏ chuối

  [​IMG]
  Mặc dù nó có vẻ vô lý, một vỏ chuối thực sự có thể giúp bạn để thoát khỏi các mụn thịt một lần và mãi mãi. Vỏ chuối đã được chứng minh là có hiệu quả loại bỏ mụn cóc. Làm sạch khu vực bị ảnh hưởng. Cắt một miếng vỏ chuối nhỏ. Thoa mặt trắng của vỏ vào và che lại bằng băng. Để nó qua đêm. Lặp lại quy trình hàng đêm cho đến khi mụn bị rơi.

  Bạn đã thử bất kỳ biện pháp khắc phục nào để xóa mụn thịt chưa? Cái nào trong số chúng hiệu quả nhất cho bạn? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn trong phần bình luận bên dưới.

  Dịch bởi Kênh Sinh Viên
  Nguồn: Bright Side
   Chia sẻ cùng bạn bè


Tìm kiếm liên quan

 1. giấm táo thật sự trị mụn thịt thừa được không

Đang tải...