7 yếu tố quan trọng trong ngành sản xuất rượu vang

aprowin156

Banned
Tham gia
19/9/2011
Bài viết
0
7 yếu tố quan trọng trong ngành sản xuất rượu vang

Những yếu tố này được xem là điểm cốt lõi để quảng bá ruou vang như một loại đồ uống độc đáo, dành cho những người sành rượu, trong những dịp đặc biệt.

ruou-vang-do.jpg

Ngành sản xuất rượu vang phụ thuộc vào đâu?

- Giá của mỗi chai rượu vang. Thông thường giá trị của các loại rượu là yếu tố thống kê số lượng người sử dụng ruou vang trên toàn thế giới

- Một hình ảnh trang nhã, sang trọng trên bao bì, bao gồm nhãn hiệu in những giải thưởng đạt được, công nghệ pha chế bí truyền nhằm nhấn mạnh về nghệ thuật và khoa học trong sản xuất rượu vang.

- Marketing bằng cách quảng cáo trên truyền hình, báo chí để tăng sự chú ý của khách hàng, khích lệ những nhà phân phối và người bán lẻ dành những vị trí nổi bật để trưng bày các loại rượu.

- Tuổi của rượu.

- Uy tín của trang trại trồng nho dùng để sản xuất ra rượu, vùng trồng nho và lịch sử của nó.

- Độ phức tạp và tinh tế trong hương vị của rượu vang, bao gồm cả những đặc điểm như độ chát và thùng gỗ sồi.

- Nhiều chủng loại rượu để đáp ứng tất cả những thị hiếu khác nhau của người tiêu dùng, từ Chardonnay đến Merlot

Website: shopruou.net Hotline: 094.994.2007
Nguồn: ruou manh
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
×
Quay lại
Top