1. nhipcautre0904

  nhipcautre0904 Keep moving forward Staff Member Thành viên thân thiết

  7 việc làm khác người chắc chắn sẽ giúp bạn hạnh phúc - không phải ai cũng làm được

  Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta đều biết được đâu là điều không nên làm (nhưng thực tế thì vẫn cứ làm) và đâu là điều nên làm (nhưng thực tế lại chẳng mấy khi làm). Nhưng bạn thì khác, bạn có thể làm được những điều khác biệt này, nếu muốn đợc hạnh phúc hơn.

  Hãy thử làm những điều mà mọi người thường không thể làm nhưng lại cần thiết với chúng ta:

  1/ Tránh nhìn vào gương

  Mặc dù bạn thật sự chỉ cần nhìn vào gương vào mỗi sáng, hầu hết chúng ta lại thích soi gương trong suốt cả ngày. Bạn cũng nên tránh soi mặt bằng cách sử dụng camera trước củađiện thoại. Bạn quan tâm đến ngoại hình của mình càng ít thì bạn sẽ càng nghĩ ra được nhiều thứ tuyệt vời và quan trọng hơn cho cuộc đời mình.

  [​IMG]

  2/ Tránh thế giới internet và TV

  Dù không xem TV trực tiếp thì bạn cũng chọn những kênh xem phim online như Youtube hay Zing. Tuy nhiên, những thứ này sẽ khiến bạn xao nhãng thời gian với gia đình và bạn bè. Hãy tránh chuyên chú qua vào chiếc màn hình TV hay máy tính cả ngày. Hãy ra ngoài và khám phá thế giới nhiều hơn.

  3/ Tránh tự xúc phạm bản thân mình


  Thậm chí ngay cả khi bạn là người vô cùng ngọt ngào với những nguời xung quanh thì vẫn có những lúc chúng ta quá khó khăn với bản thân. Đừng bao giờ mắng chửi hay tự xúc phạm mình quá mức. Hãy nhìn vào những việc mình đã làm được theo hướng tích cực.

  4/ Hãy trực tiếp gọi điện thoại thay vì chỉ nhắn tin

  Nếu bạn cần hỏi thăm sức khoẻ của mẹ mình thì hãy gọi điện thoại chứ đừng chỉ nhắn tin. Chắc chắn, mẹ của bạn sẽ vui mừng hơn khi có cơ hội được nghe tiếng của con mình, đặc biệt là khi bạn ở xa nhà. Với bạn bè cũng vậy, gọi điện thoại trực tiếp sẽ giúp gia tăng tình cảm của đôi bên hơn là những con chữ vô tình trên màn hình điện thoại.

  [​IMG]

  5/ Hãy luôn mỉm cười với những người bạn gặp được

  Nụ cười luôn có tính “lây lan”. Vì vậy nên tiết kiệm với mọi người xung quanh mình nhé. Khi bạn mỉm cười với thế giới thì thế giới cũng sẽ mỉm cười với bạn và chúng ta đều cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc hơn.

  6/ Từ bỏ những thói quen xấu

  Rất khó để bỏ đi một vài thói quen xấu, nhưng dù khó cũng hãy cố gắng làm bạn nhé. Đã gọi là “thói quen xấu” thì chắc chắn chúng sẽ không mang lạiđiều gì tốt đẹp cho bạn cảđâu.

  7/ Đừng phàn nàn vì bất kỳ điều gì

  Hầu hết chúng ta đều thích phàn nàn, vì thời tiết nóng, vì ngoài đường khói bụi, vì thức ăn không vệ sinh, vì đồng nghiệp quá ồn ào…

  Nhưng cuộc sống của chúng ta luôn sẽ diễn ra nhẹ nhàng hơn nếu bạn bớt phàn nàn. Vì mỗi lần bạn phàn nàn vì những điều không vừa ý đã xảy ra tức là có cơ hội “bực thêm lần nữa”. Vì thế nên nếu có thể bỏ qua thì hãy bỏ qua nhé.

  Theo AllWomenStalk
   


  vanthuc96, wed1125, Tsu LuPin1 bạn khác thích điều này.

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...