7 sai lầm khiến các đôi 'tan đàn xẻ nghé'

Trong chuyên mục '[♥] Sinh viên "iu"' đăng bởi trangpham1990, 13/1/2011. — 1.366 Lượt xem

 1. trangpham1990

  trangpham1990 Let it be Thành viên thân thiết

  7 sai lầm khiến các đôi 'tan đàn xẻ nghé'

  Bạn muốn biết những nguyên nhân nào khiến các cặp đôi chia tay nhiều nhất? Dù mỗi người một hoàn cảnh một tính cách khác nhau nhưng có 7 nguyên nhân chủ yếu sau khiến tình yêu không bền.


  Hiểu được những nguyên nhân khiến các cặp đôi hay tan vỡ, bạn sẽ rút ra được những bài học cho mình để có thể tránh đi những điều không đáng có trong tình yêu.

  7. Sống chung không cần hôn thú

  Nhiều bạn trẻ hiện nay quan niệm rằng, chỉ cần tình yêu là có thể đủ, vì vậy họ sẵn sàng sống với nhau mà không cần hôn nhân.

  Nhiều người thoáng đến mức cho rằng: Phải sống thử thì mới biết thật có hợp hay không. Một số khác thì lại nghĩ rằng đó là ‘mốt’ thì phải cập nhật. Chính việc buông thả trong cách sống đó đã giết chết tình yêu của các bạn và khiến hai người mau chóng chán nhau.

  6. Giấu diếm nhau nhiều chuyện


  Khi yêu nhau là hai người phải chia sẻ với nhau nhiều chuyện, không nên giấu nhau quá nhiều, nếu không sẽ mang tiếng lừa dối. Vì vậy, nếu như hai bạn có quá nhiều điều giấu diếm nhau thì hãy xem lại mối quan hệ của hai người. Bởi rất có thể, một ngày nào đó ‘bầu trời riêng’ sẽ quá lớn, lấn át ‘bầu trời chung’.

  5. Để cái tôi quá lớn

  Cùng với việc giấu diếm nhau quá nhiều thì việc để cái tôi cá nhân quá lớn trong tình yêu cũng là một việc khiến tình yêu tan vỡ. Khi yêu nhau, hai bạn phải biết cất đi cái Tôi cá nhân của mình, không nên để tính ích kỷ quá lớn khiến ai cũng nghĩ mình là nhất mà không chịu quan tâm, chăm sóc đến người khác.

  4. Bị ám ảnh bởi quá khứ

  Trong số chúng ta ai cũng có quá khứ, nhưng nếu như bạn không chịu cất nó vào kho kỷ niệm thì nó sẽ sống lại và ảnh hưởng đến mối quan hệ của hai người. Hãy nhớ lấy một điều, những gì đã qua hãy cho qua, đừng quá nặng lòng với những điều không trở lại, đó là bí quyết của thành công và hạnh phúc.

  3. Không hợp nhau về sex

  Sex là điều không thể thiếu của tình yêu cũng như trong đời sống vợ chồng. Nếu như hai bạn có hiểu và yêu nhau như thế nào mà ‘chuyện ấy’ không hòa hợp hoặc không đam mê, ham muốn nhau thì trước hay sau cũng tan vỡ bởi một trong hai người sẽ khó chịu và đi tìm đối tượng khác.

  2. Không hợp với gia đình, bạn bè của nhau


  Gia đình, bạn bè là điều không thể thiếu của mỗi người, đó là một phần của cuộc sống. Chính vì vậy, khi bạn yêu một người mà lại không hòa hợp được với gia đình, bạn bè của anh ta, bạn sẽ khó lòng đi vào trái tim chàng, và họ cũng sẽ không ưa gì bạn, tìm cách giới thiệu người con gái khác cho chàng. Bạn sẽ rơi vào một tình huống vô cùng bất lợi. Vì vậy, hãy cố gắng hòa hợp với gia đình, bạn bè của chàng.

  1. Không chung thủy

  Trong mọi lý do chia tay, không chung thủy chính là nguyên nhân lớn nhất. Một khi một trong hai đã có tính cách xấu này, chuyện chia tay sớm muộn cũng xảy ra bởi đồng sàng dị mộng là một điều không thể có trong đời sống vợ chồng cũng như trong tình cảm. Không ai chấp nhận được việc người yêu mình lại nghĩ đến một người khác, do đó, bạn không nên yêu người không chung thủy cũng như không nên giữ tính cách đó.
   


  bithudainam, voi lườialonegirl208 thích điều này.

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP