1. bamboo_kute

  bamboo_kute mất hết niềm tin rùi......huhu... Thành viên thân thiết

  6 sao “nhí” Hàn Quốc được yêu thích nhất Trung Quốc

  Trong số đó có vài sao nhí giờ đây đã trưởng thành rồi.[​IMG]
  Trên trang Sohu mới đây đã đăng tải danh sách 6 ngôi sao nhí xứ củ sâm được khán giả Trung Quốc yêu thích nhất. Những nhân vật nhí này được đánh giá là góp phần làm nên thành công của các bộ phim. Điều đáng ngạc nhiên là 4 trong số 6 diễn viên nhí lọt Top giờ đây đã là nghệ sỹ trưởng thành. Theo lý giải của Sohu, hình ảnh bé con ngày nào của các sao vẫn ghi dấu ấn đậm trong lòng khán giả và với nhiều người vẫn ưu ái gọi họ là “diễn viên nhí”.

  Yoo Seung Ho

  [​IMG]

  [​IMG]
  Yoo Seung Ho ngày xưa

  [​IMG]

  Nam diễn viên trẻ Yoo Seung Ho chắc hẳn rất ngạc nhiên khi biết anh vẫn được khán giả của đất nước đông dân nhất thế giới nhớ tới qua các vai diễn trẻ thơ. Hình ảnh trong sáng của cậu nhóc Seung Ho cách đây 5 năm trong các mẫu quảng cáo vẫn được yêu thích tại Trung Quốc. Đa số các fans hâm mộ cậu tại đất nước này cũng đều là các bà, các cô.

  Jo Jung Eun

  [​IMG]

  [​IMG]
  Jo Jung Eun

  Jo Jung Eun không có tần suất lớn trên truyền hình nhưng thành công của vai diễn Dae Jang Geum trong bộ phim cùng tên vẫn ghi sâu dấu ấn trong lòng người hâm mộ. Năm nay đã 17 tuổi, Jo Jung Eun giờ đã là một thiếu nữ xinh đẹp.

  Choi Woo Hyuk

  [​IMG]

  Choi Woo Hyuk lọt Top 6 sao nhí được yêu thích nhất Trung Quốc. Nhiều fan hâm mộ được hỏi thậm chí còn không nghĩ rằng Choi Woo Hyuk đã trưởng thành.

  Moon Geun Young

  [​IMG]

  Sinh năm 1987, Moon Geun Young đã qua tuổi “thiếu nhi” nhưng vai diễn Eun Suh của cô trong Trái tim mùa thu vẫn để lại ấn tượng mạnh. Trong Top những diễn viên nhí ưu tú, khán giả đại lục vẫn vote mạnh cho Moon Geun Young.

  Jung Chae Eun

  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]

  Jung Chae Eun khiến nhiều bà mẹ Trung Quốc yêu thích tới mức thường xuyên mơ ước có cô con gái xinh xắn như ngôi sao nhí Cuộc sống tươi đẹp.

  Kim Yoo Jung

  [​IMG]

  [​IMG]

  Em gái sinh năm 1999 - Kim Yoo Jung được đặc biệt yêu thích tại Trung Quốc sau khi góp mặt trong nhiều bộ phim ăn khách như Nhất chi mai, Hồ ly 9 đuôi. Kim Yoo Jung được ca ngợi có vẻ đẹp "siêu đáng yêu" và bầu bĩnh.
   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP