6 mẹo trang điểm để có đôi mắt to hơn

Trong chuyên mục '[☺] Làm đẹp' đăng bởi hoaqn, 26/2/2012. — 1.308 Lượt xem

 1. hoaqn

  hoaqn Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  6 mẹo trang điểm để có đôi mắt to hơn

  Chắc hẳn bạn gái nào cũng muốn có một đôi mắt tròn, long lanh để hớp hồn các chàng đúng không nào? Hãy thử áp dụng những mẹo đơn giản dưới đây nhé.

  [​IMG]
  Tạo dáng lông mày gọn gàng
  Bí quyết đầu tiên và quan trọng nhất để đôi mắt của bạn trông to hơn đó là tỉa lông mày thật gọn gàng trước khi trang điểm, không nên để chúng mọc lung tung. Tuy nhiên, khi tỉa lông mày, bạn cần chú ý, dáng lông mày phải hợp với khuôn mặt và mắt của bạn.
  Muốn có một đôi mắt to tròn, trước hết bạn cần tạo dáng lông mày gọn gàng

  Gắn lông mi giả
  Lông mi dài cũng khiến cho đôi mắt bạn trông to hơn rất nhiều. Vì thế, nếu lông mi tự nhiên của bạn có phần hạn chế hoặc quá ngắn, bạn phải chịu khó chải mascara cũng như gắn lông mi giả khi trang điểm.
  Không kẻ eyeliner cho toàn bộ mí mắt

  Muốn có một đôi mắt to tròn, long lanh, bạn gái cũng nên để ý đến cách kẻ eyeliner. Nếu bạn kẻ một đường dài dọc theo đường mí mắt (từ điểm đầu cho đến điểm cuối), mắt bạn trông sẽ rất nhỏ. Vì thế, bạn chỉ nên kẻ một đường liner có chiều dài khoảng 2/3 hoặc 1/2 mí mắt (áp dụng cho cả mí mắt trên và mí mắt dưới).

  Vẽ mắt mèo
  Kẻ mắt mèo cũng là một trong những mẹo trang điểm làm cho mắt trông to hơn. Khi kẻ đến góc ở đuôi mắt, bạn nên uốn nét bút cong lên một chút thay vì vẽ một đường vòng cung theo đường mí mắt.

  Sử dụng tông màu trắng để trang điểm mắt
  Bạn có thể sử dụng eyeliner hoặc phấn mắt màu trắng để đánh highlight ở phần góc mắt. Mẹo trang điểm này giúp tạo ra hiệu ứng sáng, không chỉ làm cho đôi mắt trông có vẻ to hơn mà còn sáng và trẻ trung hơn.

  Che đi những quầng thâm mắt
  Những quầng thâm xung quanh mắt cũng là một trong những nguyên nhân làm cho “cửa sổ tâm hồn” của bạn trông nhỏ hơn, vì thế phải loại bỏ chúng ngay lập tức. Bạn có thể sử dụng kem che khuyết điểm hoặc thường xuyên đắp dưa chuột lên vùng da mắt để loại bỏ quầng thâm.

  Theo Infonet​
   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP