5 “bệnh phụ khoa” không thể làm ngơ ở nam giới

Trong chuyên mục 'Giới tính+' đăng bởi leduy, 10/8/2011. — 2.755 Lượt xem

 1. leduy

  leduy Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  5 “bệnh phụ khoa” không thể làm ngơ ở nam giới

  1. Rối loạn chức năng tình dục: Bao gồm các bệnh như ED (rối loạn chức năng cương dương), xuất tinh sớm, không xuất tinh được, trong đó ED có ảnh hưởng lớn nhất và thường gặp nhất.
  [​IMG]
  Hình chỉ có tính minh họa.

  Ở Trung Quốc, tỷ lệ nam giới mắc chứng rối loạn chức năng tình dục chiếm 10%, trong đó 30-50% là nam giới trên 40 tuổi. Rối loạn tình dục thường có liên quan mật thiết đến các bệnh cao huyết áp, bệnh tim thiếu máu cục bộ, bệnh mạch máu ngoại biên, tiểu đường...

  Vô sinh

  Các nhân tố dẫn đến vô sinh nam rất nhiều, trong đó chủ yếu là do ô nhiễm môi trường, như ô nhiễm không khí, nước uống, các thực phẩm có chất kích thích tăng trưởng như thuốc trừ sâu, phân hóa học và ô nhiễm trong các hộ gia đình đang sửa sang lần cuối. Lò vi sóng, bức xạ máy tính, nhiệt độ môi trường cao... đều có thể ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng, gây ra chứng vô sinh ở nam giới.

  “Mãn kinh” sớm

  Trước kia y học cho rằng nam giới mãn kinh muộn hơn nữ giới trên dưới 5 năm. Nhưng những năm gần đây, do tình trạng sức khỏe ngày càng kém, không ít nam giới vì thiếu hooc-môn nam mà mãn kinh sớm, khiến cho độ tuổi nam giới mãn kinh sớm dần gần khoảng cách với nữ giới, thậm chí còn sớm hơn.

  Bệnh tuyến tiền liệt

  Bệnh tuyến tiền liệt đang ngày càng phổ biến ở nam giới. Bệnh hoàn toàn có thể được khống chế và hồi phục. Vấn đề là phải chữa trị kịp thời.

  Thúy Cao
  Theo 39net
   


  duysatthu thích điều này.

 2. khanahien

  khanahien Thành viên mới

  Tham gia:
  23/9/2011
  Bài viết:
  3
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  dai hoc tra vinh
  hạnh phúc là có việc gì đó để làm, có điều gì đó để hi vọng, có một người nào đó để yêu & có khái niệm 2 chữ chia sẻ
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...