1. websitenhahang đẹp

  websitenhahang đẹp websitenhahang.com

  4 yếu tố quan trọng thiết kế Website nhà hàng

  Thứ nhất độ thích ứng với di động

  Thiết kế website nhà hàng cần quan tâm nhất là mẫu website đó có thích ứng với điện thoại di động hay không. Nguyên cứu cho thấy rằng khách hàng đặt bàn qua thiết bị dị động đến 70% . Nếu web của bạn không đáp ứng được điểm này đồng nghĩa với việc nhà hàng bạn mất đi 70% lượng khách hàng đặt hàng qua web, như thế website của nhà hàng bạn thất bại.

  Giao diện website nên chạy được video

  Đối với ngành kinh doanh ẩm thực thì web phải chạy được video và video phải ở phần giao diện chính mới có độ thu hút cao với khách hàng. Tại sao lại phải như thế? Vì ẩm thực là sự thưởng thức về thẩm mỹ về mắt nhìn đầu tiên, sau đó đến mùi hương và sau cùng là vị giác. Nhưng về thẩm mỹ và mùi hương là hai yếu tố chính kéo khách hàng đến với bạn, video sẽ giải quyết vấn đề đó . Thông qua video hình ảnh, âm thanh được thể hiện một cách sống động, quấn hút người xem và tạo độ tin tưởng.

  Sự tương đồng màu sắc, logo, baner

  Điều quan trọng không thể bỏ qua đó là về phông màu khi thiết web là màu sắc phải có sự tương đồng với màu sắc của thương hiệu nó tạo ra sự nhận biết cho thương hiệu của bạn. Những tông màu mà nên để là những tông màu ấm và bắt mắt người xem sẽ mang lại hiệu quả cao hơn cho web của bạn.

  Có phần liên hệ giải đáp thắc mắc ngay

  Việc tối thiểu cần phải có trên một Website nhà hàng là phải có phần thông tin liên hệ với nhà hàng, có phần tương tác chat trả lời những thắc mắc của khách hàng một cách nhanh nhất. Đối với một số ngành nghề phần chat hỗ trợ khách hàng thì không cần thiết như lĩnh vực kỹ thuật phức tạp vì nó đòi hỏi yếu tố kỹ thuật rất phức tạp không thể giải thích ngắn gọn .Nhưng với ẩm thực, nhà hàng thì rất quan trọng vì khi khách hàng hình thành nhu cầu khá cụ thể và chi tiết mới vào web của bạn. Không nắm bắt được đặc điểm đó việc nhà hàng phát triển mạnh không thể diễn ra.
   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...