4 tuần học tiếng Anh miễn phí

Trong chuyên mục 'Hoang Đảo' đăng bởi goldenway01, 3/11/2017. — 208 Lượt xem

 1. goldenway01

  goldenway01 Banned

  4 tuần học tiếng Anh miễn phí

  Trước xu hướng toàn cầu hóa hiện nay, tiếng Anh trở thành chìa khóa mở lối cho tất cả mọi người bước chân vào môi trường thương mại quốc tế. Chính vì thế ngày càng nhiều người Việt Nam xem Tiếng Anh như môn ngoại ngữ bắt buộc. Song không phải ai cũng có thể tiến bộ nhanh chóng khi thiếu môi trường vận dụng phù hợp. Bởi khi học tại Viêt Nam, thời gian học và vận dụng tiếng Anh chỉ vào khoảng 4h/ngày, còn một lựa chọn khác cho các học viên Việt Nam là tới các nước nói tiếng Anh đê học tập sẽ nhanh chóng đạt được các tiến bộ song vấn đề chi phí và thủ tục visa vẫn luôn là một rào cản khó khăn. Chính vì vậy, công ty tư vấn du học Goldenway xin phép giới thiệu các khóa học tiếng Anh tại Philippines– quốc gia nói tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2 tại châu Á.

  [​IMG]


  Philippines có lịch sử kéo dài hơn nửa thế kỷ là thuộc địa là Mỹ, thời gian thuộc địa đã ảnh hưởng rất nhiều đến quốc gia Đông Nam Á này, tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ thứ hai tại Philippines bên cạnh tiếng bản địa Tagalog. Philippines là quốc gia nói tiếng chuẩn xác nhất Châu Á với chất giọng ít pha tạp các ngôn ngữ khác, khác hoàn toàn với tiếng Anh của người Singapore, Malaysia hay Ấn Độ. Nhận thấy lợi thế của mình, Philippines đã mở cửa và khai thác rất mạnh mảng đào tạo tiếng Anh cho học viên quốc tế có nhu cầu cải thiện trình độ tiếng Anh hiệu quả trong thời gian ngắn nhất. Theo thống kê, hàng năm có hơn 20,000 học viên từ các nước đến Philippines để học tiếng Anh, con số này chủ yếu đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc và một số quốc gia Châu Á .

  Các trường Anh ngữ tại Philippines có nhiều khóa học chuyên môn phù hợp với tùy theo nhu cầu của học viên các nước như :
  ESL (tiếng Anh tổng quát)
  TOEIC (tiếng Anh cho người đi làm)
  TOEFL (tiếng Anh học thuật)
  IELTS (tiếng Anh học thuật)
  Business English (tiếng anh chuyên ngành thương mại) …
  Tất cả đều được các trường biên soạn giáo trình một cách khoa học kết hợp mô hình giáo dục nghiêm ngặt Sparta và Semi-Sparta. Các lớp học nhóm có tối đa từ 4 tới 8 học viên được giảng dạy bởi các giáo viên bản ngữ Âu – Mỹ, đặc biệt các trường tại Philippines còn có các lớp học 1:1, tức là 1 học viên được 1 giáo viên của trường hướng dẫn dạy kèm, giúp giáo viên có thể bám sát trình độ của học sinh mà có các chương trình phù hợp.

  Khi đăng ký sớm chương trình học tiếng Anh tại Philippines của công ty Goldenway, các học viên có cơ hội nhận các ưu đãi học miễn phí khóa tiếng Anh online từ 1 – 4 tuần trước khi du học tại Philippines. Các khóa tiếng Anh mà học viên đã đăng ký được trải nghiệm trước bằng các giờ học Online được giảng dạy bởi các giáo viên người Philippines có kinh nghiệm và chứng chỉ giảng dạy TESOL (hiện đang giảng dạy tại các trường tiếng Anh uy tín tại Philippines).

  Chương trình ưu đãi chỉ có số lượng có hạn và thời lượng của khóa học online tùy thuộc vào thời gian đăng ký khóa học chính của học viên.


  Các trường Anh ngữ tiêu biểu tại Philippines:

  Trường C&C (ESL, IELTS, TOEIC, Business English…), trường GS(ESL, IELTS, Junior English), trường Help (ESL, IELTS, TOEIC, Pathway Concordia…), trường C2 UBEC (ESL, IELTS)


  Ngoài khóa học miễn phí, một số trường Anh ngữ tại Philippines còn có học bổng dành cho học viên Việt Nam lên đến $1500 , chương trình học bổng này dành cho các học viên đăng ký khóa học có thời lượng 3 tháng trở lên với số lượng có hạn.

  Tham khảo chi phí học tiếng anh ở philippines  Mọi chi tiết xin liên hệ

  CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC GOLDENWAY GLOBAL EDUCATION

  Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần, P.5, Q3, TP.HCM

  Hotline: 0909 664 229 (viber, zalo)

  Điện thoại: (028) 6681 7575 - (028) 6681 8585- (028) 2203 0229

  Facebook:Học tiếng Anh tại Philippines

  Email:info@goldenway.edu.vn

  Website:http://goldenway.edu.vn

  Read more: http://duhocvina.com/showthread.php/30847-Hoc-tieng-Anh-mien-phi-4-tuan-tai-hcm#ixzz4xMRd33Tl
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP